Sửa địa chỉ email không tìm thấy trong Gmail

Spread the love

Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến được mọi người sử dụng để liên lạc. Bạn có thể sử dụng Gmail trên điện thoại thông minh cũng như trên PC. Rất dễ dàng để gửi email từ Gmail. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải lỗi không tìm thấy địa chỉ Gmail, thì đừng lo lắng! Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo sẽ dạy bạn cách sửa lỗi không tìm thấy địa chỉ email. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Cách sửa địa chỉ email không tìm thấy trong Gmail

Nếu bạn đang gặp phải lỗi không tìm thấy địa chỉ hệ thống con gửi thư trong khi gửi email, thì chúng tôi đã liệt kê tất cả các phương pháp khắc phục sự cố có thể có để khắc phục sự cố này. Nhưng trước khi thực hiện các phương pháp này, bạn cần thực hiện một vài bước kiểm tra sơ bộ như trong phần bên dưới.

  Cách tận dụng thời gian rảnh rỗi ở nhà

Kiểm tra sơ bộ

Đầu tiên, bạn phải thực hiện một số kiểm tra để đảm bảo địa chỉ email đã nhập có chính xác hay không. Dưới đây là một số kiểm tra sơ bộ:

  • Kiểm tra xem bạn có gõ sai địa chỉ email không.
  • Nếu bạn đã bỏ qua một ký tự trong khi nhập địa chỉ email, thì điều này cũng có thể tạo ra sự cố đã nói. Vì vậy, bạn nên kiểm tra địa chỉ email đúng cách.
  • Ngoài ra, nếu người nhận đã chặn địa chỉ email của bạn, điều này cũng có thể gây ra lỗi không tìm thấy địa chỉ email. Yêu cầu người nhận bỏ chặn email của bạn.
  • Sao chép và dán địa chỉ email thay vì nhập để tránh bất kỳ lỗi chính tả nào.

Dưới đây là các phương pháp để sửa lỗi không tìm thấy địa chỉ Gmail.

  Công cụ này cho bạn biết mọi thứ Trình duyệt của bạn cho các trang web biết về bạn

Phương pháp 1: Đảm bảo Địa chỉ Email có sẵn

Nếu địa chỉ email bạn nhập đã bị chủ sở hữu xóa thì bạn có thể gặp phải lỗi không tìm thấy địa chỉ Gmail. Vì vậy, trước hết bạn phải đảm bảo rằng địa chỉ email hiện đang hoạt động hay không.

1. Nhấn phím Windows, gõ chrome và nhấp vào Open.

2. Nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở một tab ở Chế độ ẩn danh.

3. Tại đây, truy cập trang Đăng nhập Gmail.

4. Nếu có thông báo cho biết Tài khoản này đã bị xóa gần đây và có thể được khôi phục, thì điều này có nghĩa là email người nhận đã bị xóa. Bạn có thể yêu cầu một địa chỉ email khác nếu trường hợp này xảy ra.

Phương pháp 2: Lên lịch Email

Nếu sau đó máy chủ Gmail không hoạt động, bạn sẽ không thể gửi bất kỳ email nào. Điều này có thể gây ra lỗi không tìm thấy địa chỉ email. Bạn có thể kiểm tra Trang tổng quan trạng thái không gian làm việc của Google để đảm bảo rằng máy chủ Gmail đang hoạt động hay không.

  Cách sửa lỗi PC tự động vào BIOS

Nếu máy chủ Gmail hiện không hoạt động, thì bạn có thể lập lịch gửi email bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Điều hướng đến Gmail và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào tùy chọn Soạn.

3. Tại đây, hãy nhập email của bạn.

4. Sau đó, nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên cạnh nút Gửi.

5. Chọn tùy chọn Gửi theo lịch.

6. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Chọn ngày và giờ.

7. Chọn ngày và giờ và nhấp vào Lịch gửi.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi không tìm thấy địa chỉ email. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này, vui lòng hỏi chúng trong phần nhận xét.

x