Sửa lỗi Android No Command Error

Spread the love

Một số lượng lớn dân số sử dụng điện thoại Android và trên hệ điều hành này, chúng tôi hy vọng ít trục trặc nhất xảy ra. Nhưng một lỗi đã có từ lâu với người dùng Android đó là lỗi không lệnh trên android. Lỗi không có lệnh chỉ ra rằng trong khi điện thoại của bạn đang chờ lệnh để vào chế độ khôi phục, nhưng cuối cùng nó không thành công. Vì vậy, để làm cho điện thoại của bạn trở lại bình thường, bạn cần sửa lỗi không có lệnh của Android.

Cách sửa lỗi Android No Command Error

Không có Lệnh biểu thị rằng bạn không thể sử dụng giao diện dòng lệnh để truy cập các chức năng của Android hệ thống, chẳng hạn như chế độ khôi phục và nâng cấp phần mềm. Nó cho biết điều gì khi máy tính bảng hoặc điện thoại Android của bạn phản hồi bằng “không có lệnh”? Nó có nghĩa là thiết bị của bạn đang chờ hướng dẫn để vào chế độ khôi phục khi cuối cùng không thành công.

Lý do nào khiến Chế độ khôi phục Android không hoạt động?

Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến bạn gặp phải lỗi không có lệnh trên thiết bị Android của mình. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do một chương trình trên thiết bị của bạn bị trục trặc, bạn có thể gặp phải lỗi này. Thông báo lỗi này sẽ xuất hiện nếu quá trình cài đặt cửa hàng ứng dụng bị gián đoạn do trục trặc trong thiết bị. Một lý do khác là khi có lỗi trong quá trình cài đặt hoặc cập nhật hệ điều hành Android của bạn, không có lệnh nào xuất hiện nhưng nguyên nhân có thể xảy ra nhất có thể là do thiết bị được đặt lại không đúng cách trên điện thoại thông minh Android của bạn.

  Cách Thêm & Đọc Nguồn cấp RSS trong Firefox Mới dành cho Android

Nếu bạn sắp có lý do về thời gian cho chế độ khôi phục, không có vấn đề lệnh nào được tóm tắt dưới đây:

 • Thiết bị Android đã được đặt lại không đúng cách
 • Lỗi trong bản cập nhật của hệ điều hành Android
 • Quá trình cài đặt trong ứng dụng bị gián đoạn
 • Quyền truy cập siêu người dùng đã bị điện thoại thông minh của bạn từ chối

Phương pháp 1: Buộc khởi động lại thiết bị Android

Thực hiện chức năng khởi động lại lực hơi khác ở mọi điện thoại thông minh của công ty khác. Do đó, đây là danh sách các thương hiệu phổ biến nhất và cách thực hiện khởi động lại bằng lực trên các thiết bị đó. Chế độ khôi phục Android không hoạt động thường khiến bạn phải sử dụng tùy chọn này. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để khởi động lại hoặc khởi động lại điện thoại Android của bạn.

 • Điện thoại Sony: Nếu bạn muốn khởi động lại thiết bị một cách cưỡng bức, hãy nhấn và giữ đồng thời phím tăng âm lượng và phím nguồn cho đến khi điện thoại rung.

 • Điện thoại Samsung: Trong 10 giây, giữ đồng thời nút Giảm âm lượng và nút Nguồn. Màn hình của điện thoại Samsung sẽ trở nên trống rỗng. Chờ điện thoại tự khởi động lại sau khi nhả cả hai phím.

 • Điện thoại Huawei: Trong mười giây trở lên, nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Âm lượng (tăng hoặc giảm âm lượng).

 • Điện thoại Nokia: Nhấn đồng thời nút nguồn và phím tăng âm lượng trong khoảng 15 giây (hoặc cho đến khi điện thoại rung).

 • Vivo: Để bắt buộc khởi động lại điện thoại của bạn, hãy nhấn và giữ đồng thời các nút Nguồn và Giảm âm lượng.

 • Oppo: Nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và Giảm âm lượng để buộc khởi động lại điện thoại.

 • Moto: Nhấn và giữ nút nguồn ở bên cạnh điện thoại Android của bạn cho đến khi màn hình tắt để khởi động lại thiết bị. Điện thoại sẽ tự khởi động lại.

Phương pháp 2: Tháo pin điện thoại của bạn

Ảnh của Tyler Lastovich trên Unsplash

Khi bạn cố gắng chuyển sang chế độ khôi phục, không có lệnh nào có thể là vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Chỉ sử dụng phương pháp này nếu bạn có thể sử dụng điện thoại Android của mình một cách đồng ý. Vui lòng không cố tháo pin khỏi bất kỳ điện thoại Android nào được đánh dấu là có pin không thể tháo rời. Hãy chọn một phương án thay thế. Tắt điện thoại trước khi tháo pin. Lắp lại pin vào điện thoại Android sau một thời gian. Khởi động lại Android của bạn để xem lỗi đã được khắc phục hay chưa. Đó là một trong những phương pháp tốt nhất để sửa lỗi không có lệnh android nếu pin điện thoại của bạn có thể tháo rời.

Phương pháp 3: Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android

Phương pháp khôi phục cài đặt gốc có thể được sử dụng nếu lỗi không có lệnh nào xuất hiện trên màn hình của bạn nhiều lần để cố gắng khắc phục sự cố tận gốc. Chế độ khôi phục Android không hoạt động buộc người dùng Android phải sử dụng tùy chọn này. Đối với điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Mở ứng dụng Cài đặt

2. Cuộn xuống cuối cho đến khi bạn tìm thấy Hệ thống

3. Mở nó để tìm các tùy chọn đặt lại

4. Nhấn vào Xóa tất cả dữ liệu (khôi phục cài đặt gốc)

Phương pháp 4: Sử dụng Chế độ khôi phục

Khi màn hình điện thoại của bạn hoàn toàn không phản hồi, lựa chọn duy nhất còn lại là chuyển sang chế độ khôi phục bằng cách sử dụng các phím điện thoại. Một điều cần lưu ý ở đây là các cách để chuyển sang chế độ khôi phục là khác nhau đối với mọi kiểu máy, vì vậy bạn có thể thử các cách kết hợp sau vì chúng có thể hoạt động để sửa lỗi Android no command.

 • Nhấn và giữ các nút Nguồn, Màn hình chính và Tăng âm lượng
 • Nhấn và giữ các nút Nguồn và Giảm âm lượng
 • Nhấn và giữ các nút Nguồn, Màn hình chính và Giảm âm lượng.
 • Giữ nút Nguồn và Tăng âm lượng.

Sau khi bạn vào chế độ khôi phục, điện thoại sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn khác nhau. Sử dụng các nút tăng / giảm âm lượng để di chuyển lên và xuống và nút nguồn để chọn. Chọn tùy chọn Xóa phân vùng bộ nhớ cache hoặc Khôi phục cài đặt gốc. Sử dụng chế độ khôi phục không có lệnh sửa nếu nỗ lực trước đó của bạn để chuyển sang chế độ khôi phục bị gián đoạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể làm gì với chế độ khôi phục cho Android?

Trả lời. Nó khôi phục mọi ứng dụng mà nhà sản xuất PC của bạn đã cài đặt và xóa các ứng dụng bạn đã cài đặt.

Quý 2. Làm thế nào để sửa lỗi không có lệnh Pelton?

Trả lời. Nút tăng âm lượng và nút nguồn phải được nhấn và giữ đồng thời. Thả đồng thời cả hai nút khi màn hình bật. Để cuộn đến mục menu có nhãn Wipe Cache Partition, hãy sử dụng nút giảm âm lượng. Để chọn nó, hãy nhấn nút nguồn. Sử dụng nút nguồn để khởi động lại Peloton của bạn khi quá trình này hoàn tất.

Q3. Làm thế nào để sửa lỗi No Command Error trên Oculus Quest 2?

Trả lời. Khởi động lại phần cứng của bạn nên là bước đầu tiên của bạn. Giữ nút nguồn trong 10 đến 15 giây, sau đó để thiết bị khởi động lại bình thường hoặc nhấn và giữ đồng thời phím giảm âm lượng và phím nguồn trong 10 giây. Nên có một thực đơn. Di chuyển lên và xuống bằng các điều khiển âm lượng trong khi chọn Thoát và Khởi động Thiết bị Để xác nhận, hãy nhấn nút nguồn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu cách sửa lỗi không có lệnh của Android và loại bỏ lỗi không có lệnh. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã tìm thấy dễ dàng nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x