Sử dụng cử chỉ để thực hiện cuộc gọi, gửi SMS, IM, Email và hơn thế nữa trên Android

Spread the love

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều ứng dụng quản lý liên hệ dành cho Android bao gồm Go Contacts, Hoiio Live và Contact Analyzer, chỉ để nêu tên một số ứng dụng. Lợi thế của việc sử dụng trình quản lý liên hệ của bên thứ ba so với giải pháp gốc thường là họ cung cấp cho người dùng một số tính năng bổ sung không có trong việc cung cấp cổ phiếu. PureContact là một trong những giải pháp được thiết kế để cho phép người dùng dễ dàng gửi tin nhắn văn bản và email hoặc thực hiện cuộc gọi bằng cách truy cập vào vô số ứng dụng bao gồm Whatsapp, Viber, v.v., sử dụng các cử chỉ quay số nhanh đơn giản cũng có thể lập trình theo ý muốn của bạn. Thông tin chi tiết sau bước nhảy.

Điều hướng của PureContact cực kỳ đơn giản nhờ giao diện người dùng đơn giản, không rườm rà, không có bất kỳ tính năng khó chịu nào làm bạn bối rối. Sau khi khởi chạy, PureContact sẽ hướng dẫn bạn qua một trình hướng dẫn ngắn để giúp bạn làm quen với cách hoạt động của nó. Về cơ bản, ứng dụng có nhiều cử chỉ có thể lập trình để thực hiện các hành động khác nhau. Ví dụ: chạm và giữ ngón tay của bạn trên một vùng trống trên màn hình chính cho phép bạn chèn các số liên lạc quay số nhanh mới. Tương tự như vậy, chạm và giữ trên một quay số nhanh hiện có cho phép bạn chỉnh sửa thông tin liên hệ liên quan như đổi tên hoặc xóa mục đã chọn và sửa đổi số, ảnh hoặc địa chỉ email của nó, v.v.

  Mad Magazine's Iconic Spy Vs. Trò chơi gián điệp hiện ra cho Android [Paid]

Khi bạn tạo một quay số nhanh mới, PureContact nhập tất cả dữ liệu được liên kết với mục đã chọn từ cơ sở dữ liệu liên hệ mặc định bao gồm ảnh, tên, số, địa chỉ email và bất kỳ chi tiết nào khác. Sau khi điền danh sách liên hệ, bạn có thể sử dụng bất kỳ cử chỉ nào được hỗ trợ để thực hiện bất kỳ hành động cụ thể nào. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải định cấu hình các cử chỉ này từ màn hình Cài đặt.

  Người chơi bên chấp nhận yêu cầu bài hát bằng SMS và phát chúng [Android]

Ví dụ: bạn có thể chỉ định cử chỉ vuốt sang trái trên quay số nhanh để mở tin nhắn văn bản mới hoặc gửi email. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng thao tác vuốt lên từ dưới cùng để thực hiện cuộc gọi đến liên hệ đó hoặc vuốt sang phải để gửi tin nhắn qua Viber, WhatsApp hoặc ứng dụng Nhắn tin cổ phiếu. Mỗi cử chỉ có thể được lập trình riêng từ màn hình cài đặt. Bạn cũng có thể tắt một cử chỉ bằng cách chọn ‘Không có gì’ từ danh sách hành động của nó. Bạn càng có nhiều kiểu cử chỉ trên tàu, bạn càng có thể thực hiện nhiều hành động dễ dàng hơn. Màn hình Cài đặt cũng cho phép bạn chuyển đổi chủ đề của PureContact giữa Tinh khiết và Bóng tối.

  9 ứng dụng quét ảnh tốt nhất trên Android

Ứng dụng này cũng có một biến thể trả phí dubebd PureContact + có các tính năng bổ sung. Liên kết tải xuống của cả hai phiên bản được cung cấp bên dưới.

Cài đặt PureContact từ Cửa hàng Play (Rảnh rỗi)

Cài đặt PureContact + từ Cửa hàng Play (Đã thanh toán)

x