Quản lý quy trình bán hàng của bạn với 10 phần mềm bán hàng tốt nhất này

Spread the love

Quản lý quy trình bán hàng hiệu quả có thể giúp bạn tổ chức quy trình bán hàng hiệu quả, đưa ra quyết định tốt hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Nó đã trở nên cần thiết trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, nơi mà sự cạnh tranh đang cao hơn bao giờ hết. Lúc này, bạn cần một chiến lược bán hàng tuyệt vời có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi họ nhanh chóng.

Có nhiều giai đoạn trong quy trình bán hàng, từ tạo khách hàng tiềm năng và liên hệ đến xây dựng kho lưu trữ, chốt giao dịch và theo dõi. Tất cả những điều này đòi hỏi phải lập kế hoạch hiệu quả để giúp các đại diện chốt giao dịch nhanh chóng và giúp hành trình của khách hàng diễn ra suôn sẻ.

Thay vì quản lý mọi thứ theo cách thủ công, bạn có thể trao quyền cho nhóm của mình bằng phần mềm quy trình bán hàng để giúp họ quản lý tất cả các quy trình một cách hiệu quả. Nó có thể hợp lý hóa quy trình cho toàn bộ nhóm, giúp họ hoạt động tốt hơn và giúp bạn đo lường các số liệu một cách chính xác để hiểu rõ sự phát triển kinh doanh của mình.

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về phần mềm quy trình bán hàng tốt nhất mà tôi sẽ thảo luận bên dưới.

Phần mềm

Tính năng nổi bật

Tìm hiểu thêm

Kiểm soát quy trình bán hàng, tự động hóa, hiểu biết sâu sắc về AI, truy cập di động

Bán hàng tươi

Quản lý quy trình bán hàng được hỗ trợ bởi AI, theo dõi giao dịch trực quan, quy trình có thể tùy chỉnh

Keap

Đồng bộ hóa, tự động hóa CRM, theo dõi hiệu suất

HubSpot

CRM để quản lý bán hàng, tích hợp liên hệ

Bán Zendesk

CRM bán hàng, quản lý quy trình, tăng năng suất

Quy trình bán hàng linh hoạt, xác định điểm nghẽn

Bitrix24

CRM miễn phí, quy trình tự động, phân tích, hỗ trợ di động

Đồng

Đường ống có thể tùy chỉnh, theo dõi thời gian thực, quản lý hạn ngạch

Hệ thống thực sự đơn giản

Theo dõi cơ hội bán hàng, dự báo, phân quyền người dùng

Viên con nhộng

Phễu bán hàng trực quan, dự báo, thống kê, tự động hóa

Đây là tất cả mọi thứ về quy trình bán hàng và lý do bạn cần phần mềm quy trình bán hàng.

Đường ống bán hàng là gì?

Quy trình bán hàng đề cập đến sự trình bày trực quan về các cơ hội hiển thị vị trí của người mua tiềm năng trong quá trình bán hàng của bạn khi họ chuyển qua các giai đoạn khác nhau trong quá trình mua hàng.

Nó cho thấy bạn có bao nhiêu khách hàng tiềm năng và bao nhiêu trong số họ là những người mua đủ điều kiện hoặc tiềm năng. Nó cũng cho phép nhân viên bán hàng hiểu được giao dịch nào có giá trị hơn để tập trung vào.

Ngoài ra, nó có thể cho thấy xác suất bạn có thể bán được bao nhiêu sản phẩm trong một năm, tháng hoặc tuần cụ thể. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để đánh giá hiệu suất của nhóm bán hàng, xử lý khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và hiểu cách hoạt động kinh doanh của bạn.

Quy trình bán hàng gần như giống nhau đối với các lĩnh vực khác nhau. Nhìn chung, quy trình bán hàng được tổ chức chặt chẽ và trực quan hóa trong thanh ngang hoặc kênh và được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau trong quy trình bán hàng của tổ chức. Khách hàng tiềm năng được chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác trong quá trình bán hàng, từ lần liên hệ đầu tiên cho đến khi hoàn tất giao dịch.

Các giai đoạn trong quy trình bán hàng

 • Thăm dò: Nó giúp bạn tìm được người mua tiềm năng cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó có thể được thực hiện thông qua nhóm tạo khách hàng tiềm năng, nội dung có thể tải xuống, khách hàng quan tâm liên hệ, khách hàng tiềm năng hoặc phương tiện truyền thông xã hội.
 • Liên hệ: Nó liên quan đến việc đại diện bán hàng liên hệ với khách hàng tiềm năng qua cuộc gọi điện thoại, mạng xã hội, email hoặc tin nhắn lần đầu tiên để hiểu xem họ có quan tâm đến thời gian thực hay không.
 • Đánh giá chất lượng: Đó là việc tách biệt những khách hàng tiềm năng có thể phù hợp hơn với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Giai đoạn quan trọng này yêu cầu bạn phân tích khách hàng dựa trên sự tương tác, sở thích, tâm trạng mua hàng, ngân sách, v.v.
 • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng: Trước khi nghĩ đến việc kết thúc giao dịch mua bán, hãy thử xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ bằng cách tương tác với các bài đăng của họ trên mạng xã hội, lắng nghe vấn đề của họ và phản hồi, đồng thời chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị để giải quyết vấn đề của họ.
 • Kết thúc: Nếu khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua hàng, đại diện của bạn sẽ chốt giao dịch. Và nếu họ vẫn còn thời gian để quyết định, hãy theo dõi.
 • Theo dõi: Theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn để hiểu trạng thái mua hàng hiện tại của họ. Nó cũng giúp xây dựng các mối quan hệ.

Nó đóng vai trò gì trong chiến lược bán hàng?

Quy trình bán hàng đại diện cho toàn bộ hành trình của người mua, từ khách hàng tiềm năng đến trở thành khách hàng.

 • Nó giúp bạn hiểu các giao dịch, tiền bạc, công sức và các yếu tố khác của bạn đang ở đâu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình bán hàng.
 • Nó cung cấp số liệu tài chính để hiển thị các giao dịch tiềm năng có khả năng chuyển đổi.
 • Bạn có thể xem hiệu suất của nhóm và nhân viên bán hàng của mình và đánh giá xem họ có đang làm tốt hay cần được đào tạo hoặc tăng cường.
 • Nó cho biết các giao dịch có giá trị có thể kết thúc, giúp bạn dự đoán doanh thu trong khoảng một tháng hoặc một năm.

Phần mềm quy trình bán hàng là gì?

Phần mềm giúp bạn tổ chức toàn bộ quy trình bán hàng của mình, từ tạo khách hàng tiềm năng đến chốt giao dịch và theo dõi, được gọi là phần mềm quy trình bán hàng.

Nó cung cấp cái nhìn rõ ràng về quy trình bán hàng của bạn bằng cách theo dõi từng giai đoạn, quản lý cơ hội, giám sát quy trình và cho phép bạn hiểu các bước tiếp theo. Nó cũng có thể đánh giá các giao dịch của bạn, dự đoán doanh số bán hàng và giúp bạn đo lường hiệu suất của nhóm.

  Cách xóa danh bạ khỏi trang chia sẻ trên iPhone hoặc iPad

Phần mềm quy trình bán hàng giúp bạn cập nhật thông tin về khách hàng tiềm năng, cho phép nhóm của bạn liên hệ hoặc theo dõi khách hàng tiềm năng, tạo nhiệm vụ hàng ngày và tiến hành các cuộc họp. Tất cả những điều này giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và ước tính dòng tiền.

Các tính năng của Phần mềm quy trình bán hàng

 • Quản lý khách hàng tiềm năng bao gồm việc tạo, nuôi dưỡng, ghi điểm và định tính khách hàng tiềm năng để giúp bạn ưu tiên họ tốt hơn và tập trung nỗ lực cho phù hợp.
 • Quản lý liên hệ để lưu trữ và xem thông tin liên hệ cập nhật của khách hàng tiềm năng nhằm giúp liên hệ với họ nhanh chóng qua cuộc gọi, email, tin nhắn hoặc tài khoản mạng xã hội.
 • Phân tích và báo cáo để có được số liệu theo thời gian thực và thông báo cho người quản lý cũng như nhóm của bạn về hiệu suất của họ.
 • Tự động hóa để tiết kiệm và nỗ lực bằng cách gửi email, nhập dữ liệu và lên lịch họp
 • Mẫu là quy trình bán hàng được tạo sẵn mà bạn có thể trực tiếp sử dụng nếu bạn không biết cách thiết kế.
 • Tích hợp để kết nối với các công cụ hữu ích khác mà nhóm của bạn sử dụng, như ứng dụng mạng xã hội, email, tài liệu, hệ thống bảo mật, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quy trình bán hàng là gì?

Quản lý quy trình bán hàng hiệu quả

Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn quản lý hoặc sắp xếp tất cả các quy trình trong mọi giai đoạn của quy trình một cách hiệu quả. Bạn có thể hiểu số lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện cũng như vị trí của họ trong quy trình và tự động gửi email, lên lịch cuộc họp, v.v. để tiết kiệm thời gian thực hiện các công việc lặp đi lặp lại và giảm thiểu sai sót của con người.

Ra quyết định tốt hơn

Với tất cả những hiểu biết sâu sắc trước mắt về quy trình bán hàng, khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và theo dõi, bạn có thể hiểu doanh số bán hàng và hoạt động kinh doanh của mình đang hướng tới đâu. Nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Thêm lợi nhuận

Bạn có thể hiểu khách hàng tiềm năng nào là tiềm năng hoặc chưa có nhu cầu, cần theo dõi nhiều hơn và mức độ quan tâm của họ đến việc mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn chuyển sự tập trung của mình đi đúng hướng và thực hiện các bước cần thiết. Nó chuyển thành nhiều chuyển đổi, khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu hơn.

Biết mong đợi và hành vi của khách hàng

Bằng cách theo dõi các số liệu và cuộc trò chuyện, bạn có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Nó sẽ giúp bạn làm quen với thói quen mua hàng của họ và cải thiện sản phẩm của bạn để đáp ứng nhu cầu của họ. Nó cũng sẽ dự đoán doanh thu của bạn để bạn có thể đo lường sự tăng trưởng và thành công trong kinh doanh của mình.

Vì vậy, đây là một số phần mềm đường ống bán hàng tốt nhất để cung cấp tất cả các lợi ích trên.

ổ đĩa ống

Kiểm soát quy trình bán hàng của bạn với Pipedrive để thúc đẩy quy trình bán hàng của bạn. Nó có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng các biểu mẫu web và chatbot tùy chỉnh, đồng thời theo dõi lịch sử liên hệ, email và cuộc gọi để có cái nhìn sâu sắc đầy đủ về lịch trình. Thay vì làm việc chăm chỉ, hãy tự động hóa các công việc hành chính và thu thập kiến ​​thức từ trí tuệ nhân tạo.

Có cái nhìn sâu sắc về các số liệu tùy chỉnh để đo lường hiệu suất so với các mục tiêu được xác định trước của bạn và có được sự minh bạch hoàn toàn về doanh nghiệp của bạn cũng như biết về dữ liệu.

Bạn cũng có thể kiểm soát quy trình bán hàng của mình thông qua thiết bị di động và tích hợp Pipedrive với các công cụ kinh doanh để thúc đẩy công việc của bạn.

Pipedrive luôn ở đó để nhắc nhở bạn về hoạt động tiếp theo nhằm tự động hóa một số quy trình để bạn có thể thư giãn. Nhận mọi dữ liệu trong một cửa sổ duy nhất và nhập địa chỉ liên hệ cũng như giao dịch mới trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn.

Với thiết bị di động, bạn sẽ có thể lưu các hoạt động cuộc gọi, biết danh sách khách hàng, lên lịch hoạt động, ghi chú trong các cuộc họp hoặc cuộc gọi, chụp ảnh để lưu trữ theo hợp đồng hoặc giao dịch, v.v.

Dễ dàng nhập, cập nhật và thêm danh bạ Google từ Pipedrive cũng như viết hoặc gửi email. Bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động để xác định cơ hội cải tiến hợp lý.

Ngoài ra, hãy kiểm tra hoạt động mang lại nhiều chuyển đổi hơn và xem giao dịch nào gần với việc bán hàng hơn. Nó cũng giúp bạn hiểu được tỷ lệ chuyển đổi trong mọi giai đoạn của giao dịch.

Thiết lập quy trình bán hàng đơn giản với mức giá 12,50 USD/tháng và dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Bán hàng tươi

Freshworks là bộ phần mềm dựa trên đám mây hàng đầu cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng, bán hàng và tiếp thị, bộ phận dịch vụ, v.v.

Freshsale là một trong những bộ sản phẩm liên quan đến bán hàng và tiếp thị. Tin vui với Quản lý quy trình bán hàng Freshsale là các nhóm bán hàng có thể theo dõi các giao dịch và thúc đẩy doanh thu mới nhanh hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng những hiểu biết sâu sắc do AI cung cấp.

Phần mềm mạnh mẽ này cho phép bạn xem quy trình bán hàng hoàn chỉnh để đưa ra quyết định thông minh khi quản lý từng giao dịch. Được xếp chồng lên trên tính năng theo dõi và quản lý khách hàng tiềm năng nâng cao như một phần chức năng thiết yếu của nó, Freshsale hỗ trợ bố cục trực quan giúp bạn có thể hiểu nhanh tất cả các giao dịch của mình bằng cách cung cấp bản tóm tắt, cùng với khả năng dự báo tinh vi được hỗ trợ thông qua trí tuệ nhân tạo.

Trình kích hoạt tự động của nó đảm bảo rằng không bỏ sót bước theo dõi nào mà mọi giai đoạn đều cần, mặt khác, mang lại cho bạn sự minh bạch hoàn toàn trong việc theo dõi các số liệu hiệu suất của người biểu diễn như dự đoán trong tương lai hoặc trạng thái tương tác của nhóm. Do đó, bạn có các nguồn lực cần thiết để thăng tiến thành công mọi lúc.

  Cách đặt ứng dụng iPhone luôn yêu cầu quyền truy cập thông tin vị trí

Các tính năng đáng chú ý khác của nền tảng bao gồm quản lý giao dịch từ đầu đến cuối, trong đó tất cả các nhiệm vụ liên quan đến trực quan hóa và theo dõi tất cả giao dịch ở một nơi, dễ dàng tùy chỉnh quy trình, tối ưu hóa quy trình bán hàng và giành được nhiều giao dịch hơn để bạn có thể tập trung vào việc bán hàng.

Nền tảng này sẽ giúp bạn trở thành người quản lý giao dịch bán hàng chuyên nghiệp, cho phép các giao dịch của bạn được tạo tự động, đính kèm các sản phẩm khác nhau để linh hoạt và nhanh chóng kéo và thả chúng vào quy trình bán hàng.

Phần mềm cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày. Sau đó, nó cung cấp ba phiên bản để nâng cấp lên bản cao cấp để có thêm nhiều tính năng bổ sung. Ngoài ra còn có phiên bản miễn phí có sẵn cho tối đa 3 người dùng chia sẻ.

Keap

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách quản lý quy trình bán hàng phù hợp với Keap. Sử dụng quy trình bán hàng kéo và thả để chốt và di chuyển các giao dịch nhanh hơn cũng như biết trạng thái của mọi giao dịch ở một nơi duy nhất. Thay vì sử dụng bảng tính, hãy sắp xếp ngăn nắp bằng công cụ Keap Management để tiết kiệm nhiều thời gian.

Quản lý khách hàng tiềm năng mới, xem toàn bộ quy trình, tạo quy trình có thể tùy chỉnh và đồng bộ hóa với CRM của Keap để tự động biến khách hàng tiềm năng thành giao dịch. Bạn cũng có thể sử dụng bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để theo dõi khách hàng tiềm năng của mình và luôn dẫn đầu cho đến khi bạn bán được hàng.

Kích hoạt các nhiệm vụ tự động và theo dõi để quản lý khách hàng tiềm năng mới thông qua kênh bán hàng và nhận được thông tin chi tiết thích hợp về hiệu suất bán hàng cùng với phân tích quy trình.

Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo về thời lượng giao dịch trung bình, chuyển đổi giao dịch theo giai đoạn, thời gian trung bình, dự báo doanh thu giao dịch, v.v. Tiết kiệm tới 10 giờ mỗi tuần và tối đa hóa quy trình bán hàng của bạn.

Chọn địa chỉ liên hệ từ 500 đến 25000 với giá 79 USD/tháng cho một người dùng (30 USD cho mỗi người dùng bổ sung). Hoặc dùng thử Keap MIỄN PHÍ trong 14 ngày mà không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng và nhận các tính năng như CRM, tiếp thị qua email, thu thập khách hàng tiềm năng, tự động hóa dễ dàng, cuộc hẹn, ứng dụng di động, ngành nghề kinh doanh, nhắn tin văn bản tự động, thanh toán và lập hóa đơn.

HubSpot

Tránh việc doanh số bán hàng của bạn trượt khỏi các kẽ hở trong quy trình bán hàng của bạn; quản lý tất cả các giao dịch của bạn với HubSpot CRM một cách dễ dàng.

Bạn có thể thêm các giao dịch mới hoặc hồ sơ liên hệ trực tiếp từ CRM và tiết kiệm hàng giờ với các chi tiết cập nhật nhất. Nó sẽ ngăn chặn việc nhập dữ liệu thủ công và giúp bạn tiết kiệm thời gian mà bạn có thể sử dụng để gửi email, gọi điện thoại, v.v.

Cho dù bạn đang bắt đầu hay đã thiết lập doanh số bán hàng, phần mềm quản lý quy trình của HubSpot sẽ thực hiện công việc của bạn và cho phép bạn tạo quy trình lý tưởng của mình. Nếu không có sự trợ giúp của nhóm CNTT, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, xóa và thêm các thuộc tính và giai đoạn giao dịch để phân công nhiệm vụ.

Tập trung vào các giao dịch quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của bạn bằng cách kiểm soát hoàn toàn việc bán hàng của bạn. Bạn có thể có được cái nhìn đầy đủ về hiệu suất của nhóm và cá nhân từ bảng điều khiển bán hàng bằng cách kiểm tra tiến trình hướng tới hạn ngạch và hoạt động.

Xác định vấn đề về doanh thu tiềm năng và tập hợp các nhóm của bạn để thực hiện thao tác phù hợp nhằm giành được các giao dịch phù hợp. Với CRM này, bạn có thể quản lý khách hàng tiềm năng, liên hệ, quy trình và thông tin chi tiết về công ty, theo dõi email, tích hợp Outlook, Gmail, v.v.

Nhận mọi thứ bạn cần với HubSpot với mức giá $45/tháng để thu hút thêm khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng. Nó bao gồm 1000 liên hệ tiếp thị và nhiều tính năng hơn.

Bán Zendesk

Chuyển đổi khách hàng tiềm năng nhanh hơn với Zendesk Sell CRM bán hàng và tối đa hóa năng suất, doanh thu cũng như khả năng hiển thị quy trình cho nhóm bán hàng. Từ danh sách việc cần làm khổng lồ đến quản lý kỳ vọng của khách hàng, đội ngũ bán hàng của bạn phải làm rất nhiều việc.

Trao quyền cho họ với Zendesk Sell để đơn giản hóa mọi việc và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn và tăng năng suất.

Quản lý và xây dựng quy trình phù hợp với doanh nghiệp của bạn, lên lịch cuộc họp, gửi email, xem lịch sử giao dịch và thực hiện cuộc gọi dễ dàng. Bạn cũng có thể theo dõi quy trình bán hàng để tập trung vào các khách hàng tiềm năng có giá trị cao. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một công cụ tích hợp cung cấp bối cảnh đầy đủ ở một nơi duy nhất.

Nhóm và lọc khách hàng tiềm năng của bạn theo thời gian thực để tập trung vào những cơ hội lớn nhất. Zendesk Sell cung cấp các API mở và phong phú để dễ dàng kết nối với kho công nghệ. Bạn có thể có được khả năng hiển thị đầy đủ về quy trình bán hàng từ lập kế hoạch đến phân tích và tạo báo cáo của mình bằng trang tổng quan có thể tùy chỉnh.

Nhận Zendesk Sell bắt đầu từ $19/người dùng/tháng (nếu thanh toán hàng năm) và dùng thử MIỄN PHÍ.

Bạn bán hàng

Xây dựng quy trình bán hàng linh hoạt và mạnh mẽ của riêng bạn để theo dõi, sắp xếp và thu hút nhiều giao dịch hơn với phần mềm quản lý quy trình Salesmate.

Nó sẽ mang lại sự tập trung và rõ ràng hơn cho quy trình bán hàng bằng cách loại bỏ phỏng đoán, tạo nhiều doanh số bán hàng, biết tình trạng sức khỏe, tự động hóa các nhiệm vụ và tạo ra trải nghiệm bán hàng dễ dàng và kéo thả thú vị.

Phá vỡ hạn ngạch bán hàng của bạn bằng các giao dịch có giá trị cao và hấp dẫn, đồng thời kiểm tra hình ảnh cập nhật về quy trình bán hàng. Bạn có thể tìm thấy các điểm nghẽn và khắc phục chúng nhanh chóng bằng chế độ xem quy trình và biết các giao dịch cần được quan tâm ngay lập tức do các hoạt động quá hạn.

Mọi thứ sẽ ở ngay trước mặt bạn để bạn có thể nhanh chóng gửi email, thực hiện cuộc gọi, hoàn thành hoạt động, cập nhật giao dịch và thêm ghi chú. CNTT giúp bạn tránh khỏi việc nhập dữ liệu thủ công tẻ nhạt và tự động hóa các tác vụ để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua các biểu mẫu trên trang web.

  10 nền tảng huy động vốn cộng đồng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Phân chia và lọc tất cả dữ liệu để tự động thu hút và nhắm mục tiêu các giao dịch phù hợp cũng như theo dõi các cuộc gọi, cuộc họp, tin nhắn và email. Ngoài ra, cho phép cộng tác an toàn và phân chia trách nhiệm giữa nhóm của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể theo dõi và quản lý các giao dịch từ mọi nơi, mọi lúc.

Dùng thử MIỄN PHÍ 15 ngày của Salesmate.

Bitrix24

Nhận miễn phí Bitrix24 Hệ thống CRM cùng với các công cụ quản lý quy trình bán hàng được kết nối với CRM để cung cấp các phân tích nâng cao. Công việc duy nhất bạn cần làm là xác định quy trình bán hàng, giai đoạn giao dịch và khách hàng tiềm năng, phần còn lại được thực hiện tự động.

Bạn sẽ lấy dữ liệu về tỷ lệ thắng để biết có bao nhiêu khách hàng tiềm năng được chuyển đổi thành khách hàng. Nó cho phép bạn xác định các điểm nghẽn thông qua phân tích quy trình và cải thiện nó cho phù hợp. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu miễn phí cho các giai đoạn lập hóa đơn, báo giá và bán hàng.

Với ứng dụng di động, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ về CRM từ mọi nơi. Nó cung cấp dữ liệu lịch sử và cơ sở dữ liệu khách hàng không giới hạn, dòng thời gian tương tác, kênh bán hàng, tích hợp miễn phí và nhiều hơn thế nữa. Nâng cao kỹ năng của người quản lý và các quyết định dự báo của bạn, đồng thời theo dõi các số liệu chính để xây dựng các kỹ thuật và chiến lược hiệu quả.

Hơn nữa, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách nhúng các biểu mẫu web vào trang web của bạn. Sử dụng trang tổng quan và báo cáo tùy chỉnh để nâng cao kênh bán hàng cũng như hoạt động nhóm, đồng thời có được cái nhìn đầy đủ về báo cáo hoạt động của đại lý, báo cáo doanh số dự kiến, nguồn khách hàng tiềm năng và hóa đơn chưa thanh toán.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các tính năng cơ bản như bộ nhớ trực tuyến 5 GB, trung tâm liên hệ, tiếp thị qua email, trường tùy chỉnh, hóa đơn, báo giá, nền tảng tự lưu trữ, tích hợp, v.v., tất cả đều MIỄN PHÍ.

Đồng

Đồng phần mềm quản lý đường ống giúp công việc của bạn dễ dàng theo dõi, hợp lý hóa và sắp xếp việc bán hàng của bạn với các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo quy trình kéo thả không giới hạn, theo dõi tình trạng quy trình một cách trực quan, quản lý nhóm của bạn từ mọi nơi và có được khả năng hiển thị theo thời gian thực.

Copper hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của quy trình bán hàng và cho phép bạn theo dõi, xem, sắp xếp và lọc các hoạt động trong thời gian thực để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ giao dịch nào.

Với Copper, bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ và hoàn thành các hành động của mình trong vòng vài phút, có được cái nhìn tổng quan trực quan nhanh chóng về quy trình bán hàng của mình và đi sâu vào mọi giao dịch để theo dõi tình hình kinh doanh của bạn.

Nhận thông báo tự động về các đề xuất và nhiệm vụ mới để tập trung vào việc nâng cao giá trị và tốc độ của quy trình. Ngoài ra, báo cáo quy trình và trang tổng quan hiển thị loại, trạng thái và số tiền của giao dịch hiện tại.

Bạn cũng có thể quản lý hạn ngạch của mình bằng cách phân tích tốc độ bán hàng, quy mô giao dịch trung bình và giá trị quy trình. Nó giúp xác định các vấn đề và theo dõi tiến trình để biết bạn đang ở đâu và khi nào bạn sẽ đạt được con số đó.

Hãy lái thử MIỄN PHÍ trong 14 ngày và xem Copper có thể được sử dụng tuyệt vời như thế nào. Chọn gói cơ bản ở mức 25 USD/người dùng/tháng cho 3 chỗ và được tích hợp đầy đủ Google Workspace.

Hệ thống thực sự đơn giản

Theo dõi và quản lý từng cơ hội bán hàng trong mọi giai đoạn của quy trình bán hàng để chốt giao dịch thành công với Hệ thống thực sự đơn giản.

Nó cho phép bạn ưu tiên từng giao dịch và phân công nó cho nhóm bán hàng của bạn một cách phù hợp. Với hệ thống CRM trực quan, bạn có thể dễ dàng tạo dự báo chính xác cũng như xây dựng hóa đơn và báo giá để tránh phải chuyển đổi giữa các hệ thống.

Đặt mức độ bảo mật và quyền của người dùng cho nhóm của bạn để kiểm soát ai sẽ truy cập dữ liệu của bạn. Bạn có thể xem quy trình bán hàng trong một chế độ xem duy nhất và tìm hiểu sâu để có được bức tranh toàn cảnh. Ngoài ra, hãy tạo cài đặt của bạn để xác định từng bước của quy trình bán hàng và thêm bao nhiêu giai đoạn tùy thích.

Nó MIỄN PHÍ mãi mãi cho tối đa 2 người dùng. Nếu bạn là một nhóm nhỏ, bạn có thể sử dụng gói $14/người dùng/tháng để tận hưởng các tính năng.

Viên con nhộng

Nhận bản tóm tắt về những gì đang diễn ra với mỗi cơ hội, chúng đang ở đâu trong quy trình và những việc cần làm tiếp theo bằng cách sử dụng Quy trình bán hàng viên nang. Theo dõi từng cơ hội bán hàng, quản lý nó bằng kênh bán hàng trực quan và điều chỉnh mọi quy trình bằng nhiều quy trình.

Capsule cho phép bạn tạo dự báo về doanh số bán hàng của mình dựa trên giá trị cơ hội và xác suất. Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê về quy trình bán hàng, tóm tắt và dự đoán doanh số bán hàng trong tương lai trên một trang tổng quan rõ ràng và kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi trong năm qua. Ngoài ra, hãy xem những thẻ nào thường được sử dụng cho một cơ hội.

Bạn sẽ nhận được các công cụ như quy trình bán hàng, bảng điều khiển quy trình, quy trình trực quan, lọc cơ hội, v.v. Tự động hóa một loạt nhiệm vụ để tiết kiệm nhiều thời gian và tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Ngoài ra, hãy sử dụng chế độ xem lịch để xem nhiệm vụ của bạn ở chế độ xem hàng tháng hoặc hàng tuần và theo dõi từng chu kỳ bán hàng để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn và đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Chọn gói chuyên nghiệp ở mức 18 USD/người dùng/tháng cho 50.000 địa chỉ liên hệ, bộ nhớ 10 GB, Google Workspace cao cấp và Microsoft 365. Bạn cũng sẽ nhận được các tiện ích tích hợp cao cấp, bao gồm Quickbooks, Zapier, MailChimp, Xero, v.v. Hãy dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày để biết thêm.

Kết luận 👇

Tôi hy vọng những thông tin trên về quy trình bán hàng sẽ giúp bạn quản lý quy trình bán hàng của mình tốt hơn. Vì vậy, hãy chọn một công cụ phần mềm đường dẫn bán hàng dựa trên ngân sách và yêu cầu của bạn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Có thể bạn cũng quan tâm đến Giải pháp CRM cho doanh nghiệp của mình.

x