QIE có phải là một từ trong Scrabble không?

Spread the love

Scrabble là một trò chơi giải ô chữ. Người chơi phải tạo thành các từ bằng cách sử dụng một chữ cái bắt đầu. Scrabble ban đầu được giới thiệu như một trò chơi trên bàn cờ nhưng đã được tìm thấy trên điện thoại di động và máy tính. Trò chơi yêu cầu tối thiểu hai và tối đa bốn người chơi. Bảng thường được chia thành lưới 15 × 15. Mỗi chữ cái có một giá trị gắn liền với nó, tạo nên điểm của người chơi. Người chơi thu thập được số điểm cao nhất ở cuối cuộc thi được tuyên bố là người chiến thắng. Nhưng mọi người đang nhầm lẫn về QIE có phải là từ Scrabble không? Chúng tôi đang truyền đạt cho bạn hướng dẫn hiệu quả này sẽ dạy bạn cách xác minh một từ có hợp lệ hay không trong Scrabble bằng cách sử dụng từ điển Scrabble hoặc công cụ tìm từ Scrabble.

QIE có phải là một từ trong Scrabble không?

Scrabble giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng nói và viết tiếng Anh. Một bí ẩn về từ lác đác của QIE đã được lan truyền trên Internet. Hãy để chúng tôi xem thêm về nó chi tiết hơn trong bài viết này.

  Cách xác định nhạc bằng iPhone hoặc iPad của bạn

QIE có phải là một từ trong tiếng Anh không?

Không, QIE không phải là một từ tiếng Anh mà là từ viết tắt của nhiều cụm từ hoặc nhiều từ. Nếu bạn muốn làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau từ QIE Scrabble, hãy đọc thêm để biết thêm.

Định nghĩa của QIE là gì?

QIE không có định nghĩa vì nó không phải là một từ tiếng Anh mà là phiên bản rút gọn của nhiều từ. Ví dụ: QIE là viết tắt của Kỹ sư kiểm tra chất lượng là một vị trí cần tuyển dụng trong một tổ chức, Máy phát tia hồng ngoại thạch anh trong ngành công nghiệp điện tử, v.v.

QIE trong tiếng Trung là gì?

Từ QIE trong tiếng Trung có nhiều nghĩa khác nhau. Một số trong số họ là và, hơn nữa, chắc chắn, háo hức, cắt, cắt, v.v. Từ QIE được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh trong ngôn ngữ Trung Quốc.

QIE có phải là một từ trong Scrabble không? QIE có phải là một từ lác đác không?

Không, QIE không phải là một từ Scrabble hợp lệ. Và nó cũng không phải là một từ tiếng Anh. Do đó, nó không tìm thấy vị trí của mình trong từ điển Scrabble. Câu trả lời cho QIE Scrabble từ là không.

QIE có phải là một từ có tính pháp lý không? QIE có trong Từ điển Scrabble không?

Không, QIE không phải là một phần trong từ điển chính thức của Scrabble, và nó không thể được sử dụng trong trò chơi. QIE là một từ viết tắt nhưng bản thân nó không phải là một từ.

  Cách tải xuống phim và chương trình truyền hình Disney + để xem ngoại tuyến

Làm thế nào để xác minh QIE bằng Scrabble Word Finder?

Có rất nhiều công cụ và trang web có sẵn trên Internet để xác minh tính hợp lệ của bất kỳ từ nào để sử dụng Scrabble. Một trang web như vậy là Scrabble Word Finder. Nó được tích hợp với ba từ điển Scrabble thực hiện tìm kiếm mở rộng các chữ cái đầu vào và hiển thị cho bạn danh sách tất cả các từ hợp pháp trong khi chơi Scrabble. Nếu bạn đang tìm kiếm từ QIE Scrabble và không biết cách thực hiện điều đó, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

1. Truy cập trang web Scrabble Word Finder trên trình duyệt của bạn.

2. Trong trường văn bản, hãy nhập từ QIE.

3. Nhấp vào Tìm từ.

4. Vì QIE không xuất hiện trong kết quả, bạn không thể sử dụng QIE như một từ trong Scrabble.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy bất kỳ từ nào khác bằng Scrabble Word Finder.

Từ điển Scrabble nào là tốt nhất?

Với việc bổ sung các từ mới vào từ điển hàng năm, việc tìm kiếm từ điển hoàn hảo cho Scrabble là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng chúng tôi ở đây để gỡ bỏ gánh nặng đó cho bạn. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi kết luận rằng Phiên bản thứ bảy của Từ điển Người chơi SCRABBLE Chính thức là từ điển có uy tín và được tìm kiếm nhiều nhất. Mặc dù nó vẫn chưa được phát hành, nhưng ấn bản trước đó, bán chạy nhất trên các nền tảng Thương mại điện tử như Amazon, cung cấp đủ bằng chứng để dự đoán rằng Merriam-Webster Inc. là người chơi hàng đầu trong trò chơi của nó. Phiên bản thứ bảy sẽ có 500 từ mới có thể chơi được.

  Cách bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Amazon của bạn

Từ điển Scrabble chính thức tốt nhất trực tuyến

Chà, cái này khá dễ. Collin Scrabble Word Dictionary đi sâu vào kho chứa một phần tư triệu từ để cung cấp cho bạn những từ chính xác và có thể sử dụng để có trải nghiệm Scrabble dễ dàng. Họ theo dõi danh sách từ giải đấu chính thức của Scrabble, được thành lập bởi Hiệp hội người chơi Scrabble nói tiếng Anh Wold hợp tác với Mattel. Nó có thể hiển thị không chỉ các từ mà còn cả các định nghĩa và điểm mà các từ mang theo.

Ứng dụng từ điển Scrabble tốt nhất

Sau khi xóa bỏ nghi ngờ về từ ghép trong QIE, hãy để chúng tôi xem xét ứng dụng từ điển Scrabble tốt nhất dành cho bạn. Có nhiều ứng dụng từ điển cho Scrabble để bạn lựa chọn trong Cửa hàng Play / App Store. Không ai có thể được tuyên bố là người giỏi nhất, nhưng sau khi xem xét xếp hạng, đánh giá và chức năng của các ứng cử viên chính, đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

A. Dành cho người dùng Android (Cửa hàng Play)

Công cụ kiểm tra từ cho SCRABBLE của Boondoggle Labs là công cụ tốt nhất về điều hướng, danh sách từ và định nghĩa chuyên sâu của từng từ.

B. Đối với người dùng iOS (App Store)

Merriam-Webster Dictionary đã giành được vị trí đầu bảng với đánh giá hơn 4,8 sao trên 5 bởi hơn 190 nghìn người dùng. Các tính năng như Câu đố thử thách hàng tuần và Word of The Day làm cho nó nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi liệu nó có phải là một từ QIE Scrabble hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x