Nhấn vào một quả bóng đã thả để thiết lập lần ném tiếp theo nhanh hơn

Spread the love

Không nhiều người có thể dự đoán được một trò chơi Pokemon sẽ phổ biến như thế nào vào năm 2016. Thật an toàn khi cho rằng ngay cả những dự báo lạc quan nhất cũng không thể dự đoán được mức độ phổ biến của nó. Tất nhiên vì không ai có thể đoán được một trò chơi Pokemon trong năm 2016 sẽ như thế nào hay mức độ phổ biến của nó nên rất ít người trong chúng ta có thời gian huấn luyện để bắt Pokemon. Những quả bóng đó rất khó để ném. Khi người chơi dần dần tiến đến cấp độ tiếp theo, mục tiêu của họ được cải thiện nhưng trong các màn chơi trước đó, bạn bỏ lỡ khá nhiều lần ném Poke Ball ngay cả khi Pokemon bạn đang cố bắt không phải là Pokemon đã tiến hóa hoặc đang nhảy xung quanh. Quả bóng bị mất không phải là vấn đề vì bạn có thể bổ sung kho của mình từ Poke Stop nhưng có vấn đề là Pokemon biến mất trước khi bạn có thể bắt được nó hoặc bị người khác bắt. Vấn đề này trở nên tồi tệ hơn một chút bởi các quả bóng Poke mất thời gian để thả và sau đó sẵn sàng cho lần phóng tiếp theo. Trong khoảng thời gian ngọt ngào quý giá đó, Pokemon có thể biến mất vì vậy đây là cách để phóng quả bóng tiếp theo nhanh hơn.

  Có tệ không khi đặt máy tính để bàn của bạn trên sàn?

Khi bạn bỏ lỡ một Pokemon với một quả bóng, nó sẽ rơi xuống đâu đó xung quanh nó. Nó sẽ tiếp tục cuộn và thậm chí lấp lánh một chút trước khi biến mất. Chỉ sau khi quả bóng bị rơi biến mất thì quả bóng tiếp theo mới sẵn sàng để ném. Để tiết kiệm thời gian, lần thứ hai bạn biết mình đã bỏ lỡ Pokemon, hãy tìm quả bóng bị rơi và chạm vào nó. Chạm vào quả bóng làm cho nó biến mất ngay lập tức.

Bạn không cần phải đợi cho đến khi nó lăn xong hay bất cứ thứ gì. Một lần nhấn và quả bóng rơi ra đã biến mất. Quả bóng tiếp theo nhanh chóng được định vị để ném.

  Sửa đổi cử chỉ của Google Hiện hành để khởi chạy ứng dụng hoặc thực hiện các hành động khác

Phương pháp này hoạt động với cả Chế độ AR và Tắt. Các quả bóng sẽ tự biến mất nhanh hơn rất nhiều nếu chúng rơi ra đâu đó ngoài tầm nhìn của camera nhưng không phải tất cả các quả bóng đều sẽ rơi như vậy và trò chơi sẽ cần bạn can thiệp nếu bạn muốn ném quả tiếp theo nhanh hơn.

x