Sửa lỗi máy chủ Minecraft không thể theo kịp

Spread the love

Minecraft có nhiều loại máy chủ khác nhau để bạn có thể chơi. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải tình trạng máy chủ Minecraft không thể giải quyết vấn đề máy chủ Minecraft quá tải trong khi kết nối với máy chủ Minecraft. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ khắc phục lỗi máy chủ Minecraft không theo kịp.

Cách sửa lỗi máy chủ Minecraft không theo kịp

Minecraft không có trang trạng thái máy chủ chính thức. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập trang Twitter Trạng thái Mojang để kiểm tra xem hiện tại có bất kỳ vấn đề nào từ phía Nhà phát triển hay không.

Phương pháp 1: Khởi động lại Minecraft

1. Đầu tiên, nhấp vào ĐĂNG NHẬP trong tài khoản Minecraft của bạn như được mô tả.

  Căn cứ sinh tồn và nhà của những người sống sót có giống nhau trong Minecraft không

2. Nhấp chuột phải vào không gian trống trên Thanh tác vụ.

3. Trong tab Processes của Task Manager, tìm kiếm và chọn các tác vụ Minecraft đang chạy ở chế độ nền.

4. Sau đó, nhấp vào Kết thúc nhiệm vụ.

5. Cuối cùng, khởi động lại PC của bạn.

6. ĐĂNG NHẬP lại bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Phương pháp 2: Kết thúc quá trình nền

Việc sử dụng bộ nhớ cao tạo ra độ trễ trong PC của bạn. Trong khi kết nối với máy chủ Minecraft, nếu bạn có nhiều tiến trình đang chạy trong nền bằng Bộ nhớ thì điều này có thể dẫn đến việc máy chủ Minecraft không thể giữ thăng cấp cho sự cố Minecraft quá tải. Làm theo các bước sau để kết thúc quy trình nền.

1. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Trình quản lý tác vụ.

2. Trong tab Processes, tìm kiếm các chương trình không cần thiết đang chạy ở chế độ nền.

Lưu ý: Chọn các chương trình của bên thứ ba trong khi tránh các dịch vụ của Windows và Microsoft.

  Cách thay đổi ảnh hồ sơ Gmail của bạn

3. Nhấp chuột phải vào chương trình mong muốn (ví dụ: Google Chrome) và nhấp vào tùy chọn Kết thúc tác vụ từ góc dưới cùng bên phải.

Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển mạng

Nếu trình điều khiển mạng của bạn đã lỗi thời, thì bạn có thể gặp sự cố khi kết nối với máy chủ. Điều này có thể dẫn đến máy chủ Minecraft không thể cập nhật lỗi. Do đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp mạng trên Windows 10 để sửa lỗi Minecraft không thể theo kịp! Máy chủ có bị quá tải không?

Phương pháp 4: Giới hạn số lượng người chơi trên máy chủ

Nếu số lượng người chơi trên máy chủ nhiều hơn số lượng người chơi có thể giữ, điều này có thể dẫn đến việc máy chủ Minecraft không thể giữ cho máy chủ uperver bị quá tải lỗi Minecraft. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể giới hạn số lượng người chơi trên Máy chủ Minecraft của mình. Làm theo các bước đã cho để khắc phục sự cố bằng cách giới hạn số lượng người chơi trên máy chủ.

  10 vấn đề khó chịu bạn có thể giải quyết với thiết bị Smarthome

1. Đi tới thư mục máy chủ tương ứng và tìm kiếm tệp server.properties.

2. Mở tệp và cuộn xuống phần người chơi tối đa.

3. Tại đây, giới hạn số lượng người chơi tối đa và lưu tệp.

Phương pháp 5: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Minecraft

Cuối cùng, nếu không có phương pháp nào ở trên khắc phục được lỗi thì bạn cũng có thể yêu cầu liên hệ với bộ phận hỗ trợ Minecraft để khắc phục sự cố trong Trung tâm trợ giúp hỗ trợ Minecraft.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khắc phục sự cố máy chủ Minecraft không thể cập nhật trên Windows 10. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các thắc mắc và đề xuất của bạn qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi khám phá chủ đề nào tiếp theo.

x