Phải làm gì nếu tài khoản Roblox bị xóa?

Spread the love

Roblox là một nền tảng trực tuyến, nơi có thể tạo trò chơi và bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi khác nhau do người khác tạo. Roblox được phát triển bởi Roblox Corporation và nền tảng này không phụ thuộc vào quốc gia. Nó hoạt động cho tất cả người dùng trên toàn cầu. Nhưng nếu tài khoản Roblox của bạn bị xóa, hoặc bạn bị tài khoản Roblox bị cấm thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách để lấy lại tài khoản Roblox đã bị xóa. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc cho đến cuối cùng để tìm hiểu lý do tại sao bạn không thể xóa tài khoản Roblox.

Phải làm gì nếu tài khoản Roblox bị xóa?

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu các mẹo có giá trị về những việc cần làm khi tài khoản Roblox của bạn bị xóa hoặc bị cấm.

Tại sao bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình?

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Roblox của mình. Chúng tôi đã thảo luận về chúng dưới đây.

  • Kiểm tra ngày và giờ của thiết bị của bạn. Nếu nó không chính xác, thì bạn phải chỉnh sửa cho nó chính xác theo múi giờ của bạn. Điều này là do ngày và giờ không chính xác sẽ gây ra sự cố kết nối Internet.
  • Thử chuyển mạng thiết bị của bạn sang mạng mạnh hơn. Sau đó, hãy thử đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Có thể có một số trục trặc với trình duyệt. Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn, tốt nhất là Chrome, Safari, Edge hoặc Firefox. Sau đó, truy cập trang web Roblox và thử đăng nhập vào tài khoản của bạn từ đó.
  Phải làm gì khi máy Mac của bạn không tắt

Nếu vẫn không được, bạn có thể truy cập trang hỗ trợ của Roblox và nhóm hỗ trợ sẽ giúp bạn.

Tài khoản Roblox có hết hạn không?

Có, tài khoản Roblox hết hạn. Nếu bạn không hoạt động trong một năm, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt. Và bạn không thể lấy lại sau khi tài khoản Roblox bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu. Roblox làm điều này để giải phóng dung lượng trên cơ sở dữ liệu cho những người dùng đang hoạt động.

Tại sao Roblox cấm tài khoản cũ?

Roblox không thực sự cấm các tài khoản cũ. Nó sẽ xóa các tài khoản nếu chúng không hoạt động trong hơn một năm. Nhưng có, nếu bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, chẳng hạn như sử dụng ngôn ngữ thô tục, chia sẻ hình ảnh không phù hợp, v.v., được thực hiện từ bất kỳ tài khoản Roblox nào, nó sẽ bị cấm vĩnh viễn. Một khi nó bị cấm, rất ít khả năng bạn sẽ nhận được tài khoản Roblox bị cấm của mình.

Làm gì nếu bạn bị Roblox cấm?

Chỉ có một điều bạn có thể làm sau khi tài khoản của bạn bị cấm, đó là khiếu nại nhóm Roblox xem xét lại tài khoản của bạn và xóa lệnh cấm của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này từ trang hỗ trợ Roblox. Đảm bảo bao gồm tên người dùng của bạn và mô tả ngắn gọn về vấn đề của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kháng nghị một lần sau khi nhóm đánh giá đã xem xét tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ không thể yêu cầu xem xét lại, vì vậy hãy giải thích các vấn đề của bạn trong chính yêu cầu đầu tiên. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đưa ra kháng nghị trong vòng 30 ngày kể từ ngày bị cấm, nếu không kháng nghị của bạn sẽ không được chấp nhận.

Cấm Roblox bao lâu?

Không có khoảng thời gian cố định của lệnh cấm đối với Roblox. Nó phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm mà người dùng đã thực hiện. Lệnh cấm có thể từ 1 ngày đến 1 năm. Các lệnh cấm nguy hiểm nhất là lệnh cấm Poison và lệnh cấm địa chỉ Mac. Lệnh cấm Poison có nghĩa là tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn và bạn thậm chí không thể tạo tài khoản mới. Và lệnh cấm địa chỉ Mac là lệnh cấm mà bạn không thể sử dụng cùng một thiết bị và phần cứng cho bất kỳ tài khoản Roblox mới nào. Bạn có thể đọc thêm về lệnh cấm Roblox trên trang web Roblox Fandom.

  Xóa các bản sao khỏi tùy chọn “Mở bằng” trong menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải [OS X]

Tại sao Roblox lại xóa tài khoản?

Dưới đây là một số lý do khiến Roblox có thể xóa một số tài khoản nhất định:

  • Nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong hơn 1 năm, thì Roblox sẽ xóa tài khoản của bạn để tạo một số không gian trống cho người dùng đang hoạt động.
  • Nhưng Roblox thậm chí còn xóa tài khoản của người dùng đang hoạt động nếu họ thực hiện các hoạt động bất hợp pháp trên nền tảng, chẳng hạn như sử dụng ngôn ngữ xấu hoặc chia sẻ nội dung không phù hợp.

Tại sao tài khoản Roblox của bạn bị xóa mà không có bất kỳ lý do nào?

Điều này hầu hết sẽ xảy ra nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong 1 năm. Roblox làm điều này để giải phóng dung lượng trên cơ sở dữ liệu cho người dùng đang hoạt động của nó. Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng bạn không hoạt động hoặc không thực hiện bất kỳ hoạt động không phù hợp nào trên Roblox, bạn có thể gửi đơn khiếu nại để lấy lại tài khoản của mình. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể yêu cầu kháng nghị một lần. Nếu nó bị từ chối, thì bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản của mình nữa.

Bạn có thể lấy lại tài khoản Roblox đã xóa không?

Có, nhưng rất ít khả năng bạn sẽ lấy lại được. Nếu tài khoản của bạn đã bị xóa vì không hoạt động trong một năm, bạn sẽ không lấy lại được trong mọi trường hợp. Nhưng nếu nó bị xóa / chấm dứt trong khi bạn đang hoạt động, bạn đã thực hiện một số hoạt động không phù hợp. Trong trường hợp này, việc gửi đơn kháng nghị đến nhóm hỗ trợ có thể hữu ích.

  Cách tìm và xóa ảnh trùng lặp trên iPhone của bạn

Tại sao bạn không thể xóa tài khoản Roblox của mình?

Bạn không thể tự xóa tài khoản của mình, nhưng bạn có thể xóa tài khoản khỏi nhóm hỗ trợ. Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ hoặc thậm chí bạn có thể gửi thư cho họ theo địa chỉ [email protected] yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn. Đảm bảo bao gồm tên người dùng, email và địa chỉ của bạn để xác minh ID. Điều này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về lý do tại sao bạn không thể xóa tài khoản Roblox.

Làm thế nào để xóa tài khoản Roblox của bạn?

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn xóa tài khoản nào trong trang tổng quan Roblox của mình, vì việc xóa chỉ có thể được thực hiện bởi nhóm Hỗ trợ Roblox. Bạn phải viết cho nhóm Roblox yêu cầu xóa tài khoản của bạn bằng tên người dùng, ID email và địa chỉ của bạn tại [email protected] Sau đó, nhóm hỗ trợ sẽ xử lý việc xóa tài khoản của bạn. Đây là cách duy nhất để xóa tài khoản Roblox tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn có thể lấy dữ liệu từ tài khoản Roblox đã xóa không?

Không, một khi tài khoản bị xóa, dữ liệu cũng bị xóa. Nếu Roblox chấm dứt tài khoản của bạn, bạn có thể yêu cầu kháng nghị để lấy lại tài khoản của mình. Đảm bảo thực hiện việc này trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấm. Bạn sẽ lấy lại tất cả dữ liệu của mình nếu họ bỏ cấm tài khoản của bạn.

***

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét những việc cần làm nếu tài khoản Roblox bị xóa và cách lấy lại tài khoản Roblox bị cấm. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã giải quyết tất cả các vấn đề của bạn về cùng một. Bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x