Sửa chữa Cult of the Lamb liên tục đóng băng hoặc treo trên PC

Spread the love

Cult of the Lamb là một trong những game phiêu lưu hành động trực tuyến một người chơi hay nhất dành cho macOS, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Windows (trên Steam), Xbox One và Xbox Series X/S. Mặc dù đây là một trò chơi nổi tiếng được hàng ngàn người dùng yêu thích, nhưng nhiều người dùng đã phàn nàn rằng Cult of the Lamb bị đóng băng sau sự cố nghi lễ. Sự cố sập Cult of the Lamb khiến nhiều người dùng khó chịu do sự cố kết nối internet hoặc tệp trò chơi bị hỏng. Nhiều game thủ có thể gặp phải tình trạng Cult of the Lamb liên tục bị đóng băng do Steam và các tệp trò chơi đã lỗi thời. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nghi lễ Cult of the Lamb có thể bị đóng băng do dịch vụ VPN không đáng tin cậy.

Cách khắc phục Cult of the Lamb liên tục đóng băng hoặc treo trên PC

Nếu bạn đang gặp phải những sự cố này trên PC Windows 10 của mình, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố bằng các phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả.

Điều gì gây ra vấn đề về sự đông lạnh của giáo phái cừu?

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét những lý do góp phần gây ra sự cố đóng băng Cult of the Lamb trên PC của bạn.

 • Yêu cầu trò chơi không được PC đáp ứng.
 • Các vấn đề kết nối Internet.
 • Cài đặt máy chủ VPN và Proxy không chính xác và tương thích
 • Cài đặt DNS không phù hợp.
 • Chế độ trò chơi không được bật.
 • Trò chơi không được đặt thành hiệu suất cao trên PC chạy Windows 10 của bạn
 • Steam, Cult of the Lamb, trình điều khiển, hệ điều hành, .NET framework, DirectX và BIOS không được cập nhật lên phiên bản mới nhất của chúng.
 • Hệ thống của bạn có thể thiếu các tệp có thể phân phối lại Microsoft Visual C++ cần thiết.
 • Dịch vụ VPN không tương thích với trò chơi.

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu danh sách các mẹo khắc phục sự cố sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đã thảo luận trên PC chạy Windows 10 của mình.

Phương pháp 1: Các bước khắc phục sự cố cơ bản

Dưới đây là một số bước cơ bản bạn có thể làm theo để giải quyết vấn đề về tình trạng đóng băng Cult of the Lamb sau nghi lễ.

1A. Kiểm tra trạng thái máy chủ và yêu cầu trò chơi

Trước khi bạn bắt đầu với bất kỳ phương pháp khắc phục sự cố nào, hãy kiểm tra xem máy chủ Giáo phái Cừu non có hoạt động bình thường mà không gặp sự cố nào không. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu của trò chơi. Nếu không, hãy cân nhắc nâng cấp máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Intel Core i3-3240 (2*3400); AMD FX-4300 (4 * 3800)

 • RAM: 4GB

 • HĐH: Windows 7 trở lên

 • CARD VIDEO: GeForce GTX 560 Ti (1024 VRAM); Radeon HD 7750 (1024 VRAM)

 • MÁY TẠO Pixel: 5.0

 • BỘ TẠO ĐỈNH: 5.0

 • DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB

 • RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 1024 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel Core i5-3470

 • RAM: 8GB

 • Hệ điều hành: Windows 10

 • CARD VIDEO: GeForce GTX 1050 (2048 VRAM); Radeon R9 380 (2048 VRAM)

 • MÁY TẠO Pixel: 5.1

 • BỘ TẠO ĐỈNH: 5.1

 • DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 4 GB

 • RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 2048 MB

1B. Khắc phục sự cố kết nối mạng

Phương pháp tiếp theo để giải quyết tình trạng đóng băng nghi lễ Cult of the Lamb là khắc phục sự cố kết nối mạng trong PC của bạn. Có thể khắc phục sự cố trong Kết nối Internet bằng cách đặt lại Bộ định tuyến Wi-Fi. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10.

1C. Thay đổi cài đặt VPN và máy chủ proxy

Sự cố đóng băng cũng là do giới hạn địa lý được áp dụng cho khu vực hoặc do lỗi ISP, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ VPN trên PC của mình. Bạn có thể sử dụng liên kết được cung cấp tại đây để thêm dịch vụ VPN trên PC của mình nhằm khắc phục sự cố trong Cult of the Lamb với các giới hạn địa lý và lỗi ISP.

Nếu Dịch vụ VPN và proxy được bật trên PC của bạn, bạn có thể không khắc phục được sự cố. Bạn có thể thử tắt VPN và Proxy bằng các bước được cung cấp trong tệp tham chiếu.

1D. Xoá bộ đệm DNS

Để khắc phục sự cố treo Cult of the Lamb, bạn có thể xóa bộ đệm DNS hoặc Hệ thống tên miền của mạng Wi-Fi. Bạn có thể thực hiện các bước được cung cấp trong liên kết được cung cấp tại đây để xóa bộ đệm ẩn DNS của kết nối Mạng trên PC của bạn.

1E. Thay đổi địa chỉ máy chủ DNS

Một tùy chọn khác để khắc phục sự cố với DNS hoặc Hệ thống tên miền là thay đổi địa chỉ Máy chủ DNS. Bạn có thể làm theo các bước trong liên kết được cung cấp tại đây để thay đổi địa chỉ Máy chủ DNS trên PC của mình.

1F. Bật Chế độ trò chơi

Tùy chọn chế độ trò chơi có sẵn trên PC được sử dụng để ưu tiên và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi cũng như giảm thiểu những gián đoạn không cần thiết. Chế độ trò chơi cấp quyền truy cập ưu tiên vào các tài nguyên dành cho trò chơi bạn đang chơi, trong khi các ứng dụng chạy nền khác nhận được ít tài nguyên hơn. Do đó, hãy làm theo các bước dưới đây để bật chế độ trò chơi nhằm tối ưu hóa lối chơi trong trò chơi.

1. Nhấn đồng thời các phím Windows + I để mở Cài đặt.

2. Tìm tùy chọn Trò chơi như minh họa bên dưới trong cài đặt hệ thống.

3. Chọn tùy chọn Chế độ trò chơi trong khung bên trái và bật chuyển đổi Chế độ trò chơi.

4. Sau khi chế độ Trò chơi được bật trên PC của bạn, hãy khởi chạy lại trò chơi.

1G. Chạy quét phần mềm độc hại

Sự hiện diện của vi-rút hoặc phần mềm độc hại tấn công sẽ dẫn đến sự cố chơi trò chơi trên máy tính của bạn. Nếu trường hợp bị virus tấn công rất nặng, bạn hoàn toàn không thể kết nối liên tục với bất kỳ trò chơi trực tuyến nào. Để giải quyết sự cố, bạn phải xóa hoàn toàn vi-rút hoặc phần mềm độc hại khỏi máy tính Windows 10 của mình.

Bạn nên quét máy tính của mình theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Làm cách nào để chạy Quét vi-rút trên máy tính của tôi?

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách xóa phần mềm độc hại khỏi PC của bạn trong Windows 10. Sau khi bạn đã xóa tất cả vi-rút khỏi máy tính của mình, hãy kết nối với trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có gặp lại sự cố đóng băng không hay không.

1H. Đặt hiệu suất cao

Bạn cũng có thể tối ưu hóa trò chơi Cult of the Lamb khi cài đặt cài đặt gói điện năng hiệu suất cao. Các gói điện này được phát triển để quản lý cài đặt nguồn trên cài đặt di động. Thực hiện theo các hướng dẫn được đề cập bên dưới để sử dụng cài đặt gói điện năng hiệu suất cao trong máy tính của bạn.

1. Nhấn đồng thời các phím Windows + I để mở Cài đặt Windows.

2. Bây giờ, cuộn xuống danh sách và nhấp vào Hệ thống như được đánh dấu bên dưới.

3. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Nguồn & chế độ ngủ và nhấp vào Cài đặt nguồn bổ sung trong Cài đặt liên quan.

4. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Hiệu suất cao trong Gói bổ sung cao như trong hình bên dưới.

Bây giờ bạn đã tối ưu hóa hệ thống của mình, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố được thảo luận chưa.

1I. Chạy quét SFC/DISM

Nếu có bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc bị hỏng trên PC chạy Windows 10 của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với sự cố đóng băng Cult of the Lamb đã được thảo luận. Tuy nhiên, bạn đang sửa chữa các tệp bị hỏng này bằng cách sử dụng các tiện ích có sẵn, cụ thể là Trình kiểm tra tệp hệ thống và Quản lý và phục vụ hình ảnh triển khai.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa các tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước được hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

1J. Chạy Check Disk Utility Scan (chkdsk)

Người dùng Windows có thể không liên kết được các mặt lỗi khác nhau với đĩa cứng, nhưng một hoặc nguyên nhân khác có liên quan đến nó. Vì vậy, chạy đĩa kiểm tra luôn được khuyến nghị vì nó có thể dễ dàng khắc phục sự cố. Và đó là lý do tại sao HĐH Windows đi kèm với một công cụ tiện ích tích hợp có tên là chkdsk. Chkdsk là phần mềm tiện ích cơ bản của Windows quét ổ đĩa cứng, USB hoặc ổ đĩa ngoài để tìm lỗi & có thể sửa lỗi hệ thống tệp. CHKDSK về cơ bản đảm bảo rằng đĩa hoạt động tốt bằng cách kiểm tra cấu trúc vật lý của đĩa. Nó sửa chữa các sự cố liên quan đến cụm bị mất, thành phần xấu, lỗi thư mục và tệp được liên kết chéo.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Kiểm tra lỗi đĩa bằng chkdsk để tìm và xóa lỗi đĩa.

1K. Đóng các chương trình không mong muốn trên Windows 10

Nếu bạn chạy bất kỳ trò chơi nâng cao nào khác trong nền ngoài trò chơi Cult of the Lamb, điều này sẽ dẫn đến sự cố treo máy tính của bạn. Một số ứng dụng nền tiêu tốn nhiều tài nguyên CPU và nếu muốn giải quyết vấn đề này, bạn phải đóng tất cả các ứng dụng và chương trình nền khác theo hướng dẫn trong hướng dẫn Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 của chúng tôi.

1L. Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Trình điều khiển đồ họa giúp các ứng dụng xử lý video và hình ảnh đồ họa nặng đơn giản hóa các tác vụ của chúng. Nếu bạn gặp phải bất kỳ xung đột khởi chạy nào trong khi khởi chạy trò chơi như trò chơi Cult of the Lamb, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng phiên bản cập nhật của trình điều khiển thiết bị, vì chúng đóng vai trò là liên kết giữa phần cứng và Hệ điều hành PC của bạn. Nhiều người dùng đã gợi ý rằng việc cập nhật trình điều khiển đã khắc phục sự cố được thảo luận. Đọc và thực hiện các bước được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi 4 cách cập nhật trình điều khiển đồ họa trong Windows 10 để làm như vậy.

1M. Quay lại trình điều khiển đồ họa

Đôi khi, phiên bản trình điều khiển đồ họa hiện tại có thể gây ra bất kỳ xung đột khởi chạy nào và trong trường hợp này, bạn phải khôi phục các phiên bản trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Quá trình này được gọi là khôi phục trình điều khiển và bạn có thể dễ dàng khôi phục trình điều khiển máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10.

Lưu các thay đổi của bạn và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố sập Cult of the Lamb chưa.

1N. Cài đặt lại trình điều khiển GPU

Nếu bạn vẫn gặp phải tình trạng treo nghi thức Cult of the Lamb sau khi cập nhật trình điều khiển GPU, thì hãy cài đặt lại trình điều khiển thiết bị để khắc phục mọi sự cố không tương thích. Bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Trình điều khiển đồ họa theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại Trình điều khiển trên Windows 10.

1O. Cập nhật Windows

Ngoài ra, nếu có bất kỳ lỗi nào trong PC của bạn, chúng chỉ có thể được sửa sau khi cập nhật Windows. Microsoft phát hành các bản cập nhật thường xuyên để sửa tất cả các lỗi này, do đó sửa lỗi Cult of the Lamb bị đóng băng sau sự cố nghi lễ.

Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt Windows 10 Bản cập nhật mới nhất

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập trò chơi mà không gặp sự cố nào không.

1P. Vô hiệu hóa Bộ bảo mật AV

Một số chương trình chống vi-rút không tương thích được cài đặt trong máy tính của bạn sẽ gây ra sự cố đóng băng Cult of the Lamb. Để tránh xung đột, bạn phải đảm bảo cài đặt bảo mật của máy tính Windows 10 và kiểm tra xem chúng có ổn định hay không. Để tìm xem liệu bộ phần mềm chống vi-rút có phải là nguyên nhân gây ra sự cố đã thảo luận hay không, hãy tắt nó một lần và thử kết nối với mạng.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách vô hiệu hóa tạm thời phần mềm chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tạm thời tắt chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Nếu bạn có cách khắc phục sự cố của mình sau khi vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút trong máy tính của mình, bạn nên gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình khỏi PC của mình.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi Buộc gỡ cài đặt các chương trình sẽ không gỡ cài đặt trong Windows 10 để gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút trong máy tính của bạn.

Phương pháp 2: Chạy Cult of the Lamb với tư cách Quản trị viên

Nếu trò chơi Cult of the Lamb không có các đặc quyền quản trị bắt buộc, một số tính năng thiết yếu của trò chơi sẽ bị hạn chế khiến bạn gặp sự cố đơ bất cứ khi nào bạn mở trò chơi hoặc cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào. Thực hiện theo các hướng dẫn được đề cập bên dưới để chạy trò chơi với tư cách quản trị viên.

1. Nhấp chuột phải vào phím tắt Cult of the Lamb trên màn hình nền.

2. Sau đó, chọn tùy chọn Thuộc tính.

3. Bây giờ, hãy chuyển đến tab Khả năng tương thích và nhấp vào Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên.

4. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng > OK để lưu thay đổi.

Phương pháp 3: Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi

Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp tệp trò chơi bị thiếu hoặc bị hỏng hoặc cài đặt chưa hoàn tất. Người dùng cũng có thể gặp sự cố đóng băng Cult of the Lamb nếu họ bị gián đoạn bởi quá trình cập nhật hoặc nếu các tệp trò chơi đang được di chuyển. Trong phương pháp này, bạn sẽ mở Steam và sử dụng chức năng tích hợp sẵn để xác minh tính toàn vẹn của trò chơi. Nó sẽ được thay thế nếu ứng dụng tìm thấy thứ gì đó. Làm theo các bước được thảo luận trong hướng dẫn của chúng tôi, Cách xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi trên Steam.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện các bước tương tự nếu đang sử dụng phần mềm khởi chạy khác.

Cách 4: Cập nhật Cult of the Lamb

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Steam lỗi thời, bạn không thể truy cập bất kỳ trò chơi nào một cách trơn tru. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng phiên bản cập nhật của trò chơi Steam và Cult of the Lamb trước khi tung ra.

1. Nhấn phím Windows và gõ Steam, sau đó nhấp vào Open.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Steam ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Kiểm tra cập nhật ứng dụng khách Steam… như được đánh dấu bên dưới.

3. Nếu bạn có bất kỳ bản cập nhật mới nào cần tải xuống, hãy cài đặt chúng và đảm bảo ứng dụng khách Steam của bạn được cập nhật.

4. Bây giờ, hãy khởi chạy lại Steam và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Tương tự như vậy, điều cần thiết là trò chơi của bạn phải chạy ở phiên bản mới nhất để tránh mọi xung đột. Cho đến khi trò chơi của bạn được cập nhật, bạn không thể đăng nhập thành công vào máy chủ Cult of the Lamb.

Để cập nhật trò chơi của bạn, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây.

1. Khởi chạy Steam và điều hướng đến THƯ VIỆN.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào TRANG CHỦ và tìm kiếm Giáo phái Chiên Con.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn tùy chọn Thuộc tính….

4. Bây giờ, hãy chuyển sang tab CẬP NHẬT và kiểm tra xem có bản cập nhật nào đang chờ xử lý không. Nếu vậy, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các bản cập nhật mới nhất.

Sau khi cập nhật, hãy kiểm tra xem sự cố đóng băng Cult of the Lamb đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 5: Vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình

Rất ít người dùng đã gợi ý rằng việc tắt tối ưu hóa toàn màn hình trên PC đã giúp họ khắc phục sự cố Cult of the Lamb liên tục đóng băng. Thực hiện theo như hướng dẫn.

1. Điều hướng đến menu THƯ VIỆN Steam.

2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào trò chơi Cult of the Lamb và nhấp vào tùy chọn Thuộc tính….

3. Bây giờ, hãy chuyển sang tab CHUNG và nhấp vào SET LAUNCH OPTIONS… như được mô tả.

4. Bây giờ, một cửa sổ mới sẽ được mở với cảnh báo người dùng nâng cao. Để mở trò chơi ở chế độ cửa sổ, hãy nhập tham số –windowed.

5. Bây giờ, hãy lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào OK và thoát khỏi cửa sổ Thuộc tính.

6. Bây giờ, khởi chạy lại trò chơi và đảm bảo rằng nó chạy ở chế độ cửa sổ.

Lưu ý: Bạn cũng có thể điều hướng đến SET LAUNCH OPTIONS… một lần nữa và nhập các tham số sau thay vì tham số cuối cùng.

–windowed -w 1024

7. Bây giờ, hãy lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào OK.

Cách 6: Cập nhật .NET Framework

.NET framework trong máy tính Windows 10 là điều cần thiết để dịch vụ các ứng dụng và trò chơi hiện đại không bị gián đoạn. Nhiều trò chơi có tính năng tự động cập nhật cho .NET framework, do đó nó sẽ tự động được cập nhật bất cứ khi nào có bản cập nhật. Trong một trường hợp khác, nếu một bản cập nhật nhắc trong PC của bạn, bạn có thể cài đặt thủ công phiên bản mới nhất của .NET framework, như được thảo luận bên dưới, để khắc phục sự cố treo Cult of the Lamb.

1. Kiểm tra các bản cập nhật mới cho .NET framework từ trang web chính thức của Microsoft.

2. Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, hãy nhấp vào liên kết tương ứng/được đề xuất và nhấp vào tùy chọn Tải xuống .NET Framework 4.8 Runtime.

Lưu ý: Không nhấp vào Tải xuống .NET Framework 4.8 Developer Pack vì nó được sử dụng bởi các nhà phát triển phần mềm.

3. Truy cập Phần tải xuống của tôi, nhấp đúp vào tệp thiết lập để chạy tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt thành công .NET framework trên PC Windows của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi Cult of the Lamb bị đóng băng sau sự cố nghi lễ hay chưa.

Phương pháp 7: Cập nhật DirectX

Để tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện liền mạch trên trò chơi Cult of the Lamb, bạn phải đảm bảo rằng DirectX đã được cài đặt và đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. DirectX giúp bạn cải thiện trải nghiệm phương tiện trực quan cho các trò chơi và ứng dụng đồ họa, đặc biệt là. Bạn nên cập nhật DirectX cần thiết cho trò chơi này bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi để cập nhật DirectX trong Windows 10.

Phương pháp 8: Vô hiệu hóa lớp phủ hơi nước

Lớp phủ Steam là một phần của Steam cho phép người dùng truy cập danh sách bạn bè, trình duyệt web và cho phép mua hàng trong trò chơi. Nó là một công cụ quan trọng, nhưng đôi khi nó gây ra sự cố Cult of the Lamb liên tục gặp sự cố. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề này, hãy tắt lớp phủ trò chơi Steam theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách vô hiệu hóa lớp phủ Steam trong Windows 10.

Phương pháp 9: Sửa chữa Microsoft Visual C++ Redistributable

Ngoài ra, bạn có thể thử sửa các gói Microsoft Visual C++ Redistributable để khắc phục sự cố đóng băng nghi lễ Cult of the Lamb như được hướng dẫn trong hướng dẫn Sửa chữa Microsoft Visual C++ Redistributable.

Phương pháp 10: Cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable

Nếu phương pháp sửa chữa Microsoft C++ Visual Redistributable trước đó không khắc phục được sự cố sập Cult of the Lamb, thì bạn sẽ phải cài đặt lại bản có thể phân phối lại. Làm theo các bước đã cho trong hướng dẫn của chúng tôi Cách cài đặt lại Microsoft Visual C++ Redistributable để gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại các phần mềm này.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khắc phục sự cố đóng băng Cult of the Lamb trên thiết bị của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào hiệu quả nhất với bạn để giải quyết sự cố sập Giáo phái Cừu non. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi/đề xuất nào liên quan đến bài viết này, vui lòng gửi chúng vào phần bình luận bên dưới.

  Cách định hình lại Mảng NumPy trong Python
x