Những nơi tốt nhất để mua tên miền

Spread the love

Trừ khi bạn có kết nối tại ICANN, tổ chức chịu trách nhiệm quản lý việc tạo tên miền, bạn sẽ mua tên miền của mình từ “Công ty đăng ký tên miền”, một công ty được ICANN công nhận để bán tên miền.

Bạn có thể mua tên miền của mình từ bất kỳ công ty đăng ký nào trong số các công ty đăng ký này và nó sẽ hoạt động tương tự. Điều duy nhất ngăn cách các công ty này với nhau là dịch vụ của họ dễ sử dụng và các tính năng khác mà họ bao gồm với miền, chẳng hạn như dịch vụ email, Ai là bảo vệ, cũng như chất lượng của máy chủ định danh của họ.

Tên miền Google: Tên miền đơn giản, tích hợp dễ dàng

Tên miền Google là một công ty đăng ký đơn giản, không phức tạp. Nó tạo nên thiết kế đẹp mắt của Google, kết hợp với các công cụ DNS tuyệt vời và bảo mật hàng đầu trong ngành. Hầu hết mọi người đang tìm kiếm một miền cũng muốn email đi cùng với nó và Google Domains sẽ tích hợp tốt với đăng ký G Suite hiện có của bạn. Lưu ý rằng điều này yêu cầu bạn phải trả tiền cho dịch vụ email cao cấp của Google; nó sẽ không hoạt động với tài khoản Gmail chuẩn.

  Tại sao Ứng dụng iPhone lại yêu cầu “Thiết bị trên Mạng cục bộ của bạn”

Chức năng tìm kiếm của họ khá cơ bản nhưng không cản trở bạn. Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, nó có thể phù hợp với bạn.

Giá của họ là khá trung bình, nhưng nếu bạn đang tìm cách đưa trang web của mình lên nhanh chóng mà không có bất kỳ sự lộn xộn nào, thì Google có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Di chuột: Các công cụ tìm kiếm và đề xuất tuyệt vời

Bay lượn là một công ty đăng ký đơn giản, cung cấp giá trung bình và dịch vụ tốt. Nơi Hover tỏa sáng là các đề xuất của họ, hiển thị các miền tương tự với các kiểu và từ đồng nghĩa khác nhau để giúp bạn thu hẹp miền bạn muốn. Trang tìm kiếm của họ có một thanh bên hữu ích với các danh mục và bộ lọc khác nhau cho các tiện ích mở rộng khác nhau.

Tại đây, chúng tôi đã tìm kiếm miền “cookiesbygrandma.com”, miền này đã được sử dụng. Hover đã tự động đề xuất danh sách các miền đủ tương tự với cụm từ tìm kiếm của chúng tôi để thay vào đó chúng tôi có thể ổn với những miền đó. Nếu bạn không chắc chắn chính xác miền mình muốn, bạn nên thử tìm kiếm trên Hover.

  Cách cải thiện FPS trong PUGB [Playerunknown’s Battlegrounds]

Tên miền .com của họ bắt đầu từ 12,99 đô la mỗi năm và họ cung cấp dịch vụ chuyển tiếp email với mức 5 đô la mỗi năm, cộng với quyền riêng tư WhoIs miễn phí.

GoDaddy: Tên miền và Lưu trữ, Giá cao hơn

Cố lên bố là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn lưu trữ web cùng với miền của mình hoặc muốn tất cả được quản lý dưới cùng một chiếc ô. Nói chung, lý tưởng nhất là giữ miền của bạn tách biệt với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trong trường hợp một lúc nào đó bạn muốn chuyển sang một nhà cung cấp khác. Nhưng GoDaddy là công ty đăng ký tên miền thứ nhất và thứ hai là công ty lưu trữ web, vì vậy bạn luôn có thể chuyển miền sang một công ty đăng ký tên miền khác hoặc thay đổi DNS để trỏ đến một máy chủ mới.

GoDaddy cung cấp các dịch vụ lưu trữ tuyệt vời, trình tạo trang web tùy chỉnh và lưu trữ WordPress được quản lý, cùng với nhiều mẫu để giúp bạn bắt đầu. Chúng hơi đắt và máy chủ web của chúng có thể hơi phức tạp đối với bất kỳ thứ gì phức tạp, nhưng nếu bạn đang xây dựng một trang web đơn giản, nó sẽ hoạt động tốt.

  Cách bật ngăn xem trước email ẩn của Gmail

Giá của GoDaddy thoạt đầu có vẻ thấp, nhưng chúng sẽ tăng lên sau năm đầu tiên. Ở mức giá đầy đủ, tên miền .com của họ là 15 đô la mỗi năm, nhưng đó là cái giá bạn phải trả để có mặt trên công ty đăng ký tên miền lớn nhất.

NameCheap: Giá rẻ, Dịch vụ tốt

NameCheap là rẻ như tên cho thấy. Họ cung cấp các giao dịch tuyệt vời bắt đầu từ $ 8,88 cho hầu hết các tên miền .com, với một số phần mở rộng khó hiểu hơn thậm chí dưới một đô la. DNS của họ cũng không tệ, cung cấp tính năng bảo vệ WhoIs miễn phí và nhà cung cấp DNS mạnh mẽ, dễ quản lý và chuyển giao.

Họ có tùy chọn “tìm kiếm hàng loạt” cho phép bạn tìm kiếm tối đa 50 tên miền cùng một lúc, vì vậy nếu bạn có toàn bộ danh sách ý tưởng, bạn có thể nhập tất cả chúng vào, xem những ý tưởng nào có thể được sử dụng và kiểm tra các mức giá khác nhau TLD.

Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý thông qua EasyWP, mặc dù có lẽ tốt nhất là bạn nên đi với một nhà cung cấp WordPress tốt hơn và chuyển tiếp miền đến trang web đó.

Tín dụng hình ảnh: Maxx-Studio/ Shutterstock

x