Social Catfish Reverse Image Search: Khám phá thế giới kỹ thuật số

Spread the love

Social Catfish đã trở thành một cái tên nổi bật trong tìm kiếm hình ảnh ngược. Công cụ này đã giải quyết nhiều trường hợp gian lận được thực hiện thông qua hồ sơ trực tuyến giả mạo. Nhưng chỉ một số ít người nhận thức được những tiến bộ công nghệ như vậy. Họ dễ dàng rơi vào đủ loại rắc rối trong Thế giới kỹ thuật số.

Các Ủy ban Thương mại Liên bang báo cáo khoảng 70.000 người bị lừa qua những vụ lừa đảo lãng mạn như vậy. Họ điều tra thêm về vấn đề và nhận thấy 40% bẫy được thực hiện thông qua mạng xã hội đã nhanh chóng bắt đầu những cuộc nói chuyện ngọt ngào.

Có thể có vô số tình huống khi bạn bắt gặp một bức ảnh thể hiện tính cách đáng ngờ hoặc hình ảnh giả mạo. Tìm kiếm hình ảnh ngược đã trở thành một thuật ngữ điều tra khi các trường hợp lừa đảo trực tuyến bắt đầu gia tăng. Do đó, bắt buộc phải tiếp cận nguồn của trình tạo hình ảnh.

Một vài năm trước, rất khó để xác minh các tệp hình ảnh📂. Nhưng bây giờ bạn có thể xóa tan nghi ngờ của mình trên các công cụ như cá da trơn xã hội. Vì vậy, điều cần thiết là phải biết vai trò quan trọng của công cụ tìm kiếm ngược Social Catfish trong việc xác minh ảnh, tên, địa điểm và các thông tin khác như vậy.

cá da trơn xã hội được đưa ra để theo dõi các trò gian lận hẹn hò thịnh hành nhất. Những vụ lừa đảo này đột nhiên bắt đầu gia tăng trên toàn cầu khi nhiều trường hợp được ghi nhận về việc những người bị lừa qua hồ sơ giả mạo.

Mọi người sử dụng để nhận các yêu cầu kết bạn hoặc người theo dõi ngẫu nhiên trên các trang xã hội. Chẳng mấy chốc, người kia lừa dối họ bằng cách sử dụng hình ảnh, tên, địa chỉ, địa chỉ giả và thông tin quan trọng bổ sung để lấy lòng tin của một cá nhân.

Sau đó, những người quen này bắt đầu ôm ấp bằng những tin nhắn khoe mẽ và thường xuyên đòi tiền sau vài ngày trò chuyện. Những kẻ lừa đảo này tránh các cuộc gọi video hoặc âm thanh để che giấu danh tính của chúng. Rất ít nạn nhân cảm thấy bất thường với hành vi như vậy và tìm cách tìm ra sự thật đằng sau hiện trường.

Social Catfish là một phần mềm trực tuyến giúp xem xét kỹ lưỡng dữ liệu, bao gồm cả hình ảnh, ở chế độ tìm kiếm ngược. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này có thể trích xuất thông tin qua internet với độ chính xác 100%, điều này cũng giúp bạn gặp gỡ những người bạn đã lâu không gặp.

Cái tên “Cá da trơn xã hội” có tầm quan trọng đáng kể. Nó tạo ra nhận thức của công chúng về cách những kẻ lừa đảo sử dụng bất hợp pháp các trang xã hội để xâm nhập vào cuộc sống của họ. Giống như một con cá trê🐟 sẽ đi theo một con cá tuyết trong bể để giữ cho nó được kích thích hoặc tràn đầy năng lượng, giống như cách mà một kẻ ích kỷ có thể dụ dỗ một người thực hiện những mục đích không chính đáng.

Do đó, thuật ngữ trang web lừa đảo hẹn hò là hành vi lừa đảo. Nó giải thích thêm bằng một số ví dụ về việc mọi người dễ dàng rơi vào lưới tình của họ và đối mặt với rắc rối như thế nào. Những kẻ lừa dối lợi dụng cảm xúc quá mức và giả tạo để kiếm tiền, mối quan hệ, v.v.

Do đó, các nhà sản xuất Social Catfish đã cung cấp một nền tảng để thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược. Công chúng hoặc một nhóm có thể sử dụng công cụ trực tuyến này cho mục đích điều tra. Họ có thể xóa tan những nghi ngờ về những nhân cách chưa biết và do đó, bảo vệ bản thân khỏi bị lừa dối trong thời gian dài.

Cá da trơn xã hội: Tính năng

Công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược Social Catfish có động cơ chính là cứu mọi người khỏi những mánh khóe sai lầm khi hẹn hò trên các trang xã hội. Nó khuyến khích nhận biết các hoạt động của người đó trước khi đến gần hơn và sử dụng phần mềm để kiểm tra ngay lý lịch nếu các triệu chứng.

  7 nhiệm vụ hàng ngày của Sysadmin để tự động hóa với Ansible

Dưới đây là các tính năng của công cụ Social Catfish.

 • Giao diện người dùng: Công cụ này rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể hiểu bảng điều khiển và xác minh hình ảnh cũng như các thông tin quan trọng khác. Với một vài cú nhấp chuột để lọc dữ liệu, người dùng sẽ nhận được báo cáo đầy đủ về tìm kiếm ngược trên trang web.
 • Sáu chức năng của tìm kiếm ngược: Bạn có thể xác minh hình ảnh, tên, tên người dùng, địa chỉ email, địa điểm và số điện thoại của người đó.
 • Kế hoạch thành viên: Có một kế hoạch thành viên trong một khoảng thời gian cố định và trên cơ sở kết quả tìm kiếm. Bạn có thể mua bất kỳ trong số chúng bằng chức năng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược.
 • Độ chính xác của Tìm kiếm Hình ảnh: Công cụ ngẫu hứng này hoạt động khác với chức năng tìm kiếm hình ảnh của Google. Một số kẻ lừa đảo dễ dàng giải quyết thuật toán bảo mật của Google, nhưng Social Catfish có một thiết lập trực tuyến độc quyền để quét internet để tìm kết quả chính xác.
 • Hiệu quả tìm kiếm hình ảnh: Mất vài giây⌛ để theo dõi hàng triệu trang web cho siêu dữ liệu hình ảnh và nhanh chóng đưa ra kết quả đáng tin cậy hơn.
 • Quyền riêng tư & Bảo mật dữ liệu: Họ giữ thông tin của thành viên trong cơ sở dữ liệu, nhưng bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Social Catfish để xóa dữ liệu của bạn khỏi trang web.
 • Báo cáo được phê duyệt: Các kết quả tìm kiếm hình ảnh đảo ngược là xác thực và bạn có thể sử dụng chúng để nộp đơn khiếu nại pháp lý.
 • Tìm nạp thông tin đầy đủ: Công cụ trực tuyến mạnh mẽ này có thể tìm nạp mọi thứ liên quan đến truy vấn và có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web, blog, trang mạng xã hội, Google hình ảnh nào khác, v.v.
 • Hỗ trợ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua số điện thoại được cung cấp từ 09:00 – 05:00 PST vào các ngày trong tuần. Người dùng không hài lòng nhận được hỗ trợ đầy đủ từ nhóm liên quan đến các báo cáo.

Social Catfish có khả năng phát hiện nội dung tiếng Anh ở cấp độ toàn cầu, miễn là luật CNTT của một quốc gia không chặn bất kỳ trang web cụ thể nào.

Chức năng của cá da trơn xã hội

Khi bạn vào trang web chính thức của Social Catfish, nó sẽ hiển thị công cụ trực tuyến với các tùy chọn tìm kiếm cụ thể: Tên, Email📩, Điện thoại, Tên người dùng, Địa chỉ và Hình ảnh. Bạn phải chọn một trong những lựa chọn này, điền vào các mục bắt buộc và nhấn nút “Tìm kiếm” để tạo kết quả.

Bạn có thể dùng Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược chức năng xác minh tính xác thực của một cá nhân bằng cách tải ảnh lên bảng điều khiển và kiểm tra xem ảnh đó có thuộc về cùng một người hay không.

Tìm kiếm hình ảnh hữu ích theo nhiều cách khác. Bạn có thể tìm kiếm kết nối bị mất⛓️ với ảnh của họ hoặc kiểm tra xem trang web có đang sử dụng trái phép ảnh cá nhân hoặc ảnh bản quyền của bạn hay không. Bạn cũng có thể tìm kiếm một liên kết có sẵn để mua một sản phẩm cụ thể mà bạn đã thấy trên một trang web.

Kết quả tìm kiếm có sẵn cho các thành viên trả phí, liệt kê tất cả các liên kết mà hình ảnh đã được tìm thấy. Bạn nên thận trọng khi nhấp vào các liên kết nhất định và tự chịu rủi ro vì chúng không kiểm tra xem chúng có được bảo vệ bằng phần mềm độc hại hay không.

Để xác minh tên trên bảng này, bạn cũng sẽ phải nhập tên quốc gia nơi người đó🙍 thuộc về và chọn một nhóm tuổi cụ thể để có kết quả chính xác hơn.

Báo cáo liệt kê những người có tên tương tự. Nó cung cấp các tài khoản mạng xã hội, số điện thoại, địa chỉ và những nơi anh ta đã ở. Bạn cũng tìm hiểu về các thành viên gia đình, mối quan hệ cá nhân và hồ sơ tội phạm của anh ấy, nếu có.

Để tìm kiếm một tài khoản email, hãy nhập id email vào ô đã cho và tạo báo cáo. Dịch vụ này hữu ích cho các cặp đôi đang hẹn hò, các công ty thuê nhân viên và những người khác.

  Putlocker có hợp pháp và an toàn để sử dụng không? Cái tốt và cái xấu

Báo cáo tìm kiếm trước tiên hiển thị danh sách các tài khoản xã hội được kết nối với id này. Bạn cũng sẽ thấy tên, địa chỉ, số điện thoại và người thân được liên kết với nó. Đôi khi địa chỉ IP và vị trí cũng được báo cáo.

#4. Tra cứu đảo ngược điện thoại

Số điện thoại đủ xác thực danh tính của một người, vì chúng được đăng ký trên một tên cụ thể. Do đó, có thể với đảo ngược tra cứu điện thoại chức năng tìm nạp tên thực của người gọi hoặc chủ sở hữu có thể xác minh.

Thông thường, các số giả được tạo thông qua VOIP được sử dụng trong các trò gian lận trực tuyến và những số này không có danh tính. Trước khi tiến tới một mối quan hệ hoặc rơi vào bẫy tiền bạc, bạn có thể tìm kiếm con số này để biết người đó hoặc tính hợp pháp của tổ chức.

Bạn có thể tìm kiếm một tên tài khoản từ mạng xã hội hoặc trang web hẹn hò trên bảng này và kiểm tra xem hồ sơ có xác thực với người đó hay không.

Điều này cũng thuận tiện cho việc tìm hiểu một người bạn lâu ngày không liên lạc.

#6. Tra cứu địa chỉ ngược

Các chuyên gia bất động sản khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng giấy tờ của tài sản và các chi tiết khác trước khi mua hoặc thuê nó. Phần mềm mất vài giây để tìm kiếm địa chỉ hợp lệ🌎 và cung cấp báo cáo đầy đủ về quyền sở hữu.

Báo cáo bao gồm lịch sử mua hàng, giá cả, chi tiết chứng thư, thông số kỹ thuật, v.v. Nó cũng cung cấp trạng thái hiện tại của tài sản, cho dù đó là tài sản cho thuê hay miễn phí. Bạn cũng sẽ biết nếu chủ sở hữu có tài sản khác.

Các cá nhân và công ty có thể sử dụng công cụ này để xác định xem tuyên bố của người đó về việc ở tại địa chỉ có đúng sự thật hay không.

Các lựa chọn thay thế của cá da trơn xã hội

Chúng ta hãy xem xét một số công cụ trực tuyến thay thế đáng tin cậy cho Social Catfish hoạt động hiệu quả trong tìm kiếm hình ảnh ngược.

#1. TinEye

TinEye là một công ty phần mềm có trụ sở tại Toronto và là công ty đầu tiên khởi chạy cơ chế tìm kiếm hình ảnh đảo ngược vào năm 2008. Trang web này chỉ xử lý việc phát hiện hình ảnh và không cung cấp bất kỳ tính năng tìm kiếm dữ liệu nào khác.

Công cụ TinEye áp dụng thị giác máy tính, nhận dạng mẫu, mạng thần kinh và công nghệ máy học để tìm kiếm hình ảnh ngược. Nó đã lập chỉ mục và thêm hơn 61,7 triệu hình ảnh bằng cách thường xuyên thu thập dữ liệu trên web và do đó mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc trưng:

 • API nhận dạng hình ảnh WineEngine phổ biến trong ngành đồ uống để theo dõi việc sử dụng sai nhãn, trong khi API MobileEngine giúp mua sản phẩm bằng cách tìm kiếm thông qua các lần nhấp. MulticolorEngine nhắm mục tiêu tìm kiếm dựa trên màu sắc.
 • Bạn có thể thêm công cụ TinEye dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Firefox, Opera hoặc Edge và nhấp chuột phải vào hình ảnh để đảo ngược tìm kiếm ngay lập tức.
 • Công cụ này có các bộ lọc mạnh mẽ để xem xét kết quả tìm kiếm. Bạn có thể sắp xếp kết quả trên cơ sở lưu trữ, bộ sưu tập có chi tiết bản quyền hoặc hình ảnh lưu trữ.
 • Có một tính năng so sánh, cung cấp tùy chọn phân tích hai hình ảnh cùng một lúc.
 • Họ hiểu các vấn đề về quyền riêng tư của khách hàng; do đó, họ có chính sách không lưu hoặc lập chỉ mục hình ảnh đã tải lên trên cổng thông tin.

Phương pháp MatchEngine phù hợp để xác minh hồ sơ xã hội khớp với ảnh đã sửa đổi hoặc bị gắn cờ. Các công ty bảo hiểm có thể sử dụng phương pháp kiểm tra trực quan tự động để kiểm tra các lần gửi ảnh trùng lặp.

Các thương hiệu như Thales, Trader, Booking.com và nhiều thương hiệu khác tin tưởng họ vì kết quả xác thực.

#2. Pixsy

Chủ sở hữu của Pixsy, Daniel Foster, là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến việc sử dụng bất hợp pháp bản quyền ©️ hình ảnh và do đó, cung cấp một phần mềm tìm kiếm hình ảnh ngược mạnh mẽ cho các nhiếp ảnh gia để giải quyết các vấn đề về hành vi trộm cắp hình ảnh.

Họ sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp với AI🤖 để liên tục theo dõi hình ảnh của khách hàng qua internet. Nó cho phép bạn nhanh chóng đưa ra các vấn đề về bản quyền bằng hành động tức thì. Thay vì tải ảnh lên, Pixsy cho phép bạn đồng bộ hóa toàn bộ danh mục hình ảnh trên cổng thông tin của họ và bảo vệ chúng.

  Cách chọn mô hình cấp phép phù hợp cho phần mềm của bạn [2023]

Đặc trưng:

 • Bảng thông báo cho bạn qua email khi tìm thấy hình ảnh được sao chép, trong khi bảng điều khiển cung cấp thông tin chi tiết.
 • Công ty cung cấp gói giá tùy chỉnh cho các dịch vụ và tính năng của mình trên công cụ, trong khi tìm kiếm hình ảnh ngược để có kết quả hoàn toàn miễn phí trên trang web.
 • Có một đội ngũ chuyên gia pháp lý hùng hậu để xử lý hiệu quả các trường hợp vi phạm và gửi các vấn đề gỡ xuống trên toàn cầu, hỗ trợ hơn mười bốn ngôn ngữ. Các chuyên gia này sẽ giúp thu hồi các khoản phí cho bạn và dịch vụ này miễn phí nếu họ không thể thu hồi các khoản phí.
 • Công ty cũng giúp các nhiếp ảnh gia đăng ký hình ảnh của họ để bảo vệ bản quyền ràng buộc về mặt pháp lý. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tại USCO và được bảo vệ thiệt hại lên tới 150.000 USD. Có một biểu mẫu đăng ký thống nhất ở nhiều khu vực pháp lý và bạn có thể bảo vệ 750 hình ảnh cùng một lúc.
 • Họ có một thiết lập ở bốn địa điểm trên toàn thế giới. Khách hàng ở Úc, Bắc Mỹ, Châu Âu và Vương quốc Anh có thể kết nối trực tiếp với nhóm hỗ trợ khi gọi điện, trong khi những khách hàng khác có thể gửi email để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ và châu Âu như Flickr, AOP, APA và nhiều thương hiệu khác để cung cấp giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ việc sử dụng hình ảnh bất hợp pháp.

#3. PinEyes

PimEyes tập trung công cụ tìm kiếm hình ảnh ngược của nó vào việc xác định khuôn mặt của một cá nhân trên các trang internet. Nó trích xuất kết quả bằng công nghệ AI và máy học mới nhất được tích hợp với hệ thống công cụ tìm kiếm nhận dạng khuôn mặt.

Các báo cáo tìm kiếm hình ảnh ngược của PinEyes được áp dụng cho các trường hợp vi phạm bản quyền, giúp xử lý những kẻ lừa đảo sử dụng hình ảnh bất hợp pháp. Người dùng có thể trực tiếp tải lên một hình ảnh trên bảng điều khiển và nhận các liên kết đến sự xuất hiện trái phép của nó.

Đặc trưng:

 • Đây không phải là phần mềm miễn phí sử dụng và người dùng cần mua gói đăng ký theo mức sử dụng.
 • Công cụ này chỉ tìm kiếm dữ liệu có sẵn công khai trên các trang web mà không có 🚫 hạn chế đối với trình thu thập dữ liệu.
 • Công ty có các điều kiện nghiêm ngặt để không tìm kiếm các tài khoản mạng xã hội, vì họ không có ý định xem trộm dữ liệu cá nhân của ai đó.
 • Kết quả tìm kiếm chỉ chứa các liên kết đến các trang web nơi hình ảnh được xuất bản.
 • Bạn có thể thiết lập cảnh báo qua email và theo dõi hình ảnh nếu chúng được sử dụng trong tương lai trên một trang web mà không có sự đồng ý của bạn.
 • Gói PROtect hỗ trợ người đăng ký xóa vĩnh viễn hình ảnh khỏi trang web một cách hợp pháp.

Theo các điều khoản và điều kiện của PimEyes, bạn chỉ có thể tìm kiếm ảnh của chính mình trên phần mềm này. Họ tin rằng việc sử dụng hình ảnh của người thứ ba trên bảng điều khiển này là phi đạo đức mà không có sự đồng ý của họ.

Nhiều hãng truyền thông như BBC, HuffPost, CNN và những hãng khác giới thiệu chúng vì những kết quả đáng khen ngợi.

Lời cuối cùng: Cá da trơn xã hội có đáng không

Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược là một ứng dụng thực tế có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các cá nhân khỏi những trò lừa đảo lãng mạn. Đó là kỹ thuật tốt nhất và đáng tin cậy nhất để tiết lộ thực tế của người có mong muốn không mong muốn.

Social Catfish là một trong những công cụ điều tra trực tuyến đáng tin cậy. Nó quan tâm đến việc cung cấp các tính năng tìm kiếm đảo ngược trên nhiều tham số cùng với việc giải quyết các vấn đề trùng lặp và xác minh hình ảnh.

Người ta có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần đọc hướng dẫn và có thể kiểm đếm thành công thông tin giả mạo được chia sẻ với mục đích xấu. Mặc dù công cụ Social Catfish tập trung vào điều tra các vụ lừa đảo lãng mạn, nhưng trong các trường hợp khác, người ta có thể sử dụng nó để tìm ra sự thật đằng sau các chi tiết được chia sẻ.

Bạn cũng có thể khám phá một số công cụ tìm kiếm hình ảnh đảo ngược hàng đầu để tìm nguồn gốc của hình ảnh.

x