Sửa lỗi Reddit Chat Đang tải nội dung

Spread the love

Cho dù bạn yêu thích thể thao, tin tức, lý thuyết về người hâm mộ chương trình truyền hình, trò chơi hay trang điểm, Reddit luôn có thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích. Nó chứa một nền tảng lớn gồm các cộng đồng tham gia vào các hoạt động khác nhau và tạo ra các cuộc trò chuyện hấp dẫn bất tận. Bất chấp sự phổ biến của nó, người dùng thường gặp phải sự cố tải nội dung lỗi trò chuyện Reddit. Ngoài vấn đề trò chuyện Reddit không hoạt động, chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách khắc phục trò chuyện Reddit không tải hiển thị. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn trên nền tảng gặp sự cố tương tự trong đó trò chuyện Reddit xin lỗi, hãy thử lại sau, hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Cách khắc phục lỗi trò chuyện Reddit đang tải nội dung

Trước khi xem xét các giải pháp để khắc phục sự cố trò chuyện Reddit không hoạt động, hãy cho chúng tôi xem các nguyên nhân gây ra sự cố không tải trò chuyện Reddit có thể cản trở ứng dụng của bạn:

  • Kết nối internet của bạn chậm và không hoạt động tốt nhất, điều này có thể khiến ứng dụng không tải các cuộc trò chuyện, làm mới nguồn cấp dữ liệu hoặc gửi tin nhắn.
  • Sự cố máy chủ cũng có thể gây ra một số lỗi trong ứng dụng Reddit trong thời gian dài hơn.

  • Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Reddit, phiên bản cũ hơn có thể vẫn còn một số lỗi và lỗi.
  • Bạn đã đạt đến giới hạn mục tiêu tối đa trên ứng dụng Reddit.
  • Có một trục trặc trên ứng dụng Reddit.
  • Có lỗi và phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.
  • Reddit đã chặn tài khoản của bạn để ngăn người gửi gửi tin nhắn.

Dưới đây là các phương pháp khác nhau mà bạn có thể thử để khắc phục lỗi tải nội dung trò chuyện Reddit hiển thị trên màn hình của mình:

Phương pháp 1: Khởi động lại thiết bị

Khi nói đến việc tăng hiệu suất điện thoại của bạn, RAM là thứ duy nhất người ta có thể nghĩ đến. Thông thường, điều xảy ra là các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn sẽ lấp đầy bộ nhớ một cách điên cuồng. Do đó, chạy trơn tru trở thành một rắc rối cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, khi bạn khởi động lại điện thoại thông minh của mình, nó sẽ khắc phục các sự cố phổ biến như lỗi tải nội dung trò chuyện Reddit và tăng hiệu suất tổng thể.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn có sẵn ở cạnh điện thoại và nhấn vào Khởi động lại.

2. Đợi điện thoại thông minh hoàn tất quy trình và khởi chạy Reddit.

Cố gắng gửi cho ai đó một tin nhắn trên ứng dụng Reddit để kiểm tra xem sự cố trò chuyện Reddit xin lỗi thử lại sau đã được giải quyết hay chưa.

Phương pháp 2: Đợi thời gian hoạt động của máy chủ Reddit

Giống như các nền tảng khác, Reddit sử dụng các máy chủ được đặt trên toàn cầu để lưu trữ nội dung hấp dẫn của nó trên các thể loại khác nhau. Tuy nhiên, nếu một hoặc nhiều máy chủ đang gặp thời gian ngừng hoạt động, điều đó có thể khiến các cuộc trò chuyện không tải trên điện thoại thông minh của bạn. Để kiểm tra điều này, hãy truy cập trang web chính thức Trình kiểm tra trạng thái Reddit trang web trên điện thoại thông minh của bạn để xem mọi thứ từ các vấn đề trong quá khứ đến các lỗi hiện tại.

Nếu đây là trường hợp của bạn, bạn không thể làm gì ngoài việc đợi máy chủ hoạt động trở lại. May mắn thay, điều này không mất nhiều thời gian vì hàng nghìn người dùng không truy cập được tài khoản Reddit của họ.

Phương pháp 3: Cập nhật ứng dụng Reddit

Nhiều lần, các phiên bản cũ hơn của ứng dụng có các lỗi và sự cố chưa được giải quyết. Theo đó, các nhà phát triển cố gắng hết sức để loại bỏ chúng bằng cách thỉnh thoảng phát hành các phiên bản tốt hơn với các tính năng nâng cao. Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp lỗi Reddit char not loading, việc không cập nhật ứng dụng của bạn có thể là một trong những lý do.

1. Khởi chạy Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Reddit.

2. Nhấn vào tên của ứng dụng, sau đó là tùy chọn Cập nhật.

Lưu ý: Nếu không có bản cập nhật nào thì bạn sẽ chỉ nhận được tùy chọn Gỡ cài đặt và Mở.

Phương pháp 4: Xóa các cuộc trò chuyện không cần thiết

Như đã đề cập trước đó, có thể bạn đã đạt đến giới hạn tối đa cho các cuộc trò chuyện mà ứng dụng cho phép. Điều này chủ yếu được thực hiện bởi các nhà phát triển để tránh những kẻ gửi thư rác sở hữu những lợi thế lớn hơn so với những người dùng khác. Trong trường hợp này, bạn có thể xóa các cuộc trò chuyện không cần thiết và tạo khoảng trống cho những cuộc trò chuyện mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể rời khỏi các nhóm hiện có nếu bạn không còn muốn trở thành thành viên nữa. Làm điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi tải nội dung trò chuyện Reddit

Phương pháp 5: Xóa bộ nhớ và bộ nhớ cache Reddit

Đôi khi, bộ đệm lưu trữ dữ liệu không cần thiết liên quan đến ứng dụng để truy cập nhanh trên điện thoại thông minh của bạn. Điều này đến lượt nó có thể làm chậm hiệu suất của ứng dụng, khiến ứng dụng bị lag hoặc tăng tần suất xảy ra sự cố đột ngột. Do đó, hãy luôn xóa bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web khỏi điện thoại thông minh cũng như máy tính xách tay của bạn.

Lưu ý: Nếu tùy chọn tự động cập nhật được bật trong thiết bị của bạn thì bạn có thể không nhận được tùy chọn Cập nhật. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ nhận được Gỡ cài đặt và Mở hiển thị trên màn hình của mình. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa bộ nhớ cache trên Android.

Phương pháp 6: Đăng nhập lại vào Tài khoản Reddit

Đây là một mẹo cũ trong chiếc mũ của nhà ảo thuật thường giúp người dùng giải quyết các sự cố ứng dụng của họ. Mặc dù điều này không phổ biến nhưng đôi khi người dùng có thể phải xử lý ứng dụng bị đóng băng do ứng dụng không xác định được bạn là thật hay bot. Trong trường hợp này, bạn có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại bằng thông tin đăng nhập Reddit của mình.

1. Mở Reddit trên điện thoại thông minh Android của bạn và nhấn vào Ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải.

2. Nhấn vào menu thả xuống bên cạnh tên người dùng của bạn, sau đó nhấn vào mũi tên theo sau là tùy chọn Đăng xuất.

3. Khi bạn đã đăng xuất, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải để đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

4. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và kiểm tra xem sự cố trò chuyện Reddit không hoạt động đã được xóa chưa.

Phương pháp 7: Thay đổi quyền của ứng dụng Reddit

Giống như các ứng dụng khác, Reddit cũng yêu cầu một số quyền nhất định trên điện thoại thông minh của bạn để hoạt động tốt nhất. Chẳng hạn, bạn cần cấp cho nó quyền truy cập bộ nhớ để lưu trữ tệp và hình ảnh của mình. Theo đó, việc từ chối các quyền đó sẽ ngăn ứng dụng chạy bình thường. Đây là cách bạn có thể sửa nó trên Android bằng các bước đơn giản sau:

1. Mở Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn và cuộn xuống để tìm Ứng dụng.

2. Tìm Reddit trong danh sách và nhấn vào Quyền.

3. Tiếp theo, chạm vào Tệp và phương tiện.

4. Cuối cùng, chạm vào tùy chọn Chỉ cho phép truy cập phương tiện để cấp quyền.

Phương pháp 8: Cài đặt lại ứng dụng Reddit

Nếu các phương pháp trên không giải quyết được lỗi trò chuyện Reddit không hoạt động, bạn luôn có thể cài đặt lại ứng dụng để thử vận ​​​​may. Làm điều này sẽ loại bỏ tất cả các tệp ứng dụng không cần thiết được lưu trữ cục bộ trên điện thoại của bạn và tăng hiệu quả của nó.

1. Khởi chạy Cửa hàng Google Play trên Android của bạn và nhấn vào tùy chọn Kính lúp.

2. Tìm kiếm Reddit và nhấn vào Gỡ cài đặt.

3. Sau đó, tìm kiếm Reddit trong hộp tìm kiếm.

4. Nhấn vào Cài đặt và đợi vài giây cho đến khi quá trình hoàn tất.

5. Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn và kiểm tra xem ứng dụng có cho phép bạn gửi tin nhắn hay không.

Phương pháp 9: Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Reddit

Nếu bạn muốn cắt giảm khối lượng công việc của mình và để một chuyên gia chăm sóc nó, thì phương pháp này dành cho bạn để giải quyết vấn đề trò chuyện Reddit không hoạt động.

1. Duyệt chính thức Hỗ trợ khách hàng Reddit trang web trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Nhấn vào đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

3. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn vào Tiếp theo.

4. Thiết lập tên người dùng và mật khẩu duy nhất và nhấn vào gửi để tham gia cộng đồng Reddit.

Ở đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời của chuyên gia cho tất cả các truy vấn của bạn.

Phương pháp bổ sung: Sử dụng Reddit trên Trình duyệt

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề nhất định trên ứng dụng Reddit, hãy thử đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trình duyệt. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem ứng dụng đang gặp phải một sự cố nhất định hay chỉ là điện thoại thông minh của bạn bị lỗi.

1. Duyệt trang web Reddit chính thức bằng cách truy cập Reddit.com trên máy tính xách tay của bạn.

2. Nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Làm cách nào để truy cập Trò chuyện Reddit

Làm theo các bước sau để trò chuyện với người dùng Reddit khác:

1. Khởi chạy ứng dụng Reddit trên điện thoại thông minh của bạn và nhấn vào biểu tượng Tin nhắn ở cuối màn hình.

2. Nhấn vào tùy chọn Thêm mới ở góc trên cùng bên phải và nhập tên người dùng của người mà bạn muốn gửi tin nhắn.

3. Cuối cùng, nhập tin nhắn của bạn và nhấn vào Gửi.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao Reddit nói Lỗi tải nội dung?

Ans. Sự cố này có thể là do sự cố máy chủ Reddit, trục trặc trên ứng dụng hoặc điều gì khác chưa được phát hiện. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào nêu trên và loại bỏ vấn đề từ gốc rễ của nó.

Q2. Tại sao trò chuyện của tôi không tải trên Reddit?

Ans. Có thể tài khoản Reddit của bạn bị cấm do nghi ngờ gửi thư rác khiến cuộc trò chuyện không tải được. Điều thú vị là bạn không cần phải là người dùng Reddit tích cực để bị cấm theo dõi.

***

Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với lỗi tải nội dung trò chuyện Reddit, các phương pháp nêu trên chắc chắn sẽ khắc phục mọi thứ. Hãy để lại nhận xét và phản hồi của bạn trong các nhận xét bên dưới và cho chúng tôi biết những gì bạn muốn sửa hoặc đọc tiếp theo.

  Cách khắc phục Surface Pen không viết được trên Surface Tablet
x