Sửa lỗi Sling TV Down trên Android

Spread the love

Sling là một mạng truyền hình internet nổi tiếng và là đối thủ cạnh tranh của Dish và các dịch vụ cáp khác. Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến này không chỉ truyền trực tiếp các chương trình truyền hình mà còn cung cấp cho khán giả xem phim trực tuyến và các kênh quốc tế. Đây là một cuộc thảo luận khá sôi nổi của thị trấn đối với người xem Mỹ vì khả năng sử dụng đặc biệt và không phức tạp trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn và các nền tảng phát trực tuyến khác. Giữa tất cả những ưu điểm này, người dùng đã phải đối mặt với lỗi Sling 4-402 trên thiết bị của họ. Cũng giống như bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào, Sling TV cũng có khuyết điểm nhưng chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn cách sửa lỗi Sling TV trên Android. Vì vậy, không trì hoãn nữa, chúng ta hãy bắt đầu với việc biết về lỗi 4-402 và một số phương pháp để giải quyết nó.

Cách sửa lỗi Sling TV Down trên Android

Lỗi 4-402 trên Sling TV thường xảy ra do các vấn đề lỗi trong phần mềm. Điều này dẫn đến nội dung trên Sling TV không phát đúng cách hoặc đơn giản là không tải. Ngoài ra, mã lỗi này khá phổ biến gặp phải trong ứng dụng Sling TV và do đó cần một giải pháp lâu dài để có trải nghiệm xem không bị gián đoạn. Đối với người dùng Android Sling TV, chúng tôi đã tập hợp một số phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục mã lỗi 4-402.

Lưu ý: Vì điện thoại Android không có cài đặt giống nhau và các cài đặt này khác nhau đối với từng thương hiệu, các bước được đề cập bên dưới có thể thay đổi một chút so với thiết bị của bạn. Các phương pháp nêu dưới đây được thực hiện trên Vivo 1920.

Phương pháp 1: Khởi chạy lại ứng dụng Sling TV

Đối với vấn đề Sling TV trên Android, điều đầu tiên bạn có thể làm là khởi chạy lại ứng dụng trên thiết bị hệ điều hành của mình. Nếu TV Sling của bạn ngừng hoạt động, hiển thị lỗi tải hoặc không hoạt động kênh, thì có thể có trục trặc kỹ thuật dẫn đến sự cố. Do đó, việc khởi chạy lại ứng dụng sẽ giúp giải quyết vấn đề có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các bước được nêu dưới đây:

  Ứng dụng Material Design mà bạn có thể đọc chính tả các ghi chú [Android]

1. Đóng ứng dụng Sling TV trên thiết bị Android của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt trên Màn hình chính của thiết bị của bạn.

3. Chọn cài đặt Ứng dụng và quyền.

4. Sau đó, nhấn vào Trình quản lý ứng dụng.

5. Tìm ứng dụng Sling TV và nhấn vào Buộc dừng.

6. Bây giờ, hãy khởi chạy lại ứng dụng Sling TV để kiểm tra xem nó có hoạt động tốt hay không.

Phương pháp 2: Thay đổi kênh

Lỗi Sling 4-402 chủ yếu là do lỗi phần mềm có thể làm gián đoạn bạn xem một kênh cụ thể. Do đó, hãy thử thay đổi các kênh trên ứng dụng Sling TV của bạn để xem sự cố có còn xảy ra với các kênh khác hay không. Nếu không, thì một kênh có thể đang gặp một số vấn đề kỹ thuật.

Phương pháp 3: Đăng xuất khỏi các thiết bị khác

Người dùng Sling TV thường đăng nhập vào các thiết bị khác nhau để xem các chương trình yêu thích của họ một cách thuận tiện. Nhưng nhiều lần đăng nhập cũng có thể tạo ra sự cố dưới dạng lỗi hoặc đơn giản là khiến Sling TV không tải. Do đó, bạn nên đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác và luôn đăng nhập vào thiết bị Android của mình. Bạn có thể đăng xuất khỏi các thiết bị khác bằng các bước bên dưới:

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước, hãy đảm bảo rằng bạn biết thông tin đăng nhập của mình.

1. Mở trang web chính thức của Sling TV và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập chính xác.

2. Điều hướng đến Tài khoản của tôi.

3. Chọn Thông tin cá nhân và mở Lịch sử thiết bị.

4. Tại đây, đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.

Phương pháp 4: Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng

Việc treo TV trên Android cũng có thể do bộ nhớ cache của ứng dụng đã tải dẫn đến các vấn đề về tải và lưu vào bộ đệm. Do đó, việc xóa nó là điều cần thiết và để làm như vậy, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  Các VPN Android tốt nhất trong 2023 (Tháng Chín)

1. Khởi chạy Cài đặt thiết bị Android của bạn.

2. Đi tới Cài đặt ứng dụng và quyền và mở Trình quản lý ứng dụng.

3. Bây giờ, Xác định vị trí và nhấn vào ứng dụng Sling TV.

4. Sau đó, nhấn vào Bộ nhớ.

5. Cuối cùng, chọn tùy chọn Xóa bộ nhớ cache.

Sau khi bạn đã xóa bộ nhớ cache, hãy thử chạy lại ứng dụng để xem liệu nó có hoạt động tốt ngay bây giờ mà không hiển thị lỗi 4-402 hay không.

Phương pháp 5: Cho phép truy cập vị trí vào Google GPS

Sling TV phát trực tiếp và yêu cầu vị trí cho nội dung tùy chỉnh mà bạn muốn xem trên đó. Và nếu không thể làm như vậy, bạn có thể thấy khó khăn khi tải ứng dụng và cuộn qua các kênh yêu thích của mình. Trong trường hợp này, bạn nên cho phép vị trí của mình truy cập GPS của Google trên thiết bị của mình.

1. Mở Cài đặt của điện thoại thông minh của bạn.

2. Sau đó, nhấn vào cài đặt Vị trí.

3. Nhấn vào Quyền truy cập ứng dụng vào vị trí.

4. Đảm bảo rằng vị trí của bạn ĐƯỢC CHO PHÉP MỌI LÚC cho Google và Maps.

Phương pháp 6: Cập nhật ứng dụng Sling TV

Ứng dụng lỗi thời trên Android của bạn là nguyên nhân chính gây ra lỗi phần mềm và các vấn đề mà bạn gặp phải khi chạy ứng dụng. Vì vậy, trong trường hợp Sling TV trên Android, hãy đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn đều được cập nhật. Bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tự động cập nhật tất cả các ứng dụng Android cùng một lúc để xem kỹ lưỡng.

Phương pháp 7: Cài đặt lại ứng dụng Sling TV

Một phương pháp khác để giúp tất cả người dùng Android gặp phải lỗi Sling 4-402 là cài đặt lại ứng dụng trên thiết bị của họ. Nếu việc cập nhật ứng dụng không mang lại cho bạn một giải pháp hiệu quả thì bạn chắc chắn có thể cài đặt ứng dụng mới. Cài đặt lại ứng dụng giúp giải quyết vấn đề tải xuống bị hỏng hoặc các vấn đề lỗi liên quan đến phiên bản cũ hơn. Vì vậy, hãy thử nó với các bước dưới đây:

1. Khởi chạy Cài đặt thiết bị của bạn.

  Cách giả mạo địa chỉ IP hoặc vị trí của bạn trên iOS, Android hoặc Windows 10

2. Đi tới cài đặt Ứng dụng và quyền.

3. Mở Trình quản lý ứng dụng.

4. Tìm ứng dụng Sling TV và nhấn vào ứng dụng đó.

5. Chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.

6. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Cửa hàng Play và tải xuống lại Sling TV.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao ứng dụng Sling TV trên Android của tôi lại hiển thị lỗi 4-402?

Trả lời. Các nguyên nhân có thể xảy ra nhất khiến ứng dụng Android Sling TV hiển thị lỗi 4-402 là lỗi trong phần mềm của ứng dụng, trục trặc kỹ thuật và phiên bản ứng dụng đã lỗi thời.

Quý 2. Xóa bộ nhớ cache sẽ làm gì đối với ứng dụng Sling TV?

Trả lời. Xóa bộ nhớ cache sẽ giúp xóa các tệp đã lưu thừa trên ứng dụng Sling TV đang cản trở hoạt động của ứng dụng này.

Q3. Có cách nào khác để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị ngoài việc truy cập trang web chính thức của Sling không?

Trả lời. Ngoài việc đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị từ trang web chính thức của Sling, bạn cũng có thể thực hiện việc đó bằng cách đăng xuất thủ công khỏi các thiết bị như Android, TV, máy tính xách tay, v.v. nơi bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Sling của mình.

Q4. Tôi có thể tải xuống ứng dụng Sling TV trên Android miễn phí không?

Trả lời. Có, tải xuống ứng dụng Sling TV trên Android được cung cấp miễn phí.

Q5. Khởi động lại điện thoại Android có thể giúp giải quyết mã lỗi 4-402 không?

Trả lời. Nếu lỗi 4-402 trên ứng dụng Sling TV trên điện thoại Android của bạn là do trục trặc kỹ thuật, việc khởi động lại thiết bị của bạn có thể hữu ích.

***

Như đã thảo luận trước đó, mọi thứ kỹ thuật số đều có ưu và nhược điểm và trường hợp của ứng dụng Sling TV cũng vậy. Mạng kỹ thuật số tuyệt vời dành cho người xem truyền hình này là một cách để xem các chương trình yêu thích của họ trong khi họ phát trực tiếp ở nơi khác của thế giới. Nhưng với tất cả các tính năng tuyệt vời này, mã lỗi 4-402 có thể là một phần mở rộng tâm trạng cho người dùng Sling. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn theo cách này hoặc cách khác để giải quyết vấn đề Sling TV về Android. Hãy cho chúng tôi biết một trong những phương pháp hoạt động tốt nhất trên điện thoại thông minh của bạn để giải quyết vấn đề. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất có giá trị nào để cung cấp, hãy đưa chúng vào phần nhận xét bên dưới.

x