Những cách tốt nhất để đọc tin tức trên iPhone hoặc iPad của bạn

Spread the love

IPhone và iPad là lựa chọn tuyệt vời để xem tin tức, cho dù đó là tin tức thời sự hay tin tức mới nhất về đội thể thao yêu thích của bạn. Đặc biệt, iPad rất thích hợp để quay lại và đọc sách, và chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tận dụng tối đa nó.

Với App Store tràn ngập các ứng dụng mới cho iPhone hoặc iPad của bạn, có thể khó biết nên tải xuống ứng dụng nào và trong một số trường hợp là mua. Với việc Apple cung cấp ứng dụng đọc tin tức của riêng mình, Apple News, bạn thậm chí có cần thử giải pháp của bên thứ ba không? Chúng tôi khuyên bạn nên có, bạn làm và chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số ứng dụng mà chúng tôi sử dụng để cập nhật nhanh những gì đang diễn ra xung quanh chúng ta, trên nhiều danh mục khác nhau.

Một số ứng dụng này sẽ miễn phí và một số sẽ yêu cầu tính phí. Chúng tôi sẽ để bạn quyết định xem việc đọc tin tức có đáng để trả tiền hay không.

Hãy nhảy vào!

Feedly

Feedly là một ứng dụng và dịch vụ đã thu hút được nhiều sự chú ý khi Google đóng cửa dịch vụ Google Reader RSS của mình vài năm trước và với lý do chính đáng. Tài khoản Feedly miễn phí cung cấp cho bạn nhiều chức năng giống như Google Reader đầu tiên và có các ứng dụng có sẵn cho iPhone và iPad giúp bạn có trải nghiệm đọc sách thú vị. Bạn có thể thêm các nguồn tin tức của riêng mình và Feedly cũng sẽ đưa ra một số đề xuất nếu đó là điều bạn yêu thích.

  Mạng lưới và bộ định tuyến lưới là gì

Tài khoản Feedly miễn phí giúp bạn truy cập tin tức từ tối đa 100 nguồn cũng như iPhone, iPad và các ứng dụng web, với quảng cáo được chèn vào nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, cũng như thêm các nguồn không giới hạn, hãy xem xét đăng ký Feedly Pro 5,41 đô la mỗi tháng. Nếu bạn đọc nhiều, nó rất đáng giá và có rất nhiều tính năng khác được bổ sung.

Tải xuống Feedly từ App Store

Nuzzel

Cách tiếp cận mà Nuzzel thực hiện rất khác so với các ứng dụng khác, vì nó không thu thập các nguồn tin tức như vậy. Thay vào đó, nó theo dõi những người bạn theo dõi trên mạng xã hội và sau đó hiển thị các liên kết mà họ nói về. Càng nhiều người nói về một liên kết, thì nó càng được coi là quan trọng. Nuzzel sẽ hiển thị cho bạn liên kết, cũng như tất cả những người mà bạn theo dõi và tích cực nói về nó. Điều đó làm cho Nuzzel trở thành một nguồn nội dung tuyệt vời vì nó có nghĩa là bạn sẽ luôn nhìn thấy các liên kết mà bạn thường không xem qua. Tiền thưởng? Nuzzel là miễn phí.

Tải xuống Nuzzel từ App Store

Apple News

Ứng dụng Apple News có trên mọi iPhone và iPad, và điều đó có nghĩa là ứng dụng này được đặt duy nhất để trở thành nơi cập nhật tin tức. Ứng dụng được cho là đẹp nhất trong số các ứng dụng để sử dụng và điều đó có thể có ý nghĩa rất lớn đối với một số người, bao gồm cả chúng tôi. Điều đó thật không tốt nếu các nguồn tin tức yếu và trong khi Apple News có rất nhiều thứ để lựa chọn, nó không có sẵn mọi thứ và bạn không thể chỉ cung cấp cho nó một nguồn cấp RSS và gửi nó theo cách của nó. Các trang web phải chọn tham gia hỗ trợ Apple News, có nghĩa là có thể có một số trang web và những người bạn đọc không có trong Apple News. Đó có thể là một vấn đề, cũng như cách chia sẻ tin tức từ ứng dụng biến URL thành một URL Apple News đặc biệt, khiến nó trở nên vô dụng đối với bất kỳ ai chưa cài đặt nó.

  Cách kiểm soát ứng dụng nào có thể truy cập dữ liệu sức khỏe trên iPhone của bạn

Tải xuống Apple News từ App Store

Chưa đọc

Một trình đọc RSS cổ điển đã có từ lâu, Unread là ứng dụng mà nhiều người được gọi là người dùng thành thạo iOS sẽ thúc đẩy bạn hướng tới và có lý do chính đáng. Đó là một ứng dụng đẹp mắt, nhưng vẫn chưa được đánh giá cao. Nó thoát ra và cho phép nội dung nói chuyện, đây không phải là điều mà nhiều ứng dụng cạnh tranh có thể nói.

Điều khiến chúng tôi trở thành người hâm mộ khổng lồ của Unread là thực tế nó là một trình đọc RSS cũ, tốt theo khuôn mẫu của những ngày đầu App Store. Nó đưa bạn đến nội dung bạn muốn và ngay lập tức thoát ra khỏi con đường để bạn có thể làm những gì bạn đã đến đó để làm: đọc từ. Vì vậy, có rất nhiều chủ đề thay đổi giao diện của Unread, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người mày mò ngoài kia.

  Cách mở từ xa một ứng dụng GUI với PuTTY

Tải xuống Thư chưa đọc trên App Store

Inoreader

Tự lập hóa đơn như một dịch vụ dành cho người dùng thành thạo, Inoreader là một sự thay thế RSS với các ứng dụng được liên kết, giống như Feedly. Điều làm cho Inoreader trở nên mạnh mẽ là khả năng chỉ định màu sắc cho các từ khóa để làm cho chúng nổi bật hoặc tạo bộ lọc để đảm bảo rằng các loại bài báo cụ thể xuất hiện cùng nhau. Bạn muốn xem các bài viết từ nhiều nguồn, nhưng bao gồm các cụm từ “iOS” và “RSS” trong cùng một bài viết? Inoreader là ứng dụng dành cho bạn. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí để bắt đầu, nhưng khi thực hiện, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Inoreader iPhone hoặc iPad và bắt đầu tạo bộ lọc cho nội dung trái tim của bạn. Bạn thậm chí có thể kết hợp sức mạnh của Inoreader với Unread, giúp bạn có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Tải xuống Inoreader trên App Store

x