Nhận hình nền thời tiết hoạt hình trên iPhone của bạn với Weatherboard

Spread the love

Chỉ vài ngày trước, chúng tôi đã đề cập đến iDynamic, một tinh chỉnh của Cydia bổ sung vào bộ sưu tập hình nền động của iOS 7. Weatherboard hơi giống với bản phát hành đó, nhưng nó tuân theo một chủ đề duy nhất: thời tiết. Các chỉnh sửa như WeatherIcon đã mang đến cho người dùng hương vị của các hoạt ảnh đẹp liên quan đến thời tiết có thể thêm vào iOS. Với Weatherboard, các hình ảnh động không chỉ giới hạn trong một biểu tượng ứng dụng, vì nó cung cấp các hình nền động từ ứng dụng Thời tiết có sẵn dưới dạng hình nền động cho màn hình chính và màn hình khóa của bạn. Weatherboard không tự động đặt hình nền theo thời tiết hiện tại (có thể là một tính năng cho các bản phát hành trong tương lai), vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào trong số hơn 80 hình nền động có sẵn, trong đó mỗi hình nền có hai hương vị; một cho ngày và một cho đêm.

  Kiểm tra khả năng tương thích mạng 2G, 3G và 4G LTE cho điện thoại ở bất kỳ quốc gia nào

Weatherboard hoạt động theo cách rất đơn giản. Menu nó thêm vào ứng dụng Cài đặt chứng khoán đi kèm với một bộ hướng dẫn toàn diện được viết bên dưới mỗi tùy chọn. Để bật hoặc tắt tinh chỉnh, hãy sử dụng nút chuyển đổi ở đầu menu.

Khi tinh chỉnh được bật, nó sẽ tiết lộ kho hình nền được chia thành các biến thể ngày và đêm. Người dùng có thể lựa chọn từ một loạt các tùy chọn đáng kinh ngạc – mọi thứ từ điều kiện nắng đến tuyết và bão, tạo thành tổng cộng hơn 40 hình nền cho mỗi menu.

  Cách xuất lịch Outlook dưới dạng tệp CSV

Sẽ thật hoàn hảo nếu tinh chỉnh được khai thác vào ứng dụng Thời tiết có sẵn để thay đổi hình nền tự động dựa trên điều kiện thời tiết hiện tại. Điều đó nói rằng, cách xử lý mọi thứ hiện tại của tinh chỉnh đảm bảo bạn không bao giờ bị mắc kẹt với một nền cụ thể quá lâu.

Weatherboard cung cấp bản xem trước của từng hình nền trước khi bạn áp dụng. Giống như việc đặt bất kỳ hình ảnh nào làm hình nền, bạn có thể chọn áp dụng các hình nền khác nhau cho màn hình chính và màn hình khóa. Lần đầu tiên bạn áp dụng hình nền sau khi bật Weatherboard, hình nền sẽ không hiển thị cho đến khi bạn khôi phục thiết bị của mình. Thật kỳ lạ, tùy chọn để trả lời lại không có trong menu Cài đặt của tinh chỉnh.

  Cách liên kết trực tiếp đến một phần của trang web

Bảng thời tiết là một ý tưởng đơn giản nhưng tuyệt vời. Chúng tôi rất muốn thấy tùy chọn cho phép tự động chuyển đổi hình nền dựa trên thời tiết hiện tại, nhưng ngay cả khi hiện tại, chúng tôi không thể phàn nàn. Bạn có thể sử dụng Weatherboard cho iOS 7 từ kho BigBoss của cửa hàng Cydia với giá $ 1,49 ít ỏi.

x