Sửa lỗi 42127 Cab Archive bị hỏng

Spread the love

Tệp lưu trữ Cabinet hoặc Cab là định dạng dành cho người dùng Microsoft Windows, giúp cung cấp các tệp cài đặt phần mềm tới máy tính. Tệp Cab được nhiều trình cài đặt của Microsoft sử dụng vì chúng giúp thời gian giao hàng nhanh hơn trong khi tải xuống ứng dụng từ một trang web. Trong khi cài đặt một ứng dụng hoặc chạy một chương trình, người dùng Windows có thể gặp phải lỗi 42127 tệp lưu trữ cab bị lỗi trên hệ thống của họ. Nếu bạn hiện đang gặp phải vấn đề tương tự khi vận hành hệ thống của mình, thì chúng tôi đã mang đến một hướng dẫn hoàn hảo cho bạn để giúp bạn khắc phục sự cố này theo một vài cách đơn giản cùng với việc làm quen với lỗi 42127 và nguyên nhân của nó. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn của chúng tôi ngay lập tức với các phương pháp khắc phục sự cố này.

Cách sửa lỗi 42127 Cab Archive bị hỏng

Lỗi 42127 là lỗi lưu trữ taxi thường do thiếu hoặc hỏng các bản lưu trữ của ứng dụng sẽ được cài đặt trên hệ thống. Đó là một lỗi thời gian chạy xảy ra khi một chương trình đang chạy. Thiếu tệp liên quan đến Windows là nguyên nhân thường gây ra lỗi. Từ làm sạch hệ thống đến các biện pháp phòng ngừa, có nhiều cách có thể giúp giải quyết lỗi 42127.

Những lý do đằng sau việc lưu trữ bị lỗi là gì?

Như đã thảo luận ở trên, lỗi 42127 xảy ra khi hệ thống không thể truy cập các tệp của ứng dụng mà bạn đang cố gắng cài đặt hoặc chạy. Sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau được đề cập ngắn gọn bên dưới:

  • Phần mềm chống vi-rút trong hệ thống chặn các tệp đáng ngờ.
  • Virus làm hỏng kho lưu trữ taxi mà ứng dụng yêu cầu.
  • Cập nhật Windows bị lỗi.
  • Các mục đăng ký không hợp lệ hoặc bị thiếu.

Bạn có thể gặp lỗi lưu trữ 42127-cab bất kỳ lúc nào khi chạy chương trình trên PC của mình. Nếu bạn gặp lỗi, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có một máy quét an toàn trong hệ thống có thể giúp bạn loại trừ bất kỳ sự cố nào như vậy. Hãy xem các phương pháp được đưa ra bên dưới để biết các giải pháp chi tiết hơn:

  Cách kích hoạt đăng ký người tham dự cho các cuộc họp thu phóng

Phương pháp 1: Loại bỏ phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại là phần mềm được tải xuống trên hệ thống của bạn có thể gây ra thiệt hại cho hệ thống. Phần mềm độc hại chắc chắn là rất nguy hiểm đối với người dùng PC vì nó có xu hướng gây mất dữ liệu cho người dùng. Ngoài việc có thông tin về Phần mềm độc hại là gì và Nó làm gì? Bạn cũng nên biết thực tế rằng đó là một trong những lý do nổi bật khiến người dùng gặp phải các vấn đề như lỗi 42127 trong khi chạy chương trình hoặc cài đặt một chương trình.

Do đó, điều quan trọng là phải có phần mềm chống phần mềm độc hại trên PC có thể xử lý và quét các vấn đề như vậy trước khi chúng trở thành mối đe dọa. Cùng với việc có kiến ​​thức về Cách loại bỏ phần mềm độc hại khỏi PC trong Windows 10, người dùng cũng cần đảm bảo được bảo vệ nhiều lớp dưới hình thức cập nhật liên tục phần mềm chống phần mềm độc hại giúp đối phó với các mối đe dọa mới và giữ an toàn cho hệ thống. . Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về 26 Công cụ loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí tốt nhất để xem qua một số phần mềm tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên hệ thống của mình.

Khi bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút mà bạn chọn trên máy tính của mình, bạn có thể quét toàn bộ để kiểm tra xem có bất kỳ sự cố nào không. Nếu không, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo được đưa ra bên dưới.

Phương pháp 2: Xác minh Cập nhật Windows bị lỗi

Phương pháp tiếp theo là kiểm tra xem có bị hỏng Cập nhật Windows nếu có cái nào. Cập nhật bị lỗi trong Windows thường có thể dẫn đến lỗi lưu trữ bị hỏng. Để làm như vậy, bạn có thể kiểm tra tệp taxi để xem nó có hợp pháp hay không. Tệp taxi có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng các bước dưới đây:

1. Nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt.

2. Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật.

3. Sau đó, nhấp vào Tùy chọn nâng cao.

4. Nhấp chuột phải vào tệp taxi để kiểm tra chữ ký số của nó.

5. Bây giờ, chọn Thuộc tính.

Nếu tệp hợp pháp và không có vấn đề gì với nó, bạn có thể chuyển sang phương pháp tiếp theo. Trong trường hợp tệp đáng ngờ, hãy xóa tệp. Sau khi nó được gỡ bỏ cẩn thận, hãy chạy quét chống vi-rút trên hệ thống của bạn để kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

  Sửa lỗi PS4 CE-34788-0

Phương pháp 3: Chạy Bảo vệ chống lại mối đe dọa và vi rút

Windows Defender là một chương trình chống phần mềm độc hại được cài đặt sẵn giúp xác định vi-rút và các mối đe dọa trên hệ thống. Sử dụng công cụ tích hợp này có thể có lợi trong khi giải quyết lỗi 42127 kho lưu trữ taxi bị hỏng vì nó giúp tìm ra thủ phạm bằng cách quét. Bạn có thể bắt đầu quét bằng cách sử dụng các bước dưới đây:

1. Nhấn đồng thời phím Windows + I để mở Cài đặt.

2. Tại đây, bạn bấm vào Cập nhật & Bảo mật, như hình.

3. Đi tới menu Bảo mật của Windows và nhấp vào Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút như được mô tả bên dưới.

4. Nhấp vào nút Quét nhanh để quét nhanh PC của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại nào.

5. Nếu có bất kỳ phần mềm độc hại nào được tìm thấy sau đó, hãy nhấp vào Bắt đầu hành động để xóa hoặc chặn chúng và khởi động lại PC của bạn.

Phương pháp 4: Sử dụng Công cụ sửa chữa Restoro

Restoro là một công cụ sửa chữa dành cho PC giúp khắc phục một số sự cố cơ bản như lỗi máy tính, vi rút, tệp bị hỏng và sự cố hệ thống. Không chỉ vậy, nó còn nâng cao hiệu suất máy tính. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề lưu trữ taxi Lỗi 42127 bị hỏng với sự trợ giúp của công cụ sửa chữa Restoro bằng cách sử dụng các bước được cung cấp bên dưới.

1. Mở trình duyệt web của bạn và tải xuống Công cụ sửa chữa Restoro.

2. Bây giờ, khởi chạy ứng dụng và nhấp vào Bắt đầu quét để tìm ra các vấn đề với PC của bạn.

3. Tiếp theo, nhấp vào Repair All để thoát khỏi vấn đề lỗi 42127.

Phương pháp 5: Thực hiện Khôi phục Hệ thống

Nếu việc sử dụng các công cụ như Restoro không giúp bạn khắc phục được lỗi 42127 thì bạn có thể thử sử dụng khôi phục hệ thống để loại trừ các lỗi không mong muốn khi tải xuống hoặc chạy chương trình trên PC của mình. Khôi phục hệ thống rất tốt trong việc tiết kiệm thời gian và công sức lãng phí trong việc định dạng Windows nhiều lần trong khi giải quyết các vấn đề như vậy. Vì vậy, sử dụng điểm khôi phục để khôi phục hệ thống của bạn là một cách tuyệt vời để giải quyết những lỗi này. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về khôi phục hệ thống và cách thực hiện nó với sự trợ giúp của hướng dẫn Cách sử dụng System Restore trên Windows 10 của chúng tôi.

Phương pháp 6: Cài đặt sạch Windows

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn với các vấn đề liên quan đến cài đặt Windows hoặc tệp lưu trữ bị lỗi, thì bạn có thể thử cài đặt lại Windows trên hệ thống của mình. Đây là phương pháp cuối cùng còn lại mà không có phương pháp nào ở trên giúp ích được. Đôi khi PC bị nhiễm vi-rút hoặc bị phần mềm độc hại tấn công mà không thể giải quyết bằng cách chạy quét chống vi-rút. Đôi khi, tình huống trở nên tồi tệ hơn và cách tốt nhất là xử lý nó với sự trợ giúp của một bản cài đặt sạch Windows để không chỉ nâng cấp Windows mà còn giải quyết các xung đột với hệ thống mà bạn đang xử lý. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về Cách thực hiện Cài đặt sạch Windows 10 và thực hiện các bước như được đưa ra trong bài viết trên hệ thống của bạn để giải quyết lỗi 42127 tệp lưu trữ cab bị hỏng.

  8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Noobs và Nerds

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tệp taxi là gì?

Trả lời. Tệp taxi là tệp nén vừa được nén vừa lưu trữ, được sử dụng trên PC chạy Windows. Các tệp này có một lợi thế là chúng có thể được kiểm tra xem chúng có hợp pháp hay không.

Quý 2. Mục đích của tệp taxi là gì?

Trả lời. Tệp Cab được sử dụng để cung cấp các tệp cài đặt phần mềm trên máy tính. Ngoài ra, mục đích chính của các tệp này là cung cấp cài đặt tệp nhanh hơn trên PC.

Q3. Tôi có thể xóa các tập tin taxi không?

Trả lời. Có, nó là an toàn và âm thanh để xóa các tập tin taxi. Tệp taxi tạm thời có thể bị xóa khỏi thư mục Windows tạm thời.

Q4. Tệp taxi bị hỏng có nghĩa là gì?

Trả lời. Tệp taxi bị hỏng có nghĩa là tệp được cài đặt không đầy đủ hoặc không thể truy cập được bởi hệ thống vì một số lý do.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn khắc phục lỗi 42127 cab archive bị hỏng bằng 6 phương pháp dễ dàng. Hãy cho chúng tôi biết một trong những phương pháp này đã giúp bạn giải quyết thành công sự cố này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chủ đề này hoặc muốn chia sẻ đề xuất của mình với chúng tôi, hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới.

x