Sửa lỗi Frosty Mod Manager không khởi chạy trò chơi trong Windows 10

Spread the love

Nếu bạn là một game thủ, thì bạn sẽ không muốn vấn đề sắp tới, đó là trình quản lý mod Frosty gặp sự cố. Tuy nhiên, nếu vô tình, tiện ích yêu thích của bạn không phản hồi hoặc trình quản lý mod Frosty không mở, thì đừng lo! Bài viết này đã cung cấp cho bạn các phương pháp để giải quyết vấn đề trình quản lý mod Frosty không khởi chạy trò chơi. Đảm bảo đọc tất cả các phương pháp được mô tả trong bài viết này để hiểu rõ hơn.

Cách sửa lỗi Frosty Mod Manager không khởi chạy trò chơi trong Windows 10

Frosty Mod Manager là một nền tảng tiện ích trò chơi điện tử cho phép bạn chơi các trò chơi yêu thích của mình. Như tên cho thấy, nó là một tiện ích quản lý các Mod, là những thay đổi được thực hiện cho một trò chơi điện tử gốc của người dùng. Tiện ích này sẽ giúp bạn sắp xếp các mod mà bạn đã tạo trên trò chơi điện tử. Hoàn toàn hợp pháp khi sử dụng tiện ích, thực hiện các thay đổi theo ý muốn của bạn và áp dụng chúng vào trò chơi của bạn. Ngoài trình quản lý, bạn có một trình chỉnh sửa Mod, bạn có thể sử dụng để thay đổi giao diện, nhân vật, v.v. trên trò chơi điện tử yêu thích của mình.

Nguyên nhân nào khiến Frosty Mod Manager không mở được vấn đề?

Các lý do cho hoạt động không đúng của Trình quản lý Mod Frosty được liệt kê dưới đây.

  • Gây nhiễu bởi các tính năng bảo mật: Các tính năng bảo mật như Tường lửa của Windows hoặc chống vi-rút có thể can thiệp vào Frosty Mod Manager và có thể ngừng hoạt động bình thường của nó.

  • Sự vắng mặt của các Tính năng Quản trị: Bạn có thể đang cố gắng truy cập Trình quản lý Mod Frosty bằng tài khoản người dùng tiêu chuẩn chứ không phải với tư cách Quản trị viên, điều này có thể đã dừng ứng dụng để khởi chạy trò chơi.

  • Tệp trò chơi bị hỏng: Tệp trò chơi được cài đặt trên PC của bạn cho Frosty Mod Manager có thể bị hỏng và không thể thực thi được.

  • Quyền truy cập bị từ chối đối với tệp trò chơi: Các tệp trò chơi bạn đã cài đặt trên Pc cho Trình quản lý bản sửa đổi Frosty có thể không đọc được và bị cấm sửa đổi.

  • Tệp trò chơi ở định dạng không được hỗ trợ: Trò chơi cần được giải nén ở định dạng .zip hoặc .rar để được thực thi bởi Frosty Mod Manager. Nếu chúng ở bất kỳ định dạng nào khác, tiện ích có thể không nhận dạng được các tệp trò chơi.

  • Frosty Mod Manager được cài đặt ở một vị trí khác: Nếu Frosty Mod Manager được cài đặt ở một vị trí khác với ổ đĩa Local Disk (C :), thì tiện ích có thể khó hoạt động bình thường.

Các phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

Trước khi bạn thử các phương pháp có một số bước tẻ nhạt, bạn nên thử các phương pháp khắc phục sự cố cơ bản trước. Nếu có trục trặc nhỏ, nó có thể được hoàn nguyên trong chính đế và bạn có thể sử dụng tiện ích.

1. Tắt phần mềm chống vi-rút (Nếu có)

Đôi khi, chương trình chống vi-rút trên PC của bạn có thể đã ngừng hoạt động của phần mềm. Bạn cần tắt phần mềm Chống vi-rút trên PC của mình để sử dụng Trình quản lý Mod Frosty. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt tính năng chống vi-rút tạm thời trên Windows 10.

2. Tắt Tường lửa của Windows (Không được khuyến nghị)

Tường lửa Windows trên PC của bạn có thể cản trở bạn sử dụng Frosty Mod Manager một cách dễ dàng, việc tắt Tường lửa của Windows có thể giải quyết vấn đề. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt tường lửa Windows 10.

3. Nâng cấp phiên bản C ++

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản C ++ lỗi thời, nó có thể không hỗ trợ bạn sử dụng công nghệ tiên tiến như Frosty Mod Manager, vì vậy bạn sẽ phải nâng cấp phiên bản C ++ trên PC của mình. Tải xuống tệp theo kiến ​​trúc Windows của bạn và chạy tệp thực thi đã tải xuống để nâng cấp phiên bản C ++ trên PC của bạn.

4. Nâng cấp .NET framework

Khuôn khổ .NET cần có phiên bản cập nhật trên PC của bạn để cho phép bạn sử dụng trình quản lý Frosty Mod một cách dễ dàng. Tải xuống phiên bản mới nhất của .NET framework và chạy tệp thực thi tải xuống để nâng cấp nó trên PC của bạn.

5. Xóa các tệp Trò chơi bị hỏng

Đôi khi, vấn đề có thể không phải với Trình quản lý Mod Frosty, mà là với các tệp trò chơi mà bạn đã tải xuống. Nếu đúng như vậy, bạn phải xóa các tệp trò chơi video bị hỏng trên PC và thử sử dụng Frosty Mod Manager trên PC của mình. Xóa các tệp bcrypt.dll và thư mục ModData trong thư mục trò chơi và khởi động lại PC của bạn.

6. Sử dụng phần mềm chế độ nén

Nếu bạn không sử dụng các tệp trò chơi ở định dạng .zip hoặc .rar, bạn có thể gặp khó khăn khi sử dụng Frosty Mod Manager. Do đó, bạn có thể thử sử dụng phần mềm mod nén, chẳng hạn như 7 zip để giải nén tệp. Bạn có thể thêm các tệp thực thi vào Trình quản lý Mod Frosty của mình và sau đó có thể truy cập các trò chơi.

Phương pháp 1: Chạy Frosty Mod Manager với tư cách là Quản trị viên

Để khắc phục sự cố trình quản lý mod Frosty không khởi chạy trò chơi, bạn cần chạy ứng dụng với tư cách Quản trị viên hơn là sử dụng tài khoản người dùng tiêu chuẩn. Làm theo các bước để khởi chạy Frosty Mod Manager với tư cách là Quản trị viên.

1. Tìm kiếm tệp thực thi của Frosty Mod Manager và đi đến vị trí tệp tương ứng.

2. Nhấp chuột phải vào tệp .exe và nhấp vào tùy chọn Thuộc tính trong menu hiển thị.

3. Điều hướng đến tab Tương thích và chọn tùy chọn Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên trong phần Cài đặt.

4. Nhấp vào nút Áp dụng và OK để mở Frosty Mod Manager với tư cách quản trị viên.

Lưu ý: Nếu bạn không thể mở ứng dụng với tư cách quản trị viên, hãy khởi động PC ở chế độ an toàn, sau đó thử các bước được đề cập ở trên trong phần này. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách khởi động ở chế độ an toàn trong Windows 10.

Phương pháp 2: Xóa tính năng chỉ đọc

Nếu vấn đề xảy ra với các tệp trò chơi, bạn có thể cần phải thay đổi cài đặt cơ bản của chúng để sử dụng chúng trên Frosty Mod Manager.

1. Tìm kiếm từng tệp trò chơi và đi đến vị trí có tệp thực thi.

2. Nhấp chuột phải vào tệp .exe và chọn tùy chọn Thuộc tính trong menu hiển thị.

3. Điều hướng đến tab Chung trong cửa sổ Thuộc tính và bỏ chọn tùy chọn Chỉ đọc trong cửa sổ.

4. Để làm cho các tệp có thể đọc được, hãy nhấp vào nút Áp dụng và sau đó nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 3: Cài đặt lại Công cụ Frosty Suite

Nếu không có phương pháp nào phù hợp để bạn khắc phục sự cố không mở trình quản lý mod Frosty, bạn có thể thử cài đặt lại toàn bộ bộ công cụ Frosty, nhờ đó bạn sẽ có Trình quản lý và Trình chỉnh sửa không bị gián đoạn.

1. Tìm kiếm Control Panel trên thanh tìm kiếm và nhấp vào Open.

2. Đặt Chế độ xem theo thành Danh mục, sau đó nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt chương trình.

3. Chọn bộ công cụ Frosty trong danh sách và nhấp vào nút Gỡ cài đặt ở thanh trên cùng để gỡ cài đặt ứng dụng.

4. Cài đặt lại ứng dụng từ trang web chính thức của bộ công cụ Frosty bằng cách nhấp vào nút Tải xuống.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng trên PC của bạn và đảm bảo chọn thư mục đích cho phần mềm là ổ Local Disk (C :).

Phương pháp 4: Sử dụng Công cụ sửa lỗi Frosty

Frosty Fix là một công cụ giúp bạn sửa chữa và khắc phục bộ công cụ Frosty. Điều này sẽ giúp bạn làm cho tiện ích hỗ trợ trò chơi trên tất cả các nền tảng. Công cụ này sẽ giúp bạn khởi chạy trò chơi mà không cần bất kỳ bản Mod nào hoặc ở dạng ban đầu.

1. Tải xuống công cụ Frosty Fix từ trang web và chạy nó trên PC của bạn.

2. Chọn Trò chơi và Hồ sơ cũng như nền tảng mà bạn muốn sử dụng công cụ.

3. Nhấp vào Bật / Khởi chạy để bật dịch vụ trên trò chơi.

Lưu ý: Để tắt công cụ Frosty Fix, hãy nhấp vào tùy chọn Disable Mods trong công cụ.

***

Mục tiêu của bài viết là thảo luận về vấn đề trình quản lý mod Frosty không khởi chạy trò chơi trong Windows 10. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng tiện ích với tư cách là trình quản lý mod Frosty, không mở được hoặc trình quản lý mod Frosty gặp sự cố, hãy thử các phương pháp được đề cập trong bài viết này. Đừng quên để lại đề xuất của bạn và đăng các truy vấn của bạn trong phần nhận xét.

  Cách khắc phục máy in gặp sự cố cấu hình trên Windows 10
x