Quét và chuyển đổi hình ảnh thành văn bản trên điện thoại của bạn và xuất sang MS Word

Spread the love

Microsoft vừa phát hành Office Lens, một ứng dụng quét ảnh, bảng trắng và tài liệu cho cả iPhone và Android. Ứng dụng có thể quét tài liệu và chuyển đổi hình ảnh thành văn bản. Sau đó, văn bản có thể được xuất và mở trong ứng dụng MS Office hoặc MS PowerPoint nếu chúng được cài đặt trên thiết bị của bạn. Văn bản cũng có thể được xuất sang OneNote, tệp có thể được lưu vào OneDrive, văn bản có thể được gửi đến ứng dụng Thư (trên iPhone của bạn) và nó có thể được lưu dưới dạng PDF. Điều đó bao gồm mọi thứ bạn có thể cần một ứng dụng quét tài liệu để thực hiện nhưng nó cũng quét hình ảnh và bảng trắng để bạn có thể chia sẻ chúng với những người khác. Chúng tôi đã quay thử và nó hoạt động rất tốt.

  Cách sử dụng ghi chú của diễn giả trong PowerPoint

Cho phép Office Lens truy cập máy ảnh của thiết bị của bạn. Giữ nó trên tài liệu / văn bản bạn muốn quét và nhấn vào nút chụp. Bạn có thể bật đèn flash nếu không có đủ ánh sáng để quét tốt. Khi tài liệu đã được quét, bạn có thể cắt nó hoặc chụp lại ảnh nếu bạn không hài lòng với cách nó xuất hiện. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy nhấn vào Xong.

Ứng dụng có ba chế độ; Ảnh (để quét ảnh), Tài liệu để chuyển đổi hình ảnh thành văn bản và chế độ Bảng trắng cho phép bạn chụp bảng đen hoặc bảng trắng và chia sẻ nó với người khác.

  Cách thêm hoặc xóa tài khoản email trong Mail dành cho Mac

Khi tài liệu đã được quét, bạn có thể xuất nó sang Word, PowerPoint, OneNote, dưới dạng tệp PDF hoặc gửi nó đến ứng dụng Thư trên iPhone. Bạn có thể xem kết quả trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Việc chuyển đổi hình ảnh thành văn bản mất một chút thời gian nhưng nó không quá chậm như xuất một hình ảnh quét sang PowerPoint, tại thời điểm này, đã mất mười phút để xử lý và vẫn đang hoạt động.

Office Lens có sẵn cho cả iOS và Android nhưng người dùng Android sẽ nhận được phiên bản xem trước. Họ sẽ phải đăng ký để tham gia chương trình xem trước và có khả năng ứng dụng có thể cung cấp ít tính năng hơn so với phiên bản iOS. Điều đó nói rằng, vì nó xuất khẩu sang MS Office, tôi rất vui khi được cấp dung lượng trên điện thoại của mình.

  Tất cả các phím tắt tốt nhất cho Google Trang trình bày

Cài đặt Office Lens từ App Store

Tham gia Office Lens Android Preveiw

x