ProWidgets là công cụ triển khai thực sự đầu tiên cho iPhone và iPad

Spread the love

Bạn có thể đã nghe nói rằng Android đã thay đổi toàn bộ giao diện của nó khi Apple công bố iPhone vào năm 2007, điều mà các chàng trai hâm mộ Android sẽ thực sự miễn cưỡng thừa nhận. Tuy nhiên, tôi không ngụ ý rằng Android không mang các yếu tố ban đầu của nó. Trên thực tế, sản phẩm của Google cho phép bạn thực hiện một số hành động chưa từng có trên iOS (bàn phím thay thế, bất kỳ ai?) Hoặc đã quá muộn, chẳng hạn như thay đổi hình nền và sử dụng tiện ích. Trên thực tế, việc triển khai các widget trong Trung tâm thông báo của Apple đã rất tồi tệ đến mức tôi thậm chí còn không tính đến việc chúng có được sử dụng hay không.

May mắn thay, người dùng iOS có tình huống bẻ khóa để được hỗ trợ và một tinh chỉnh Cydia mới dành cho iPhone, iPod touch và iPad đã jailbreak từ nhà phát triển nổi tiếng Alan Yip nhằm giải quyết vấn đề thiếu widget một cách tốt đẹp. Gói tuyệt vời này đã được dán nhãn ProWidgets.

Để trích dẫn chính xác từ các nhà phát triển, “ProWidgets là bộ công cụ và khung công cụ mang tính cách mạng dành cho iOS. Nó mang đến một phương thức đột phá và tiện lợi để thực hiện các tác vụ nhanh chóng ở bất cứ đâu với khả năng đa nhiệm trên cả iPhone và iPad ”. Về cơ bản, tinh chỉnh đi kèm với một gói các tiện ích có sẵn của riêng nó, đồng thời mở ra con đường cho các nhà phát triển bên thứ ba đưa ra các giải pháp của riêng họ cho các hành động đa nhiệm phổ biến khác nhau bằng cách sử dụng khung ProWidgets. Bản thân các widget giống như khái niệm “ứng dụng nhỏ” của Sony dành cho Android, có thể được gọi ở bất kỳ đâu trong ứng dụng và được sử dụng mà không làm gián đoạn quy trình làm việc bình thường.

  Người nổi tiếng theo yêu cầu: Cameo là gì?

Mảng widget mặc định có sẵn khi bạn cài đặt ProWidgets bao gồm Sự kiện, Lời nhắc, Ghi chú, Trình duyệt, Tin nhắn (soạn nhanh, nếu tôi có thể), Thư, Từ điển, Báo thức và Hẹn giờ, trong khi một loạt các tiện ích khác có thể lấy được thông qua Cydia. Có thể có nhiều phương tiện để gọi các widget. Ví dụ: chúng có thể được thêm vào trung tâm điều khiển của iOS 7 bằng CCLoader hoặc tiện ích sự kiện có thể được gọi thông qua chế độ xem Hôm nay trong Trung tâm thông báo. Từ màn hình khóa, bạn có thể gọi ra tiện ích trình duyệt, trong khi đối với tất cả các tiện ích khác, cử chỉ Trình kích hoạt có thể được sử dụng tùy thuộc vào kiểu sử dụng của bạn. Toàn bộ ý tưởng là đặt rất nhiều quyền kiểm soát vào tay người dùng để định cấu hình ProWidgets theo ý thích của họ, thay vì áp đặt bất cứ điều gì.

  Cách tận dụng thời gian rảnh rỗi ở nhà

Tôi có thể phóng to / thu nhỏ các widget bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn tiếp tục làm những gì bạn đã làm trước đó.

Cuối cùng, về mặt cấu hình, ProWidgets thêm cài đặt của riêng mình vào ứng dụng Cài đặt iOS gốc, nơi bạn có thể thay đổi giao diện của các tiện ích bằng cách sử dụng các chủ đề (cả chứng khoán và các dịch vụ của bên thứ ba thông qua Cydia), thay đổi các tiện ích đang hoạt động, xác định các phương pháp kích hoạt và kiểm soát một số thông số chung khác, bao gồm cả widget nào sẽ đi đến đâu.

  20 ứng dụng theo dõi điện thoại di động tốt nhất

Nhìn chung, ProWidgets là một trong những gói bẻ khóa tốt nhất và thiết thực nhất mà tôi từng xem qua. Nó không chỉ mang lại một chức năng rất cần thiết cho iPhone và iPad, mà khả năng mở rộng trên bộ tính năng đó thông qua các nhà phát triển bên thứ ba khiến nó trở nên hữu ích hơn vô cùng. Thêm vào hỗn hợp các khả năng tùy chỉnh và thay đổi giao diện, và bạn đã nắm trong tay người chiến thắng. Gói này đang được phân phối (chính thức) thông qua BigBoss repo trong Cydia và có giá 2,99 đô la (đây là gói thương mại), nhưng chắc chắn đáng đồng tiền khi bạn nhìn vào những gì bạn đang nhận được. Tôi là một, sẽ ở lại với iOS 7.0.6 cho đến khi có một bản jailbreak khác chỉ dành cho tinh chỉnh Cydiia này.

x