Sửa lỗi Pokémon Go 26 trên Android

Spread the love

Pokémon Go là một trong những trò chơi thực tế hay nhất có thể tải xuống miễn phí trong Cửa hàng Play. Dù mới ra mắt vào năm 2016 nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, nhà phát triển game đã thu về hơn 4 tỷ USD với hơn một tỷ lượt tải về. Điều này chứng tỏ sự quen thuộc của trò chơi và trò chơi rất đơn giản. Bạn phải bắt càng nhiều Pokémon ở các khu vực khác nhau trong khu vực của bạn, điều này rất thú vị. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp lỗi Pokémon Go 26 do sự cố mạng hoặc sự cố máy chủ. Khi gặp lỗi này, bạn sẽ bị đuổi khỏi trò chơi mà không có lý do. Điều này xảy ra khi bạn phát hiện một Pokémon hiếm và cố gắng bắt nó. Nhưng, đừng lo lắng! Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng các phương pháp khắc phục sự cố được thảo luận trong hướng dẫn này. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu tất cả các yếu tố gây ra vấn đề là gì.

Cách sửa lỗi Pokémon Go 26 trên Android

Sau khi phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi đã tập hợp một số nguyên nhân gây ra lỗi 26 Pokémon Go trên Android. Đi qua chúng và do đó bạn sẽ có được ý tưởng tương tự.

  • Có độ trễ giữa điện thoại của bạn và máy chủ. Điều này gây ra các vấn đề về đồng bộ hóa
  • Bộ nhớ cache trò chơi bị hỏng
  • GPS hoặc quyền truy cập vị trí chưa được bật trên thiết bị của bạn
  • Kết nối mạng không ổn định
  • Múi giờ khác nhau hoặc không chính xác
  • Ứng dụng Pokémon Go của bạn đã lỗi thời
  • Hệ điều hành Android lỗi thời
  • Cấm địa điểm
  • Tệp thiết lập trong trò chơi bị trục trặc chỉ có thể được khắc phục khi bạn cài đặt lại trò chơi

Dưới đây là một số phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đã thảo luận. Thực hiện theo cùng một thứ tự để đạt được kết quả tốt nhất.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau và chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất, do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Các bước nói trên đã được thực hiện trên điện thoại Redmi.

Phương pháp 1: Phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

1. Khởi động lại thiết bị Android

Khởi động lại Android sẽ khắc phục tất cả các sự cố hỏng tạm thời trong thiết bị của bạn. Điều này cũng bao gồm lỗi 26 Pokémon Go. Có hai phương pháp để làm điều này. Bạn có thể khởi động lại trực tiếp hoặc tắt thiết bị và bật lại sau như hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn ở bên cạnh điện thoại di động của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Khởi động lại trên màn hình.

3. Chờ cho đến khi điện thoại khởi động lại và kiểm tra xem bạn có thể sửa Lỗi 26 hay không.

2. Bật Vị trí

Đây là bước cơ bản khi bạn chơi trò chơi dựa trên vị trí. Bạn có thể vô tình vô hiệu hóa thiết bị của mình và do đó bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề kết nối internet gây ra lỗi 26. Có một cách hack đơn giản để bật vị trí trên thiết bị của bạn.

1. Cuộn xuống bảng Thông báo trên Android của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Vị trí như được hiển thị.

3. Bây giờ, hãy nhấn và giữ biểu tượng Vị trí để mở cài đặt của nó.

4. Sau đó, chạm vào tùy chọn Google Location Accuracy như được hiển thị.

5. Bây giờ, bật tùy chọn Cải thiện độ chính xác của vị trí như được mô tả.

Khi bạn đã bật độ chính xác của vị trí trong điện thoại di động Android của mình, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi 26 trên Pokémon Go chưa.

3. Tắt Chế độ tiết kiệm pin

Tùy chọn trình tiết kiệm pin trong Android của bạn khi được kích hoạt sẽ hủy bỏ một số hoạt động của ứng dụng, chương trình, dịch vụ, cảm biến,… Nếu pin yếu mà bật tính năng này thì không sao cả. Tuy nhiên, nếu bạn đã bật nhầm tính năng này, bạn phải tắt nó hoàn toàn để khắc phục lỗi 26 trên Android của mình.

1. Kéo ngăn Thông báo trên thiết bị Android của bạn xuống.

2. Bây giờ, hãy kiểm tra xem cài đặt Trình tiết kiệm pin đã tắt chưa. Nếu nó được bật, hãy chạm vào nó để tắt.

  Cách sao chép và dán văn bản, liên kết và ảnh trên Android

Khi bạn đã đảm bảo rằng tùy chọn trình tiết kiệm pin đã tắt, hãy kiểm tra xem mã lỗi 26 Pokémon Go đã được sửa hay chưa.

4. Đảm bảo kết nối mạng

Đây là lý do phổ biến nhất gây ra lỗi 26 sự cố Pokémon Go. Nếu bạn không có kết nối internet ổn định, bạn sẽ gặp phải một số mã lỗi trong trò chơi, vì đây là trò chơi phụ thuộc vào dữ liệu. Truy cập trình duyệt của bạn và kiểm tra xem bạn có nhận được bất kỳ kết quả nào cho bất kỳ tiêu chí tìm kiếm nào không. Nếu không, bạn phải kiểm tra xem kết nối dữ liệu đã được bật như hướng dẫn bên dưới chưa.

1. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên Màn hình chính.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn thẻ SIM & mạng di động như được hiển thị.

3. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng tùy chọn Dữ liệu di động được bật như hình minh họa.

4. Nếu bạn ở ngoài quốc gia hoặc vùng phủ sóng của mạng (sử dụng mạng chuyển vùng), hãy nhấn Cài đặt nâng cao như được mô tả.

Lưu ý: Nhà mạng sẽ tính phí miễn phí sau khi bạn bật chuyển vùng dữ liệu quốc tế.

5. Sau đó, nhấn vào hộp bên cạnh Chuyển vùng quốc tế và đặt tùy chọn thành Luôn luôn như hình minh họa.

6. Sau đó, nhấn vào Chuyển vùng dữ liệu.

7. Sau đó, chạm vào Bật để xác nhận lời nhắc.

Bây giờ, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi Pokémon 26. Nếu không, hãy làm theo các phương pháp được đề cập bên dưới.

5. Bật dữ liệu nền

Ngoài dữ liệu di động, bạn phải bật chế độ sử dụng dữ liệu nền để đảm bảo Android của bạn sử dụng dữ liệu di động ngay cả ở chế độ tiết kiệm dữ liệu. Dưới đây là một số hướng dẫn để làm điều tương tự. Làm theo như minh họa để sửa lỗi 26 Pokémon Go.

1. Đi tới ứng dụng Cài đặt như bạn đã làm trước đó.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Ứng dụng.

3. Sau đó, chạm vào Quản lý ứng dụng, tiếp theo là Pokémon Go như hình.

4. Sau đó, nhấn vào Sử dụng dữ liệu hạn chế.

5. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn Wi-Fi và Dữ liệu di động (SIM 1) và Dữ liệu di động (SIM 2) nếu có. Sau đó nhấn OK.

Giờ đây, Android của bạn có thể truy cập hoàn toàn vào dữ liệu di động ngay cả khi nó ở chế độ tiết kiệm dữ liệu. Kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi 26 trên Pokémon Go hay không nếu nó được gây ra do sự cố tiêu thụ dữ liệu nền.

Phương pháp 2: Xóa Pokémon xung đột

Khi bạn tìm thấy bất kỳ độ trễ nào giữa máy chủ và thiết bị Android của mình, trước khi khởi động lại thiết bị, bạn phải xóa Pokémon xung đột đang gây ra lỗi 26 Pokémon Go

Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê dưới đây để làm điều tương tự.

1. Khởi chạy Pokémon Go và nhấn vào nút Pokémon như hình.

2. Bây giờ, hãy nhấn lại vào POKÉMON.

3. Bây giờ, chọn Pokémon gần đây nhất đang gây ra sự cố.

Lưu ý: Bạn có thể tìm thấy Pokémon gần đây nhất bằng cách tham khảo phần CAUGHT IN THE WILD hiển thị cho bạn ngày tháng.

4. Nhấn vào biểu tượng Menu như được mô tả bên dưới.

5. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn CHUYỂN như được tô sáng.

6. Sau đó, chạm vào CÓ để xác nhận lời nhắc.

Lưu ý: Nếu bạn chuyển Pokémon, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn, nhưng bạn sẽ nhận được một số phần thưởng lần lượt. Bất cứ khi nào bạn chuyển Pokémon, bạn sẽ nhận được Stardust và Candy. Chúng nhất thiết phải quan trọng để tăng sức mạnh và tiến hóa Pokémon.

Phương pháp 3: Buộc thoát khỏi Pokémon Go

Đóng Pokémon Go hoàn toàn khác với buộc đóng nó. Buộc đóng Pokémon Go sẽ đóng tất cả các quy trình nền của nó và bạn phải bắt đầu lại từ đầu vào lần tiếp theo khi bạn khởi chạy lại trò chơi. Có thể khắc phục ngay lỗi 26 Pokémon Go hoạt động sai và dưới đây là một vài hướng dẫn để buộc đóng ứng dụng Pokémon Go.

1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt như bạn đã làm trước đây.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Ứng dụng.

3. Sau đó, chạm vào Quản lý ứng dụng rồi chọn Pokémon Go như hình minh họa.

4. Sau đó, chạm vào tùy chọn Buộc dừng ở góc dưới cùng bên trái màn hình như hình.

5. Cuối cùng, nhấn vào OK (nếu có).

Bây giờ, khởi chạy lại ứng dụng và kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi 26 trên Pokémon Go hay không.

Phương pháp 4: Sử dụng Múi giờ Chính xác

Nếu bạn chưa định cấu hình điện thoại di động của mình theo một múi giờ duy nhất, nó sẽ tiếp tục thay đổi khi bạn di chuyển. Việc chỉ định múi giờ theo cách thủ công của Android gây ra một số vấn đề, bao gồm cả lỗi 26. Để khắc phục sự cố này, bạn phải thay đổi cài đặt ngày và giờ thành Múi giờ tự động hoặc bạn cũng có thể thay đổi cài đặt của mình thành múi giờ của nhà cung cấp mạng. Làm theo hướng dẫn bên dưới.

  Cách thiết lập quy trình hỗ trợ trong Google Clock trên Android

1. Vào Cài đặt trên điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng bánh răng cưa như hình.

2. Bây giờ, cuộn xuống màn hình Cài đặt và chạm vào Cài đặt bổ sung như hình.

3. Sau đó, chạm vào Ngày và giờ như được hiển thị.

4. Bây giờ, bật Sử dụng múi giờ do mạng cung cấp như hình minh họa.

Khi bạn đã đồng bộ hóa múi giờ của mình với múi giờ của nhà cung cấp mạng, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa mã lỗi 26 trong Pokémon Go chưa.

Phương pháp 5: Thay đổi vị trí thiết bị

Nếu bạn nhận thấy lỗi 26 của Pokémon Go bật lên sau khi chuyển sang vị trí mới, bạn phải kiểm tra xem vị trí của mình có bị hạn chế về mặt địa lý hay không. Hãy lưu ý rằng Pokémon Go bị giới hạn ở một số khu vực và địa điểm nhất định. Để khắc phục những sự cố về vị trí này, bạn có thể thử sử dụng VPN (Mạng riêng ảo).

Sử dụng mạng VPN sẽ ẩn các chi tiết địa lý của bạn và cho phép bạn gửi và nhận các gói dữ liệu qua các mạng công cộng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng mạng của mình một cách ẩn danh trong khi ẩn danh tính mạng của bạn. Nếu bạn đang bối rối về cách chọn một mạng VPN phù hợp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi, Top 9 VPN không giới hạn miễn phí tốt nhất cho Android.

Bạn cũng có thể thử thay đổi vị trí trong Pokémon Go bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi Làm thế nào để thay đổi vị trí trong Pokémon Go? Làm theo các hướng dẫn như được liệt kê ở đây và bạn có thể sửa mã lỗi 26 trên Android của mình.

Phương pháp 6: Xóa bộ đệm ứng dụng Pokémon Go

Bộ nhớ đệm trong trò chơi của bạn cải thiện hiệu suất, nhưng khi chúng bị hỏng trong nhiều ngày, bạn có thể gặp phải lỗi 26 Pokémon Go. Để giải quyết vấn đề, bạn nên xóa tất cả bộ nhớ cache của ứng dụng theo thời gian (xóa ít nhất 60 ngày) theo hướng dẫn bên dưới.

1. Điều hướng đến màn hình chính và nhấn vào ứng dụng Cài đặt như được hiển thị.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Ứng dụng.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào Quản lý ứng dụng, tiếp theo là Pokémon GO như hình.

4. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Storage như được mô tả.

5. Sau đó, chạm vào Xóa bộ nhớ cache như được mô tả.

Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấn vào Xóa tất cả dữ liệu nếu bạn muốn xóa tất cả dữ liệu trong Pokémon Go.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Xóa dữ liệu như được mô tả.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi Pokémon Go 24 đã được khắc phục ngay bây giờ hay chưa.

Phương pháp 7: Cập nhật ứng dụng Pokémon Go

Pokémon Go nên được cập nhật định kỳ để cài đặt các công nghệ và tính năng mới trong ứng dụng và duy trì ứng dụng không có bất kỳ lỗi nào. Bạn có thể cập nhật ứng dụng Pokémon Go của mình và kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi 24. Dưới đây là một số hướng dẫn để cập nhật Pokémon Go trên Android của bạn.

1. Điều hướng đến Màn hình chính và nhấn vào Cửa hàng Play.

2. Bây giờ, hãy tìm kiếm Pokémon Go như mô tả.

3A. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào tùy chọn Cập nhật.

3B. Nếu ứng dụng của bạn đã được cập nhật, bạn sẽ chỉ thấy các tùy chọn Mở và Gỡ cài đặt. Bây giờ, hãy chuyển sang phương pháp khắc phục sự cố tiếp theo để khắc phục sự cố.

4. Chờ cho đến khi ứng dụng của bạn được cập nhật và kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi Pokémon Go 26 ngay bây giờ hay không.

Phương pháp 8: Cập nhật hệ điều hành Android

Bạn có thể sửa lỗi 26 Pokémon bằng cách cập nhật thiết bị Android của mình. Điện thoại Android của bạn tự động cập nhật bằng cách sử dụng dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi của bạn. Để khắc phục tất cả các sự cố chơi game, lỗi và lỗi trong thiết bị Android của bạn, bạn phải cập nhật Android của mình theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi 3 Cách Kiểm tra Bản cập nhật trên Điện thoại Android của bạn.

Khi bạn đã cập nhật hệ điều hành Android của mình, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi 26 được sửa ngay bây giờ hay không.

Phương pháp 9: Chọn Giao thức chuyển vùng IPv4 / IPv6 APN

Nếu tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên không giúp bạn giải quyết lỗi 26 của Pokémon Go, bạn có thể thay đổi Tên điểm truy cập để điều chỉnh cài đặt internet. Dưới đây là một số hướng dẫn để thay đổi cài đặt APN của bạn thành Giao thức chuyển vùng APN IPv4 / IPv6.

1. Đóng tất cả các ứng dụng nền trên Android.

2. Bây giờ, hãy đi tới Cài đặt.

3. Sau đó, nhấn vào tùy chọn thẻ SIM và mạng di động.

  Cách tải bản xem trước dành cho nhà phát triển Android O

4. Tại đây, chọn SIM mà bạn đang sử dụng dữ liệu di động.

5. Sau đó, nhấn vào Tên điểm truy cập.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh Internet.

7. Trong màn hình Chỉnh sửa điểm truy cập, cuộn xuống và nhấn vào giao thức chuyển vùng APN.

8. Sau đó, chọn IPv4 / IPv6 như được mô tả và lưu các thay đổi.

Kết nối mạng của bạn có thể bị vô hiệu hóa tạm thời. Chờ cho đến khi kết nối dữ liệu trở lại và thử kết nối lại với Pokémon Go. Lần này, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

Phương pháp 10: Đặt lại cài đặt mạng

Trước khi cài đặt lại trò chơi, bạn có thể thử đặt lại cài đặt mạng của mình. Như đã hướng dẫn trước đó, lỗi 26 của Pokémon Go do nhiều nguyên nhân như kết nối mạng không đủ, mạng chậm, thu sóng vệ tinh không tương thích, … Đặt lại cài đặt mạng sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các vấn đề này cùng với mã lỗi 26. Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê dưới đây để đặt lại cài đặt mạng.

Cuối cùng, đã đến lúc rút súng lớn. Như đã đề cập trước đó, lỗi không tìm thấy tín hiệu GPS của Pokémon GO có thể do nhiều nguyên nhân như kết nối mạng kém, internet chậm, thu sóng vệ tinh kém, v.v. Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách đặt lại cài đặt mạng trên điện thoại của bạn. Làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện:

1. Mở Cài đặt trên Android của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào Kết nối và chia sẻ như được mô tả.

3. Cuộn xuống màn hình và nhấn vào Đặt lại Wi-Fi, mạng di động và Bluetooth như hình minh họa.

4. Sau đó, chọn thẻ SIM bạn muốn đặt lại và nhấn Đặt lại cài đặt như được mô tả.

5. Xác nhận lời nhắc nếu có và đợi cho đến khi các cài đặt được khôi phục.

Phương pháp 11: Cài đặt lại Pokémon Go

Rất có thể, bạn sẽ nhận được bản sửa lỗi cho Pokémon Go lỗi 26 bằng cách làm theo các phương pháp được đề cập ở trên. Nếu không, bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại tương tự sau khi khởi động lại thiết bị của mình. Dưới đây là một vài hướng dẫn để cài đặt lại Pokémon Go.

1. Truy cập Cửa hàng Play như bạn đã làm trước đó và tìm kiếm Pokémon Go.

2. Bây giờ, chạm vào Gỡ cài đặt như hình.

3. Chờ cho đến khi ứng dụng được gỡ cài đặt hoàn toàn khỏi Android của bạn. Sau đó, một lần nữa tìm kiếm Pokémon Go và nhấn Cài đặt.

4. Sau khi ứng dụng của bạn đã được cài đặt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn vào Phát như được mô tả.

5. Cuối cùng, khôi phục dữ liệu của bạn và kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi 26 trong Android của mình hay không.

Phương pháp 12: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Pokémon Go

Nếu không có phương pháp nào được thảo luận ở trên giúp bạn khắc phục được lỗi 26 trên Pokémon Goon Android, thì bạn cần phải liên hệ với nhóm Pokémon Go chính thức để được trợ giúp.

Do đó, bạn có thể báo cáo lỗi 26 trong Pokémon Go với sự trợ giúp của hướng dẫn khắc phục sự cố như được liệt kê trên trang web chính thức.

1. Trong trang xem bản đồ, hãy nhấn vào biểu tượng Menu Chính.

2. Sau đó, chạm vào Cài đặt như hình minh họa.

3. Sau đó, chạm vào biểu tượng Trợ giúp như hình minh họa.

4. Bây giờ, chạm vào Khắc phục sự cố như hình minh họa.

5. Bây giờ, hãy liên hệ với phần nơi bạn nhận được các ý tưởng khắc phục sự cố để sửa lỗi 26 trong Pokémon Go. Hầu hết, tất cả các bước khắc phục sự cố được đưa ra trong bài viết sẽ được đề cập, tuy nhiên, nếu có bất kỳ phương pháp bổ sung nào, hãy thực hiện chúng và kiểm tra xem chúng có hoạt động hay không.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao Pokémon Go của tôi không hoạt động?

Trả lời. Pokémon Go của bạn sẽ không hoạt động nếu bạn có bộ nhớ cache trò chơi bị hỏng khi GPS hoặc truy cập vị trí không được bật trên thiết bị của bạn, kết nối mạng không ổn định, múi giờ khác hoặc không chính xác, ứng dụng Pokémon Go của bạn đã lỗi thời và khi nào Android của bạn đã lỗi thời.

Quý 2. Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache của Pokémon Go?

Trả lời. Để xóa bộ nhớ cache của Pokémon Go, hãy làm theo hướng dẫn như đã nêu trong Phương pháp 6 ở trên.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học được cách sửa lỗi Pokémon Go 26 trên thiết bị Android của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn chúng tôi khám phá chủ đề nào tiếp theo.

x