Sửa lỗi Hulu không hoạt động trên tivi Samsung

Spread the love

Truyền phát Hulu trên TV thông minh Samsung của bạn là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức các chương trình gốc Hulu yêu thích của bạn. Thư viện của Hulu bao gồm hàng nghìn chương trình truyền hình, phim nổi tiếng và một số chương trình gốc Hulu nổi tiếng nhất. Như đã đề cập, các chương trình Hulu được thưởng thức tốt nhất trên TV thông minh Samsung của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố Hulu không hoạt động trên TV Samsung khi cố gắng truyền phát dịch vụ phát trực tuyến. Sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như kết nối mạng kém hoặc các sự cố khác với ứng dụng Hulu hoặc Samsung TV. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về các yếu tố có thể gây ra sự cố này và cách khắc phục chúng. Ngoài ra, chúng tôi đã chỉ ra các bước để gỡ cài đặt và cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Cách khắc phục Hulu không hoạt động trên TV Samsung

Có thể có nhiều lý do khiến Hulu không hoạt động trên Samsung Smart TV. Một số lý do chính cho vấn đề này được đề cập ở đây.

 • Lỗi kết nối Hulu có thể xảy ra do sự cố tương thích với TV của bạn và ứng dụng phát trực tuyến.
 • Kết nối mạng kém cũng có thể gây ra sự cố này.
 • Việc tải TV Samsung của bạn không đúng cách đôi khi cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này.
 • Dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng Hulu bị hỏng đôi khi liên quan đến nhiều lỗi khác nhau trên Samsung TV, bao gồm cả lỗi kết nối.
 • Dịch vụ VPN bị chặn đôi khi cũng có thể gây ra sự cố này trên TV Samsung của bạn.
 • Nếu máy chủ Hulu không hoạt động bình thường, bạn có thể gặp nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như Hulu không hoạt động.
 • Lỗi và hoạt động không đúng của Samsung Smart Hub cũng có thể gây ra lỗi Hulu trên TV Samsung.
 • Ứng dụng Hulu lỗi thời cũng có thể gây ra nhiều sự cố khác nhau trên Samsung TV.
 • Các sự cố khác nhau với ứng dụng Hulu, chẳng hạn như lỗi và cài đặt không đúng cách, cũng có thể liên quan đến lỗi này.
 • Nhiều sự cố cơ bản với Hulu hoặc Samsung TV có thể gây ra lỗi này.

Trước khi bạn quyết định gỡ cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp khắc phục sự cố Hulu không hoạt động trên TV Samsung.

Phương pháp 1: Đảm bảo Samsung TV tương thích với Hulu

Các phiên bản mới nhất của ứng dụng Hulu chỉ tương thích với Samsung Smart TV ra mắt sau năm 2016. Các mẫu TV thông minh mới của Samsung được xây dựng trên hệ điều hành Tizen, tương thích với ứng dụng Hulu mới, có nghĩa là bạn nên có thể cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung. Nếu bạn không chắc chắn về ngày sản xuất và kiểu TV thông minh Samsung của mình, bạn có thể kiểm tra năm sản xuất và phiên bản hệ điều hành trên Trang web chính thức. Tuy nhiên, các mẫu TV thông minh Samsung được sản xuất từ ​​​​năm 2013 đến 2015 vẫn có thể truy cập ứng dụng Hulu cổ điển. Nếu đang sử dụng TV Samsung cũ, bạn có thể nhận thấy những điều sau khi phát trực tuyến Hulu.

 • Bạn có thể thưởng thức hầu hết nội dung giống nhau trên ứng dụng cổ điển, nhưng ứng dụng Hulu cổ điển không có một số tiện ích bổ sung Hulu cao cấp. Nó cũng không hỗ trợ các dịch vụ Hulu + Live TV.
 • Bạn cũng có thể gặp khó khăn khi điều hướng ứng dụng Hulu cổ điển trên TV thông minh Samsung vì giao diện cũng khác và lỗi thời. Nó cũng thiếu một số cấu hình và tính năng mới của Hulu như Nội dung của tôi, v.v.

Do đó, nếu bạn không thể kết nối với Hulu trên TV Samsung, hãy đảm bảo rằng TV của bạn tương thích với phiên bản Hulu mới nhất. Ngoài ra, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách cập nhật ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Phương pháp 2: Khắc phục sự cố kết nối mạng

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến Hulu không kết nối với TV Samsung của bạn là kết nối mạng kém. Nếu mạng của bạn yếu và không ổn định, bạn có thể gặp sự cố khi kết nối và phát trực tuyến Hulu. Do đó, thay vì chọn gỡ cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung do những sự cố này, bước đầu tiên bạn nên xem xét là khắc phục các sự cố mạng có thể gây ra sự cố này.

  Tải xuống ở đâu trên iPhone?

Bước I: Khởi động lại Bộ định tuyến WiFi

Sửa kết nối WiFi là một trong những phương pháp đầu tiên mà bạn có thể thử khắc phục sự cố Hulu không hoạt động trên TV Samsung. Nói chung, lỗi kết nối mạng và ứng dụng trên TV thông minh của bạn là do kết nối bộ định tuyến không đúng cách. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối bộ định tuyến của mình đúng cách.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn trên bộ định tuyến của bạn.

Hình ảnh được cung cấp bởi OpenClipart-Vectors từ Pixabay

2. Sau khi đã tắt bộ định tuyến, hãy rút phích cắm của bộ định tuyến khỏi công tắc chính.

3. Đợi vài phút, kết nối lại cáp và bật bộ định tuyến WiFi.

Kiểm tra xem kết nối đã được khôi phục chưa.

Bước II: Theo dõi kết nối mạng

Nếu sự cố kết nối Hulu không phải do bộ định tuyến WiFi gây ra thì đó có thể là do nhà cung cấp internet của bạn. Bạn nên kiểm tra với dịch vụ internet mà bạn đang sử dụng để đảm bảo rằng bạn đang có kết nối mạng đủ tốt. Đảm bảo bạn có gói internet đang hoạt động trên thiết bị của mình để sử dụng các dịch vụ internet. Nếu bạn tiếp tục bị kết nối internet chậm và không thể tìm ra cách khắc phục, bạn nên xem Kết nối Internet chậm? 10 cách để tăng tốc độ Internet của bạn! Ngoài ra, hãy tiếp tục đọc để tìm các bước gỡ cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Cách 3: Bật nguồn tivi Samsung

Đôi khi, các sự cố phát trực tuyến và kết nối ứng dụng Hulu là do trục trặc phần mềm Samsung TV. Giống như hầu hết các sự cố phần mềm, một trong những tùy chọn khắc phục sự cố đầu tiên là khởi động lại thiết bị. Phương pháp đơn giản nhất để khắc phục sự cố Hulu không hoạt động trên Samsung TV trên Samsung Smart TV là khởi động lại toàn bộ TV. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi bạn nhấn nút nguồn trên điều khiển từ xa, TV sẽ không tắt. Thay vào đó, nó đặt TV của bạn ở chế độ chờ và kết quả là ứng dụng trên TV của bạn không khởi động lại. Bạn có thể buộc khởi động lại TV Samsung của mình bằng hai phương pháp khác nhau, như được thảo luận bên dưới. Ngoài ra, trong phần sau của hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách cập nhật ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Phương án I: Khởi động lại TV bằng Remote

Khởi động lại TV thông minh Samsung bằng điều khiển từ xa rất dễ dàng và có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

1. Đảm bảo TV của bạn đang bật (không ở chế độ chờ).

2. Nhấn và giữ nút nguồn trên điều khiển từ xa và đợi cho đến khi nguồn bật lại.

Lưu ý: Khi bạn nhấn nút nguồn, TV Samsung sẽ tắt, tuy nhiên, bạn cần tiếp tục nhấn nút nguồn cho đến khi nguồn bật trở lại.

3. Bây giờ, nhấn nút Home trên điều khiển từ xa.

4. Cuối cùng, xác định vị trí và mở ứng dụng Hulu.

Tùy chọn II: Khởi động lại TV theo cách thủ công

Một phương pháp hiệu quả khác để cấp nguồn cho TV Samsung của bạn là thực hiện thủ công. Bạn sẽ không cần điều khiển TV để thực hiện phương pháp này.

1. Rút dây nguồn của TV ra khỏi ổ cắm hoặc bộ chống sét lan truyền.

Hình ảnh được cung cấp bởi Bruno/Đức từ Pixabay

2. Đợi vài phút.

3. Bây giờ, hãy cắm lại TV của bạn vào ổ cắm điện, sau đó bật TV lên.

4. Bây giờ, nhấn nút Home.

5. Điều hướng đến và chọn ứng dụng Hulu.

Phương pháp 4: Theo dõi trạng thái máy chủ Hulu

Một trong những lý do chính khiến ứng dụng Hulu gặp sự cố với TV Samsung của bạn là do máy chủ ứng dụng Hulu không hoạt động vào thời điểm đó. Tình huống ngừng hoạt động của máy chủ có thể dừng tất cả các chức năng của ứng dụng và bạn có thể muốn gỡ cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV. Trong trường hợp này, bạn không thể làm gì nhiều để khắc phục sự cố vì sự cố xảy ra do dịch vụ Hulu kết thúc. Nếu muốn đảm bảo rằng sự cố là do máy chủ Hulu chứ không phải thiết bị của bạn gây ra, thì bạn có thể tải xuống ứng dụng Hulu trên một thiết bị khác để xem ứng dụng đó có hoạt động tốt không. Nếu ứng dụng Hulu không hoạt động trên các thiết bị khác, thì sự cố Hulu không hoạt động trên TV Samsung là do sự cố máy chủ. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái máy chủ từ các trang web theo dõi máy chủ khác nhau, như máy dò xuống. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách cập nhật ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Phương pháp 5: Đặt lại Smart Hub trên TV Samsung

Samsung Smart Hub là một hệ thống menu tiên tiến và thông minh được phát triển cho Samsung TV để mang đến cho bạn trải nghiệm tùy chọn menu dễ dàng và mượt mà. Bạn có thể điều hướng xung quanh menu Samsung TV và dễ dàng tìm thấy các bộ phim và chương trình TV yêu thích của mình. Tuy nhiên, nếu Smart Hub không hoạt động bình thường, bạn có thể gặp nhiều sự cố khác nhau với TV Samsung của mình. Bạn có thể khắc phục những sự cố này bằng cách đặt lại menu Smart Hub trên Samsung TV của mình. Quá trình đặt lại Smart Hub có thể khác nhau tùy thuộc vào ngày sản xuất TV Samsung của bạn.

  14 API SEO mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp

Tùy chọn I: Dành cho TV Samsung Sản xuất trong hoặc trước năm 2018

Nếu kiểu TV của bạn được sản xuất vào năm 2018 hoặc cũ hơn, bạn có thể sử dụng các bước đơn giản này để đặt lại Smart Hub trên TV Samsung của mình.

1. Trên TV Samsung của bạn, điều hướng đến Cài đặt.

2. Bây giờ, chọn Hỗ trợ.

3. Tại đây, chọn Tự chẩn đoán.

4. Cuối cùng, chọn Đặt lại Smart Hub.

Lưu ý: Trong quá trình thiết lập lại, Samsung TV có thể hỏi mã PIN TV của bạn. Mã PIN mặc định cho TV Samsung là 0000. Tuy nhiên, nếu bạn đã thay đổi mã PIN, hãy nhập mã PIN đó để hoàn tất quy trình.

Tùy chọn II: Đối với TV Samsung Sản xuất năm 2019 trở lên

Nếu kiểu TV của bạn được sản xuất vào năm 2019 hoặc sau năm 2019, bạn có thể sử dụng các bước đơn giản sau để đặt lại Smart Hub trên TV Samsung nhằm khắc phục sự cố Hulu không hoạt động trên TV Samsung.

1. Trên TV Samsung của bạn, điều hướng đến Cài đặt.

2. Bây giờ, chọn Hỗ trợ.

3. Tại đây, chọn Chăm sóc thiết bị.

4. Bây giờ, chọn Tự chẩn đoán.

5. Cuối cùng, chọn Đặt lại Smart Hub.

Phương pháp 6: Cập nhật chương trình cơ sở TV Samsung

Bây giờ bạn đã biết cách cập nhật ứng dụng Hulu trên Samsung TV, nếu việc cập nhật ứng dụng Hulu không khắc phục được sự cố, bạn có thể thử cập nhật chương trình cơ sở của Samsung TV để khắc phục sự cố. Các bản cập nhật chương trình cơ sở thường sẽ khắc phục các sự cố ứng dụng TV của bạn. Nói chung, TV thông minh Samsung cập nhật tự động, tuy nhiên, chúng cũng có tùy chọn buộc cập nhật chương trình cơ sở theo cách thủ công cho TV thông minh Samsung của bạn.

1. Từ điều khiển TV của bạn, nhấn nút Home để mở Smart Hub.

2. Tại đây, chọn Cài đặt từ menu smart hub.

3. Bây giờ, định vị và chọn tab Cập nhật phần mềm.

4. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Cập nhật ngay.

5. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

6. Cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình trên TV Samsung của bạn.

Phương pháp 7: Xóa Hulu Cache

Thông thường, sự cố này có thể do chính ứng dụng Hulu gây ra. Khi ứng dụng có dữ liệu bộ đệm bị hỏng được lưu trữ, nó có thể trục trặc và gây ra nhiều sự cố khác nhau. Samsung TV cho phép bạn xóa bộ nhớ cache của ứng dụng để khắc phục sự cố do dữ liệu bộ nhớ cache bị hỏng. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất để khắc phục sự cố này và thường thì nó sẽ giải quyết được các trục trặc ngẫu nhiên trong ứng dụng và TV Samsung. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Hulu trên TV Samsung của mình.

1. Nhấn nút Home trên điều khiển TV Samsung của bạn để mở các tùy chọn Smart Hub.

2. Tại đây, chọn Cài đặt.

3. Bây giờ, điều hướng đến và chọn tab Ứng dụng.

4. Bây giờ, chọn Ứng dụng hệ thống.

5. Tại đây, tìm và chọn ứng dụng Hulu.

6. Bây giờ, chọn tùy chọn Clear Cache.

7. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận quá trình.

Phương pháp 8: Cập nhật ứng dụng Hulu

Phiên bản lỗi thời của ứng dụng Hulu trên thiết bị của bạn cũng có thể gây ra sự cố này. Do đó, việc cập nhật ứng dụng Hulu trên TV thông minh Samsung của bạn có thể khắc phục sự cố này và nhiều sự cố khác. Quá trình cập nhật Hulu trên TV Samsung tùy thuộc vào kiểu TV của bạn. Có hai cách để cập nhật ứng dụng Hulu trên TV Samsung của bạn.

Tùy chọn I: Trên các mẫu TV Samsung mới

Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để cập nhật ứng dụng Hulu trên các mẫu TV Samsung mới hơn của mình.

1. Từ điều khiển TV của bạn, nhấn nút Home.

2. Tại đây, chọn Ứng dụng rồi chọn Cài đặt.

3. Bây giờ, hãy bật tự động cập nhật từ phía trên bên phải màn hình TV.

4. Nếu có bản cập nhật đang chờ xử lý, bản cập nhật đó sẽ được tải xuống và cài đặt tự động.

Tiếp tục đọc để tìm các bước gỡ cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Tùy chọn II: Trên các mẫu TV Samsung cũ

Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để cập nhật ứng dụng Hulu trên các mẫu TV Samsung cũ hơn.

1. Từ điều khiển từ xa, nhấn nút Smart Hub.

2. Tại đây, chọn Nổi bật và điều hướng đến ứng dụng Hulu.

3. Bây giờ, nhấn nút Enter.

4. Tại đây, cuộn xuống và chọn tùy chọn Cập nhật ứng dụng.

5. Bây giờ, chọn Chọn tất cả rồi Cập nhật.

6. Đợi ứng dụng cập nhật xong.

Phương pháp 9: Vô hiệu hóa Dịch vụ VPN (Nếu áp dụng)

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN, sự cố với ứng dụng Hulu trên Samsung TV của bạn có thể do VPN gây ra. Nói chung, hầu hết các ứng dụng video và dịch vụ phát trực tuyến đều cố gắng chặn lưu lượng VPN để ngăn phát trực tuyến trái phép. Nếu VPN của bạn bị Hulu chặn, bạn có thể sẽ không truy cập được nội dung phát trực tuyến của mình. Để tránh những sự cố này, bạn có thể thử tắt dịch vụ VPN mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc VPN là gì, bạn có thể xem VPN là gì? Làm thế nào nó hoạt động? hướng dẫn để biết mọi thứ về dịch vụ VPN và cách bạn có thể sử dụng nó để lướt internet tốt hơn.

  Cách bật đèn flash cho camera trước trong Google Camera

Nếu việc xóa VPN không giải quyết được sự cố, hãy làm theo phương pháp tiếp theo để gỡ cài đặt và cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

Phương pháp 10: Cài đặt lại Hulu

Nếu các phương pháp trước không giúp giải quyết được vấn đề Hulu không hoạt động trên TV Samsung, bạn có thể cân nhắc thực hiện cài đặt lại ứng dụng Hulu trên TV Samsung của mình. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để gỡ cài đặt rồi cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung.

1. Nhấn nút Home.

2. Tại đây, chọn Ứng dụng từ menu trên màn hình.

3. Bây giờ, chọn Cài đặt.

4. Bây giờ, điều hướng đến ứng dụng Hulu.

5. Tại đây, chọn Xóa.

6. Bây giờ, nhấn Delete trong cửa sổ bật lên để xác nhận quy trình. Sau khi xóa ứng dụng, hãy làm theo các bước bên dưới để cài đặt ứng dụng Hulu trên Samsung TV.

7. Sau đó, nhấn nút Home.

8. Chọn Ứng dụng từ menu.

9. Tại đây, chọn biểu tượng kính lúp trong màn hình Ứng dụng.

10. Nhập Hulu vào hộp tìm kiếm.

11. Chọn Hulu từ kết quả, sau đó nhấn nút Cài đặt.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung.

Phương pháp 11: Sử dụng Hulu trên thiết bị khác

Nếu không có phương pháp nào trước đây hoạt động và bạn không thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này, thì bạn có thể cân nhắc dùng thử Hulu trên một thiết bị khác. Phương pháp này cũng sẽ giúp bạn chẩn đoán nguyên nhân của vấn đề. Nếu Hulu hoạt động tốt trên một thiết bị khác, thì sự cố có thể là do TV Samsung của bạn. Tuy nhiên, nếu Hulu không hoạt động trên một thiết bị khác, thì vấn đề có thể xảy ra với tài khoản Hulu của bạn.

Phương pháp 12: Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Samsung TV hoặc Hulu

Nếu không có phương pháp nào trước đây hoạt động và bạn tiếp tục gặp sự cố, bạn có thể cân nhắc giao tiếp với Samsung TV hoặc Hulu để tìm ra giải pháp. Nếu sự cố do TV Samsung của bạn gây ra, bạn có thể thử truy cập hỗ trợ của Samsung để tìm ra giải pháp khả thi cho vấn đề của bạn. Mặt khác, nếu sự cố do dịch vụ Hulu gây ra, bạn có thể kết nối với dịch vụ khách hàng của Hulu từ TRUNG TÂM TRỢ GIÚP Hulu trang.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Smart Tivi Samsung là gì?

Ans. Smart tivi Samsung là một trong những dòng tivi cao cấp và thông minh nhất hiện nay. TV thông minh cho phép bạn không chỉ có trải nghiệm xem TV đẳng cấp thế giới mà còn cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ khác như phát trực tuyến, internet và trải nghiệm rạp hát tại nhà.

Q2. Tôi có thể phát trực tuyến Hulu trên TV Samsung của mình không?

Ans. Có, nhiều TV thông minh Samsung khác nhau tương thích để cài đặt và chạy dịch vụ phát trực tuyến Hulu.

Q3. Tôi có thể cài đặt Hulu trên TV Samsung không?

Ans. Có, người dùng có thể cài đặt Hulu trên TV thông minh Samsung để xem các chương trình và phim Hulu yêu thích của họ.

Q4. Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Hulu trên Samsung TV của tôi?

Ans. Bộ đệm Hulu bị hỏng có thể gây ra nhiều sự cố khác nhau với TV Samsung. Bạn có thể xóa dữ liệu bộ đệm bằng cách điều hướng đến cài đặt.

Q5. Tôi nên làm gì nếu không thể mở Hulu trên TV Samsung?

Ans. Bạn có thể thử nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục sự cố có thể khiến Hulu không hoạt động trên Samsung TV này, chẳng hạn như xóa bộ nhớ cache hoặc cài đặt lại ứng dụng Hulu.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể khắc phục sự cố Hulu không hoạt động trên Samsung TV. Ngoài ra, bạn có thể biết cách cài đặt ứng dụng Hulu trên TV Samsung. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc truy vấn nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x