Sửa lỗi điện thoại không được phép MM6

Spread the love

Điện thoại thông minh đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người trong thời buổi đương đại này. Với việc các công ty điện thoại thông minh tung ra điện thoại mới mỗi năm cho người dùng của họ với các tính năng mới và tiên tiến, hầu như không thể quay lưng lại với những chiếc điện thoại có thiết kế đẹp mắt này. Nhưng đây là điểm bắt buộc, với mỗi chiếc điện thoại mới được giới thiệu đều có một mức giá nâng cấp. Vì vậy, việc mua những chiếc điện thoại đắt tiền như vậy không chỉ đối với những người bình dân mà còn rất đáng kể về mặt kinh tế. Đây là nơi xuất hiện của những chiếc điện thoại tân trang hoặc đã qua sử dụng. Việc mọi người mua điện thoại thông minh tân trang là khá phổ biến, nó không chỉ tiết kiệm tiền mà còn là một cách tiện lợi. Mặc dù, nó đi kèm với khuyết điểm của nó, một trong số đó là mạng cấm trên một lỗi thẻ SIM. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự với chiếc điện thoại tân trang mới mua của mình thì bạn đã đến đúng nơi để có giải pháp. Chúng tôi ở đây với không chỉ một mà là một vài phương pháp dành cho bạn sẽ giúp bạn biết cách sửa lỗi điện thoại không cho phép MM6. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách biết về lỗi Điện thoại không được đăng ký trên mạng này một chút.

Cách sửa lỗi điện thoại không được phép MM6

Lỗi MM6 hiển thị trên màn hình của điện thoại thông minh tân trang khi thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn. Điều này xảy ra do điện thoại được kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ khác với nhà cung cấp dịch vụ của thẻ SIM. Đôi khi, điện thoại cũng hiển thị lỗi vì nó từ chối thẻ SIM. Các công ty điện thoại thông minh thường hợp tác với các nhà cung cấp mạng cung cấp các gói cước giá rẻ cho người mua và cấm các nhà cung cấp mạng khác, cuối cùng dẫn đến lỗi.

  Cách nhập tệp PKPASS trong Apple Wallet

Như đã thảo luận ở trên, một trong những nguyên nhân khiến điện thoại không đăng ký được lỗi mạng là do nhà cung cấp thẻ SIM khác với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại. Ngoài ra, các nguyên nhân được nêu dưới đây dẫn đến lỗi đã nêu:

  • Mạng lưới nghề nghiệp đơn lẻ
  • Điện thoại được mở khóa cũng gặp lỗi MM6
  • Lỗi hoặc trục trặc có thể là một lý do khác, hãy thử cập nhật hệ điều hành để giải quyết vấn đề.
  • Đã lắp thẻ SIM không đúng cách

Từ cơ bản đến nâng cao, nhiều phương pháp có thể giúp bạn sửa lỗi MM6 trên điện thoại của mình. Các giải pháp này có thể khác nhau, tùy thuộc vào mạng điện thoại của bạn và công ty sản xuất thiết bị. Do đó, hãy thử tất cả các phương pháp để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể cho điện thoại di động của bạn.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Các bước nói trên được thực hiện trên điện thoại Vivo 1920.

Phương pháp 1: Liên hệ với nhà cung cấp SIM

Một trong những cách đầu tiên và đơn giản nhất để giải quyết lỗi điện thoại không được phép MM6 là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để mở khóa thiết bị. Nhà cung cấp dịch vụ là nhà cung cấp kết nối di động và có thể được liên hệ qua cổng chăm sóc khách hàng. Bạn có thể lấy số chăm sóc khách hàng từ trang web chính thức của công ty vận chuyển. Bạn có thể gọi cho họ và nói với họ về vấn đề bạn đang gặp phải. Sau khi hoàn tất, mất khoảng 24-48 giờ để giải quyết lỗi và lấy lại tính năng gọi điện và nhắn tin.

Lưu ý: Phương pháp này không giúp ích được gì, nếu:

  Cách khắc phục Apple Watch không rung khi có báo thức và thông báo

1. Điện thoại bị đánh cắp hoặc bị cấm.

2. Thiết bị có một số điện thoại được liên kết hoặc được tích hợp sẵn.

3. Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tính một khoản phí được gọi là Chuyển đổi thiết bị.

Một cách khác để giải quyết mạng cấm trên thẻ SIM là gọi menu thao tác. Điều này có thể thực hiện được nếu bạn có thể truy cập bàn phím quay số trên điện thoại bị khóa. Bạn có thể tiến hành phương pháp này với sự trợ giúp của các bước được đề cập sau:

Lưu ý: Phương pháp này có thể không hoạt động với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ vì có thể có một mã mở khóa khác cho thiết bị của bạn, vì vậy hãy kiểm tra trực tuyến mã liên quan đến điện thoại của bạn trước khi thử phương pháp này.

1. Mở bàn phím quay số trên điện thoại bị khóa.

2. Quay số * # 78 #.

3. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để tách khỏi nhà cung cấp dịch vụ.

Phương pháp 3: Lắp lại thẻ SIM

Ngoài các yếu tố như nhà cung cấp mạng và lỗi, một trục trặc đơn giản như khay SIM được lắp không đúng cách cũng có thể là nguyên nhân khiến điện thoại không đăng ký được lỗi mạng hiển thị trên điện thoại di động của bạn. Do đó, tháo thẻ SIM và lắp lại có thể giúp ích rất nhiều.

Làm theo các bước dưới đây để được hướng dẫn kỹ lưỡng:

1. Bắt đầu với việc đẩy khay thẻ SIM ra khỏi điện thoại di động của bạn.

2. Tháo thẻ SIM khỏi khay.

3. Lắp lại khay vào điện thoại.

4. Khởi động lại thiết bị của bạn để kiểm tra xem lỗi điện thoại không đăng ký trên mạng có được giải quyết hay không.

Phương pháp 4: Cập nhật hệ điều hành Android

Lỗi MM6 của điện thoại không được phép cũng có thể xảy ra do phiên bản thiết bị của bạn đã lỗi thời đang chặn các tính năng gọi và nhắn tin. Do đó, cập nhật Android của bạn là một cách hoàn hảo để giải quyết nó. Nếu thiết bị của bạn không tự động cập nhật thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công. Bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách cập nhật Android lên phiên bản mới nhất theo cách thủ công để biết các hướng dẫn chi tiết.

Phương pháp 5: Khắc phục sự cố kết nối mạng

Đôi khi, có thể xảy ra sự cố kết nối mạng do kết nối yếu hoặc không có gây ra lỗi MM6. Vì vậy, việc kiểm tra mạng trong phần cài đặt của thiết bị là rất quan trọng. Hãy để chúng tôi xem xét cách để làm điều đó:

  “Nâng cấp” trên TV là gì và nó hoạt động như thế nào?

1. Mở Cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào mạng Di động.

3. Nhấn vào SIM 1.

4. Nhấn vào Nhà cung cấp dịch vụ.

5. Bật đăng ký tự động.

Phương pháp 6: Kích hoạt thẻ SIM

Nếu bạn đã mua một thẻ SIM mới thì sẽ mất khoảng 24-48 giờ để kích hoạt, do đó, hãy để SIM kích hoạt rồi kiểm tra mạng. Bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp thẻ SIM để kích hoạt thẻ SIM.

Phương pháp 7: Liên hệ với nhà sản xuất thiết bị

Nếu không có phương pháp nào phù hợp với bạn cho đến thời điểm này thì đã đến lúc bạn liên hệ với nhà sản xuất thiết bị về lỗi mạng mà bạn đang gặp phải. Bạn có thể liên hệ với họ với sự trợ giúp của trang web chính thức, số điện thoại hoặc bằng cách gửi thư cho họ. Bạn có thể thảo luận về vấn đề và đợi họ cung cấp cho bạn giải pháp đáng tin cậy cho lỗi MM6.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng Công cụ mở khóa SIM

Nhiều công cụ Mở khóa SIM có sẵn trên thị trường với mục đích duy nhất là giải quyết lỗi MM6. Các công cụ này khác nhau giữa các thương hiệu của thiết bị di động. Chúng có sẵn trên cả cửa hàng công nghệ trực tuyến và ngoại tuyến. Chưa kể rằng những công cụ này không miễn phí và tính phí một vài đô la để giúp bạn giải quyết vấn đề. Vì vậy, chúng ta hãy xem danh sách một vài công cụ như vậy khá hữu ích:

1. iToolab SIMUnlocker: iToolab SIMUnlocker là trình mở khóa SIM của bên thứ ba phổ biến trên iPhone.

2. DirectUnlocks: Bạn cũng có thể sử dụng DirectUnlocks để mở khóa điện thoại của mình sau 6 giờ.

3. doctorSIM: Một công cụ mở khóa SIM tốt nhất khác là doctorSIM.

4. UnlockBase: Bạn có thể sử dụng UnlockBase để mở khóa thiết bị của mình bằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

5. CellUnlocker.net: CellUnlocker.net cũng là một phần mềm khác để mở khóa thiết bị của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể mở khóa điện thoại nằm trong danh sách đen không?

Trả lời. Mua một chiếc điện thoại mờ ám có thể khiến bạn gặp rắc rối về mặt pháp lý. Vì vậy, nó không được khuyến khích, tuy nhiên, với sự trợ giúp của nhiều công cụ mở khóa điện thoại thông minh, bạn chắc chắn có thể mở khóa một điện thoại nằm trong danh sách đen.

Quý 2. Lỗi MM6 có phải là lỗi dành riêng cho điện thoại không?

Trả lời. Lỗi MM6 có thể xuất hiện trên bất kỳ điện thoại tân trang nào bất kể thương hiệu điện thoại. Lỗi liên quan đến sóng mang được kết nối.

Q3. Lỗi MM6 trên iPhone có sửa được không?

Trả lời. Có, lỗi MM6 trên iPhone có thể được khắc phục bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhờ sự trợ giúp của người mở khóa SIM.

Q4. Có phải lỗi MM6 xảy ra trên mọi điện thoại không?

Trả lời. Lỗi MM6 chỉ xảy ra trên điện thoại cũ. Trên điện thoại hoàn toàn mới, lỗi này không hiển thị.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ hữu ích cho bạn trong việc khắc phục lỗi điện thoại không được phép MM6. Hãy cho chúng tôi biết một trong những phương pháp nào có mục đích giải quyết lỗi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về chủ đề hoặc đề xuất, hãy thả chúng vào phần nhận xét bên dưới.

x