Sửa lỗi Skype Camera không hoạt động trên Windows 10

Spread the love

Skype là một trong những ứng dụng đa năng tốt nhất được sử dụng để liên lạc với bạn bè, thành viên gia đình và đồng nghiệp của bạn, bằng giọng nói hoặc video. Trò chuyện video trên Skype rất thú vị và niềm vui này có thể trở thành căng thẳng khi camera Skype không hoạt động. Máy ảnh Skype không hoạt động là một vấn đề phổ biến gặp phải trên các thiết bị Windows, Android và iOS. Theo như bạn biết về các phương pháp khắc phục sự cố, bạn không cần phải lo lắng gì cả! Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do gây ra sự cố video Skype không hoạt động và các bước khắc phục sự cố tương tự trên PC chạy Windows 10 của bạn. Bắt đầu!

Cách sửa lỗi Skype Camera không hoạt động trên Windows 10

Dưới đây là một số lý do phổ biến gây ra sự cố máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10. Phân tích chúng sâu hơn để bạn có thể làm theo các phương pháp khắc phục sự cố cho phù hợp.

 • Sự cố máy chủ Skype
 • Máy ảnh không được kết nối đúng cách
 • Kết nối mạng không ổn định
 • Một số ứng dụng khác trên máy tính của bạn đang sử dụng máy ảnh của bạn
 • Cài đặt cuộc gọi điện video trên Skype không phù hợp
 • Trình điều khiển webcam đã lỗi thời
 • Máy ảnh bị chặn bởi phần mềm chống vi-rút hoặc cài đặt tường lửa
 • PC chạy Windows 10 lỗi thời
 • Cài đặt quyền riêng tư không chính xác
 • Skype lỗi thời
 • DirectX lỗi thời
 • Cài đặt máy ảnh không chính xác

Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo, nơi bạn có thể tìm thấy một số phương pháp khắc phục sự cố để khắc phục sự cố máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10.

Trong phần này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các phương pháp giúp bạn khắc phục sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10. Thực hiện theo cùng một thứ tự để đạt được kết quả hoàn hảo.

Phương pháp 1: Phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

1. Làm sạch Camera / Webcam

Nếu bạn thấy một webcam màu đen trên Skype của mình, điều này có thể là do một thứ gì đó đang che máy ảnh của bạn hoặc là vải hoặc bụi.

 • Kiểm tra xem máy ảnh sẵn có hoặc máy ảnh web của bạn có bị bám đầy bụi bẩn hay không và thậm chí cả vỏ bọc.
 • Lấy một miếng vải sợi nhỏ sạch và lau máy ảnh của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm hỏng nó. Kiểm tra xem máy ảnh có hoạt động trên Skype không.

2. Khởi động lại PC

Khởi động lại máy tính của bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp và nếu Skype camera không hoạt động trên Windows 10, hãy khởi động lại máy tính của bạn theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + D để chuyển đến Màn hình nền.

2. Sau đó, nhấn đồng thời phím Alt + F4.

3. Bây giờ, chọn tùy chọn Khởi động lại và nhấn phím Enter như hình minh họa.

3. Kiểm tra trạng thái máy chủ Skype

Nếu máy chủ Skype của bạn nằm ngoài mạng, bạn phải đối mặt với video Skype không hoạt động. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự, hãy kiểm tra trạng thái máy chủ Skype theo hướng dẫn bên dưới.

1. Truy cập trang Trạng thái Skype chính thức.

2. Bây giờ, hãy đảm bảo bạn nhận được thông báo Dịch vụ bình thường.

3. Nếu bạn nhận được thứ khác, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi.

4. Kiểm tra kết nối Internet

Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định, bạn không thể gọi điện video trong bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào. Đảm bảo internet của bạn ổn định và không có gián đoạn giữa bộ định tuyến và thiết bị. Chạy thử nghiệm tốc độ để kiểm tra xem bạn có đủ ổn định mạng để sử dụng Skype mà không gặp bất kỳ lỗi nào hay không.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có đáp ứng các yêu cầu dưới đây không.

 • Xóa tất cả các ảnh hưởng giữa bộ định tuyến và thiết bị của bạn.
 • Kết nối các thiết bị hạn chế vào cùng một mạng.
 • Đảm bảo bạn đã mua bộ định tuyến được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) xác minh.
 • Tránh sử dụng cáp cũ, đứt hoặc hỏng.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với kết nối internet, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để khắc phục chúng.

5. Đóng các chương trình nền bằng Máy ảnh

Nếu có quá nhiều ứng dụng và chương trình đang chạy trên máy tính của bạn, điều đó có thể làm chậm PC của bạn và gây ra sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10. Nếu có bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào khác, có lẽ chúng có thể can thiệp vào Skype, khiến bạn gặp rắc rối. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đã đóng tất cả các ứng dụng bằng cách làm theo hướng dẫn Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 của chúng tôi.

  Cách cấu hình nút nguồn để tắt màn hình trong Windows 10

Phương pháp 2: Chạy Trình gỡ rối phần cứng & thiết bị

Nếu có bất kỳ sự cố phần cứng nội bộ nào với máy ảnh của bạn, bạn có thể chạy Trình gỡ rối phần cứng và thiết bị. Quá trình này sẽ xác định các vấn đề với thiết bị của bạn và khắc phục tương tự. Làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để khởi chạy hộp thoại Run.

2. Nhập msdt.exe -id DeviceDiagnostic và nhấn phím Enter.

3. Trong cửa sổ Phần cứng và Thiết bị, nhấp vào Tiếp theo.

4. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và khởi động lại PC.

Quá trình khắc phục sự cố thường sẽ sửa lỗi video Skype không hoạt động Windows 10.

Lưu ý: Đôi khi, trình gỡ rối của bạn có thể không xác định được bất kỳ sự cố nào. Trong trường hợp này, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 3: Cho phép Skype truy cập máy ảnh

Khi Hệ điều hành của bạn chặn máy ảnh, bạn không thể sử dụng nó cho bất kỳ thiết bị nào của mình. Có một số cài đặt trên máy tính của bạn và khi bạn đã bật chúng, bạn có thể khắc phục sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10. Đảm bảo bạn đã bật quyền máy ảnh cho Skype theo hướng dẫn bên dưới.

1. Mở Cài đặt Windows bằng cách nhấn đồng thời phím Windows + I.

2. Sau đó, nhấp vào Quyền riêng tư.

3. Điều hướng đến menu Máy ảnh trong ngăn bên trái và bật Cho phép ứng dụng truy cập tùy chọn máy ảnh của bạn trong ngăn bên phải.

4. Sau đó, cuộn xuống màn hình và bật ứng dụng Skype bên dưới Chọn ứng dụng Microsoft Store có thể truy cập vào máy ảnh của bạn như được mô tả.

5. Nếu bạn không thể tìm thấy Skype trong danh sách, hãy truy cập liên kết này để biết thêm chi tiết hoặc chỉ cần bỏ qua phương pháp khắc phục sự cố sau.

Phương pháp 4: Cập nhật Windows

Skype có các yêu cầu đối với PC Windows. Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng hiệu quả đầy đủ của ứng dụng, bạn phải đảm bảo Hệ điều hành của mình là phiên bản mới nhất. Rất hiếm, nhưng nếu bạn có hệ điều hành bị hỏng hoặc cũ, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề video Skype không hoạt động trên Windows 10. Để đánh dấu sự cố này, bạn phải cập nhật Windows. Nếu bạn bối rối về cách cập nhật hệ điều hành Windows của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất Windows 10 và làm theo hướng dẫn.

Khi bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập máy ảnh của mình hay không.

Phương pháp 5: Cập nhật trình điều khiển máy ảnh

Đôi khi bạn có thể để trình điều khiển máy ảnh không được cập nhật hoặc bị bỏ quên. Một số tính năng của Skype được cập nhật tự động. Phiên bản Skype mới hơn này sẽ không được hỗ trợ bởi các trình điều khiển lỗi thời và hiện tại, để giải quyết vấn đề máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10, bạn phải cập nhật trình điều khiển máy ảnh của mình.

Nhiều người dùng đã gợi ý rằng việc cập nhật trình điều khiển đã khắc phục sự cố camera Skype không hoạt động. Đọc và thực hiện các bước được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi 4 Cách Cập nhật Trình điều khiển Đồ họa trong Windows 10 để làm như vậy.

Lưu ý: Trong bài viết đã cho, các bước để cập nhật trình điều khiển đồ họa được hướng dẫn. Đảm bảo rằng bạn cũng làm theo điều tương tự cho trình điều khiển máy ảnh của mình.

Khi bạn đã cập nhật trình điều khiển của mình, hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng máy ảnh của mình trên Skype hay không.

Phương pháp 6: Cập nhật DirectX

Để tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện liền mạch trên Skype, bạn phải đảm bảo rằng DirectX đã được cài đặt hay chưa và nó đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. DirectX giúp bạn cải thiện trải nghiệm phương tiện trực quan cho các trò chơi và ứng dụng đồ họa, đặc biệt là. Cần cập nhật DirectX cần thiết cho các cuộc gọi Skype.

DirectX 12 linh hoạt cho các ứng dụng hỗ trợ đồ họa cao trong máy tính Windows 10 của bạn. Điều này cho phép Skype biết phải làm gì và bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới để kiểm tra xem hệ thống của bạn đã chứa DirectX 12 chưa.

1. Nhấn phím Windows + R và nhập dxdiag, sau đó nhấn Enter.

2. Màn hình sau sẽ hiển thị trên màn hình khi PC chạy Windows 10 của bạn đã chứa DirectX 12.

3. Nếu bạn không có DirectX 12 trong hệ thống của mình, hãy tải xuống và cài đặt nó từ trang web chính thức bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi cài đặt DirectX, hãy kiểm tra xem sự cố có xảy ra nữa không.

Phương pháp 7: Cài đặt lại trình điều khiển máy ảnh

Nếu bạn vẫn gặp sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10 sau khi cập nhật trình điều khiển máy ảnh, hãy cài đặt lại chúng để khắc phục mọi sự cố không tương thích. Có một số cách để cài đặt lại trình điều khiển trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại trình điều khiển máy ảnh theo hướng dẫn trong hướng dẫn Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển trên Windows 10 của chúng tôi.

  Cách sử dụng Tar trên Windows 10

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển máy ảnh, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố máy ảnh trong Skype chưa.

Phương pháp 8: Quay lại cập nhật trình điều khiển máy ảnh

Nếu bạn chưa khắc phục được sự cố video Skype không hoạt động Windows 10 ngay cả sau khi cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển máy ảnh, bạn có thể thử khôi phục trình điều khiển. Quá trình này sẽ đưa các trình điều khiển về phiên bản trước mà nó hoạt động tốt. Các bước để khôi phục trình điều khiển của bạn rất đơn giản. Làm theo các bước như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10 để khắc phục sự cố đã thảo luận.

Phương pháp 9: Chuyển sang Trình điều khiển Chung

Nếu cập nhật / khôi phục / cài đặt lại trình điều khiển máy ảnh không giúp bạn khắc phục sự cố máy ảnh Skype không hoạt động Windows 10, thì bạn có thể chuyển sang trình điều khiển tích hợp chung đã có trong hệ điều hành Windows 10 của bạn. Các hướng dẫn được liệt kê dưới đây giúp bạn khắc phục mọi trình điều khiển thiết bị bị hỏng.

1. Nhấn phím Windows và nhập trình quản lý thiết bị, sau đó nhấp vào Mở.

2. Sau đó, mở rộng phần Máy ảnh bằng cách nhấp đúp vào nó. Nhấp chuột phải vào trình điều khiển máy ảnh của bạn và sau đó, chọn Cập nhật trình điều khiển như được hiển thị.

3. Bây giờ, nhấp vào Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển, sau đó để Tôi chọn từ danh sách các trình điều khiển có sẵn trên máy tính của tôi trong cửa sổ sắp tới.

4. Sau đó, chọn bất kỳ trình điều khiển webcam chung nào cho Windows.

5. Chờ cho đến khi Windows cài đặt trình điều khiển tương thích mới nhất và nếu bạn nhận được bất kỳ lời nhắc nào, hãy nhấp vào Có để tiếp tục.

6. Cuối cùng, đóng trình quản lý thiết bị, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem bạn có thể trò chuyện video trên Skype hay không.

Phương pháp 10: Sửa đổi cài đặt chống vi-rút

Các chương trình chống vi-rút hiện đại và bảo vệ tường lửa giám sát và quản lý mọi thiết bị riêng lẻ được kết nối với PC chạy Windows 10 của bạn. Điều này nâng cao cài đặt quyền riêng tư của bạn, nhưng điều này đôi khi gây khó chịu. Nếu máy ảnh Skype của bạn không hoạt động Windows 10, điều này có thể là do bộ chống vi-rút bảo vệ quá mức. Xem qua cài đặt chống vi-rút của bạn và kiểm tra xem Skype có bị bộ chống vi-rút của bạn chặn hay không. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa / cho phép tạm thời bất kỳ phần mềm chống vi-rút có sẵn hoặc của bên thứ ba nào để giải quyết vấn đề tương tự.

Tùy chọn I: Danh sách trắng Skype

Nếu bạn không muốn Skype bị chặn bởi bất kỳ chương trình chống vi-rút nào, thì bạn có thể đưa nó vào danh sách ứng dụng được phép. Làm theo các bước được đề cập bên dưới để đưa Skype vào danh sách trắng trong chương trình chống vi-rút của bên thứ ba của bạn.

Lưu ý: Ở đây, Avast được lấy làm ví dụ, hãy làm theo các bước theo chương trình chống vi-rút của bạn.

1. Nhấn phím Windows và nhập avast, sau đó nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, nhấp vào tùy chọn Menu ở góc bên phải như hình minh họa.

3. Sau đó, chọn Cài đặt từ danh sách thả xuống.

4. Bây giờ, trong tab Chung, nhấp vào tab Ứng dụng bị chặn & được phép, và trong ngăn bên phải, nhấp vào CHO PHÉP ỨNG DỤNG trong trường Danh sách ứng dụng được phép.

5. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn ADD> tương ứng với Skype để thêm ứng dụng vào danh sách trắng.

Lưu ý: Ở đây lấy Trình cài đặt ứng dụng làm ví dụ, hãy làm theo các bước theo chương trình chống vi-rút của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể duyệt tìm đường dẫn cài đặt Skype bằng cách chọn tùy chọn CHỌN ỨNG DỤNG PATH.

6. Cuối cùng, nhấp vào THÊM để xác nhận lời nhắc, và bây giờ, bạn đã thêm Skype vào Danh sách trắng của Avast.

Lưu ý: Tại đây, bạn có thể chọn / bỏ chọn các tính năng của Avast (như Ransomware Shield) tùy theo sự thuận tiện của bạn.

7. Nếu bạn muốn xóa Skype (sau này nếu muốn) khỏi danh sách trắng của Avast, hãy nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm trong cửa sổ Cài đặt chính. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn ở đây. Nhấp vào Xóa.

 • Thay đổi các tính năng được phép: Bạn có thể sửa đổi các tính năng mà bạn đã bật trong khi đưa chương trình vào danh sách trắng.

 • Xóa: Xóa Skype khỏi danh sách trắng của Avast.

Tùy chọn II: Tạm thời tắt tính năng chống vi-rút (Nếu có)

Nếu bạn không biết cách tắt chương trình chống vi-rút trên PC chạy Windows 10 của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách tắt tạm thời chương trình chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn.

Phương pháp 11: Tắt tường lửa của Bộ bảo vệ Windows (Không được khuyến nghị)

Bộ bảo mật có sẵn trong máy tính của bạn có thể chặn các ứng dụng truy cập máy ảnh do một số lý do bảo mật. Vì vậy, bạn có thể gặp sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10. Nếu quyền truy cập máy ảnh Skype của bạn bị Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows chặn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách tắt Tường lửa Windows 10 và làm theo các hướng dẫn tương tự. Thông thường, việc vô hiệu hóa bộ bảo vệ không được khuyến khích do các mối đe dọa tấn công. Vì vậy, một số người dùng muốn cho phép một ứng dụng hoặc chương trình trong danh sách trắng Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cho phép hoặc Chặn ứng dụng thông qua Tường lửa của Windows nếu bạn muốn đưa Skype vào Tường lửa của Windows vào danh sách trắng.

Lưu ý: Luôn bật lại Tường lửa Windows sau khi bạn đã khắc phục mọi xung đột với các ứng dụng và chương trình Windows 10 của mình. Điều này giúp bạn ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công độc hại nào.

Phương pháp 12: Chỉnh sửa khóa đăng ký

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc điều chỉnh một số khóa đăng ký trong trình chỉnh sửa Sổ đăng ký đã giúp họ khắc phục sự cố máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10. Thực hiện theo các hướng dẫn được liệt kê dưới đây.

1. Nhấn phím Windows và gõ Registry editor, sau đó nhấp vào Open.

2. Bây giờ, điều hướng đến đường dẫn vị trí sau trong Registry Editor.

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWOW6432NodeMicrosoftWindows Media FoundationPlatform

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào ngăn bên phải và nhấp vào Giá trị mới> DWORD (32-bit) để tạo khóa đăng ký mới.

4. Đặt tên cho khóa là EnterFrameServerMode và nhấp đúp vào khóa để mở.

5. Nhập dữ liệu Giá trị là 0 và nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

6. Cuối cùng, khởi động lại PC và kiểm tra xem bạn có thể truy cập camera trên Skype hay không.

Phương pháp 13: Đăng ký lại máy ảnh

Nếu tất cả các phương pháp nêu trên không giúp bạn khắc phục sự cố máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10, thì hãy thử đăng ký lại máy ảnh với sự trợ giúp của các hướng dẫn sau. Điều này sẽ khắc phục tất cả các vấn đề phần cứng liên quan đến máy ảnh và do đó bạn có thể tận hưởng cuộc trò chuyện video trên Skype.

1. Nhấn phím Windows, nhập powershell và nhấp vào Chạy với tư cách Quản trị viên.

2. Sau đó, gõ lệnh sau và nhấn phím Enter.

Get-AppxPackage -allusers Microsoft.WindowsCamera | Foreach {Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"}

3. Chờ lệnh được thực thi và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố chưa. Nếu bạn vẫn gặp sự cố với thiết bị của mình, bạn có thể cần phải đặt lại máy ảnh.

Phương pháp 14: Đặt lại ứng dụng máy ảnh

Nếu việc đăng ký lại máy ảnh không giúp bạn khắc phục sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10, hãy đặt lại ứng dụng máy ảnh theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn phím Windows, nhập Máy ảnh và nhấp vào Cài đặt ứng dụng.

2. Sau đó, cuộn màn hình xuống và chọn tùy chọn Đặt lại như được tô sáng.

3. Tiếp theo, bạn bấm vào Đặt lại một lần nữa trên màn hình nhắc nhở như hình.

4. Cuối cùng, đóng ứng dụng Cài đặt.

Phương pháp 15: Cài đặt lại Skype

Nếu không có phương pháp nào nêu trên giúp được bạn, hãy thử cài đặt lại phần mềm nếu có thể. Tất cả các cài đặt và thiết lập cấu hình sẽ được làm mới khi bạn cài đặt lại Skype và do đó, có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được bản sửa lỗi cho vấn đề máy ảnh Skype không hoạt động trên Windows 10.

1. Nhấn và giữ phím Windows + I để mở Cài đặt Windows.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Ứng dụng.

3. Bây giờ, tìm kiếm và nhấp vào Skype và chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.

4. Bây giờ, hãy xác nhận lời nhắc nếu có, và khởi động lại PC của bạn sau khi bạn đã gỡ cài đặt Skype.

5. Truy cập trang web tải xuống chính thức của Skype và nhấp vào nút Nhận Skype cho Windows 10 & 11 như được mô tả.

6. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Get Skype for Windows và đợi cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất trên thiết bị của bạn.

7. Bây giờ, điều hướng đến Tải xuống của tôi và khởi chạy tệp Trình cài đặt Skype.

8. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt Skype trên PC của bạn. Cuối cùng, bạn đã cài đặt lại Skype trên máy tính của mình. Nó sẽ khắc phục tất cả các vấn đề liên quan đến ứng dụng.

Phương pháp 16: Sử dụng phiên bản Web Skype

Nếu bạn đã cài đặt lại ứng dụng Skype trên thiết bị Windows 10 của mình nhưng vẫn gặp sự cố video Skype không hoạt động trên Windows 10, thì bạn phải tìm một số tùy chọn thay thế hiệu quả khác có thể khắc phục sự cố máy ảnh trong Skype.

1. Truy cập trang web chính thức của phiên bản web Skype trên trình duyệt của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn, đăng ký tài khoản của bạn và bắt đầu trò chuyện video trên Skype.

Phương pháp 17: Thay thế Webcam

Bạn đang đọc phương pháp này vì bạn chưa tìm được bất kỳ bản sửa lỗi nào cho vấn đề máy ảnh Skype không hoạt động Windows 10. Nếu bạn vẫn không thể truy cập máy ảnh trong phiên bản web Skype và nếu mọi thứ dường như bị đen hoặc trống, bạn có thể thử thay thế webcam của mình, vì nó có thể đã bị hỏng về mặt kỹ thuật. Đối với phiên bản máy ảnh có sẵn, hãy tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi Skype camera không hoạt động trên Windows 10. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi / đề xuất nào liên quan đến bài viết này, vui lòng thả chúng trong phần nhận xét.

  Sửa lỗi AdbwinApi.dll bị thiếu trong Windows 10
x