Nhận bổ trợ dự án danh từ cho MS Word và PowerPoint

Spread the love

Dự án Danh từ là một dự án phổ biến cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào hàng trăm biểu tượng. Các thành viên của dự án có thể đóng góp các biểu tượng của riêng họ và sử dụng các biểu tượng của các nhà thiết kế khác. Nếu bạn cần một biểu tượng đẹp, gọn gàng cho tài liệu, thì Dự án Danh từ là nơi đầu tiên bạn nên xem. Nó có thể sẽ là nơi duy nhất bạn cần tìm. Các biểu tượng và hình ảnh nhỏ nói chung không chỉ được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng. Chúng cũng được bao gồm trong các tài liệu cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân. MS Word và PowerPoint là hai trong số những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất khi nói đến tài liệu hoặc tạo bài thuyết trình. Hãy tưởng tượng Dự án Danh từ và MS Office cùng nhau. Bây giờ bạn có thể tải bổ trợ Dự án Danh từ cho MS Word và PowerPoint.

Cài đặt Phần bổ trợ Dự án Danh từ cho MS Word và PowerPoint

Phần bổ trợ Dự án Danh từ dành cho MS Word và PowerPoint khả dụng cho MS Office 2013 trở lên. Truy cập liên kết ở cuối bài viết này và nhấp vào nút ‘Thêm’.

Trên màn hình sau, hãy chọn ứng dụng, MS Word hoặc MS PowerPoint mà bạn muốn cài đặt bổ trợ Danh từ Dự án.

Thao tác này sẽ mở một tài liệu hoặc bản trình bày mới. Khi tài liệu / bản trình bày mở ra, hãy nhấp vào ‘Bật chỉnh sửa’ và sau đó bạn có thể đóng nó. Phần bổ trợ đã được cài đặt.

Sử dụng Phần bổ trợ Dự án Danh từ trong MS Word & PowerPoint

Mở MS Word hoặc PowerPoint. Chuyển đến tab Chèn và bạn sẽ thấy nút Biểu tượng ở cuối. Nhấp vào nó để mở bảng Danh từ Dự án. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

  Cách trích xuất các biểu tượng tùy chọn hệ thống chất lượng cao trên máy Mac

Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng, chọn kích thước bạn cần và chèn chúng vào tài liệu hoặc bản trình bày của mình từ bảng điều khiển.

Nếu bạn muốn tải xuống và chèn các biểu tượng màu, bạn sẽ phải nâng cấp tài khoản của mình lên tài khoản trả phí. Tuy nhiên, bổ trợ này không khả dụng cho MS Excel hoặc bất kỳ ứng dụng MS Office nào khác ngoài hai ứng dụng được đề cập ở trên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng các biểu tượng này trong các ứng dụng đó.

Bạn luôn có thể tải xuống một biểu tượng thông qua trình duyệt của mình nhưng bạn cũng có thể tải xuống trong MS Word hoặc PowerPoint và chỉ cần sao chép và dán nó vào một ứng dụng khác. Trên thực tế, bạn có thể sao chép và dán các biểu tượng từ tài liệu hoặc bản trình bày vào bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn thích bao gồm cả Photoshop và Paint. Điều này đánh bại việc sử dụng các phông chữ khác nhau hoặc tìm kiếm các ký hiệu trong MS Office để tìm một phong bì hoặc biểu tượng điện thoại đơn giản cho sơ yếu lý lịch của bạn. Nó cũng là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tạo ra một tài liệu hoặc bản trình bày chuyên nghiệp, đẹp mắt.

  Thêm bản đồ vào các khu vực ngoại tuyến trong Google Maps và sử dụng nó khi không có Internet

Cài đặt Phần bổ trợ Dự án Danh từ

x