Phần mềm bàn trợ giúp giá cả phải chăng và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn

Spread the love

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào khách hàng và khách hàng của nó. Chỉ với phần mềm bàn trợ giúp hiệu quả, bạn mới có thể đảm bảo rằng các điểm yếu của họ đang được giải quyết kịp thời.

Tất cả các loại công ty phải đối mặt với khách hàng đều cần phần mềm bàn trợ giúp để khách hàng của họ có thể dễ dàng liên hệ với họ và tìm giải pháp cho các vấn đề và thắc mắc của họ.

Đối với một công ty mới, bộ phận trợ giúp đắc lực có thể là nhân tố thay đổi cuộc chơi. Đối với các công ty có cơ sở khách hàng đang phát triển hoặc khổng lồ, tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng tinh vi là điều tối quan trọng.

Để tạo giải pháp bàn trợ giúp cho tổ chức của bạn, các ứng dụng nguồn mở và đáng tin cậy như Hesk có thể là lựa chọn phù hợp. Trước khi tìm hiểu phần mềm này có thể giúp bạn như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu lý do để tìm giải pháp bàn trợ giúp.

Tại sao bạn cần một phần mềm trợ giúp

 • Với sự hỗ trợ của phần mềm bộ phận trợ giúp, các công ty có thể dễ dàng quản lý tất cả các mối quan tâm của khách hàng bằng hệ thống bán vé phù hợp và nhân viên hỗ trợ khách hàng.
 • Phần mềm bộ phận trợ giúp với hỗ trợ khách hàng đa kênh giúp bạn giải quyết các truy vấn đến từ tất cả các kênh kỹ thuật số ở một nơi.
 • Các giải pháp của bộ phận trợ giúp đi kèm với một hệ thống bán vé đảm bảo không có vấn đề nào không được chú ý và khách hàng nhanh chóng nhận được giải pháp cho các vấn đề của họ.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng bao gồm nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tốn nhiều thời gian, chẳng hạn như gửi tin nhắn xác nhận, chỉ định một phiếu yêu cầu, chỉ định nhân viên có liên quan cho một truy vấn, v.v. Phần mềm bộ phận trợ giúp tự động hóa các nhiệm vụ đó và đẩy nhanh quá trình hỗ trợ khách hàng.
 • Nó cũng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một hệ thống phản hồi về cơ sở tri thức và hiệu suất của các giám đốc điều hành hỗ trợ.
 • Các ứng dụng này cho phép các công ty cung cấp các giải pháp riêng biệt theo mô hình kinh doanh của họ.
 • Doanh nghiệp có thể tạo câu trả lời được thiết lập sẵn cho các truy vấn phổ biến của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có được trải nghiệm nâng cao khi họ liên hệ với dịch vụ khách hàng.
 • Sử dụng phần mềm bộ phận trợ giúp, bạn có thể nhận được các báo cáo và phân tích chuyên sâu về hiệu suất của nhóm hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể hiểu điểm yếu của mình và khắc phục những điểm đó.
  Cách làm bê tông trong Minecraft

Như đã trình bày ở trên, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm bộ phận trợ giúp. Vì vậy, nếu bạn vẫn phụ thuộc vào các đường dẫn email dài để giải quyết các truy vấn của khách hàng, thì đã đến lúc bạn nên rời xa và chọn giải pháp bàn trợ giúp do Hesk cung cấp.

Làm thế nào Hesk có thể cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp

Đối với nhiều doanh nghiệp, một trong những mối quan tâm chính khi thiết lập giải pháp bộ phận trợ giúp cho công ty là chi phí. Là một giải pháp mã nguồn mở, Hesk cho phép họ có bộ phận trợ giúp miễn phí trên trang web của họ.

Tất cả những gì bạn phải làm là lưu trữ trên máy chủ của riêng mình và Hesk đã sẵn sàng. Hơn nữa, các công ty cũng có thể sử dụng Hesk để giải quyết các truy vấn nội bộ thông qua cơ sở tri thức.

Khi bạn tạo giải pháp bàn trợ giúp của riêng mình bằng Hesk, bạn có thể thêm các tính năng cần thiết vào giải pháp đó. Ví dụ: Nó cho phép bạn tạo một cơ sở tri thức với các câu trả lời cho tất cả các truy vấn phổ biến. Nếu khách hàng không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, họ có thể gửi câu hỏi của mình để tạo phiếu hỗ trợ.

Là quản trị viên, bạn muốn kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập và hoạt động của nhân viên hỗ trợ của mình. Hesk cho phép bạn phân loại, lọc và ưu tiên các yêu cầu, cùng với việc theo dõi thời gian dành cho mỗi yêu cầu. Ngoài việc thiết lập tài khoản nhân viên, nó cho phép bạn có cái nhìn tổng quan về chức năng của họ và cung cấp cho họ quyền truy cập cần thiết.

Phần mềm bàn trợ giúp được tạo bằng Hesk cũng cho phép bạn truy cập tất cả thông tin cần thiết từ một nơi. Phần mềm đơn giản này có nhiều tính năng khác như mẫu yêu cầu, câu trả lời soạn sẵn, thêm ghi chú, đính kèm tệp vào yêu cầu, thêm trường dữ liệu tùy chỉnh, sửa đổi trạng thái yêu cầu, v.v.

Tính năng Hesk

Hệ thống hỗ trợ tập trung

Với một hệ thống tập trung dành cho tất cả các truy vấn hỗ trợ, Hesk là một giải pháp tuyệt vời. Nó cho phép bạn theo dõi và quản lý các truy vấn bạn nhận được thông qua biểu mẫu, email và cuộc gọi điện thoại từ một nơi.

  Không có dấu kiểm màu xanh lá cây trên biểu tượng khay hệ thống Dropbox

Dịch vụ Tự Giúp đỡ

Bạn không muốn mọi khách hàng đều giữ nhân viên hỗ trợ của bạn tham gia với những truy vấn đơn giản nhất. Do đó, Hesk cho phép bạn tạo cơ sở kiến ​​thức với các câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể tạo các phần riêng biệt cho Câu hỏi thường gặp và Hướng dẫn sử dụng để người dùng có thể tìm giải pháp cho các vấn đề cơ bản của họ.

Quản lý truy vấn

Hesk cung cấp một số tính năng hữu ích để quản lý các truy vấn của khách hàng tốt hơn. Nó cho phép bạn phân loại yêu cầu, xác định mức độ khẩn cấp của chúng và kiểm tra trạng thái hiện tại của yêu cầu.

Giao tiếp dễ dàng

Để tránh giao tiếp qua lại với khách hàng của bạn và cải thiện trải nghiệm của họ khi sử dụng nền tảng của bạn, phần mềm bộ phận trợ giúp của bạn nên thu thập thông tin tiên quyết trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện và đưa ra phản hồi soạn sẵn ban đầu. Tất cả các tính năng này đều có sẵn trên Hesk.

Dễ sử dụng

Hesk là một nền tảng đơn giản và phần mềm nhẹ rất dễ quản lý. Hơn nữa, nó không đi kèm với một đường cong học tập dốc, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tính năng bổ sung

Ngoài những điều trên, còn có các biện pháp ngăn chặn SPAM, xếp hạng trả lời, hỗ trợ đa ngôn ngữ và báo cáo về phạm vi ngày ưa thích của bạn.

Cách thiết lập phần mềm bàn trợ giúp bằng Hesk

Việc thiết lập ứng dụng hỗ trợ khách hàng bằng Hesk khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau:

1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm Hesk. Người dùng gói miễn phí cần cài đặt nó trên máy chủ tự lưu trữ của họ. Hoặc bạn có thể chọn Hesk Cloud để cài đặt ngay trên máy chủ từ xa.

2. Sau khi cài đặt, bạn cần truy cập vào cổng quản trị để thực hiện các cấu hình cơ bản. Sau khi tạo hồ sơ của bạn và thiết lập các cài đặt cơ bản, bạn có thể chọn danh mục hỗ trợ, thêm nhân viên hỗ trợ, tạo cơ sở kiến ​​thức và nhận phản hồi soạn trước. Việc xem qua danh sách kiểm tra bảo mật của Hesk cũng rất quan trọng.

3. Nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ khác bằng giải pháp, bạn phải thực hiện cấu hình nâng cao. Chúng bao gồm thiết lập máy chủ để gửi email, chuyển đổi email của khách hàng thành yêu cầu, nhận thông báo về yêu cầu quá hạn, cung cấp phản hồi email văn bản đa dạng thức và thêm các trường trong biểu mẫu gửi yêu cầu.

  Chia sẻ trạng thái tiêu điểm trên iPhone có nghĩa là gì?

Các tình huống mà Hesk có thể hữu ích

 • Bất kỳ công ty nào cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ muốn thiết lập cổng thông tin hỗ trợ với cơ sở kiến ​​thức và hệ thống bán vé hỗ trợ đều có thể sử dụng Hesk.
 • Các doanh nghiệp có nhóm CNTT chuyên dụng có thể thiết lập bàn trợ giúp CNTT bằng Hesk. Do đó, bất kỳ ai gặp vấn đề về phần cứng đều có thể gửi phiếu hỗ trợ và nhóm CNTT có thể giúp họ với hướng dẫn phù hợp.
 • Hesk cũng hữu ích cho đội bảo trì của một tòa nhà phức hợp. Nó sẽ cho phép họ tiếp nhận và quản lý các vấn đề bảo trì của tòa nhà và giải quyết chúng trên cơ sở ưu tiên.

Phiên bản Hesk

Bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ phiên bản nào trong hai phiên bản của phần mềm Hesk:

#1. Hesk

Phiên bản Hesk miễn phí này cho phép bạn tự lưu trữ giải pháp trên máy chủ hỗ trợ PHP và MySQL. Nó không cần bạn phải đăng ký và cũng có thể được sử dụng miễn phí cho các trang web thương mại.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí đi kèm với liên kết “được cung cấp bởi” sẽ hiển thị cho khách hàng. Để xóa liên kết này và thêm giao diện chuyên nghiệp cho bộ phận trợ giúp của bạn, bạn có thể mua Giấy phép Hesk, bắt đầu từ $49,99 (một lần).

#2. Đám mây Hesk

Đây là phiên bản SaaS của Hesk, nơi phần mềm được lưu trữ từ xa. Đối với phiên bản này, Hesk đảm nhận việc lưu trữ và bảo trì. Người dùng Hesk Cloud cũng có thể truy cập các mô-đun bổ sung để thống kê, báo cáo và mức độ hài lòng. Giá bắt đầu từ $ 29,99.

suy nghĩ kết luận

Ngày nay, các doanh nghiệp cần một ứng dụng trợ giúp hiệu quả và chuyên nghiệp trên trang web của họ để giải quyết các thắc mắc của khách hàng ngay lập tức và mang lại cho họ trải nghiệm tích cực khi sử dụng sản phẩm của họ.

Việc thiếu các tính năng cần thiết và chi phí cao là những yếu tố ngăn cản nhiều công ty lựa chọn giải pháp hỗ trợ. Sử dụng Hesk, bạn có thể thiết lập ứng dụng bàn trợ giúp tinh vi trên máy chủ tự lưu trữ hoặc máy chủ từ xa.

Phần mềm này được tích hợp các tính năng cần thiết để quản lý phần mềm bộ phận trợ giúp nhằm mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà cho cả khách hàng và giám đốc điều hành bộ phận hỗ trợ. Là một phần mềm nguồn mở, Hesk có thể được sử dụng miễn phí và tùy chỉnh theo bất kỳ nhu cầu kinh doanh nào.

Bạn cũng có thể khám phá phần mềm máy tính từ xa tốt nhất và phần mềm trò chuyện tại nơi làm việc để có năng suất tốt hơn.

x