Netflix có giá bao nhiêu ở Nhật?

Spread the love

Netflix gần đây đã được đưa vào tiêu đề sau khi thông báo rằng họ đã tăng chi phí cho khách hàng Nhật Bản của mình, với cổ phiếu tăng tới 3,7% sau tin tức. Giá đã tăng khoảng 13% cho các hạng cơ bản và tiêu chuẩn vào tháng 2 năm 2021, mặc dù phí gói cao cấp vẫn giữ nguyên. Cho nên Netflix có giá bao nhiêu ở Nhật Bản? Đọc để tìm hiểu.

Tăng giá gần đây

Kể từ tháng 2 năm 2021, người xem ở Nhật Bản hiện phải trả 990 yên (tiền tệ là yên) để truy cập dịch vụ Netflix cơ bản, tăng 110 yên. Hạng tiêu chuẩn, là tùy chọn phổ biến nhất, hiện có giá ¥ 1.320 từ ¥ 1.490. Gói cao cấp vẫn có giá ¥ 1,980.

Châu Á hiện là khu vực phát triển nhanh thứ hai của công ty, với những năm gần đây cho thấy lượng xem Nhật Bản và Hàn Quốc tăng đáng kể. Netflix cũng đã đổ nhiều tiền hơn vào nội dung dựa trên anime, nội dung này đặc biệt phổ biến đối với khán giả Nhật Bản. Netflix đã sử dụng một phần các đợt tăng giá gần đây để trang trải chi phí cho nội dung gốc của nó.

  Bảo vệ máy chủ Minecraft tại nhà của bạn khỏi các cuộc tấn công DDOS với AWS

Tài trợ cho nội dung gốc

Netflix đã đưa ra một tuyên bố thông báo về việc thay đổi giá, nói rằng “Chúng tôi đang cập nhật giá của mình để có thể tiếp tục cung cấp nhiều chương trình truyền hình và phim hơn – ngoài các chương trình địa phương như ‘Alice in Borderland’ và các chương trình ngày càng phát triển của chúng tôi đội hình anime ”. Giá cổ phiếu của nó đã tăng lên 559,48 bảng Anh sau tin tức này. Netflix đã sử dụng một phần các đợt tăng giá gần đây để trang trải chi phí cho nội dung gốc của nó.

Mở rộng hơn nữa

Netflix đã thu hút 37 triệu người đăng ký mới vào năm 2020, với hơn 80% trong số này đến từ bên ngoài Bắc Mỹ. Đây là một con số lớn hơn lượng người đăng ký mà đối thủ của nó là Hulu có được vào cuối năm. Nó vẫn có nhiều người đăng ký nhất của bất kỳ dịch vụ phát video trực tuyến nào, với ít nhất 50 triệu người sử dụng Netflix so với Amazon Prime trên khắp thế giới. Khoảng 73 triệu người trưởng thành ở Mỹ đăng ký Netflix, mặc dù ước tính có khoảng 41% người dùng của họ đang truy cập dịch vụ mà không phải trả tiền. Điều này phần lớn là do việc chia sẻ mật khẩu và tài khoản.

  Cách thay đổi ảnh đại diện + Disney của bạn

Netflix lần đầu tiên ra mắt khi nào?

Nhiều người cho rằng công ty được thành lập vào một thời điểm nào đó trong suốt 15 năm qua. Tuy nhiên, nó được thành lập lần đầu tiên vào năm 1997, với trang web của nó được ra mắt một năm sau đó. Netflix thực sự bắt đầu như một dịch vụ DVD-by-mail, nhưng bằng cách sử dụng dữ liệu lớn và phân tích, họ đã kết thúc việc cung cấp các đề xuất phương tiện cho người dùng vào năm 2000. Đến năm 2004, nó đã có 4 triệu người đăng ký và bắt đầu cung cấp phát trực tuyến video vào năm 2007.

Sự phát triển của Netflix

Netflix bắt đầu có sẵn bên ngoài trình duyệt web vào năm 2008, cho phép người dùng truy cập phát video trực tuyến trên hộp giải mã tín hiệu số, Xbox, đầu phát Blu-Ray, v.v. Nó lần đầu tiên có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ vào năm 2010 khi nó được tung ra ở Canada. Nó đã đến châu Âu vào năm 2012 và được ra mắt tại Úc, New Zealand và Nhật Bản vào năm 2015.

  Cách lấy Stock Gnome Shell trong Ubuntu 17.10

Công ty đã trở nên nổi tiếng với nội dung gốc của nó, với các sản phẩm đầu tay bao gồm Orange Is The New Black và House of Cards. Nhiều chương trình ban đầu của nó đã nhận được những giải thưởng cao quý, bao gồm cả giải Oscar đầu tiên vào năm 2017.

Netflix và chặn địa lý

Khi mọi người truy cập nội dung Netflix tải lên cho người xem ở các khu vực khác nhau trên thế giới trở nên phổ biến, Netflix bắt đầu hạn chế việc sử dụng VPN. Nếu Netflix hiện phát hiện một VPN đang được sử dụng, nó sẽ vẫn chỉ hiển thị nội dung có sẵn hợp pháp trong lãnh thổ đó. Tuy nhiên, người ta cho biết không phải tất cả các VPN đều bị ảnh hưởng bởi điều này.

Netflix thậm chí còn trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, tiếp cận ngày càng nhiều địa điểm trên thế giới. Các đối thủ của nó ngày càng có ít dấu hiệu làm lu mờ công ty truyền thông khổng lồ này – mặc dù họ đã nỗ lực hết sức!

x