Nhận trình chuyển đổi ứng dụng toàn màn hình trong iOS 7 với chế độ toàn màn hình

Spread the love

Trong khi các chỉnh sửa Cydia như ClassicSwitcher và ControlTask ​​cho phép người dùng đưa trình chuyển đổi ứng dụng cũ trở lại iOS 7, thì phiên bản mới hơn của tính năng này đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ. Các thẻ được cung cấp trong trình chuyển đổi ứng dụng mới trông đẹp hơn và tất nhiên, cung cấp bản xem trước của tất cả các ứng dụng đã mở. FullscreenPreviews là một tinh chỉnh mới mở rộng ý tưởng này và kéo dài các thẻ trình chuyển đổi ứng dụng để bao phủ toàn bộ màn hình. Thoạt đầu, điều này có thể không có ý nghĩa, nhưng bạn chỉ cần sử dụng tinh chỉnh một lần để hiểu được suy nghĩ hình thành nên nó.

FullscreenPreviews là loại tinh chỉnh cần một số người làm quen, vì nó cải tiến toàn bộ trình chuyển đổi ứng dụng. Bạn có thể chuyển đổi qua trình đơn mà nó thêm vào ứng dụng Cài đặt. Theo mặc định, nó được bật ngay sau khi bạn cài đặt, vì vậy tất cả những gì còn lại cần làm là nhấn đúp vào nút trang chủ để vào trình chuyển đổi ứng dụng.

  Xem và quản lý thông báo iOS 7 ngay khi tắt các biểu tượng ứng dụng với Badger 7

Lúc đầu, người dùng mới có thể cảm thấy hơi mất hứng vì thẻ trông không khác gì so với ứng dụng mà họ đang đại diện, nghĩa là, không có gì cho biết bạn đang ở trong trình chuyển đổi ứng dụng hay đang sử dụng ứng dụng. Quy trình vẫn như cũ: bạn vuốt sang trái và phải trên màn hình để chuyển đổi giữa các bản xem trước ứng dụng, chạm vào bản xem trước một lần để chuyển sang ứng dụng hoặc trượt lên trên để loại bỏ. Tuy nhiên, khả năng giết nhiều ứng dụng đồng thời bị mất.

  Cách sử dụng ứng dụng trong tin nhắn trong iOS 10

Đôi khi bạn có thể gặp phải sự chậm trễ khi chuyển sang một ứng dụng, đặc biệt nếu ứng dụng được đề cập đã không hoạt động trong một thời gian khá dài. Nhà phát triển đề xuất nhấn vào bản xem trước hai lần, rất có thể để tăng tốc mọi thứ trong những trường hợp như vậy. Phần còn lại của tinh chỉnh chạy mà không gặp trở ngại; cuộn giữa và loại bỏ các bản xem trước mượt mà như trong trình chuyển đổi ứng dụng mặc định. Bạn có thể phải hồi sinh thiết bị của mình một lần sau khi bật / tắt tinh chỉnh.

FullscreenPreviews là một tinh chỉnh tốt, nhưng tôi tin rằng chỉ một bộ phận cụ thể của cộng đồng bẻ khóa mới thích nó. Nó giống như một tinh chỉnh thẩm mỹ thay vì một tinh chỉnh để tăng thêm sự tiện lợi. Nó có thể trở nên thực tế hơn nếu một số loại chỉ báo được thêm vào hoặc xung quanh các bản xem trước ứng dụng.

  Xem buổi hòa nhạc và ghế sân vận động trong VR trước khi bạn mua vé [iOS]

Lưu ý của người biên tập: Có một hàng biểu tượng xuất hiện ở dưới cùng giống như trong trình chuyển đổi ứng dụng mặc định có thể là một ý tưởng hay.

Bạn có thể tải xuống FullscreenPreviews miễn phí từ kho BigBoss của Cydia store.

x