Sửa lỗi Không có dữ liệu trên lượt thích trên Facebook

Spread the love

Facebook được biết đến như một nhà tiên phong trong số các nền tảng truyền thông xã hội. Nó đã được thay đổi và cập nhật qua nhiều năm, kể từ khi nó được tung ra vào năm 2004. Nhiều người dùng gặp phải vấn đề này là Facebook không hiển thị lượt thích của những người dùng khác trên các bài đăng trên Facebook của họ. Trang này hiển thị rằng không có dữ liệu nào Facebook thích. Lý do có thể xảy ra sự cố có thể là do Facebook ngừng hoạt động hoặc đó có thể là trục trặc tạm thời. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu các vấn đề về nhóm Facebook không có dữ liệu.

Cách khắc phục Không có dữ liệu trên lượt thích trên Facebook

Tiếp tục đọc bài viết này để biết về các giải pháp cho lỗi không có dữ liệu trên lượt xem FB.

Facebook nói không với phương tiện dữ liệu có sẵn là gì?

Khi người dùng nhấn vào lượt thích, bình luận hoặc họ muốn xem nội dung nào đó trên Facebook, điều đó có nghĩa là không có sẵn dữ liệu. Người dùng đã báo cáo rằng khi họ nhấn vào nút thích hoặc bình luận cho bất kỳ bài đăng nào, họ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì và nhận được thông báo lỗi không có dữ liệu. Nó có thể hiển thị trên cả hai bài đăng, cho dù chúng là của bạn hay của bạn bè.

Không có dữ liệu có sẵn trên lỗi lượt xem Fb

Mỗi khi ai đó cố gắng nhấn vào lượt xem trên bất kỳ bài đăng video nào và họ không thể xem dữ liệu liên quan đến video, họ sẽ nhận được lỗi Không có dữ liệu trên Lượt xem Fb. Một số sai sót hoặc lỗi trong ứng dụng Facebook là lý do của việc này. Bằng cách cập nhật ứng dụng, xóa bộ nhớ cache hoặc truy cập trang web Facebook, bạn có thể khắc phục sự cố.

  Tìm kiếm các trang Facebook bạn thích và có địa chỉ thực trên bản đồ

Không có dữ liệu có sẵn Lỗi nhóm Facebook

Người dùng trong các nhóm Facebook cũng có thể gặp phải lỗi Không có dữ liệu, khiến họ không thể xem các thành viên hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến nhóm. Sự cố này xảy ra do một lỗi trong ứng dụng Facebook. Lỗi này có thể được giải quyết bằng cách xóa bộ nhớ cache, cập nhật ứng dụng hoặc truy cập trang web Facebook.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Có Dữ Liệu Like Facebook

Thật khó chịu nếu bạn không thấy lượt thích trên bài đăng của mình, tuy nhiên bạn có thể biết về số lượt thích trên bài đăng của mình nhưng không thể truy cập tên của những người đã thích hoặc phản ứng với bài đăng của bạn. bưu kiện. Mặc dù vậy, bạn có thể làm theo các phương pháp được đề cập dưới đây để kiểm tra xem nó có giải quyết được sự cố của bạn không.

Phương pháp 1: Xác minh trạng thái máy chủ

Đầu tiên, hãy xem liệu Facebook hiện có ngừng hoạt động hay không. Bạn kiểm tra trạng thái của máy chủ Facebook bằng trình phát hiện xuống. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu về sự cố ngừng hoạt động gần đây của Facebook. Bạn chỉ có thể đợi Facebook trực tuyến trở lại nếu máy chủ ngừng hoạt động. Có khả năng dữ liệu sẽ không khả dụng trên Facebook nếu máy chủ Facebook ngừng hoạt động. Đợi cho đến khi máy chủ của Facebook hoạt động trong trường hợp này.

1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web chính thức của máy dò xuống.

2. Đảm bảo rằng bạn nhận được thông báo, Báo cáo của người dùng cho biết không có sự cố hiện tại nào tại Facebook trên màn hình.

Phương pháp 2: Sử dụng kết nối khác

Sẽ rất khó để điều tra mọi thành phần trong mạng của bạn nếu có sự cố kết nối. Đảm bảo rằng mạng của bạn đang hoạt động và ổn định. Nếu có thể, hãy chuyển kết nối và xem có gì thay đổi không. Bạn có thể xem hướng dẫn khắc phục sự cố điện thoại thông minh Android cuối cùng của chúng tôi để biết thêm thông tin để chuyển đổi kết nối mạng của mình.

  Cách Bật (hoặc Tắt) Xác thực hai yếu tố trên Facebook

Cách 3: Đăng nhập lại Facebook

Hãy thử phương pháp thứ hai—đăng xuất khỏi tài khoản của bạn—nếu máy chủ của ứng dụng hoạt động bình thường. Sau đó, tắt trình duyệt hoặc ứng dụng của bạn, chờ một chút để giải quyết và đăng nhập lại. Xem lỗi đã được khắc phục chưa.

1. Khởi chạy Màn hình chính trên thiết bị của bạn và nhấn vào Facebook. Sau đó, nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào Đăng xuất như mô tả.

2. Hãy kiên nhẫn và đợi cho đến khi bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của mình.

3. Khởi động lại Android của bạn và nhấn vào tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập lại.

Phương pháp 4: Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook

Lỗi không có dữ liệu trên lượt xem Facebook có thể là do bộ nhớ cache quá mức trong ứng dụng Facebook. Thực hiện theo các bước bên dưới để sửa lỗi không có dữ liệu lượt thích trên Facebook bằng cách xóa bộ nhớ cache:

1. Chuyển đến Cài đặt.

2. Chọn Ứng dụng.

3. Nhấn vào Facebook để xem tất cả các ứng dụng.

5. Mở Bộ nhớ & Bộ nhớ cache.

6. Chọn Bộ nhớ cache, sau đó chọn Xóa bộ nhớ cache.

Cách 5: Cập nhật ứng dụng Facebook

Có thể có lỗi không có dữ liệu về lượt thích trên Facebook xuất hiện trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Vì vậy, hãy đợi phiên bản tiếp theo của ứng dụng Facebook. Bạn có thể cập nhật ứng dụng Facebook của mình thông qua các bước sau:

1. Chuyển đến Màn hình chính của bạn, tìm kiếm Cửa hàng Play và mở nó.

2. Sau đó, nhập Facebook vào menu tìm kiếm như được mô tả.

3A. Nếu ứng dụng cần cập nhật, hãy nhấn vào tùy chọn Cập nhật.

3B. Nếu ứng dụng đã có phiên bản mới nhất, bạn sẽ chỉ thấy các tùy chọn Mở và Gỡ cài đặt. Trong trường hợp này, chuyển sang phương pháp tiếp theo.

  Tìm kiếm và chia sẻ các liên kết trực tiếp đến các mục tin tức từ ứng dụng Facebook

4. Đợi cho đến khi các bản cập nhật được cài đặt trên thiết bị của bạn

Phương pháp 6: Cài đặt lại ứng dụng Facebook

Các tệp cài đặt ứng dụng Facebook bị hỏng có thể ngăn tập lệnh của Facebook hiển thị thông báo về lỗi tìm nạp dữ liệu nếu bạn đang sử dụng chúng. Hãy thử cài đặt lại ứng dụng từ Cửa hàng Google Play để giải quyết vấn đề.

1. Truy cập Cửa hàng Play và tìm kiếm Facebook.

2. Sau đó, nhấn vào Gỡ cài đặt.

3. Đợi cho đến khi Facebook bị xóa hoàn toàn khỏi Android của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy tìm kiếm lại Facebook và nhấn Cài đặt.

4. Khi Facebook đã được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào Mở như được mô tả.

Phương pháp 7: Chuyển sang Trang web Facebook

Sử dụng trình duyệt web hoặc điện thoại di động, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và có quyền truy cập vào trang web của Facebook thông qua trang web Facebook, bạn có thể truy cập Facebook mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trái ngược với trang web Facebook, lỗi không có dữ liệu về lượt xem fb thường chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng Facebook (dành cho Android và iOS).

***

Do có hàng tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng nên mọi sự cố xảy ra với ứng dụng Facebook đều được báo cáo rộng rãi và luôn được yêu cầu khắc phục nhanh. Chúng tôi dự đoán rằng bài viết này sẽ giải quyết lỗi Không có dữ liệu về lượt thích trên Facebook và bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên đều có thể được sử dụng để làm như vậy.

x