Sửa lỗi chế độ ẩn danh trên Netflix

Spread the love

Netflix không phải là thứ cần được phóng đại. Công ty phát trực tuyến này cung cấp cho bạn rất nhiều thể loại phim, phim tài liệu, chương trình thực tế, phim bộ và nhiều thể loại khác rất đáng xem. Ứng dụng này có thể được truy cập bởi bất kỳ ai có đăng ký hoạt động với nền tảng. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một ứng dụng thú vị. Tuy nhiên, không có gì có thể là hoàn hảo. Luôn có một số lỗi khiến người dùng không thể sử dụng nền tảng chính thức. Một trong những lỗi mà người dùng Netflix gặp phải trong thời gian gần đây là lỗi chế độ ẩn danh Netflix hoặc lỗi chế độ ẩn danh Netflix M7399-1260-00000024. Nếu bạn là một trong những người dùng như vậy, đừng lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề này. Tiếp tục đọc để khắc phục lỗi xem Netflix ở chế độ riêng tư.

Cách khắc phục lỗi chế độ ẩn danh trên Netflix

Thông thường, lỗi chế độ ẩn danh Netflix xảy ra khi bạn cố gắng sử dụng Netflix thông qua trình duyệt của mình. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao vấn đề này lại xảy ra? Điều này là do Netflix có các hạn chế về bản quyền đối với nội dung liên quan đến một vị trí khác, có nghĩa là Netflix quyết định nội dung sẽ phát dựa trên vị trí của trình duyệt. Hãy nhớ rằng chế độ ẩn danh trên các trình duyệt sẽ chặn lưu trữ bộ nhớ cache, từ đó hạn chế Netflix truy xuất vị trí của bạn và tiếp tục ngăn nội dung phát trực tuyến.

Ngoài ra còn có các lý do khác gây ra sự cố xem riêng tư của Netflix được liệt kê bên dưới:

  • Ít dung lượng lưu trữ hơn trong hệ thống của bạn
  • Trục trặc kỹ thuật tạm thời
  • Đã tắt tùy chọn nội dung được bảo vệ
  • Sử dụng phiên bản trình duyệt đã lỗi thời
  • Tắt VPN hoặc Proxy của bạn nếu được bật

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các giải pháp. Hãy thử lần lượt từng phương pháp sau đây cho đến khi bạn tìm thấy bản sửa lỗi tiềm năng của mình.

Phương pháp 1: Khởi động lại PC

Bước khắc phục sự cố cơ bản đầu tiên đối với bất kỳ lỗi nào là khởi động lại PC của bạn. Điều này là do việc sử dụng hệ thống của bạn trong nhiều giờ mà không khởi động lại gây ra các vấn đề về RAM, làm chậm, lỗi kết nối internet và các vấn đề về hiệu suất. Nếu bất kỳ yếu tố nào như vậy gây ra lỗi Netflix ở chế độ ẩn danh, thì chỉ cần khởi động lại PC của bạn là có thể khắc phục được sự cố.

  Trình tạo hóa đơn dựa trên mẫu cho doanh nghiệp nhỏ [Web]

Phương pháp 2: Tắt Chế độ ẩn danh

Ý nghĩa của chế độ ẩn danh rất đơn giản. Đó là một cách ẩn danh để sử dụng Netflix với tùy chọn tính năng riêng tư do trình duyệt cung cấp, khiến vị trí của chúng tôi không thể theo dõi được. Nếu Netflix bắt gặp bạn đang sử dụng trình duyệt ẩn danh, thì khả năng cao là bạn có thể gặp lỗi Netflix ở chế độ ẩn danh. Do đó, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tắt chế độ xem riêng tư trong trình duyệt của mình. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt Chế độ ẩn danh trong Google Chrome để thực hiện điều tương tự.

Phương pháp 3: Tắt VPN và Máy chủ Proxy

VPN hoặc mạng riêng ảo là một công nghệ giúp bạn có quyền riêng tư khi trực tuyến, có nghĩa là mã hóa mạnh mẽ của nó cho phép người dùng bảo vệ tất cả dữ liệu bạn nhận, duyệt hoặc gửi trên internet một cách riêng tư. Nói một cách đơn giản, nó làm cho vị trí trình duyệt của bạn không thể theo dõi được. Đôi khi các dịch vụ VPN này tạo ra xung đột với quy trình làm việc của một số ứng dụng nhất định. Trong trường hợp này, nó có thể tạo ra sự cố cho trình duyệt của bạn, khiến Netflix không thể theo dõi vị trí của bạn. Như đã đề cập trước đó, hạn chế xảy ra do quan điểm phát trực tuyến nội dung dựa trên vị trí của Netflix. Do đó, tạm thời vô hiệu hóa mạng VPN hoặc mạng proxy của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Tắt VPN và Proxy trên Windows 10 để làm điều tương tự. Sau khi VPN hoặc Proxy bị tắt, hãy khởi chạy trình duyệt của bạn và xem liệu bạn có thể sử dụng Netflix mà không gặp bất kỳ lỗi nào hay không.

Phương pháp 4: Xóa không gian lưu trữ

Có một yêu cầu tối thiểu về không gian lưu trữ cần thiết để bất kỳ ứng dụng nào hoạt động bình thường. Tương tự, Netflix cần ít nhất 100 MB để hoạt động trơn tru. Do đó, hãy đảm bảo kiểm tra PC của bạn và giải phóng dung lượng lưu trữ nếu nó không quá 100 MB trước khi xem Netflix vì thực tế này có thể là nguyên nhân gây ra lỗi chế độ ẩn danh Netflix. Do đó, hãy làm theo các bước dưới đây để giải phóng dung lượng trong hệ thống của bạn.

1. Nhấn phím Windows + E đồng thời và khởi chạy File Explorer.

2. Nhấp chuột phải vào Phân vùng đĩa cục bộ nơi trò chơi được cài đặt và chọn Thuộc tính từ menu ngữ cảnh.

3. Chuyển đến tab Chung và nhấp vào nút Dọn Đĩa như hình minh họa.

  “IKR” có nghĩa là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

4. Chọn ổ đĩa mong muốn để dọn dẹp từ menu thả xuống Disk Cleanup: Drive Selection, như hình minh họa.

5. Chọn Tệp để xóa và nhấp vào OK.

Chờ cho đến khi quá trình Dọn dẹp Đĩa chạy hoàn toàn. Sau đó, kiểm tra xem có ít nhất 1 GB dung lượng trống trong ổ đĩa của bạn hay không. Nếu dung lượng trống không đạt đến giới hạn tối thiểu này, hãy chọn các tệp hệ thống không cần thiết và di chuyển chúng sang ổ đĩa vị trí khác. Sau khi các hướng dẫn này được làm theo, hãy khởi chạy trình duyệt của bạn. Hãy thử mở Netflix và kiểm tra xem lỗi đã được giải quyết chưa.

Lưu ý: Dưới đây, chúng tôi đã sử dụng Google Chrome làm ví dụ trong các phương pháp.

Phương pháp 5: Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Việc tổng hợp bất thường dữ liệu duyệt web như bộ nhớ đệm, cookie và tệp lịch sử sử dụng một lượng tài nguyên Internet không cần thiết, do đó làm chậm kết nối mạng khi người dùng cố gắng kết nối với một trang web an toàn. Sự tích tụ bất thường này xảy ra khi bạn sử dụng trình duyệt Chrome để phát trực tuyến video trên Netflix, nơi số lượng bộ nhớ cache tăng lên tương ứng với việc xem video trong ứng dụng. Do đó, hãy xóa dữ liệu duyệt web trong cài đặt trình duyệt Google Chrome của bạn để thoát khỏi lỗi xem Netflix ở chế độ riêng tư. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa bộ nhớ cache và cookie trong Google Chrome để làm điều tương tự.

Phương pháp 6: Cập nhật trình duyệt

Nếu trình duyệt bạn đang sử dụng không được cập nhật thì nhiều khả năng Netflix gặp lỗi chế độ ẩn danh. Điều này là do một số bản cập nhật nhất định có thể được trình duyệt phát hành để sửa mọi lỗi hoặc trục trặc hiện có, do đó có thể không tương thích với ứng dụng Netflix. Do đó, bắt buộc phải kiểm tra và giữ trình duyệt của bạn ở phiên bản nâng cấp. Để làm như vậy, hãy thực hiện các bước dưới đây:

1. Nhấn Phím Windows và nhập chrome và nhấp vào Mở để khởi chạy trình duyệt Google Chrome.

2. Trên trang trình duyệt, nhấp vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.

3. Trên menu ngữ cảnh, chọn Trợ giúp rồi nhấp vào Giới thiệu về Google Chrome như được hiển thị.

4. Trên trang Giới thiệu về Chrome, chọn nút Khởi chạy lại để cập nhật trình duyệt chrome tự động.

5. Cửa sổ chrome của bạn bây giờ sẽ tự động mở khi quá trình cập nhật hoàn tất. Khi quá trình này là một, hãy khởi chạy lại trình duyệt chrome và thử sử dụng Netflix.

Hy vọng sự cố xem riêng tư trên Netflix đã được giải quyết ngay bây giờ. Nếu không, đừng căng thẳng. Hãy thử các phương pháp sắp tới khác.

Phương pháp 7: Bật nội dung được bảo vệ

Nếu bạn đang gặp phải lỗi chế độ ẩn danh Netflix M7399-1260-00000024 thì vấn đề này có thể do cài đặt trình duyệt không liên quan. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome làm trình duyệt của mình để phát trực tuyến Netflix, thì phương pháp này bắt buộc phải thử. Do đó, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để bật tính năng nội dung được bảo vệ trong trình duyệt của bạn.

  Cách thay đổi ID cuộc họp cá nhân (PMI) của bạn khi phóng to

1. Mở trình duyệt Google Chrome.

2. Trên trang trình duyệt, nhấp vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.

3. Chọn Cài đặt trên menu ngữ cảnh như được tô sáng.

4. Bây giờ, chọn tùy chọn Quyền riêng tư và Bảo mật ở phía bên trái của trang Cài đặt Chrome.

5. Trong phần Quyền riêng tư và bảo mật, chọn Cài đặt trang như hình.

6. Tại đây, chọn tính năng ID nội dung được bảo vệ trong phần Cài đặt nội dung bổ sung như được mô tả bên dưới.

7. Kích hoạt Sites có thể phát tùy chọn nội dung được bảo vệ trong Sites tự động tuân theo cài đặt này khi bạn truy cập chúng trong phần Hành vi mặc định như minh họa.

Phương pháp 8: Cài đặt lại trình duyệt

Nếu không có bước nào được đề cập ở trên hiệu quả, thì hành động cuối cùng là gỡ cài đặt ứng dụng trình duyệt khỏi hệ thống của bạn và cài đặt lại. Phiên bản trình duyệt đã lỗi thời có thể gây ra lỗi chế độ ẩn danh Netflix M7399-1260-00000024 và do đó yêu cầu can thiệp thủ công để cài đặt lại với phiên bản trình duyệt mới nhất. Dưới đây là cách thực hiện để khắc phục lỗi xem riêng tư Netflix.

1. Nhấn phím Windows và nhập bảng điều khiển và nhấp vào Mở.

2. Đặt Xem theo> Danh mục, chọn cài đặt Chương trình.

3. Nhấp vào Gỡ cài đặt chương trình trong phần Chương trình và Tính năng.

4. Nhấp chuột phải vào chương trình Google Chrome và nhấp vào Gỡ cài đặt.

5. Nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt để xác nhận quá trình gỡ cài đặt.

6. Tải xuống Google Chrome bằng trình duyệt mặc định khác mà bạn chọn.

7. Trên trang Chính thức của Google Chrome, nhấp vào nút Tải xuống Chrome như được hiển thị để tải xuống tệp thiết lập của trình duyệt.

8. Trên trang Tải xuống, nhấp đúp vào tệp ChromeSetup.exe để bắt đầu quá trình tải xuống.

9. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở cửa sổ trình duyệt Google Chrome mới và thử truy cập Netflix. Sau đó, kiểm tra xem vấn đề Netflix lỗi chế độ ẩn danh đã được khắc phục chưa.

***

Chúng tôi hy vọng bạn có giải pháp cho lỗi chế độ ẩn danh trên Netflix. Bạn có thể đặt câu hỏi của mình về bài viết này và đề xuất chủ đề cho các bài viết trong tương lai trong phần bình luận bên dưới.

x