ResumeGenius vs MyPerfectResume – Bạn nên chọn trình tạo hồ sơ nào?

Spread the love

Một sơ yếu lý lịch tốt có thể mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp tuyệt vời. Đó là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tốt nhất. Một người xây dựng sơ yếu lý lịch có thể làm cho nhiệm vụ của bạn trở nên dễ dàng!

Bất kể bạn đang nộp đơn xin việc ở đâu, bạn cần phải cung cấp sơ yếu lý lịch của mình cho nhà tuyển dụng là bước đầu tiên. Các nhà tuyển dụng trong mọi tổ chức và cho mọi vai trò công việc sẽ thích xem sơ yếu lý lịch của bạn trước khi lên lịch phỏng vấn. Đây là lý do tại sao việc điều chỉnh một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho bản thân là vô cùng quan trọng.

Thay vì nộp đơn cho hàng trăm công việc với cùng một sơ yếu lý lịch, bạn có thể làm cho quá trình tìm việc của mình hiệu quả hơn nhiều bằng cách điều chỉnh sơ yếu lý lịch phù hợp với vai trò công việc và tổ chức. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn.

Không còn thời gian mà bạn phải ngồi và xây dựng sơ yếu lý lịch của mình trong Microsoft Word. Có rất nhiều công cụ tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến để giúp bạn xây dựng một sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Mỗi trình tạo sơ yếu lý lịch đều có một bộ tính năng riêng để cung cấp. Bạn chỉ cần tìm đúng một trong những yêu cầu của bạn.

Bất cứ khi nào nói đến các nhà xây dựng sơ yếu lý lịch, bạn thường nghe thấy cuộc tranh luận giữa ResumeGenius và MyPerfectResume. Ở đây, chúng tôi sẽ nói về chúng để giúp bạn dễ dàng lựa chọn công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch phù hợp.

ResumeGenius

ResumeGenius là một trình xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến có thể giúp bạn xây dựng một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp trong vòng 15 phút. Thời điểm bạn chọn một mẫu từ thư viện mẫu có sẵn, trình hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch sẽ bắt đầu công việc của nó.

Khi bạn tiếp tục sau khi chọn mẫu, bạn sẽ có hơn 50.000 dấu đầu dòng mô tả công việc để lựa chọn. Những gạch đầu dòng về kinh nghiệm làm việc này bao gồm tất cả các ngành. Khi bạn nhấp vào bất kỳ mục nào trong số họ, nó sẽ được đưa ngay vào sơ yếu lý lịch của bạn.

  Cách tùy chỉnh màn hình chính của Google TV

Không cần phải lộn xộn với lề và phông chữ vì mọi thứ ở đây khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập các chi tiết như điền vào chỗ trống và ResumeGenius sẽ thực hiện công việc cho bạn. Bạn sẽ từng bước xây dựng từng phần bằng cách nhập chi tiết và thể hiện điểm mạnh của mình trong sơ yếu lý lịch.

Một tính năng độc đáo khác được cung cấp bởi ResumeGenius là Đánh giá sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp được chứng nhận 1-1 của chuyên gia. Bạn có thể yêu cầu một chuyên gia xem xét sơ yếu lý lịch của mình để rõ ràng và chính xác. Sau khi hoàn tất việc xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến, bạn có thể tải trực tiếp xuống MS Word và PDF.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể đơn giản hóa quá trình xây dựng sơ yếu lý lịch của mình với ResumeGenius.

Tính năng 👍

  • Trang web hỗ trợ điều hướng và hoạt động dễ dàng.
  • Bạn có thể mong đợi các hoạt động nhanh chóng.
  • Truy cập vào nhiều tài nguyên hữu ích như các mẫu và ví dụ.

MyPerfectResume

Giờ đây, bạn không phải gặp rắc rối khi tạo mẫu và bắt đầu viết sơ yếu lý lịch. MyPerfectResume luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc xây dựng một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo. Bạn có thể chọn từ một số mẫu để tạo một bản sơ yếu lý lịch sẵn sàng cho công việc một cách dễ dàng.

Mọi thứ di chuyển theo từng bước và có các văn bản được viết sẵn để giúp bạn. Bạn có thể chọn từ hơn 30 mẫu mà các nhà tuyển dụng đã thử nghiệm để làm cho sơ yếu lý lịch của bạn tỏa sáng. Các chuyên gia nghề nghiệp đã đưa ra một số cụm từ và ví dụ cụ thể về công việc mà bạn có thể đưa vào sơ yếu lý lịch. Điều tốt nhất ở đây là bạn có thể tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của mình cho mọi phần và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết.

  Cách thêm và tùy chỉnh các widget trên Màn hình chính của iPad

Bạn cũng nhận được một tiện ích mở rộng của Chrome để tùy chỉnh, tự động điền và đăng ký với sự trợ giúp của sơ yếu lý lịch được lưu trữ trong Tiện ích mở rộng MyPerfectResume của Chrome. Bạn cũng có thể tận dụng một số mẹo của chuyên gia để hoàn thành công việc một cách dễ dàng và cũng giúp cho bản lý lịch của bạn trở nên chính xác.

Tính năng 👍

  • Các mẫu dành riêng cho công việc có khả năng tùy chỉnh cao.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ làm cho nó khá dễ sử dụng.
  • Có sẵn các mẫu chuyên nghiệp, hiện đại và sáng tạo.

Bạn cần phải rõ ràng với các yêu cầu của mình để giúp bạn dễ dàng chọn bất kỳ trình xây dựng sơ yếu lý lịch nào. Cả ResumeGenius và MyPerfectResume đều đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường khi nói đến việc xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến. Tôi sẽ nói hãy thử cả hai để xem những gì phù hợp với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn thay thế, bạn có thể xem các công cụ xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến được đề cập bên dưới.

Resumonk

Chọn từ các mẫu sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp hiện đại để nổi bật giữa đám đông. Quá trình này khá đơn giản ở đây. Bạn có thể nhập tất cả thông tin hoặc nhập trực tiếp hồ sơ LinkedIn của mình vào trình tạo sơ yếu lý lịch để tìm nạp thông tin. Sau khi bạn chọn từ các mẫu, bạn đã sẵn sàng.

Resumonk là một phần mềm khá đơn giản để duy trì sự riêng tư của dữ liệu, cung cấp các tùy chỉnh mẫu và cuối cùng là giúp bạn xây dựng một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo.

Một tính năng độc đáo được cung cấp bởi Resumonk là bạn có thể lưu trữ hồ sơ của mình trên một URL công khai. Trong trang tổng quan, bạn cũng sẽ thấy số lượt truy cập vào hồ sơ xin việc của mình và dễ dàng theo dõi và tiến bộ. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ của mọi mẫu theo yêu cầu của mình. Bạn nhận được các tùy chọn màu sắc không giới hạn cho 18 phông chữ bổ sung.

  Botnet là gì và làm thế nào để giữ an toàn từ một Botnet

Resume.io

Với Resume.io, bạn sẽ thấy quá trình xây dựng sơ yếu lý lịch trở nên khá suôn sẻ và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa trực tuyến, sử dụng trình kiểm tra chính tả tự động và thậm chí thêm các cụm từ viết sẵn cho các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Bạn sẽ nhận thấy một loạt các mẫu được các chuyên gia phê duyệt sẽ giúp bạn tìm được việc làm. Các công việc bạn ứng tuyển được theo dõi ở đây để giúp bạn luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Trình tạo Tóm tắt Tự động là một tính năng tuyệt vời được cung cấp ở đây. Bạn có thể tạo một lá thư xin việc hoặc hồ sơ sơ yếu lý lịch mạnh mẽ chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, không cần phải lo lắng về khối của nhà văn nữa.

VisualCV

VisualCV là một trình tạo sơ yếu lý lịch và CV mạnh mẽ với giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể thay đổi các mẫu và tùy chỉnh phông chữ một cách thuận tiện. Khi bạn gửi CV của mình trong các ứng dụng, bạn có thể theo dõi khi nào nó được xem hoặc tải xuống bằng tính năng Phân tích sơ yếu lý lịch và CV. Vì vậy, bạn chỉ phải chọn thiết kế của mình, tùy chỉnh sơ yếu lý lịch và theo dõi kết quả.

VisualCV cũng cho phép bạn quản lý nhiều phiên bản CV đã được cá nhân hóa cho mọi ứng dụng. Vì vậy, bạn sẽ thấy khá dễ dàng để tùy chỉnh CV của mình theo yêu cầu ứng tuyển. Bạn có thể đảm bảo an toàn hoàn toàn cho dữ liệu của mình với VisualCV và nhận phản hồi miễn phí từ các chuyên gia.

Kết luận 👨‍💻

Sơ yếu lý lịch rất quan trọng để có được một công việc bởi vì đó là những gì nhà tuyển dụng dựa vào khi bắt đầu giai đoạn phỏng vấn. Bạn nên nghĩ đến việc xây dựng một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo cho bản thân trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tiếp theo, hãy đọc về 13 Chủ đề Sơ yếu lý lịch WordPress.

x