Quét & chỉnh sửa ảnh in hàng loạt trên iPhone của bạn bằng máy quét Pic

Spread the love

Máy quét thông thường, độ phân giải thấp đã bị máy ảnh điện thoại thông minh đẩy ra khỏi xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Vì các thiết bị cầm tay của bạn sẵn có hơn cũng như dễ xử lý hơn, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho nhiều hoạt động nhất có thể. Mặc dù chất lượng vượt trội mà máy quét mang lại là điều ngăn cản người dùng phụ thuộc quá nhiều vào các máy ảnh khác để chuyển đổi dữ liệu vật lý sang dạng kỹ thuật số, nhưng việc thiếu cơ chế quét thích hợp và phần mềm đi kèm cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự lựa chọn này. Đây chính là lý do tại sao có các ứng dụng Android và iOS cố gắng tìm ra các cách để đảm bảo rằng quá trình quét diễn ra suôn sẻ và không gặp rắc rối nhất có thể. Handy Scanner và ShoeBox chỉ là hai trong số rất nhiều ứng dụng dành cho điện thoại thông minh bắt chước khả năng của máy quét, nhưng Pic Scanner còn tiến xa hơn một bước. Ứng dụng iOS cung cấp khả năng quét điểm và quét, nhưng nó cũng có thể quét nhiều ảnh đồng thời và sau đó cho phép người dùng chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng. Pic Scanner có thể phân biệt giữa các tài liệu và ảnh riêng biệt, cắt chúng để tạo ra nhiều kết quả cuối cùng có thể được lưu dưới dạng ảnh riêng lẻ.

  KHÔNG xóa ứng dụng Apple Pay khỏi iPhone của bạn

Pic Scanner là một ứng dụng đơn giản, nhưng nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu tất cả về các tính năng và cách sử dụng của nó, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Trợ giúp’ nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính. Để bắt đầu hành động, hãy đặt các đối tượng bạn muốn quét trên một bề mặt phẳng không có kết cấu và giữ thiết bị của bạn trên chúng. Chỉ báo “OK” sẽ sáng trên kính ngắm trước khi bạn nhấn nút chụp. Đảm bảo rằng các đối tượng cách nhau ít nhất nửa inch trước khi bạn nhấn nút chụp. Khi ảnh đã được chụp và bạn hài lòng với chất lượng của nó, hãy nhấn nút ‘Sử dụng’ và để Máy quét Pic cắt các đối tượng đã chụp thành các ảnh riêng biệt.

  7 mẹo giúp web dễ đọc hơn trên iPhone

Các ảnh đã cắt có thể được chỉnh sửa riêng lẻ và thêm vào album để quản lý dễ dàng hơn. Các tùy chọn chỉnh sửa trong Pic Scanner bao gồm hiệu ứng hình ảnh, xoay, cắt và tạo phụ đề. Khi bạn hài lòng với một bức ảnh, hãy nhấn nút chia sẻ. Ảnh có thể được lưu vào thư viện ảnh hoặc đăng lên mạng xã hội.

Nếu bạn muốn sắp xếp các bức ảnh của mình trong các album, chỉ cần tạo một ảnh trong Pic Scanner và bắt đầu thêm ảnh vào đó. Album có thể được sử dụng để xóa hàng loạt ảnh và nhóm những ảnh tương tự lại với nhau. Những album này cũng có thể được đặt tên theo sự lựa chọn của bạn.

  CPU thế hệ thứ 10 của Intel: Có gì mới và tại sao nó lại quan trọng

Pic Scanner là một ứng dụng miễn phí, nhưng bạn chỉ nhận được 10 bản quét miễn phí khi dùng thử. Sau khi những ảnh chụp này đã được tiêu thụ, bạn phải bỏ ra 2,99 đô la dưới dạng mua hàng trong ứng dụng một lần để tiếp tục sử dụng Pic Scanner vô thời hạn. Bạn có thể cung cấp cho ứng dụng toàn cầu này bằng cách đi tới liên kết sau.

Cài đặt Pic Scanner từ iOS App Store

x