Nhận cử chỉ điều khiển phát lại trong ứng dụng âm nhạc iOS 7, CC & màn hình khóa

Spread the love

Có một loạt các tinh chỉnh trên Cydia có khả năng bù đắp cho việc thiếu tính năng điều khiển nhạc dựa trên cử chỉ của iOS. Có những tinh chỉnh cung cấp thêm các cử chỉ trong ứng dụng Nhạc, màn hình khóa, Trung tâm thông báo và thậm chí cả âm lượng HUD. Tuy nhiên, Gesture Music Controls khác (và có thể tốt hơn) so với tất cả các chỉnh sửa khác thuộc thể loại này, vì nó ảnh hưởng đến nhiều phần của iOS. Nhờ tinh chỉnh này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các bản nhạc hiện đang phát từ màn hình khóa, Trung tâm điều khiển và ứng dụng Nhạc cổ phần. Gesture Music Controls không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào và sẵn sàng sử dụng ngay sau khi cài đặt. Các tùy chọn chia sẻ có sẵn trong tinh chỉnh làm cho nó hoàn hảo để cuộn nhạc của bạn.

  Cách sắp xếp lại các biểu tượng trang tính chia sẻ trong iOS

Các chỉnh sửa như Điều khiển nhạc bằng cử chỉ thường không quá thuận tiện để sử dụng do có quá nhiều cử chỉ được hỗ trợ. Mặc dù Điều khiển âm nhạc bằng cử chỉ là toàn diện theo đúng nghĩa của nó, nhưng bạn sẽ không cần nhiều thời gian để làm quen với các cử chỉ mà nó cung cấp. Các cử chỉ vẫn không thay đổi trên các phần khác nhau của iOS. Bất kể bạn đang ở trên màn hình khóa hay bên trong Trung tâm điều khiển, thao tác vuốt sang phải trên tên của bản nhạc sẽ đưa bạn đến bài hát tiếp theo trong danh sách phát. Đây là danh sách tất cả các cử chỉ được hỗ trợ bởi Điều khiển nhạc bằng cử chỉ.

  Phân tích cú pháp email và văn bản tin nhắn thành danh sách việc cần làm trên thiết bị iOS của bạn [Paid]

Vuốt sang phải: Phát bài hát tiếp theo
Vuốt sang trái: Đưa bạn trở lại bài hát trước đó
Nhấn: Tạm dừng / Phát
Vuốt lên: Hiển thị menu chia sẻ iOS 7. Bạn có thể tweet về bản nhạc hiện đang phát, đăng tên của bản nhạc đó lên Facebook hoặc chia sẻ thông tin của bản nhạc đó qua SMS và email.
Nhấn và giữ: Cử chỉ này chỉ hoạt động trong ứng dụng Nhạc có sẵn. Nhấn và giữ ở bất kỳ đâu trên bìa album và hộp thoại xếp hạng sẽ hiển thị. Tất cả các cử chỉ khác vẫn giữ nguyên trong ứng dụng Nhạc.

Lưu ý rằng Điều khiển nhạc bằng cử chỉ thay thế các điều khiển phát lại trên Trung tâm điều khiển và màn hình khóa bằng các cử chỉ của nó, vì vậy khi bạn cài đặt nó, sẽ không có bất kỳ cách nào khác để điều khiển nhạc của bạn từ hai nơi đó. Tuy nhiên, ứng dụng Âm nhạc vẫn không thay đổi.

  10 trò chơi hay nhất trên iOS

Điều khiển âm nhạc bằng cử chỉ hoạt động khá tốt theo kinh nghiệm của chúng tôi. Nhược điểm duy nhất của nó là thiếu menu Cài đặt. Điều này có nghĩa là cách duy nhất để khôi phục các điều khiển hiển thị là xóa hoàn toàn chỉnh sửa. Ngoài lỗi nhỏ này, chúng tôi yêu thích sự tinh chỉnh và rất khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn có thể lấy nó từ kho BigBoss của cửa hàng Cydia với giá 99 xu.

x