Persist cải thiện khả năng kiểm soát âm lượng trên Android thông qua cấu hình tùy chỉnh

Spread the love

Bạn có chuyển điện thoại thông minh sang chế độ im lặng mỗi khi đi làm không? Bạn không muốn làm phiền người bạn cùng phòng đang ngủ của mình bằng nhạc chuông lớn của điện thoại vào nửa đêm? Nếu tôi thực sự hiểu rõ về Android, thì đó là việc hệ điều hành này thực hiện quản lý âm lượng kém. Nó không cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát các loại âm thanh khác nhau mà thiết bị của bạn phát ra, chứ chưa nói đến việc tạo các cài đặt trước như những điện thoại phổ thông cũ của Nokia hoặc Samsung. Nếu bạn muốn có thêm một chút tùy chỉnh theo ý của mình, thì hãy thử Persist Volume Control. Ứng dụng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với âm thanh của thiết bị Android của bạn, cung cấp cho bạn tùy chọn đặt các mức âm lượng riêng biệt cho nhạc chuông, thông báo, báo thức, phương tiện, hệ thống, âm thanh trong cuộc gọi, v.v. và tạo cài đặt trước âm lượng cho các tình huống khác nhau.

  Cách gửi tự động trả lời tin nhắn và cuộc gọi khi bạn bận [Android]

Persist, như tên gọi của nó, liên tục chạy trong nền và có thể nhanh chóng khởi chạy bằng cách nhấn vào phím tắt liên tục mà nó thêm vào bảng thông báo, hiển thị mức âm lượng hiện tại cho tất cả bảy loại âm thanh / âm thanh và cho phép bạn chuyển đến màn hình chính của ứng dụng hoặc phần cài đặt trước hồ sơ của nó. Màn hình chính có nhiều thanh trượt âm lượng, một thanh trượt cho mỗi loại âm thanh. Tuy nhiên, tính năng cốt lõi của ứng dụng là tính năng cài đặt trước hồ sơ.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn có nhiều tùy chỉnh hơn từ Persist, thì phần Presets là một lựa chọn phù hợp. Các cài đặt trước cho phép bạn tạo các cấu hình khác nhau để bạn có thể kích hoạt chúng theo các tình huống hoặc thời gian nhất định trong ngày. Cuộc hẹn, Mặc định, Ban đêm và Im lặng ra khỏi hộp và bạn có thể thêm các cấu hình mới, tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.

  Thêm thông tin bị mất và tìm thấy vào màn hình khóa điện thoại của bạn [Android]

Để tạo hồ sơ mới, hãy nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng và đặt tên cho hồ sơ theo ý thích của bạn. Nếu bạn vẫn còn bối rối, chỉ cần xem ảnh chụp màn hình bên dưới. Màn hình này cho phép bạn thêm và xóa các loại âm lượng và thông số khác nhau. Bạn có thể chỉ cần đặt nhạc chuông riêng lẻ hoặc âm thanh cảnh báo cho từng loại âm thanh.

Mỗi thông số âm thanh có thể được thêm bằng cách nhấn vào nút ‘Thêm Cài đặt’ ở dưới cùng và chọn loại âm thanh từ menu sau. Bạn cũng có thể chọn một biểu tượng cho cài đặt trước âm thanh trong số rất nhiều lựa chọn.

  Cách xem mức pin cho thiết bị Bluetooth được kết nối với điện thoại Android của bạn

Ứng dụng này cũng có một biến thể trả phí được gọi là Persist + không có quảng cáo và cung cấp chức năng bổ sung bao gồm tự động chuyển đổi hồ sơ dựa trên thời gian, ngày và vị trí.

Cài đặt Persist từ Cửa hàng Play (Rảnh rỗi)

Cài đặt Persist + từ Cửa hàng Play (Đã thanh toán)

x