Nhận lợi ích đám mây bảo vệ mạng tất cả trong một với Acronis

Spread the love

Acronis Cyber ​​Protect Cloud là một giải pháp an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu, chống phần mềm độc hại, chống vi-rút và quản lý điểm cuối hàng đầu được hỗ trợ bởi AI.

Sản phẩm hàng đầu cung cấp khả năng bảo mật và sao lưu toàn diện chống lại thời gian ngừng hoạt động và mất dữ liệu do các mối đe dọa an ninh mạng gây ra.

Tội phạm mạng ngày càng trở nên tinh vi hơn và bổ sung thêm nhiều kho vũ khí hơn trong túi mánh khóe của chúng – việc ngăn chặn chúng phức tạp hơn và là công việc toàn thời gian trong hầu hết các doanh nghiệp ngày nay.

Các tác nhân đe dọa tuần tra trên siêu xa lộ internet với sự sốt sắng tìm kiếm dấu hiệu nhỏ nhất của một hệ thống chưa được vá lỗi. Khi họ truy cập vào mạng của bạn và mã hóa các tệp, họ sẽ giải phóng một loạt các tệp hoặc URL độc hại và triển khai phần mềm độc hại hoặc phần mềm tống tiền.

Sự thật là bất kỳ bản vá nào bạn bỏ lỡ đều khiến dữ liệu kinh doanh quan trọng của bạn gặp rủi ro cao. Hầu hết các hoạt động CNTT nội bộ của các công ty đều bị kéo dài do công việc phát hiện các lỗ hổng phức tạp và tốn thời gian có thể dễ dàng vượt qua mà không bị phát hiện.

Do đó, việc quản lý hàng trăm hoạt động CNTT nội bộ vốn là mạch máu của các quy trình kinh doanh hoạt động trơn tru đòi hỏi phải có sự giám sát liên tục ở cấp độ quân sự.

Có lẽ bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu cần thiết của mình – nhưng đó chỉ là giọt nước trong đại dương liên quan đến việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn. Việc tích hợp một cơ chế bảo vệ mạng toàn diện giúp giảm thiểu mọi rủi ro liên quan đến các mối đe dọa trực tuyến hiện đại là điều cần thiết.

Bài viết này khám phá những lợi ích của Acronis Cyber ​​Protect Cloud trong việc chủ động bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các lỗ hổng trực tuyến để bộ phận CNTT của bạn có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty bạn.

Giới thiệu

Trong nỗ lực mở rộng và hiện đại hóa, các công ty đang ngày càng áp dụng điện toán đám mây để duy trì tính cạnh tranh.

Với tất cả các khía cạnh tích cực của nó, những động thái như vậy đặt các công ty vào những rủi ro mới. Việc các công ty như vậy thỉnh thoảng phải hứng chịu vô số vụ vi phạm dữ liệu đám mây không còn là tin tức mới nữa.

Các tổ chức chuyển sang sử dụng điện toán đám mây phải hiểu những rủi ro liên quan bên cạnh việc sử dụng các chiến lược để bảo vệ dữ liệu, nhân viên và khách hàng của họ – đó là nơi mà Cyber ​​Protect Clouds phát huy tác dụng.

Acronis Cyber ​​Protect Cloud là một giải pháp chống phần mềm độc hại chống vi-rút tất cả trong một được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo (AI), dễ dàng tự động hóa và tích hợp quản lý bảo vệ điểm cuối.

Giải pháp cung cấp các khả năng của nhà cung cấp dịch vụ duy nhất kết hợp phần mềm chống phần mềm độc hại, bảo mật và quản lý, quản lý bản vá, đánh giá lỗ hổng và lọc URL.

Cyber ​​Protect Cloud loại bỏ phỏng đoán và sự phức tạp khỏi an ninh mạng bằng cách tích hợp các cơ chế phòng thủ dựa trên AI để bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa mạng hiện đại.

Kết quả là việc sử dụng tài nguyên của công ty một cách thông minh, giúp nhóm của bạn tập trung vào việc giải quyết các vấn đề của khách hàng và kiếm thêm doanh thu để xây dựng biên lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Được trang bị đầy sức mạnh với khả năng chống phần mềm độc hại toàn diện, cấp độ quân sự, Cyber ​​Protect Cloud cung cấp một bộ công cụ quản lý toàn diện nhưng dễ sử dụng được xây dựng trên nền tảng sao lưu và phục hồi thế hệ tiếp theo.

Bảo vệ mạng Acronis cung cấp một quy trình tích hợp hợp lý với các hoạt động hàng ngày liền mạch giúp đơn giản hóa việc báo cáo và chống lại các mối đe dọa nâng cao bằng cách tích hợp các trường hợp sử dụng mới với mỗi lần nâng cấp.

Cyber ​​Protect Cloud là một tài sản quan trọng giúp bảo vệ chống lại các rủi ro sau liên quan đến điện toán đám mây:

#1. cấu hình sai

Cấu hình sai và thiếu khả năng hiển thị trong cài đặt quyền truy cập được coi là sự cố bảo mật đám mây lớn do quá trình thiết lập môi trường đám mây an toàn phức tạp. Bản chất vốn không thể truy cập của lưu trữ đám mây sẽ tạo điều kiện cho bất kỳ ai có một số kiến ​​thức kỹ thuật vi phạm bất kỳ hệ thống bị định cấu hình sai nào.

Lỗi của con người và sự bất cẩn với thông tin an toàn là mối lo ngại đáng kể vì tội phạm mạng có thể nhanh chóng xác định các biện pháp kiểm soát truy cập được định cấu hình kém và lợi dụng để gây bất lợi cho người dùng. Do đó, các công ty phải đầu tư vào các hệ thống như Cyber ​​Protect Cloud tự động hóa việc bảo vệ để những nỗ lực của họ không trở nên vô ích.

  Cách thiết lập bí danh trên Ubuntu

#2. Tội phạm mạng gia tăng

Lỗi con người của nhân viên công ty có thể dẫn đến một số vấn đề nhất định. Tuy nhiên, bất kỳ tổ chức nào lưu trữ một lượng lớn thông tin nhạy cảm trên đám mây luôn có nguy cơ bị tội phạm mạng nhắm đến.

Tin tặc nghiên cứu cẩn thận hệ điều hành của các cơ sở lưu trữ đám mây hàng đầu thế giới và có thể thu thập kiến ​​thức sâu sắc về các yếu tố xung quanh hoạt động và kiểm soát bảo mật của chúng.

Những tác nhân đe dọa này đã hiểu được công nghệ; các trường hợp lừa đảo và phần mềm độc hại hiện là thứ tự trong ngày.

Cách duy nhất để giảm thiểu lỗi do con người có thể xảy ra do nhân viên và các cuộc tấn công có chủ ý của các đặc vụ tội phạm là tích hợp các biện pháp bảo vệ đám mây tốt nhất, cung cấp nhiều hơn là các cài đặt hàng ngày và kiểm soát truy cập.

Do nhóm giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối thông thường không được tích hợp và yêu cầu quản lý nhiều hơn – cài đặt, cấp phép, cài đặt các bản cập nhật và bản vá cũng như quản lý nhiều chính sách bằng các giao diện khác nhau – Cyber ​​Protect Cloud là một lựa chọn tốt hơn.

cúng dường

Acronis Cyber ​​Protect Cloud có tính năng bảo vệ mạng một giải pháp thiết yếu, cung cấp các khả năng dịch vụ phong phú cho các cá nhân và doanh nghiệp. Một số khả năng của nó bao gồm:

#1. Khôi phục từ xa

Những người hành nghề CNTT biết rằng tai nạn và trộm cắp thiết bị là một trong những sự kiện thường dẫn đến vi phạm dữ liệu khi mọi người thường làm mất máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Đám mây bảo vệ mạng Acronis cung cấp khả năng khôi phục từ xa, cho phép người dùng quay lại trò chơi nếu họ bị mất thiết bị hoặc khi họ đi du lịch nước ngoài.

Tính năng độc đáo này cho phép người dùng mua một thiết bị mới và cài đặt lại hệ thống cũ của họ để truy cập các tệp và cài đặt của họ. Acronis được thiết kế để khôi phục đúng ổ đĩa trong phần cứng mới.

#2. Bảo vệ thiết bị tự động

Đại lý bảo vệ mạng Acronis của bạn chịu trách nhiệm về tất cả các tác vụ bảo vệ dữ liệu trên thiết bị cá nhân hoặc công ty của bạn.

Không giống như các giải pháp sao lưu thông thường, mọi thứ đều tự động và sau khi được cài đặt, các tác nhân sẽ định cấu hình nó với Máy chủ quản lý Acronis (AMS).

Điều này tự động hóa tất cả các hoạt động sao lưu, sao chép, khôi phục và thao tác dữ liệu theo lịch trình, kể cả khi gặp kết nối không ổn định. Nhóm CNTT của bạn không còn phải giám sát các thiết bị bổ sung liên tục tạo dữ liệu theo cách thủ công.

#3. Ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware

Hầu hết người dùng có thể duy trì các bản sao dữ liệu đáng tin cậy mà họ có thể sử dụng để nhanh chóng khôi phục hệ thống của mình mà không phải trả tiền chuộc trong trường hợp có sự xâm nhập.

Tuy nhiên, bối cảnh liên tục thay đổi, với các chủng ransomware mới nhắm mục tiêu vào phần mềm sao lưu, khiến người dùng dễ bị tổn thương.

Đám mây bảo vệ mạng Acronis chủ động giám sát hệ thống của người dùng trong thời gian thực và có thể tự động phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công của ransomware.

Quy trình tự động khôi phục mọi tệp bị ảnh hưởng hoặc bị hỏng, nghĩa là dự án của bạn sẽ phục hồi nhanh chóng sau các cuộc tấn công có thể làm tê liệt hoạt động.

#4. Chẩn đoán các cuộc tấn công

Đám mây bảo vệ mạng Acronis loại bỏ sự cần thiết phải có nhiều phiên bản sao lưu, yêu cầu người dùng điều tra kỹ lưỡng các trường hợp vi phạm dữ liệu hoặc mất dữ liệu. Acronis tạo một danh mục gồm tất cả các sắp xếp sao lưu của bạn và thông báo cho bạn mỗi khi tệp được sửa đổi.

Không còn cần phải thực hiện quét thủ công qua các điểm khôi phục khi tìm kiếm phiên bản an toàn không bị giả mạo cho các tệp của bạn, vì Acronis thực hiện việc đó tự động – chẩn đoán các cuộc tấn công mạng lặp đi lặp lại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

#5. Kiểm tra nhân viên hoặc người dùng độc hại

Bất kỳ giải pháp bảo vệ mạng nào xứng đáng với tên gọi của nó đều phải có một hệ thống theo cấp có thể hạn chế khả năng ủy quyền vai trò quản trị viên và giảm đáng kể thiệt hại mà nhân viên hoặc người dùng ác ý có thể gây ra.

Đám mây bảo vệ mạng Acronis cho phép giám sát và kiểm soát toàn bộ cơ sở hạ tầng của công ty, đồng thời giới hạn mức độ truy cập và kiểm soát mà quản trị viên từ xa có thể sử dụng.

Các quản trị viên khác nhau được trao toàn quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng phòng ban của họ nhưng không thể truy cập vào các văn phòng hoặc phòng ban khác. Acronis sử dụng một “quy tắc hai người” quan trọng rằng không một người dùng đơn lẻ nào có toàn bộ trách nhiệm cá nhân đối với phần mềm hoặc phần cứng của doanh nghiệp.

#6. Thực hiện các bản sửa lỗi khá nhanh

Tất cả chúng ta đã quá quen thuộc với những sự cố gián đoạn CNTT lén lút đó, chẳng hạn như sửa chữa lỗi hệ điều hành hoặc ứng dụng làm hỏng toàn bộ hệ thống hoặc làm hỏng máy chủ. Rất may, tất cả những điều đó có thể là một điều của quá khứ. Với đám mây bảo vệ mạng Acronis, nó giúp loại bỏ sự đau khổ và bắt đầu sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn trong vòng vài giây.

  Cách ngăn Trang chủ Google của bạn ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện của bạn

Mọi người trong công ty có thể tiếp tục làm việc khi bạn khắc phục các sự cố mới phát sinh, kể cả khi bạn tiến hành cập nhật phần mềm, kiểm tra các thay đổi cơ sở hạ tầng hoặc cài đặt các cấu hình khác.

#7. Đảm bảo toàn vẹn dữ liệu

Có một hình thức tấn công mạng mới, thay vì kẻ xấu đánh sập hệ thống hoặc đánh cắp dữ liệu của bạn, hãy sửa đổi hệ thống đó theo cách làm sai lệch quy trình kinh doanh của bạn và khiến người dùng đưa ra các quyết định kinh doanh nguy hiểm.

Đối với các doanh nghiệp hoặc dự án dựa vào AI để đưa ra quyết định hoặc xử lý thông tin, chẳng hạn như bệnh viện, việc thiếu dữ liệu chính xác hoặc xác thực có thể dẫn đến thảm họa do phân tích sai sót ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình ra quyết định.

Các đám mây bảo vệ mạng Acronis đối mặt trực tiếp với thách thức này vì nó tích hợp giải pháp công chứng dựa trên chuỗi khối cung cấp một cách đảm bảo để chứng nhận và xác minh tính xác thực của dữ liệu.

Lợi ích

Ngoài việc cung cấp một đại lý, một giấy phép và một quản lý giúp loại bỏ sự phức tạp và rủi ro liên quan đến các giải pháp an ninh mạng không tích hợp truyền thống, các đám mây bảo vệ mạng Acronis mang lại những lợi ích sau cho người dùng:

#1. Năng suất cao hơn

Người dùng các giải pháp an ninh mạng điểm cuối ngăn xếp không tích hợp thời gian cũ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về từng tiểu mục khác nhau của chúng. Một giải pháp bảo vệ thống nhất kết hợp tất cả các tính năng giúp tăng độ tin cậy và người dùng cần ít thời gian hơn để tìm hiểu, triển khai và bảo trì.

Là một giải pháp tích hợp, Acronis bảo vệ mạng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa ngày nay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hợp lý và giảm thời gian quản trị không cần thiết.

#2. Giảm sự cố an ninh

Đám mây bảo vệ mạng Acronis cung cấp cho người dùng sự bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng hiện đại. Giải pháp tích hợp phần mềm chống phần mềm độc hại thế hệ tiếp theo và sao lưu cho phép tự động khôi phục dữ liệu bị hỏng.

Nó cũng tận dụng công cụ phát hiện mối đe dọa hỗ trợ AI của mình để tạo dữ liệu dự phòng giúp nâng cao tỷ lệ phát hiện đồng thời loại bỏ các thông báo sai. Tất cả các bản sao lưu của người dùng đều được bảo mật an toàn và được sao lưu bởi các tác nhân, do đó đảm bảo dữ liệu luôn sạch.

#3. Cải thiện bảo mật dữ liệu

Việc triển khai bảo vệ mạng Acronis sẽ loại bỏ các hệ thống vật lý khỏi văn phòng của bạn, nghĩa là sẽ có ít rủi ro hơn khi bất kỳ ai can thiệp vào hệ thống vì không ai có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu của bạn.

Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ phải giữ cho công nghệ được cập nhật, sao lưu và vá lỗi. Đây không phải là vấn đề đối với công ty vì nó không có hạn chế về cơ sở hạ tầng mà người dùng có thể gặp khó khăn.

#4. Phục hồi thảm họa nâng cao

Sử dụng dịch vụ đám mây an toàn là sự đảm bảo tốt nhất để khôi phục tất cả dữ liệu của bạn trong trường hợp không may xảy ra thảm họa tại địa điểm văn phòng thực của bạn. Triển khai bảo vệ mạng Acronis giảm thiểu rủi ro liên quan đến thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Đặc trưng

Đám mây bảo vệ mạng Acronis tự hào là một trong những tính năng thú vị nhất để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Chúng bao gồm những điều sau đây:

Giám sát khối lượng công việc hàng ngày tự động

Tính năng này hỗ trợ quản lý và thực thi các tập lệnh được phê duyệt trước để giúp người dùng giảm thiểu rủi ro liên quan đến lỗi của con người bằng cách sử dụng các tập lệnh tùy chỉnh được Acronis xác minh theo yêu cầu, theo lịch trình hoặc bất kỳ điều kiện bắt đầu nào được đáp ứng.

Quản lý nhiều khách hàng

Người dùng có thể sử dụng một tab duy nhất để quản lý tập trung tất cả các máy khách trực tiếp của họ bằng bảng điều khiển Acronis Cyber ​​Protect Cloud. Quản lý tập trung tạo điều kiện xử lý các tập lệnh đơn giản hơn và việc thực thi chúng trên toàn bộ khối lượng công việc của nhóm hoặc cá nhân.

Phục hồi nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột

Bạn không còn cần phải thuê nhân viên CNTT có tay nghề cao để thực hiện khôi phục dữ liệu sau bất kỳ sự cố hoặc cuộc tấn công mạng quy mô lớn nào. Tính năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột hỗ trợ khôi phục khối lượng công việc theo thời gian thực chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Gói ngăn ngừa mất dữ liệu nâng cao (DLP)

Người dùng có thể giảm thiểu rò rỉ dữ liệu bằng cách sử dụng tính năng lưu trữ di động được mã hóa giúp khách hàng bảo vệ dữ liệu của họ tốt hơn và vô hiệu hóa mọi rủi ro liên quan đến dữ liệu nhạy cảm để lại khối lượng công việc của khách hàng thông qua các thiết bị lưu trữ không được mã hóa.

Xác minh trạng thái và lịch trình dịch vụ

Tính năng mới này cung cấp tùy chọn tự phục vụ nơi người dùng có thể kiểm tra trạng thái dịch vụ và lịch bảo trì của họ.

Gói nâng cao

Acronis Cyber ​​Protect Cloud là một phần của nền tảng mạnh mẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các vấn đề về lưu trữ đám mây. Các gói nâng cao sau đây cung cấp giải pháp giàu dịch vụ giúp tăng kết quả mong muốn.

  Cách ghi lại cuộc gọi điện thoại trên iPhone của bạn

Sao lưu nâng cao

Ngoài những gì bạn nhận được với đám mây bảo vệ mạng Acronis, bản sao lưu nâng cao cải thiện khả năng bảo vệ dữ liệu bằng cách bảo vệ dữ liệu của khách hàng và đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng, dữ liệu và hệ thống đều được bảo mật, kể cả ở giữa các bản sao lưu theo lịch trình.

Phục hồi thảm họa nâng cao

Tiện ích bổ sung khắc phục sự cố nâng cao đảm bảo khách hàng của bạn không gặp quá nhiều thời gian chết. Bạn có thể tăng doanh thu hàng tháng bằng cách triển khai tùy chọn triển khai không cần VPN, nhiều mẫu và cấu hình DNS tùy chỉnh.

Bảo mật nâng cao

Bên cạnh việc ngăn chặn khai thác, tiện ích bổ sung Bảo mật nâng cao bao gồm bảo vệ không gian mạng để duyệt internet, sao lưu dữ liệu và quá trình khôi phục. Tiện ích bổ sung này nâng cao tỷ lệ phát hiện và khả năng phản hồi đối với các mối đe dọa trên mạng ngày nay mà không cần thêm tài nguyên.

Bảo mật Email nâng cao

Với tiện ích bổ sung bảo mật email nâng cao, hệ thống sẽ phát hiện và chặn mọi mối đe dọa email, bao gồm thư rác, lừa đảo, thỏa hiệp email doanh nghiệp hoặc các mối đe dọa dai dẳng nâng cao, trong thời gian thực trước khi chúng tiếp cận người dùng được nhắm mục tiêu.

Tiện ích bổ sung sử dụng khả năng phát hiện nhanh như chớp sau khi thiết lập và cấu hình đơn giản.

Đồng bộ hóa và chia sẻ tệp nâng cao

Tiện ích bổ sung cụ thể này sử dụng dịch vụ chia sẻ và đồng bộ hóa tệp để nâng cao năng suất và khả năng cộng tác của nhóm khách hàng của bạn.

Dịch vụ bao gồm các khả năng chia sẻ bao gồm xác minh, công chứng từ xa và ký trực tuyến trên tất cả các nền tảng, bên cạnh việc cung cấp toàn quyền kiểm soát vị trí dữ liệu, quản lý và quyền riêng tư.

Quản lý nâng cao

Tiện ích quản lý nâng cao lý tưởng cho những người dùng muốn tiết kiệm thời gian thực hiện các tác vụ quản trị bằng cách sử dụng bộ công cụ quản lý bản vá toàn diện và tự động cho phép hợp nhất các giải pháp và chủ động loại bỏ các lỗ hổng bảo mật đồng thời cải thiện thời gian hoạt động thông qua kiểm tra tình trạng ổ đĩa.

đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ đám mây bảo vệ mạng thay thế cung cấp các cấp độ tích hợp, triển khai và khả năng sản phẩm cụ thể khác nhau cũng như cách họ so sánh với Acronis. Trong số các đối thủ cạnh tranh hàng đầu bao gồm:

Kaspersky Endpoint Security

Kaspersky Endpoint Security được thiết kế để bảo vệ máy chủ và thiết bị đầu cuối một cách bình đẳng, và vì phần mềm hoạt động thông qua các nút dựa trên đám mây nên bạn không phải lo lắng nhiều về tính tương thích.

ưu

 • Phòng ngừa vi-rút
 • Bảo vệ các thiết bị bên ngoài như USB, CD và Tường lửa
 • Bảng điều khiển trung tâm
 • Bảo vệ truy cập trang web
 • Quản lý các ứng dụng

Nhược điểm

 • Kiểm soát cập nhật Windows đang muốn
 • Ứng dụng cập nhật ứng dụng khách có thể được cải thiện

Kaspersky cho phép người dùng giám sát việc quản lý gói để quản trị viên có thể thấy hệ thống của họ luôn chạy phiên bản mới nhất của một số phần mềm cụ thể.

Bảo mật điểm cuối của Fortinet

Fortinet là một công cụ bảo mật mạng đám mây nổi tiếng được thiết kế dành riêng cho hai trường hợp sử dụng nổi bật. Đầu tiên, nó thực hiện một môi trường cấu trúc bảo mật để đảm bảo người dùng chỉ có một chính sách. Trường hợp sử dụng thứ hai kiểm soát các điểm cuối nơi nó hoạt động như cả phần mềm chống vi-rút và phần mềm gián điệp.

ưu

 • Hỗ trợ lọc web
 • Dễ dàng thiết lập
 • Hỗ trợ truy cập từ xa

Nhược điểm

 • Sử dụng bộ nhớ cao
 • Bảng điều khiển không dễ điều hướng

Thành phần cốt lõi của giải pháp là khả năng trở thành một trình quét lỗ hổng tích hợp giúp tìm kiếm kỹ lưỡng các lỗ hổng đã biết và chưa biết.

Phần mềm diệt virus Sophos Endpoint

Sophos Endpoint Antivirus được thiết kế để ngăn chặn một loạt các cuộc tấn công nhằm ngăn chặn ngay cả phần mềm độc hại và ransomware mới nhất. Giải pháp tận dụng sự kết hợp của các công nghệ học sâu thế hệ tiếp theo cho phép giải quyết phần mềm độc hại chưa từng thấy để từ chối mục nhập của các công cụ tấn công.

ưu

 • Phát hiện phần mềm độc hại
 • Bảo vệ chống lại Ransomware
 • quản lý tập trung
 • Dễ triển khai

Nhược điểm

 • Tích cực sai
 • Nguồn lực chuyên sâu

Sophos’ Intercept X cũng cung cấp phân tích nguyên nhân gốc rễ giúp hiểu sâu hơn về các mối đe dọa, loại bỏ phần mềm độc hại ngay lập tức và đảm bảo không còn tàn tích tấn công nào.

Từ cuối cùng

Với điện toán đám mây, các công ty trải nghiệm cấp độ dịch vụ khách hàng tiếp theo bằng cách cung cấp khả năng thu thập và lưu trữ dữ liệu nâng cao, làm việc từ xa cũng như tính linh hoạt và khả năng mở rộng tốc độ cao.

Tuy nhiên, đám mây đen đi kèm với mối nguy hiểm luôn hiện hữu của tin tặc ẩn nấp gần đó, chờ cơ hội tấn công dù là nhỏ nhất. Đó là nơi đám mây bảo vệ mạng Acronis xuất hiện, để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ cho tài sản kỹ thuật số của người dùng và giảm thiểu mọi rủi ro do lỗi của con người gây ra.

Tiếp theo, bạn có thể xem cách bảo mật máy tính Windows hoặc Mac của mình bằng Acronis Cyber ​​Protect.

x