Quản lý khoảng không quảng cáo nằm trong tầm tay của bạn với Sắp xếp

Spread the love

Quản lý hàng tồn kho là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là các tổ chức định hướng sản phẩm.

Nó sẽ đảm bảo bạn có đủ lượng hàng tồn kho ở đúng vị trí vào đúng thời điểm để thúc đẩy hoạt động kinh doanh liên tục và đạt được lợi nhuận lớn hơn.

Tuy nhiên, nếu hàng tồn kho của bạn không được quản lý đúng cách, nhiều vấn đề có thể phát sinh, chẳng hạn như không đủ hàng, tồn kho quá nhiều, hư hỏng, trộm cắp, v.v., điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Đây là nơi mà việc sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho tốt sẽ rất hữu ích.

Hãy thảo luận về quản lý khoảng không quảng cáo là gì, những thách thức của nó và cách giải quyết chúng.

Bạn hiểu Quản lý hàng tồn kho có nghĩa là gì?

Quản lý hàng tồn kho có nghĩa là theo dõi và quản lý khoảng không quảng cáo của bạn, từ thời điểm nó được mua từ nhà cung cấp đến việc lưu trữ, sử dụng trong sản xuất và giao hàng cuối cùng cho khách hàng. Ngoài hàng tồn kho, nó cũng bao gồm quản lý việc chế biến các mặt hàng này và nhập kho của chúng.

Hàng tồn kho đề cập đến hàng hóa, vật phẩm và nguyên liệu mà một công ty sử dụng để sản xuất ra sản phẩm cuối cùng mong muốn. Nó tạo ra các sản phẩm để bán trong thị trường mục tiêu để kiếm lợi nhuận. Nó thuộc nhiều loại khác nhau – hàng nguyên liệu thô, hàng thành phẩm, hàng dở dang (WIP), hàng MRO, v.v.

Bạn có thể xử lý nguyên liệu thô để tạo ra một sản phẩm mới hoặc chia nhỏ một mặt hàng số lượng lớn thành các bộ phận cấu thành để bán riêng. Hàng tồn kho có thể là hữu hình, chẳng hạn như một mảnh vải hoặc bông, hoặc một vật vô hình, chẳng hạn như phần mềm.

Vì vậy, quản lý hàng tồn kho nhằm mục đích đảm bảo bạn có khối lượng hàng tồn kho phù hợp vào đúng thời điểm và địa điểm. Quản lý hàng tồn kho của bạn đúng cách giúp bạn không tồn kho quá mức cũng như không thiếu hàng nhưng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tránh lãng phí.

Bạn có thể chọn các chế độ khác nhau để quản lý khoảng không quảng cáo của mình – bút, giấy hoặc phần mềm quản lý hàng tồn kho như Sortly. Trong khi tùy chọn trước đây là thủ công, tốn thời gian và có thể liên quan đến lỗi của con người và cuối cùng trở nên rủi ro, tùy chọn sau cung cấp sức mạnh tự động hóa trong tay bạn. Điều này giúp đẩy nhanh việc quản lý hàng tồn kho trong khi vẫn đảm bảo hoạt động không có lỗi.

Những thách thức trong quản lý hàng tồn kho

 • Hàng tồn kho dư thừa: Đôi khi, bạn giữ quá nhiều hàng tồn kho so với yêu cầu thực tế nhưng không thể bán hết chúng. Điều này có thể dẫn đến các khoản chi phí và lãng phí không cần thiết, chủ yếu là nếu hàng hóa thuộc loại hết hạn sử dụng hoặc lỗi thời sớm hơn.
 • Hàng tồn kho không đủ: Giữ quá ít hàng tồn kho so với yêu cầu cũng là một thách thức. Điều này có thể dẫn đến tình huống bạn không thể hoàn thành đơn đặt hàng và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Cuối cùng, bạn có thể mất khách hàng.
 • Thiếu rõ ràng: Nếu bạn không hiểu bạn có hàng hóa gì trong kho hoặc vị trí của chúng, đặc biệt là khi bạn có kho hàng ở nhiều nơi, bạn không thể quyết định nên bổ sung hoặc loại bỏ hàng hóa nào. Do đó, bạn có thể thiếu các nguồn lực trong quá trình sản xuất, điều này làm chậm quá trình hoặc dự trữ quá mức dẫn đến lãng phí.
 • Sử dụng không gian nhà kho không phù hợp: Nếu bạn không sử dụng không gian nhà kho của mình đúng cách, bạn có thể lưu trữ ít hàng tồn kho hơn, ngay cả khi không gian lớn. Vì vậy, bạn sẽ tiếp tục trả tiền cho không gian lớn hơn ngay cả khi bạn không sử dụng nó nhiều.
 • Bảo mật: Khoảng không quảng cáo của bạn có thể là một khoản nợ phải trả vì nó liên quan đến rủi ro trộm cắp, hư hỏng, hư hỏng, v.v. Đây là lý do tại sao khoảng không quảng cáo của bạn cần được bảo mật cả về mặt vật lý và dữ liệu.
 • Thay đổi nhu cầu: Nhu cầu của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn có một lượng hàng tồn kho lớn nhưng không thể bán hết và khách hàng không còn muốn những sản phẩm đó nữa thì đó lại là một thách thức.
 • Phương pháp lỗi thời: Cố gắng quản lý khoảng không quảng cáo của bạn bằng các quy trình thủ công, lỗi thời có thể dẫn đến sai sót lớn, thất lạc và hoạt động chậm chạp.
  Biết về lược đồ chính: Star vs. Snowflake

Phần mềm quản lý hàng tồn kho như Sortly là một cách tuyệt vời để giải quyết những thách thức này. Đây là cách thực hiện.

Sortly có thể trợ giúp như thế nào?

Chúng ta hãy hiểu Sortly là gì và các tính năng của nó để biết cách nó có thể giải quyết những thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt trong việc quản lý hàng tồn kho.

Sortly đơn giản là một hệ thống phần mềm quản lý hàng tồn kho. Đây là một trong những phần mềm kiểm kê tốt nhất mà các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng để theo dõi và quản lý tài sản và hàng tồn kho của họ.

Hơn 10k tổ chức, bao gồm HP, Sanford Health, Yale và Lyft, đã được hưởng lợi từ Sortly bằng cách theo dõi và quản lý khoảng không quảng cáo của họ. Không quan trọng bạn hoạt động trong ngành gì;

Sắp xếp hoạt động hiệu quả cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp quản lý hàng tồn kho từ đầu đến cuối, từ việc tìm nguồn hàng từ nhà cung cấp đến quá trình chế biến thành sản phẩm cuối cùng và bán hàng.

Các tính năng chính của Sortly

Theo dõi thông minh

Bạn phải biết tất cả các mặt hàng trong kho của bạn và nơi để đưa ra quyết định đúng vào thời điểm thích hợp. Với Sortly, bạn có thể theo dõi từng mặt hàng trong kho của mình với sự trợ giúp của quét mã QR và mã vạch.

Với máy quét tích hợp, bạn có thể di chuyển các mục đến khách hàng, vị trí, quy trình hoặc nhân viên trong vài giây. Điều này cũng sẽ giúp bạn cập nhật hàng hóa của mình thường xuyên và đảm bảo bạn không chứa quá nhiều hoặc thiếu hàng tồn kho của mình.

Khả năng tương thích với máy quét cầm tay

Bạn có thể sử dụng bất kỳ Bluetooth hoặc máy quét có dây nào để bắt đầu tìm kiếm, quản lý và theo dõi khoảng không quảng cáo để mang lại sự thuận tiện hơn và cho kết quả nhanh hơn.

Cảnh báo và Thông báo Tự động

Sortly cung cấp các thông báo và cảnh báo tự động mà bạn có thể thiết lập và nhận trực tiếp qua email hoặc ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của mình.

Nó sẽ giúp bạn nhận được thông báo ngay lập tức về các ngày quan trọng, lượng hàng tồn kho và các thông báo khác. Vì vậy, ngay cả khi một số vấn đề xảy ra, bạn có thể nhanh chóng phản hồi chúng trong khi kiểm soát hàng tồn kho của mình một cách hiệu quả.

Nền tảng chéo

Sortly là một ứng dụng đa nền tảng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn, cho dù bạn có máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Nó tương thích với cả phiên bản Android và iOS. Điều này sẽ giúp bạn quản lý và theo dõi khoảng không quảng cáo của mình bất cứ khi nào bạn muốn, bất kể bạn ở đâu.

Sự hợp tác

Sự hợp tác hiệu quả giữa từng thành viên trong nhóm là cần thiết để hợp lý hóa quy trình làm việc, tránh nhầm lẫn và đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn.

Sortly có thể giữ cho tất cả mọi người kết nối bằng cách đưa tất cả nhân viên có liên quan đến một nơi duy nhất để họ có thể cộng tác và tiến lên từng bước. Nó sẽ giúp mọi người luôn biết để đảm bảo họ biết trạng thái hàng tồn kho và các bước tiếp theo.

Kiểm soát truy cập

Bạn có thể phải mời nhiều người cùng sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho để họ thực hiện các công việc được giao. Nhưng nó không có nghĩa là mỗi phần dữ liệu phải được hiển thị cho tất cả. Nó có thể khác nhau tùy thuộc vào vai trò và trách nhiệm của từng người trong số họ.

Đây là lý do tại sao Sortly cung cấp cho bạn tùy chọn kiểm soát quyền truy cập trong đó bạn có thể dễ dàng cấp quyền truy cập cho những người dùng khác nhau nhưng quản lý hiệu quả các cấp độ quyền cá nhân. Điều này giúp hạn chế việc tiếp xúc dữ liệu và góp phần bảo mật và quyền riêng tư.

Theo dõi hoạt động của người dùng

Bạn có thể theo dõi khoảng không quảng cáo của mình và mọi hoạt động của người dùng trên Sortly. Nó sẽ đảm bảo mọi người dùng làm việc theo nghĩa vụ của họ và được hưởng các đặc quyền phù hợp, không vượt quá. Vì vậy, nếu bất cứ điều gì được thay đổi hoặc có điều gì sai xảy ra, bạn sẽ biết ai đã làm điều đó và khi nào mà không cần nghi ngờ từng thành viên.

Báo cáo

Bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ, vì bạn đang xử lý dữ liệu lớn của từng mặt hàng trong khoảng không quảng cáo và tài sản tổ chức của mình. Ngoài ra, bạn có thể bỏ lỡ một số hoạt động quan trọng để bạn biết và hình thành ý kiến ​​hoặc đưa ra quyết định.

Tại thời điểm này, báo cáo sẽ giúp ích. Sortly cung cấp một tính năng báo cáo mạnh mẽ, trong đó bạn có thể tạo báo cáo PDF và CSV để phân tích từng hoạt động, tác vụ, người dùng và khoảng không quảng cáo.

  Cách tạo Biểu đồ Gantt trong Google Trang tính

Ngoài ra, bạn có thể lọc và sắp xếp dữ liệu của mình để tạo báo cáo. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu các vấn đề, chống lại chúng và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Ai Sử dụng Sắp xếp và Tại sao?

Sortly là một công cụ quản lý hàng tồn kho đơn giản được sử dụng giữa các ngành trong các trường hợp sử dụng khác nhau để theo dõi và quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả mà không có sai sót.

Theo dõi tài sản

Một công ty có nhiều loại tài sản khác nhau, từ sản phẩm, nguyên liệu thô và thiết bị của chúng cho đến từng chiếc ghế, cái bàn và các vật tư và dữ liệu văn phòng khác.

Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp cần theo dõi và quản lý từng tài sản để chúng được sử dụng đúng cách và tránh bỏ sót hoặc làm hỏng chúng. Sắp xếp hữu ích trong việc này thông qua theo dõi tài sản, cho dù đó là theo dõi tài sản cho CNTT hay bất kỳ ngành nào khác.

Theo dõi hàng tồn kho mã vạch

Bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi khoảng không quảng cáo của mình bằng cách sử dụng Sắp xếp và quét từng mục. Nền tảng sẽ dễ dàng liên kết các nhãn QR và mã vạch với từng mặt hàng để bạn có thể theo dõi chúng.

Quản lý hàng tồn kho

Quản lý khoảng không quảng cáo với Sortly có thể thực hiện được với bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, cho dù Android, iOS, máy tính bảng hay máy tính. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo về các thay đổi và báo cáo để phân tích khoảng không quảng cáo của mình.

Quản lý kho

Ngoài quản lý tài sản và hàng tồn kho, bạn cũng có thể quản lý kho hàng của mình bằng cách sử dụng Sortly. Vì các kho có thể được đặt ở những nơi khác nhau, bạn không thể truy cập từng kho để nhận thông tin cập nhật. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng Sortly trên thiết bị cầm tay hoặc máy tính của mình và quản lý mọi mục, không gian lưu trữ và cơ sở.

Quản lý hàng tồn kho tại nhà

Sortly cũng hữu ích để quản lý hàng tồn kho tại nhà. Bạn có thể tạo mục nhập cho mọi mặt hàng được giữ trong nhà hoặc nhiều nhà, thêm chi tiết sản phẩm và ảnh cũng như quản lý chúng một cách dễ dàng.

Di chuyển khoảng không quảng cáo

Ngay cả khi hàng tồn kho hoặc sản phẩm của bạn đang di chuyển, không có gì sẽ ảnh hưởng đến khoảng không quảng cáo của bạn nếu bạn theo dõi và quản lý chúng thông qua Sắp xếp. Ứng dụng sẽ đảm bảo rằng mỗi mặt hàng được đóng gói chính xác và như mong đợi khi đến đích.

Theo dõi thiết bị và thành phần

Bạn có thể theo dõi từng thiết bị bạn có trên sàn nhà máy để sản xuất sản phẩm cuối cùng. Nó có thể là máy móc, công cụ, chất bôi trơn, chất làm mát, kim tiêm, v.v., dựa trên hoạt động kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi từng thành phần bạn có nguồn phải được chế biến hoặc sử dụng trong sản phẩm cuối cùng.

Các ngành sử dụng Sắp xếp

 • CNTT: Các công ty Công nghệ Thông tin (CNTT) sử dụng Sortly để theo dõi và quản lý tài sản. Nó giúp họ nắm bắt tài sản thực của mình, chẳng hạn như phần mềm, mạng, phần cứng và dữ liệu. Một số tổ chức đáng chú ý sử dụng Sortly bao gồm New York Post, Forbes, v.v.
 • Trường học và trường đại học: Các trường học và trường đại học trên toàn thế giới sử dụng Sortly để đơn giản hóa hàng tồn kho và tài sản của họ, bao gồm dữ liệu, giấy tờ và nội dung vật lý, với tốc độ tốt hơn, dễ dàng và chính xác hơn. Các tổ chức đáng chú ý sử dụng Sortly bao gồm Yale.
 • Chăm sóc sức khỏe: Giúp các bệnh viện, cơ sở chăm sóc khẩn cấp, nha sĩ, bác sĩ vật lý trị liệu và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác quản lý và theo dõi thiết bị và vật tư y tế cùng với thông tin bệnh nhân, dữ liệu thuốc, hạn sử dụng, v.v. Những người dùng đáng chú ý bao gồm Sanford Health.
 • Phi lợi nhuận: Các tổ chức phi lợi nhuận có thể sử dụng Sortly để quản lý hàng tồn kho của họ, như thực phẩm, quần áo, đồ dùng văn phòng phẩm, v.v. mà tổ chức cung cấp cho người nghèo.
 • Chính phủ: Các tổ chức chính phủ có thể sử dụng Sortly để xử lý dữ liệu và tài sản của họ trong lĩnh vực quốc phòng, tài chính, đối ngoại và các cơ quan khác.
 • Xây dựng: Các công ty xây dựng, nhà thầu và các chuyên gia khác trong lĩnh vực này có thể sử dụng Sortly để quản lý hàng tồn kho xây dựng như vật tư, thiết bị, vật liệu, v.v., cùng với dữ liệu như vị trí, số lượng, giá cả, v.v. Các công ty như Rock Mechanical, Laney LA, vv, là những người dùng đáng chú ý.
 • Trang sức: Các thương hiệu trang sức và nhà thiết kế độc lập có thể sử dụng Sortly để quản lý và theo dõi đá, kim loại quý (như kim cương và vàng), đá quý, thiết bị, thiết kế và tài sản trong cửa hàng của họ, cùng với thông tin chi tiết, giá cả, tên nhà cung cấp, v.v.
 • Thiết kế nội thất: Các công ty thiết kế nội thất và nhà thiết kế nội thất độc lập có thể sử dụng Sortly để quản lý thiết kế, phần mềm, thiết bị, công cụ và hơn thế nữa của họ.
  Cách nhập văn bản vào Trợ lý Google

Cách thiết lập và sử dụng sắp xếp

Bắt đầu với Sortly dễ dàng trong vài phút mà không yêu cầu bất kỳ đào tạo nào. Nó sẽ không cần bạn phải xem qua các hướng dẫn dài dòng để cài đặt và sử dụng nó.

Truy cập trang web chính thức của Sortly và đăng ký với các chi tiết hợp lệ của bạn để tạo tài khoản. Nó sẽ yêu cầu tên đầy đủ và email công việc của bạn và yêu cầu bạn tạo mật khẩu mà bạn phải nhớ khi đăng nhập. Hoặc bạn có thể đăng ký bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình, cách này đơn giản hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng kiểm kê của Sortly trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android, bạn có thể tải xuống từ Apple Store hoặc Google Play và cài đặt trên điện thoại của mình. Tiếp theo, bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng chi tiết tài khoản của mình và bắt đầu quản lý khoảng không quảng cáo của mình.

Nền tảng dễ sử dụng này sẽ cho phép bạn nhập khoảng không quảng cáo của mình, bao gồm từng tài sản, vật phẩm, hàng hóa, thiết bị, công cụ, vật tư văn phòng, nguyên liệu thô, thành phẩm, vật tư MRO và nhanh chóng hơn, cùng với các chi tiết của chúng như ảnh , ngày hết hạn, giá cả, và hơn thế nữa.

Việc cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào Sortly cũng dễ dàng từ nền tảng để cộng tác hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát quyền của họ, thiết lập cảnh báo và tạo báo cáo trong giao diện đơn giản của nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bạn thậm chí có thể tự động sao lưu dữ liệu của mình và đồng bộ hóa nó trên đám mây và chia sẻ, nhập và xuất các tệp PDF và CSV. Và đoán xem? Làm tất cả những điều này sẽ không yêu cầu bạn phải có các kỹ năng cấp chuyên gia.

Các mô hình định giá của Sortly

Sortly có một mô hình định giá đơn giản. Nó cung cấp bốn mức giá:

 • Miễn phí: Đây là phiên bản miễn phí và tốt nhất cho các công ty mới thành lập và cá nhân.
 • Nâng cao: Chi phí $ 29 / tháng và tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Ultra: Chi phí $ 71 / tháng và là tốt nhất cho các doanh nghiệp đang phát triển.
 • Doanh nghiệp: Tốt nhất cho các tổ chức yêu cầu kiểm soát, hỗ trợ và bảo mật bổ sung. Nói chuyện với họ về kế hoạch định giá tùy chỉnh.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất để sắp xếp

Mặc dù Sortly cung cấp một bộ tính năng tốt để theo dõi và quản lý khoảng không quảng cáo của bạn, chẳng hạn như quét mã QR và mã vạch, báo cáo, cảnh báo, v.v. và đi kèm với bản dùng thử miễn phí, nó có thể không phù hợp với mọi doanh nghiệp ngoài đó. Lý do có thể là bất cứ điều gì, chẳng hạn như dễ sử dụng, giá trị đồng tiền, khả năng chi trả, v.v., dựa trên người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Sắp xếp, đây là một vài lựa chọn.

inFlow

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống quản lý hàng tồn kho tất cả trong một, bạn có thể xem xét inFlow. Nó giúp bạn theo dõi đơn đặt hàng và khoảng không quảng cáo để hiểu rõ hơn về kho và vị trí của nó.

Bạn có thể quản lý mọi thứ từ điện thoại của mình và nhận thông báo. Nó cũng cung cấp tính năng quét mã vạch và bạn có thể sử dụng cùng một công cụ để nhận, đóng gói và di chuyển đơn đặt hàng của mình. Nó có thể tích hợp với hơn 95 công cụ và nền tảng.

Cin7

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để quản lý đơn hàng và hàng tồn kho, hãy thử Cin7. Nó có thể kết nối các đơn đặt hàng, sản phẩm, kho hàng, vị trí kho, quy trình làm việc, báo cáo và kênh bán hàng của bạn thành một giải pháp tự động duy nhất. Điều này cũng giúp tăng cường cộng tác nhóm và bạn có thể tận hưởng hơn 700 tích hợp.

Veeqo

Veeqo là một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp và người bán Thương mại điện tử. Nó có thể kết nối tất cả các kho hàng, địa điểm và các kênh Thương mại điện tử của bạn để cung cấp một hệ thống thống nhất để truy cập mọi thứ một cách dễ dàng.

Các tính năng của nó bao gồm nhiều nền tảng vận chuyển tích hợp như DHL, DPD, Royal Mail, kiểm soát và theo dõi hàng tồn kho nâng cao, dự báo động, quy trình làm việc tự động hóa, báo cáo và hơn 21 tích hợp trực tiếp.

Sự kết luận

Quản lý và theo dõi khoảng không quảng cáo và tài sản của bạn là điều quan trọng nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, chủ yếu là nếu bạn thuộc về thương mại điện tử, sản xuất hoặc bất kỳ công ty định hướng sản phẩm nào khác.

Sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho như Sortly sẽ giúp bạn quản lý từng mặt hàng trong kho để bạn có đủ lượng hàng trong kho và có thể đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

x