Sửa lỗi Đăng nhập Warframe Không thành công Kiểm tra thông tin của bạn

Spread the love

Warframe là một trò chơi phiêu lưu hành động đa nền tảng, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 cho Windows và kể từ đó đã trở nên phổ biến vì tính năng này có sẵn trên nhiều nền tảng trò chơi. Các nhà sản xuất trò chơi Warframe, Digital Extremes, cũng đang có kế hoạch phát hành phiên bản dành cho điện thoại thông minh vào cuối năm 2022. Nó đã dần trở thành một trò chơi thành công và phổ biến, với nhiều luồng trực tiếp luôn sẵn sàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhận được thông báo lỗi đăng nhập Warframe không thành công, hãy kiểm tra thông tin của bạn. Nếu bạn cũng đang đối phó với vấn đề tương tự, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo sẽ giúp bạn sửa lỗi đăng nhập Warframe không thành công, kiểm tra lỗi thông tin của bạn.

Cách sửa lỗi Đăng nhập Warframe không thành công Kiểm tra thông tin của bạn trong Windows 10

Dưới đây liệt kê một số lý do phổ biến cho sự cố đăng nhập Warframe:

  • Địa chỉ IP không khớp hoặc bị cấm
  • Kết nối IPv4
  • Kết nối internet có vấn đề

Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào các phương pháp để giải quyết các vấn đề đăng nhập Warframe.

Phương pháp 1: Khởi động lại bộ định tuyến Wi-Fi

Địa chỉ IP của bạn có thể không khớp do lỗi kỹ thuật hoặc do nhà cung cấp internet của bạn. Đôi khi, một sai sót nhỏ trong kết nối internet của bạn có thể kích hoạt đăng nhập Warframe không thành công, hãy kiểm tra thông báo lỗi thông tin của bạn. Vì vậy, điều đầu tiên là khởi động lại bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Các bước thực hiện:

  Cách phát hiện iPhone của tôi phát ra tiếng ồn khi định vị thiết bị

1. Tắt bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và rút phích cắm trong 3 phút.

2. Cắm lại và bật bộ định tuyến.

3. Kiểm tra xem internet có hoạt động hay không và xem sự cố thông báo lỗi đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 2: Sử dụng kết nối IPv6

Nếu bạn nhận được thông báo đăng nhập Warframe không thành công, hãy kiểm tra thông báo của bạn, có thể là do internet của bạn không hoạt động bình thường trên IPv4 (Giao thức Internet Phiên bản 4). Nó là một địa chỉ IP vận chuyển dữ liệu trong các gói từ nguồn đến đích qua nhiều mạng khác nhau. Hầu hết người dùng IPv4 đã phàn nàn về điều này. Chuyển sang IPv6 để giải quyết vấn đề. Đây là cách thực hiện:

1. Nhấn đồng thời phím Windows + I để khởi chạy Cài đặt.

2. Mở cài đặt Mạng & Internet.

3. Sau đó, nhấp đúp vào tùy chọn Thay đổi bộ điều hợp.

4. Chọn kết nối internet của bạn, nhấp chuột phải vào kết nối đó và nhấp vào Thuộc tính.

5. Nhấp vào hộp kiểm của tùy chọn Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCP / IPv6).

6. Cuối cùng, nhấp vào OK.

Phương pháp 3: Sử dụng Điểm truy cập di động

Một điểm phát sóng di động cũng có thể được sử dụng để giải quyết vấn đề đăng nhập Warframe không thành công, kiểm tra thông tin của bạn. Khi bạn kết nối nó với một điểm phát sóng di động, trước tiên nó sẽ sửa đổi một số cài đặt mạng nhất định và cũng thay đổi địa chỉ IP vì mạng di động có một địa chỉ khác. Để kích hoạt điểm phát sóng di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Các phương pháp sau đã được thử trên Redmi Note 5.

  Cách cắt ảnh chụp màn hình trên máy Mac

1. Khởi chạy Cài đặt của thiết bị.

2. Mở tùy chọn Điểm phát sóng di động.

3. Chuyển đổi trên Điểm phát sóng di động.

4. Cuối cùng, kết nối mạng với PC của bạn.

Phương pháp 4: Vô hiệu hóa máy chủ proxy

Đôi khi, với cấu hình mạng không phù hợp trên máy tính Windows 10 của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với việc đăng nhập Warframe không thành công khi kiểm tra vấn đề thông tin của bạn. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ dịch vụ VPN nào hoặc sử dụng máy chủ proxy trên PC của mình, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt VPN và Proxy trên Windows 10 và thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết.

Phương pháp 5: Sử dụng ứng dụng VPN

VPN là một mạng riêng được mã hóa cho phép bạn thay đổi vị trí của mình. Nó cũng sẽ bảo mật và ẩn danh kết nối của bạn, khiến bất kỳ ai không thể theo dõi hoặc truy cập lịch sử duyệt web của bạn. Nếu bạn đã sử dụng VPN, hãy tắt nó đi và xem liệu bạn có đăng nhập được vào Warframe không, hãy kiểm tra thông báo lỗi thông tin của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy kích hoạt VPN và thử nghiệm với các khu vực / vị trí khác nhau. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập VPN trên Windows 10.

Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về VPN là gì và nó hoạt động như thế nào?

Phương pháp 6: Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows (Không được Khuyến nghị)

Tường lửa đôi khi có thể chặn máy chủ của trò chơi, điều này có thể khiến đăng nhập Warframe không thành công, hãy kiểm tra thông báo lỗi thông tin của bạn. Tắt tường lửa và khởi động lại trò chơi để giải quyết sự cố. Để tắt tường lửa, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt tường lửa Windows 10.

Lưu ý: Việc tắt tường lửa có thể nguy hiểm và khiến hệ thống của bạn tiếp xúc với vi rút và phần mềm độc hại. Bạn có thể tự chịu rủi ro khi tắt nó đi. Có một giải pháp thay thế an toàn hơn cho phương pháp trên, được mô tả bên dưới trong phương pháp 7.

  Cách khắc phục lỗi tải Hulu trên PS4

Phương pháp 7: Cho phép ứng dụng thông qua bộ bảo vệ Windows

Hầu như không an toàn khi tắt tường lửa và cho phép tất cả các ứng dụng, gói dữ liệu và tệp di chuyển mà không cần bất kỳ kiểm tra bảo mật nào. Một tùy chọn khác là cho phép một ứng dụng cụ thể giao tiếp qua tường lửa thay vì toàn bộ hệ thống. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

1. Nhấn phím Windows, nhập Control Panel, sau đó nhấp vào Open.

2. Thay đổi Chế độ xem theo: Danh mục thành các biểu tượng Lớn.

3. Sau đó, nhấp vào Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows.

4. Nhấp vào Cho phép ứng dụng hoặc tính năng thông qua Tường lửa của Bộ bảo vệ Cửa sổ.

5. Chọn ứng dụng Warframe và chọn hộp cho cả tùy chọn Riêng tư và Công khai.

6. Cuối cùng, nhấp vào OK để lưu cài đặt.

Phương pháp 8: Vô hiệu hóa Antivirus (Nếu có)

Cũng có thể lỗi thông báo đăng nhập Warframe không kiểm tra được thông tin của bạn là do phần mềm diệt vi rút đang chặn máy chủ của trò chơi. Tắt phần mềm chống vi-rút cho toàn bộ hệ thống hoặc đặt một ngoại lệ cho trò chơi Warframe. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt tạm thời chương trình chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tắt tạm thời chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Nếu vẫn còn, sự cố vẫn như cũ, thì bạn có thể thử trò chơi trên thiết bị khác hoặc cài đặt lại trên PC của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi đăng nhập Warframe không thành công, hãy kiểm tra thông báo lỗi thông tin của bạn. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x