Ngắt kết nối Tìm kiếm dành cho Android Đặt các Truy vấn Google của Bạn ở chế độ Riêng tư

Spread the love

Nếu bạn nói chuyện với mọi người về chương trình PRISM của NSA, hầu hết sẽ có vẻ không quan tâm, có thể là vì họ không nhận ra được bao nhiêu dữ liệu của họ đang được theo dõi. Mặc dù vậy, nếu bạn giống như tôi, tất cả những gì hullabaloo mà buổi đi chơi của chương trình gây ra chắc chắn phải khiến bạn sợ hãi. Rốt cuộc, nó được cho là đang thu thập và phân tích dữ liệu từ hầu hết mọi gã khổng lồ công nghệ (Google, Facebook và những thứ tương tự), và có thể nghe gọi điện thoại của bạn, theo dõi email của bạn hoặc đăng ký trên các ổ đĩa đám mây của bạn. Vào tháng 10 năm ngoái, những người đứng sau Disconnect – một tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox chặn theo dõi dữ liệu trực tuyến – đã phát hành một công cụ khác cho các trình duyệt tương tự để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng công cụ tìm kiếm. Giải pháp mới nhất của họ, được gọi là Tìm kiếm ngắt kết nối, đã đến với Android với mục đích cung cấp môi trường tìm kiếm an toàn hơn trên thiết bị di động của bạn bằng cách che địa chỉ IP của bạn.

  Cách đảo ngược Tether từ Linux sang Android với Gnirehtet

Ngắt kết nối mang chức năng mạnh mẽ để giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến các trình duyệt khác. Ứng dụng cung cấp giao diện tìm kiếm riêng. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một truy vấn thông qua một trong các công cụ tìm kiếm chính như Google, Bing, Yahoo, Blekko hoặc DuckDuckGo từ bên trong giao diện Tìm kiếm ngắt kết nối, nó sẽ tự động ngăn chặn cookie theo dõi và các tập lệnh khác xâm nhập vào thông tin cá nhân của bạn.

  Cách gửi tự động trả lời tin nhắn và cuộc gọi khi bạn bận [Android]

Giao diện cũng giống như những gì chúng xuất hiện. Không có gì ngoài trường tìm kiếm ở giữa màn hình, chạm vào để cho phép bạn nhập truy vấn của mình.

Tất nhiên, bạn có thể chọn công cụ tìm kiếm bạn muốn sử dụng cho truy vấn của mình. Để làm điều đó, hãy nhấn vào tên công cụ tìm kiếm hiện tại ngay bên dưới trường tìm kiếm trên trang kết quả và chọn công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn từ menu sau đó.

Một tính năng tiện dụng khác trên tàu là tiện ích tìm kiếm, cho phép bạn thực hiện các truy vấn tìm kiếm riêng tư từ màn hình chính và màn hình khóa. Tất nhiên, trước tiên bạn sẽ phải thêm tiện ích vào một trong những khu vực này theo cách thủ công. Với bản chất đơn giản của ứng dụng, có khả năng nhiều người dùng sẽ sử dụng tiện ích hơn chứ không phải bản thân giao diện của ứng dụng.

  Cảnh báo sử dụng pin trong Android 7.1.2 là gì

Ngắt kết nối Tìm kiếm hiện được sử dụng miễn phí cho tất cả mọi người cho đến cuối tháng này, nhưng bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ cần phải sử dụng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nhấn vào liên kết bên dưới để tải xuống ngay bây giờ và dùng thử miễn phí trên thiết bị của bạn.

Cài đặt Ngắt kết nối Tìm kiếm từ Cửa hàng Play

x