Phát trực tuyến video được cá nhân hóa cho Android và iOS

Spread the love

Nhiều tháng sau khi được mua lại bởi StumbleUpon, công cụ đề xuất video 5by cuối cùng cũng đã có mặt trên iOS và Android vào khoảng cuối tháng 1. StumbleUpon mua lại công ty khởi nghiệp vào tháng 9 năm 2013 với mục đích cung cấp cho người dùng những video được điều chỉnh riêng để có thể phản ánh tâm trạng, không khí và hoàn cảnh của họ. Khái niệm này vẫn tương tự như cung cấp hiện tại của StumbleUpon: nó cung cấp các video từ các nguồn khác nhau nhắm mục tiêu cụ thể đến tình huống hoặc tâm trạng đã chọn. Nói cách khác, 5by là video tương đương với StumbleUpon. Đọc tiếp sau bước nhảy để tìm hiểu cách nó hoạt động.

  Các tính năng mới trong Firefox 43 dành cho máy tính để bàn và Android

5by kéo video từ các nguồn khác nhau, nhưng chủ yếu là bạn sẽ xem video từ YouTube. Nhờ tích hợp sâu với YouTube, bạn có thể mong đợi một thư viện nội dung khổng lồ bao gồm các video liên quan đến người nổi tiếng, công nghệ, âm nhạc, giải trí, hướng dẫn và mọi thứ ở giữa. Giao diện người dùng thanh lịch và trực quan trên cả hai nền tảng được hỗ trợ.

Khi được khởi chạy, 5by yêu cầu một số thông tin chi tiết về bản thân bạn, chẳng hạn như tâm trạng hiện tại, bạn bè nghĩ gì về bạn, bạn yêu thích gì, v.v. Bảng câu hỏi ban đầu này nhằm giúp ứng dụng tạo danh sách phát được cá nhân hóa từ chỉ mục hàng triệu trong số các video. Đó không phải là tất cả; nó cũng tìm hiểu sở thích thay đổi của bạn theo thời gian. Sau đó, bạn cũng cần đăng ký với dịch vụ, có thể nhanh chóng thực hiện thông qua tài khoản Facebook hoặc email của bạn.

  Mọi thứ đều sai với iOS 8 với 450 từ trở xuống

Giao diện tự hào có nhiều hình nền động mà nó chuyển động qua mỗi lần khởi chạy. Vuốt vào từ cạnh trái của màn hình sẽ kéo ra menu điều hướng của 5by, cho phép bạn tùy chỉnh lại chỉ mục video được cá nhân hóa của mình.

Sau khi cho ứng dụng biết bạn quan tâm đến điều gì, 5by cũng hỏi bạn có bao nhiêu thời gian nhàn rỗi. Chỉ cần trượt ngón tay của bạn qua nút xoay thời gian xung quanh nút phát để đặt số phút mong muốn, sau đó nhấn Phát, ngồi lại, thư giãn và xem luồng video được cá nhân hóa của riêng bạn.

  Duyệt qua các tệp phương tiện trên mạng của bạn từ điện thoại Android của bạn và truyền chúng tới Chromecast

Màn hình phát lại hiển thị thời lượng của video hiện tại, nguồn của video cũng như các nút để chuyển đổi định dạng HD, xếp hạng video, Thích và đăng video đó lên Facebook.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên iOS và Android. Tải xuống thiết bị của bạn từ liên kết thích hợp bên dưới.

Tải xuống 5by cho Android

Tải xuống 5by cho iOS

x