Quăng đồ ăn và đăng ký từ xa

Spread the love

Bài học chính

 • Máy ảnh dành cho mèo Furbo 360° cung cấp nhiều tính năng, bao gồm đồ chơi lông vũ, âm thanh hai chiều và trò chơi ném đồ ăn để tương tác với mèo của bạn từ xa.
 • Với camera 1080P, tầm nhìn ban đêm, góc nhìn rộng và zoom kỹ thuật số 4x, camera mèo Furbo 360° cho phép giám sát trong mọi điều kiện.
 • Camera mèo Furbo 360° là một lựa chọn tuyệt vời để giám sát các hộ gia đình có một hoặc nhiều mèo và có thể giúp giảm bớt lo lắng về sự xa cách bằng cách tương tác với thú cưng của bạn.

Các Máy ảnh mèo Furbo 360° mở rộng phạm vi của máy ảnh xoay góc rộng tập trung vào mèo. Đối với những người muốn mang lại sự bảo vệ và tương tác tương tự cho mèo của họ hoặc xây dựng hệ thống giám sát nhiều loài động vật trong nhà, camera mèo Furbo 360° cung cấp nhiều tính năng.

Máy ảnh mèo Furbo 360

Khuyến khích

Máy ảnh dành cho mèo Furbo 360° cung cấp sự kết hợp các tính năng chuyên dụng cùng với máy ảnh 1080P, bao gồm tùy chọn chơi với mèo của bạn từ xa thông qua đồ chơi lông vũ, âm thanh hai chiều và tính năng ném đồ ăn. Camera mèo Furbo 360° cũng mang lại tầm nhìn ban đêm, góc nhìn rộng và zoom kỹ thuật số 4x để theo dõi trong mọi điều kiện. Kết hợp với các tính năng tiêu chuẩn, chiếc camera dành cho mèo này có thể giám sát sâu hơn bằng các tính năng đăng ký cao cấp để theo dõi chặt chẽ hơn các khu vực cần quan tâm.

Độ phân giải 1080p (FHD)

Kích thước 8,77 x 4,92 x 4,92 inch (223 x 125 x 125 mm)

Bao gồm những gì Máy ảnh mèo Furbo, đồ chơi đũa lông, cáp USB-C dài 2 mét, bộ đổi nguồn và hướng dẫn bắt đầu nhanh

Thương hiệu Furbo

Trọng lượng 1,7 pound (760g)

Ưu điểm

 • Thẩm mỹ tự nhiên phù hợp với nhiều môi trường khác nhau
 • Tầm nhìn ban đêm có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu
 • Công suất 100 lần điều trị dùng được rất lâu
 • Trò ném kết hợp với đồ chơi lông vũ mang đến nhiều cách chơi khác nhau
 • Tính năng theo dõi tự động giúp theo dõi mọi hoạt động của mèo
 • Cảnh báo mèo chuyên dụng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ Wi-Fi 5GHz
 • Thỉnh thoảng ứng dụng bị trục trặc
 • Dễ bị dấu vân tay hơn so với máy ảnh dành cho chó
 • Không có tùy chọn nghiêng camera

Thiết lập máy ảnh Furbo 360° Cat

Đối với những người mới sử dụng máy ảnh của Furbo, quy trình thiết lập ban đầu có hướng dẫn trực quan chi tiết trong ứng dụng Furbo đi kèm và thông qua hướng dẫn bắt đầu nhanh đi kèm (liền kề với đồ chơi mèo lông vũ).

James Hirtz / MakeUseOf

Giống như máy ảnh dành cho chó Furbo 360°, bạn nên đặt nó cách mặt đất từ ​​3 đến 4 feet với không gian vừa đủ để đảm bảo xoay 360° đầy đủ. Bạn cũng nên đặt camera trong phạm vi 15 feet (4,5 mét) tính từ bộ định tuyến Wi-Fi của mình. Các miếng dính 3M được bao gồm ở dưới cùng của máy ảnh để đảm bảo độ ổn định cao hơn, đặc biệt đối với những con mèo năng động hơn có thể cố gắng xô đổ hoặc chơi quá mạnh với đồ chơi lông vũ đi kèm.

James Hirtz / MakeUseOf

Với đồ chơi lông vũ có thể tháo rời mới, bạn sẽ cần kẹp chiếc lông vũ vào cây đũa trước khi nhét nó vào đế đũa phía sau nắp tre. Mặc dù bạn có thể tự do tháo cây đũa phép khi cần để giới thiệu và củng cố nó như một món đồ chơi, nhưng tốt nhất bạn nên giữ nó trên Furbo. Sau khi được đặt bên trong, cây đũa phép đủ nhẹ để di chuyển theo góc quay của camera và cung cấp một điểm ưa thích.

  Ubuntu: kiểm tra phiên bản hạt nhân [Guide]

James Hirtz / MakeUseOf

Để có ấn tượng đầu tiên tích cực hơn về máy ảnh Furbo 360° dành cho mèo, bạn nên chuẩn bị đồ ăn có đường kính 0,4 inch cùng với đồ chơi cho mèo. Trung bình, bạn có thể đựng được khoảng một trăm món ăn (khoảng một túi đựng đồ ăn 2,1oz hoặc 60g).

Thông số kỹ thuật của camera Furbo 360° Cat

Đối với những người đã sử dụng camera chó Furbo 360° trong nhà của họ, camera không có gì thay đổi với mục này. Camera mèo Furbo 360° vẫn sử dụng camera full HD 1080p với ống kính góc rộng 132° (chéo). Mặc dù bạn có tùy chọn xoay 360 độ đầy đủ nhưng việc không có độ nghiêng khiến vị trí trở nên quan trọng hơn nhiều.

James Hirtz / MakeUseOf

Nhưng liệu đây có phải là một điểm yếu hay không sẽ phụ thuộc vào hành vi điển hình của mèo. Khi sử dụng camera mèo Furbo 360° để theo dõi hai con mèo cao cấp, ống kính góc rộng hoạt động tốt ở độ cao hơn 3 feet so với mặt đất một chút. Một người có xu hướng nằm dài trên cây mèo ở độ cao ngang cửa sổ, trong khi người khác ở dưới gầm bàn—nó có thể chụp cả hai ở những nơi nghỉ ngơi điển hình của chúng.

James Hirtz / MakeUseOf

Khi xem ứng dụng Furbo, kích thước đồ ăn vặt có thể được định cấu hình là đồ ăn vặt lớn từ 0,5 đến 0,75 inch hoặc đồ ăn vặt nhỏ từ 0,25 đến 0,5 inch. Bạn có thể cần thử nghiệm để tìm ra loại thức ăn vặt tốt nhất cho mèo, nhưng bạn nên tập trung vào loại thức ăn cứng hơn xử lý để có kết quả tốt nhất.

Mặc dù âm thanh tiếng chim hót mặc định có thể phát ra sau khi ném, Furbo khuyên bạn nên sử dụng giọng nói của chính mình để tạo mối liên hệ tích cực với máy ảnh. Với thời lượng ghi tối đa là sáu giây, bạn có thể gọi nhiều con mèo. Nếu con mèo của bạn nhạy cảm với tiếng ồn hơn, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng loa để nó bớt sợ hãi hơn.

James Hirtz / MakeUseOf

Để luôn theo dõi những chú mèo của bạn khi chúng đi dạo, camera mèo Furbo 360° cung cấp nhiều tính năng khác nhau để giúp chúng luôn trong tầm nhìn. Trước hết, tính năng theo dõi mèo tự động sẽ theo dõi chuyển động của mèo trong chế độ xem trực tiếp hoặc theo dõi và ghi lại chuyển động của mèo khi sử dụng đăng ký Furbo Cat Nanny.

Ngoài ra, zoom kỹ thuật số 4X có thể giúp bạn nhìn rõ con mèo của mình; độ phân giải trực tiếp có thể điều chỉnh giữa 360p, 720p và 1080p đảm bảo bạn có thể duy trì kết nối ổn định khi tương tác khi đang di chuyển.

Giống như camera dành cho chó, bạn vẫn có thể gặp sự cố kết nối với Wi-Fi 5GHz.

Giới thiệu Mèo của bạn với Furbo 360

Với bất kỳ sản phẩm Furbo nào, việc giới thiệu thú cưng của bạn đúng cách sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Với máy ảnh mèo Furbo 360°, tôi đã thử nó với cả một chú mèo con thích phiêu lưu và một chú mèo cái sống ẩn dật hơn. Trong cả hai trường hợp, sự tương quan giữa đồ ăn và âm thanh ném đồ ăn tùy chỉnh đã khiến mèo bớt sợ hãi khi làm quen với môi trường mới.

James Hirtz / MakeUseOf

Vì vậy, khi nghĩ về cách giới thiệu chiếc máy ảnh này, hãy cân nhắc những tính năng nào sẽ khiến nó trở nên tự nhiên hơn. Mặc dù đèn báo trạng thái và thiết lập mặc định vẫn ổn trên máy ảnh chó Furbo 360°, nhưng đồ chơi lông vũ mang đến một trò giải trí thú vị khác, rất phù hợp cho những chú mèo dễ buồn chán hơn.

James Hirtz / MakeUseOf

Tìm hiểu ứng dụng Furbo

Nếu bạn đã quen thuộc với ứng dụng Furbo, bạn sẽ thấy tập trung liên tục vào giao diện đơn giản hóa giúp bạn nhanh chóng có được thông tin cần thiết, cho dù đó là chế độ xem trực tiếp hay danh sách các bản ghi trên đám mây.

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng, việc thêm hồ sơ thú cưng chỉ là một nút nhấn; bạn cũng có thể thêm máy ảnh Furbo bổ sung nếu cần.

  12 công cụ tái cấu trúc mã tốt nhất cho các dự án DevOps của bạn

Bạn có thể chọn tất cả các bản ghi trên đám mây cùng một lúc hoặc theo danh mục cụ thể. Sau khi nhấn vào một danh mục, bạn cũng có thể xem các danh mục phụ để tìm các loại hành vi cụ thể, chẳng hạn như các biến thể về cách con mèo của bạn kêu meo meo. Những điều này được thực hiện thông qua cảnh báo thông minh AI của Furbo, vì vậy bạn có thể sửa lỗi phát hiện khi phát lại nếu muốn.

Nếu không có nhiều thời gian, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Furbo Nanny để hiển thị video tóm tắt hàng ngày. Nếu bạn có nhiều camera được kết nối với ứng dụng Furbo theo gói Furbo Nanny Pro, bạn sẽ nhận được một video tổng hợp các cảnh quay từ tất cả các camera. Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi một cuốn nhật ký dành riêng cho mèo hoặc chó thì điều này hiện không thể thực hiện được.

Bạn có thể một lần nữa chọn phát, tải xuống hoặc xóa từng bản ghi. Không có tải xuống hoặc xóa hàng loạt, vì vậy bạn nên lấy chúng khi bạn cần. Nhìn chung, video phát tốt trong hầu hết các trường hợp; đôi khi bạn sẽ gặp phải lỗi khiến video tạm thời không tải được.

Sử dụng ứng dụng Furbo để theo dõi thời gian thực

Khi bạn đã sẵn sàng kết nối với chế độ xem trực tiếp của máy ảnh mèo Furbo, có một số nút để thử nghiệm. Bên cạnh các nút điều khiển xoay có thể được giữ, bạn sẽ tìm thấy các nút ảnh, video, trò chơi ném và âm thanh hai chiều để truy cập nhanh vào các chức năng thiết yếu. Bạn cũng có thể trao đổi giữa các máy ảnh Furbo khác nhau, điều chỉnh cài đặt theo dõi tự động hoặc nhấn vào menu kebab màu vàng để truy cập nhanh vào tất cả cài đặt của bạn.

James Hirtz / MakeUseOf

Khi xoay máy ảnh, không có tốc độ điều chỉnh được nhưng nó sẽ di chuyển ổn định khi được giữ với tùy chọn chạm vào nó để có những điều chỉnh nhỏ hơn. Nếu bạn đang cố gắng theo dõi nhiều con mèo ở chế độ xem trực tiếp, tính năng theo dõi mèo tự động có thể bị tắt bằng cách nhấn nhanh kính lúp có dấu chân ở phía trên bên phải. Điều này giúp bạn dễ dàng tập trung vào thú cưng mà bạn muốn ném đồ ăn hoặc nói chuyện khi cả hai cùng di chuyển.

Đối với những người lo ngại về mức độ tiếng ồn, khả năng quay của máy ảnh gần như im lặng nếu bạn muốn chụp thú cưng của mình trong lúc mèo ngủ trưa. Nhưng nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của mèo, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của âm thanh ném đồ ăn hoặc tương tác thông qua âm thanh hai chiều của thiết bị.

James Hirtz / MakeUseOf

Bạn có nên đăng ký bảo mẫu mèo Furbo không?

Đối với những người không chắc chắn về gói đăng ký của Furbo, bản dùng thử miễn phí ba mươi ngày sẽ được bao gồm khi mua máy ảnh mèo Furbo 360°. Ví dụ: nếu bạn đã mua máy ảnh dành cho chó Furbo 360° thì điều này không ảnh hưởng đến bản dùng thử miễn phí của bạn vì nó dựa trên mỗi lần mua máy ảnh độc lập.

James Hirtz / MakeUseOf

Vì vậy, bạn có thể thoải mái xem các cảnh báo thông minh dựa trên cao cấp, lập lịch bật/tắt camera, ghi hình trên đám mây và video nhật ký hàng ngày hoạt động như thế nào trong thực tế, ngay cả khi đã lâu rồi. Tuy nhiên, nếu hạ cấp xuống gói cơ bản, bạn vẫn có quyền truy cập vào các cảnh báo kêu meo meo cơ bản cùng với các chức năng cốt lõi, chẳng hạn như ném đồ ăn và xem trực tiếp.

Khi kiểm tra cảnh báo thông minh, hoạt động phát hiện người và mèo nói chung chiếm phần lớn các thông báo và chúng được gửi ba mươi phút một lần. Nếu con mèo của bạn đặc biệt tò mò về Furbo hoặc máng ném đồ ăn của nó, bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều cảnh báo chụp ảnh tự sướng khi nó nhìn thẳng vào ống kính.

Đối với cảnh báo kêu meo meo, tôi không tìm thấy con mèo nào được đăng ký ở độ nhạy trung bình; nó chỉ bắt đầu phát ra tiếng kêu meo meo của chúng khi tôi điều chỉnh nó ở độ nhạy cao. Như điển hình của các gói Nanny, nếu bất kỳ cảnh báo thông minh nào trở nên quá nhiều, bạn có thể bật hoặc tắt chúng nếu cần.

  Cách chạy một ứng dụng không xác định mà không cần thay đổi cài đặt của Gatekeeper

James Hirtz / MakeUseOf

Nếu bạn đang sử dụng một camera, bạn có thể chọn trả gói cơ bản với giá 7 USD mỗi tháng hoặc trả cho gói cao cấp với giá 8 USD mỗi tháng, hỗ trợ dịch vụ Bảo mẫu trên tối đa bốn camera. Sau khi dùng thử miễn phí, Furbo cũng sẽ cung cấp mức ưu đãi đặc biệt chiết khấu cao trong ba tháng hoặc cho phép bạn chọn giữa các gói hàng tháng, hàng năm hoặc hai năm.

Cài đặt tầm nhìn ban đêm của camera Furbo 360° Cat

Camera mèo Furbo 360° cung cấp tầm nhìn ban đêm đầy đủ ở chế độ đen trắng hoặc nhìn đêm có màu nếu điều kiện ánh sáng yếu.

James Hirtz / MakeUseOf

Vì vậy, tùy thuộc vào vị trí đặt máy ảnh, bạn sẽ muốn ghi nhớ điều này khi chọn chỉ giữ máy ảnh ở một chế độ. Để có kết quả an toàn hơn, bạn có thể chọn để Furbo chọn bằng cách để nó ở chế độ tự động phát hiện. Nếu bạn có bất kỳ phích cắm thông minh hoặc đèn theo lịch nào, tính năng tự động phát hiện có thể tỏ ra vô giá, đặc biệt nếu bạn phải bước ra ngoài đột ngột.

Sử dụng chức năng ném đồ chơi và xử lý cho mèo

Khi bạn đã sẵn sàng tung đồ ăn vặt, bạn nên thực hiện vài cú đánh thử trước khi quyết định chọn một ngôi nhà cố định cho Furbo. Những món ăn nhỏ dành cho mèo sẽ di chuyển một khoảng cách vừa phải, vì vậy bạn sẽ muốn tránh khả năng phóng bất cứ thứ gì bên dưới đồ đạc hoặc những vị trí rắc rối khác. Trong hầu hết các trường hợp, chiều cao phù hợp có thể giúp ích cho việc này.

James Hirtz / MakeUseOf

Ngoài ra, máy ảnh mèo Furbo 360° đôi khi sẽ quay hai hoặc ba món ăn cùng một lúc tùy thuộc vào kích thước của món ăn. Nếu bạn đặc biệt nhạy cảm về số lượng đồ ăn mà mèo nhận được, bạn có thể tránh đổ đầy máng đồ ăn đến mức tối đa.

James Hirtz / MakeUseOf

Đồ chơi lông vũ cung cấp một cách khác để thu hút một con mèo có khả năng xa cách hơn hoặc ít có động cơ ăn uống hơn. Nó được giữ ở một khoảng cách thích hợp với máy ảnh, do đó sẽ không có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn nuôi một chú mèo ham chơi, chẳng hạn như một chú mèo đang ở độ tuổi mèo con, bạn nên sử dụng miếng đệm dính ở đế Furbo để giữ nó an toàn hơn.

James Hirtz / MakeUseOf

Đó là một bổ sung nhỏ nhưng là một lựa chọn hay để làm cho máy ảnh trở nên hấp dẫn hơn đối với mèo của bạn, ngay cả khi chúng không có bản năng săn mồi hoặc ham chơi cao.

Bạn có nên mua máy ảnh Furbo 360° Cat không?

Camera mèo Furbo 360° cung cấp nhiều tính năng chuyên dụng giúp phân biệt nó với các camera an ninh thông thường. Mặc dù một số được đăng ký nhưng bạn vẫn có quyền truy cập vào các tính năng camera 360° tiêu chuẩn cùng với bộ phân phối đồ chơi và đồ ăn cho mèo tích hợp sẵn. Thiết kế được tối ưu hóa cho các hộ gia đình nuôi thú cưng.

James Hirtz / MakeUseOf

Nếu bạn muốn kết nối chặt chẽ hơn với mèo của mình, bạn nên thử nếu bạn tin rằng nó sẽ phù hợp với tính cách và thói quen của chúng. Bạn sẽ chỉ cần xem xét các lợi ích và liệu bạn có dành đủ thời gian để chứng minh chi phí đầu tư của nó (và khả năng đăng ký liên tục hay không).

Máy ảnh mèo Furbo 360

Khuyến khích

Máy ảnh dành cho mèo Furbo 360° cung cấp sự kết hợp các tính năng chuyên dụng cùng với máy ảnh 1080P, bao gồm tùy chọn chơi với mèo của bạn từ xa thông qua đồ chơi lông vũ, âm thanh hai chiều và tính năng ném đồ ăn. Camera mèo Furbo 360° cũng mang lại tầm nhìn ban đêm, góc nhìn rộng và zoom kỹ thuật số 4x để theo dõi trong mọi điều kiện. Kết hợp với các tính năng tiêu chuẩn, chiếc camera dành cho mèo này có thể giám sát sâu hơn bằng các tính năng đăng ký cao cấp để theo dõi chặt chẽ hơn các khu vực cần quan tâm.

x