Sửa lỗi CoD Black Ops 2 Unhandled Exception Caught

Spread the love

Một số trò chơi luôn được người dùng yêu thích, một trong số đó là Call of Duty: Black Ops II. Nó là một trò chơi trả phí và có sẵn trên ứng dụng Steam. Tuy nhiên, có một vấn đề làm gián đoạn quá trình phát trực tuyến, đó là, ngoại lệ không được xử lý của CoD Black Ops 2 đã bị bắt. Vấn đề có thể xuất hiện ngay lập tức và sẽ làm gián đoạn trải nghiệm chơi game của bạn, do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương pháp để loại bỏ vấn đề tương tự. Đọc bài viết cho đến cuối để biết về các phương pháp sửa lỗi ngoại lệ không được xử lý Black Ops 2 gặp sự cố Windows 10.

Cách sửa lỗi CoD Black Ops 2 không xử lý được lỗi ngoại lệ trong Windows 10

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố ngoại lệ chưa được khắc phục có thể phát sinh trên trò chơi Black Ops II trên ứng dụng Steam được liệt kê trong phần này.

  • Cài đặt tệp thư viện không đúng cách- Các tệp thư viện liên quan đến trò chơi Black Ops II chẳng hạn như Visual C và DirectX có thể chưa được cài đặt trên PC.

  • Windows Update không tương thích- Hầu hết các vấn đề khi sử dụng trò chơi cũ là do các bản cập nhật Windows 10 mới. Sự cố không tương thích giữa hệ điều hành và trò chơi Black Ops II có thể gây ra sự cố này.

Phương pháp 1: Sửa đổi cài đặt tương thích

Tùy chọn đầu tiên để sử dụng để khắc phục sự cố bắt lỗi ngoại lệ không xử lý được của Black Ops 2 là chạy trò chơi trong phiên bản Windows tương thích. Làm theo các bước bên dưới để chạy trò chơi ở chế độ tương thích trên PC của bạn.

1. Nhấn phím Windows, gõ steam và nhấp vào tùy chọn Open file location.

2. Nhấp chuột phải vào tệp ứng dụng trong vị trí Windows Explorer và nhấp vào tùy chọn Thuộc tính trên danh sách hiển thị.

3. Điều hướng đến tab Tương thích trên cửa sổ Thuộc tính, chọn hộp Chạy chương trình này ở chế độ tương thích cho và chọn phiên bản Windows 8 trong trình đơn thả xuống.

4. Nhấp vào nút Áp dụng và sau đó nhấp vào nút OK để chạy trò chơi Call of Duty: Black Ops II ở chế độ Tương thích.

Phương pháp 2: Chạy Thư viện Visual C thích hợp và các phiên bản DirectX

Việc cài đặt thư viện Visual C và phiên bản DirectX không đúng cách có thể gây ra sự cố ngoại lệ chưa được xử lý Black Ops 2 trên ứng dụng Steam. Bạn phải chạy thủ công các tệp thư viện được lưu cục bộ trên PC của mình để khắc phục sự cố này.

1. Mở ứng dụng Steam từ thanh Tìm kiếm của Windows.

2. Điều hướng đến tab LIBRARY trên trang chủ của ứng dụng Steam, nhấp chuột phải vào tệp trò chơi Call of Duty: Black Ops II và nhấp vào tùy chọn Thuộc tính… trên menu hiển thị.

3. Nhấp vào tab LOCAL FILES trên khung bên trái của cửa sổ tiếp theo và nhấp vào nút Browse….

4. Nhấp đúp vào thư mục danh sách lại trên vị trí đã mở trên Windows Explorer để mở thư mục danh sách lại.

Lưu ý: Đường dẫn vị trí sẽ là This PC> Local Disk (C :)> Program Files (x86)> Steam> steamapps> common> Call of Duty Black Ops II.

5A. Nhấp đúp vào tệp vcredist_x86.exe để chạy Thư viện Visual C thích hợp của trò chơi và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

5B. Nhấp đúp vào tệp dxsetup.exe để chạy các phiên bản DirectX thích hợp của trò chơi và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Phương pháp 3: Tải xuống lại các tệp thực thi

Việc cài đặt tệp trò chơi không đúng cách có thể gây ra sự cố bắt lỗi ngoại lệ không được khắc phục của Black Ops 2 trên ứng dụng Steam. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử xóa tất cả các tệp thực thi được lưu cục bộ trên PC của mình rồi tải xuống lại bằng ứng dụng Steam.

1. Khởi chạy ứng dụng Steam.

2. Điều hướng đến tab LIBRARY, nhấp chuột phải vào trò chơi Call of Duty: Black Ops II và nhấp vào tùy chọn Properties… trên menu hiển thị.

3. Nhấp vào tab LOCAL FILES trên khung bên trái của cửa sổ tiếp theo và nhấp vào nút Browse….

4A. Nhấp chuột phải vào tệp t6mp.exe và nhấp vào tùy chọn Xóa trên danh sách hiển thị để xóa tệp.

4B. Nhấp chuột phải vào tệp iw6mp64_ship.exe và nhấp vào tùy chọn Xóa trên danh sách.

5. Quay lại cửa sổ LOCAL FILES của trò chơi Call of Duty: Black Ops II trong ứng dụng Steam và nhấp vào nút Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi… để tải xuống lại tệp trò chơi.

6. Bạn sẽ thấy thông báo Tất cả các tệp đã được xác thực thành công trên cùng một cửa sổ sau khi quá trình xác minh hoàn tất.

Phương pháp 4: Đặt lại cài đặt mặc định

Đôi khi, vấn đề về ngoại lệ không được khắc phục của Black Ops 2 có thể là do nhiều chế độ chơi của người chơi. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử đặt lại các chế độ chơi của trò chơi Black Ops II trên ứng dụng Steam về cài đặt mặc định.

1. Khởi chạy ứng dụng Steam từ thanh Tìm kiếm của Windows.

2. Điều hướng đến tab LIBRARY, nhấp chuột phải vào trò chơi Call of Duty: Black Ops II và nhấp vào tùy chọn Properties… trên menu hiển thị.

3. Nhấp vào tab LOCAL FILES trên khung bên trái của cửa sổ tiếp theo và nhấp vào nút Browse….

4. Nhấp đúp vào thư mục trình phát trên màn hình, và nhấp chuột phải vào từng tệp tin Hardware.chp, hardware_mp.chp, và hardware_zm.chp, sau đó nhấp vào tùy chọn Xóa trên danh sách.

5. Quay lại cửa sổ LOCAL FILES của trò chơi Call of Duty: Black Ops II trong ứng dụng Steam và nhấp vào nút Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi… để tải xuống lại tệp trò chơi.

6. Bạn sẽ thấy thông báo Tất cả các tệp đã được xác thực thành công trên cùng một cửa sổ sau khi quá trình xác minh hoàn tất.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Sử dụng ứng dụng Steam để chơi trò chơi có an toàn không?

Trả lời. Ứng dụng Steam là một ứng dụng đáng tin cậy và hợp pháp; vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng để chơi các trò chơi trên nền tảng.

Quý 2. Tôi có nên gỡ cài đặt Windows Update để khắc phục sự cố đã bắt được ngoại lệ không được xử lý Black Ops 2 không?

Trả lời. Mặc dù các bản cập nhật mới của Windows 10 là nguyên nhân gây ra sự cố ngoại lệ chưa được khắc phục trên trò chơi Black Ops II, nhưng gỡ cài đặt các bản cập nhật Windows không phải là giải pháp được khuyến nghị. Thay vào đó, bạn có thể thử phương pháp chạy trò chơi ở chế độ Tương thích. Phương pháp để chạy trò chơi Black Ops II ở chế độ tương thích được giải thích trong bài viết này.

Khuyến khích

Các phương pháp để khắc phục sự cố của lỗi bắt ngoại lệ không xử lý được CoD Black Ops 2 được thảo luận trong bài viết này. Bạn có thể sử dụng các phương pháp được thảo luận trong bài viết để kiểm tra xem bạn có thể giải quyết sự cố trên PC của mình hay không. Vui lòng thả các đề xuất và truy vấn của bạn về ngoại lệ không được xử lý Black Ops 2 bắt được Windows 10 trong phần nhận xét bên dưới.

  Cái nào Rẻ hơn: Tự In Ảnh của Bạn hay Sử dụng Dịch vụ In?
x