Quản lý thông báo ứng dụng ngay từ Trung tâm thông báo trên iPhone của bạn

Spread the love

Cách iOS xử lý thông báo luôn kém lý tưởng, nhưng iOS 12 có một số cách để cải thiện vấn đề. Một phần của đó là khả năng mới để thay đổi cách xử lý thông báo, ngay từ trong Trung tâm thông báo.

Với sự xuất hiện của iOS 12, Apple đã giúp mọi người có thể nhận được thông báo, quyết định rằng họ không muốn phải nhìn thấy nó lần nữa, và sau đó biến điều đó thành tất cả mà không phải rơi vào thế giới thường khó hiểu của Cài đặt ứng dụng. Đó là một cải tiến tuyệt vời về khả năng sử dụng và hy vọng có nghĩa là các nhà phát triển sẽ suy nghĩ kỹ trước khi gửi thư rác cho người dùng của họ bằng các thông báo.

  Cách neo hình ảnh vào văn bản trong PowerPoint

Quản lý thông báo từ Trung tâm thông báo là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy yêu cầu của trò chơi khó chịu đó trong thời gian của bạn nữa. Điều đó gần như đáng giá để nâng cấp lên iOS 12 một mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó và nhận được quá nhiều thông báo khó chịu, thay vì loại bỏ nó, hãy vuốt sang trái trên đó.

Bạn sẽ thấy ba tùy chọn và tùy chọn để nhấn là “Quản lý”.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn.

Giao hàng trong lặng lẽ: Tùy chọn này sẽ cho phép thông báo đến nhưng chúng sẽ không phát bất kỳ âm thanh nào, hiển thị biểu ngữ hoặc biểu tượng huy hiệu hoặc xuất hiện trên Màn hình khóa.
Tắt: Tùy chọn này hoạt động chính xác như âm thanh của nó, tắt tất cả thông báo cho ứng dụng được đề cập.
Cài đặt: Thao tác này sẽ đưa bạn đến các tùy chọn thông báo chi tiết hơn trong ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn có thể thay đổi cách hiển thị thông báo và âm thanh chúng phát ra khi đến.
Hủy: Nút này hủy hộp thoại và đưa bạn trở lại Trung tâm thông báo.

  Cách tìm và cài đặt phím tắt của bên thứ ba trên iPhone và iPad

Tùy chọn thích hợp ở đây là tùy chọn đầu tiên vì nó cho phép mọi người tiếp tục nhận các thông báo có thể không quan trọng nhưng cũng có thể đáng xem. Thông báo trò chơi là một ví dụ tuyệt vời về những thông báo như vậy, vì vậy nếu bạn không muốn có thông báo âm thanh nhưng sợ bỏ lỡ điều gì đó, thì đây là tùy chọn dành cho bạn.

Chỉ riêng tính năng này đã làm cho các thông báo của iOS 12 dễ quản lý hơn nhiều, cho phép người dùng xóa thông báo khỏi cuộc sống của họ tại điểm mà cao su gặp đường thay vì bị tắt bởi suy nghĩ đi sâu vào Cài đặt.

  Màn hình iPhone hoặc iPad của tôi sẽ không xoay. Làm thế nào để tôi sửa nó?

x