Quản lý cuộc họp của bạn bằng phần mềm đặt hẹn trực tuyến [11 Calendly Alternatives]

Spread the love

Tìm kiếm các lựa chọn thay thế Calendly khá phổ biến trong các chuyên gia kinh doanh trực tuyến. Hãy tiếp tục để tìm phần mềm lên lịch cuộc hẹn hoàn hảo của bạn.

Gọi nó là tiếp thị hoặc dễ sử dụng, Calendly gần như có mặt trong mọi danh sách nói về phần mềm đặt lịch hẹn trực tuyến.

Cá nhân tôi, Calendly là tiện ích đặt phòng trực tuyến đầu tiên của tôi tại công việc kinh doanh tự do của tôi. Nó gần như hoàn hảo với gói miễn phí, ứng dụng gốc xuất sắc và nhiều tích hợp.

Bạn có thể nhúng nội dung đó vào trang web của mình, chia sẻ liên kết cuộc họp, lên lịch lại và có mọi thứ ngay trong lịch của bạn.

Ngoài ra, Calendly có các tính năng cộng tác tuyệt vời và hỗ trợ nhắc nhở để giảm số lần hủy vào phút cuối.

Calendly Alternatives

Mặc dù Calendly rất giỏi về nó, nhưng tôi chủ yếu chọn nó vì tôi không biết gì về các lựa chọn khác.

Nhưng đó không phải là bạn.

Và thẳng thắn mà nói, thật ngu ngốc khi chỉ dựa hoàn toàn vào một ứng dụng duy nhất mà không biết các đối thủ cạnh tranh có năng lực.

Vì vậy, ngay cả khi bạn biết Calendly, chúng ta hãy tìm hiểu xung quanh để tìm một số lựa chọn thay thế Calendly tuyệt vời.

Lịch

Lịch đồng bộ hóa tất cả lịch của bạn tại một nơi duy nhất và đó là một trong những lựa chọn thay thế Calendly miễn phí.

Nó giúp bạn đặt chỗ không giới hạn với giao diện lập lịch được cá nhân hóa. Và nó đi kèm với lời nhắc email & SMS tự động, lên lịch lại bằng một cú nhấp chuột và trang đặt chỗ nhãn trắng.

Bạn có thể dễ dàng nhúng nó vào trang web của mình, xem các sự kiện Zoom và tích hợp Zapier.

Lịch cũng hoạt động hiệu quả cho các nhóm nhờ phân phối thông minh các cuộc họp giữa các thành viên. Bên cạnh đó, bạn có thể phân tích hiệu suất của nhóm bằng phân tích.

Và với công nghệ máy học, Lịch luôn tốt hơn.

Vẽ nguệch ngoạc

Vẽ nguệch ngoạc là một phần mềm lên lịch cuộc hẹn trực tuyến chỉ có trả phí.

Điều này giúp bạn dễ dàng đặt trước ở nhiều múi giờ. Doodle hoạt động với hầu hết các hệ thống lịch và sắp xếp hợp lý tính khả dụng để tránh đặt trước hai lần.

Bạn có thể yêu cầu phiếu bầu về thời gian ưu tiên và chọn vị trí tốt nhất cho các đội. Ngoài ra, Doodle có thể tự động gửi lời nhắc để giảm lượng người vắng mặt.

Tất cả các gói đều đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh, tích hợp Zapier và khả năng quản lý đặt phòng trên Slack. Doodle quản lý các cập nhật và lời nhắc của bạn ở một nơi để tránh mọi nhầm lẫn.

Cuối cùng, Doodle được lưu trữ trên AWS và được bảo vệ bởi Cloudflare. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của dữ liệu và thời gian hoạt động tuyệt vời mà không bị quản lý yếu kém.

  Kiểm tra hoạt động mạng trên máy Mac của bạn bằng Trình theo dõi hoạt động

YouCanBookMe

YouCanBookMe tham gia danh sách các lựa chọn thay thế Calendly miễn phí.

Điều này mang lại sự linh hoạt cho bảng với các khoảng thời gian tùy chỉnh hàng tuần. Ngoài ra, cả hai bên, bạn và khách hàng của bạn, có thể lên lịch lại hoặc hủy bỏ. Bạn có thể thêm thời gian đệm khi bắt đầu và kết thúc cuộc họp để chuẩn bị, di chuyển, v.v.

Nó cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc họp của mình với tùy chọn nhập dữ liệu ở định dạng CSV. Khách hàng có thể chọn thành viên nhóm mong muốn từ một trang đặt phòng duy nhất.

Điều thú vị là bạn có thể cho phép khách hàng đặt nhiều lần cho một vị trí duy nhất theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể ghép các khoảng thời gian cụ thể với định giá tùy chỉnh.

YouCanBookMe hỗ trợ chấp nhận / từ chối yêu cầu họp qua hình ảnh xác thực hoặc trang đặt phòng được bảo vệ bằng mật khẩu. Người ta có thể gửi các biểu mẫu có sẵn để lấy thông tin cần thiết cho việc đặt phòng.

Ngoài ra, điều này có chức năng kiểm soát các thời điểm họp với phạm vi khả dụng được chọn trước.

Cuối cùng, nó có thể được tùy chỉnh, hỗ trợ gửi thông báo và thực hiện rất nhiều thứ khác để làm trơn tru trải nghiệm đặt phòng trực tuyến của bạn.

Setmore

Setmore bắt đầu với một gói miễn phí có khả năng và có thể kết thúc việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế Calendly ngay tại đây.

Ngay cả gói miễn phí cũng cho phép một trang đặt phòng được cá nhân hóa với một URL duy nhất với các cuộc hẹn không giới hạn. Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng Square, Stripe và PayPal.

Setmore cho phép tích hợp mạng xã hội, CRM và CMS / trang web. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp với tính năng đồng bộ hóa 2 chiều hoạt động hoàn hảo với Lịch Google và Office 365.

Điều này cũng có lời nhắc qua email và SMS cho những người tham dự ngoài các thông báo tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể tích hợp nó với Zoom. Cuối cùng, Setmore thân thiện với thiết bị di động với các ứng dụng gốc dành cho Android và iOS.

Phần mềm lập lịch HubSpot

Phần mềm lập lịch trình thêm vào danh sách dài các công cụ miễn phí mà Hubspot cung cấp. Thay thế Calendly này cũng có phiên bản trả phí với chức năng bổ sung.

Phần mềm Lập lịch trình cung cấp trải nghiệm không gặp rắc rối cho khách hàng tiềm năng của bạn để đặt các vị trí có sẵn. Bạn có thể chia sẻ liên kết với khách hàng của mình hoặc nhúng liên kết này vào trang web của bạn.

Nó cũng sẽ đồng bộ hóa các chi tiết nếu bạn tình cờ sử dụng tiện ích quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nó với ứng dụng lịch và hội nghị video, hỗ trợ theo dõi tự động.

Cal.Com

Cal.Com tự gọi nó là một sự thay thế Calendly mã nguồn mở.

Điều này có phiên bản vĩnh viễn miễn phí với các cấp trả phí có các tính năng bổ sung như nhãn trắng, trang nhóm, tích hợp cao cấp, v.v.

  Các sản phẩm PC “dành cho game thủ” này rất phù hợp cho công việc văn phòng

Lợi thế của việc là một ứng dụng mã nguồn mở là bạn có thể kiểm tra và sửa đổi mã. Nó đi kèm với cả hai tùy chọn trong lưu trữ tự động và đám mây.

Cal.Com hỗ trợ đặt chỗ chọn tham gia có nghĩa là bạn sẽ xác nhận thủ công từng yêu cầu cuộc họp. Cuối cùng, giải pháp thay thế Calendly này có một API mở cho phép tích hợp đơn giản ở bất cứ đâu bạn muốn.

Miosalon

Miosalon giúp quản lý thẩm mỹ viện hoặc spa của bạn bằng các tính năng kỹ thuật số thời đại mới như đặt phòng trực tuyến.

Nó cho phép khách hàng của bạn đặt chỗ từ trang web, Facebook hoặc ứng dụng di động của bạn. Đặt phòng Miosalon được tích hợp với một ứng dụng lịch. Hệ thống cũng gửi lời nhắc tự động đến khách hàng của bạn.

Mục đích là để tránh tình trạng quá tải tại tiệm của bạn cũng như ngăn chặn tình trạng đặt trước quá nhiều. Miosalon có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn.

Nhưng không chỉ là một hệ thống đặt phòng, Miosalon có các tính năng cao cấp như hệ thống Điểm bán hàng (PoS), phân tích, phản hồi của khách hàng, quản lý nhiều địa điểm, v.v.

BOOKAFY

BOOKAFY là một tiện ích lập lịch trực tuyến đi kèm với đồng bộ 2 chiều, tức là khả năng đồng bộ sách và đồng bộ từ BOOKAFY sang lịch và ngược lại.

BOOKAFY có nhiều tính năng phù hợp để xử lý các cuộc hẹn công việc. Nó có thể gửi lời nhắc qua SMS, thông báo qua email, đặt thời gian đệm cho các cuộc họp và hiển thị sự sẵn sàng của nhân viên.

Điều này có các API tùy chỉnh để dễ dàng tích hợp với phần mềm kinh doanh của bạn. Ngoài ra, BOOKAFY có thể hỗ trợ tạo hệ thống đặt phòng được cá nhân hóa cho công ty của bạn. Bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu của mình trong một máy chủ riêng và dán nhãn trắng cho hệ thống đặt phòng.

Tiện ích lập lịch trình này hỗ trợ nhúng tiện ích của nó vào hồ sơ mạng xã hội, trang web hoặc dưới dạng liên kết với chữ ký email. Bên cạnh đó, mỗi tài khoản có một trang web nhỏ có hồ sơ, giờ làm việc, chi tiết công ty của bạn, v.v.

Cuối cùng, bạn có thể yêu cầu đánh giá của khách hàng từ ứng dụng có sẵn bằng 32 ngôn ngữ trên 180 quốc gia.

SimplyBook.me

SimplyBook đi kèm với rất nhiều tính năng và một kế hoạch luôn miễn phí để làm vỏ máy.

Danh sách đầy đủ các tính năng bao gồm trang web đặt phòng được tùy chỉnh hoàn toàn, trình chặn đặt phòng kép, các nút đặt phòng trên Facebook & Instagram, quản lý nhiều địa điểm, v.v.

SimplyBook cho phép bạn tính một khoản đặt cọc trả trước để tránh vắng mặt vào phút cuối. Bạn có thể tích hợp nó với Google Meet, Microsoft Teams, v.v., để quản lý các cuộc họp của công ty bạn.

Người ta cũng có thể sử dụng SimplyBook để xử lý các đăng ký hoặc sự kiện có vé, bao gồm hỗ trợ cho danh sách chờ. Nó cũng có API SimplyBook.me để tích hợp vào các ứng dụng hoặc trang web hiện tại của bạn.

  Cách Chụp Ảnh Đẹp Trong Mưa (và Các Tình huống Ẩm ướt khác)

Cuối cùng, với nhiều tích hợp và hệ thống thanh toán, SimplyBook có thể là giải pháp đặt phòng và thanh toán một cửa hoàn hảo của bạn.

Có hẹn

Bạn có thể tích hợp Có hẹn trên trang web của bạn hoặc có một trang đặt phòng duy nhất và bắt đầu miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tab đặt phòng trên hồ sơ Facebook của mình và đồng bộ hóa đặt phòng với lịch Google. Bạn cũng nhận được thông báo theo thời gian thực và một bảng điều khiển di động tuyệt vời để quản lý nó khi di chuyển.

Appointy giúp bạn thiết kế hệ thống đặt phòng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn. Hơn nữa, có một công cụ tiếp thị qua email được tích hợp sẵn với các tùy chọn để khuyến mãi giảm giá trong lễ hội.

Cuối cùng, một hệ thống phản hồi để giải quyết những khách hàng giận dữ giúp giữ nguyên danh tiếng trực tuyến của bạn.

Lập lịch Acuity

Giống như công ty mẹ Squarespace, Acuity Scheduling hoàn toàn cao cấp. Tuy nhiên, nó có bản dùng thử miễn phí 7 ngày kèm theo các cấp trả phí của nó.

Lập lịch Acuity đặt tập khách hàng toàn cầu trong tầm tay bạn. Khách hàng của bạn có thể đặt chỗ cho bạn trực tiếp từ trang web của bạn và thanh toán bằng Stripe, Square hoặc PayPal.

Bạn cũng có thể bán đăng ký và gửi thẻ quà tặng cho khách hàng của mình.

Người ta có thể xuất bản một giao diện lập lịch tùy chỉnh mà khách hàng có thể tự đặt trước. Nó hỗ trợ nhiều múi giờ cho trải nghiệm lập lịch trình không mơ hồ.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tích hợp Acuity với Google Meet, Zoom,… Ngoài ra, việc chia sẻ lịch của bạn trên Facebook, Instagram, gửi qua email hoặc cung cấp trên trang web của bạn cũng khá đơn giản.

Hơn nữa, điều này có lập hóa đơn và kế toán có sẵn với QuickBooks và Freshbooks. Bạn cũng có thể bao gồm các tiện ích bổ sung thanh toán để bán thêm và cho phép khách hàng của bạn kiếm tiền.

Cuối cùng, bạn có một cái nhìn toàn cảnh với tính năng báo cáo nâng cao của nó để tối ưu hóa các cuộc họp trong tương lai của bạn.

Sự kết luận

Tôi hy vọng danh sách trên đã thỏa mãn tìm kiếm của bạn cho các lựa chọn thay thế Calendly. Hãy nói lời chào với những công cụ được đóng gói đầy sức mạnh này để bắt đầu quản lý các cuộc họp trực tuyến như một người chuyên nghiệp.

Một lưu ý nhỏ là bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của mình hơn nữa với phần mềm quản lý dự án và nhiệm vụ miễn phí này.

x