Sửa lỗi Try That Again trên Microsoft Store

Spread the love

Microsoft Store là nơi lý tưởng trên PC chạy Windows 10 của bạn để tải xuống ứng dụng và trò chơi. Tuy nhiên, trong khi tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi, bạn có thể gặp lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store. Lỗi này đi kèm với thông báo Hãy thử lại lần nữa. Đã xảy ra lỗi từ phía chúng tôi trong lỗi Microsoft Store. Bạn có thể nghĩ rằng giải pháp nằm ngoài tầm kiểm soát của mình nhưng có rất nhiều phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả để khắc phục lỗi Thử lại lần nữa. Tiếp tục đọc hướng dẫn này để tìm hiểu cách khắc phục sự cố xảy ra với lỗi kết thúc của Microsoft Store trên PC chạy Windows 10.

Cách khắc phục lỗi Try That Again trên Microsoft Store

Dưới đây là một số lý do phổ biến gây ra lỗi Thử lại lần nữa, Lỗi Microsoft Store trên PC Windows 10 của bạn.

 • Kết nối Internet không ổn định
 • Cài đặt vùng, ngày và giờ không chính xác
 • Một vài trục trặc tạm thời trong quá trình đăng nhập của Microsoft
 • Một vài dịch vụ Windows cần thiết không chạy
 • Có một vài bộ đệm Windows Store bị hỏng
 • Cài đặt DNS và proxy không tương thích
 • Một số bản cập nhật ứng dụng của Microsoft đang chờ xử lý trên PC chạy Windows 10 của bạn
 • Bản cập nhật mới nhất không tương thích với các quy trình của Microsoft Store
 • Bất kỳ thành phần bị hỏng nào trong hồ sơ người dùng của bạn cũng góp phần gây ra sự cố

Thực hiện theo các phương pháp khắc phục sự cố này để khắc phục lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store trên PC chạy Windows 10 của bạn.

Phương pháp 1: Các bước khắc phục sự cố cơ bản

Dưới đây là một số phương pháp cơ bản mà bạn có thể làm theo trước khi chuyển sang các giải pháp nâng cao.

1A. Khắc phục sự cố kết nối Internet

Nếu kết nối mạng của bạn không ổn định, bạn không thể xử lý bất kỳ ứng dụng và chương trình trực tuyến nào. Đảm bảo internet của bạn ổn định và không có gián đoạn giữa bộ định tuyến và thiết bị.

Chạy một nhanh.com để kiểm tra xem bạn có đủ ổn định mạng để sử dụng các ứng dụng Microsoft Store mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn có đáp ứng các yêu cầu bên dưới không.

 • Xóa tất cả các nhiễu giữa bộ định tuyến và thiết bị của bạn.
 • Kết nối các thiết bị hạn chế với cùng một mạng.
 • Đảm bảo bạn đã mua bộ định tuyến được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) xác minh.
 • Tránh sử dụng cáp cũ, hỏng hoặc hư hỏng.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với kết nối internet, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để khắc phục chúng.

1B. Chạy quét phần mềm độc hại

Một số chuyên gia của Microsoft gợi ý rằng việc quét PC sẽ giúp bạn duy trì mối đe dọa cho máy tính của mình. Nếu có bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào xâm nhập vào PC của bạn góp phần vào Hãy thử lại. Đã xảy ra lỗi ở phía chúng tôi trong Microsoft Store nên bạn không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong Microsoft Store.

Do đó, bạn nên quét máy tính của mình theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Làm cách nào để chạy Quét vi-rút trên máy tính của tôi?

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách xóa phần mềm độc hại khỏi PC trong Windows 10.

1C. Cập nhật hệ điều hành Windows

Ngoài ra, nếu có bất kỳ lỗi nào trong PC của bạn, chúng chỉ có thể được sửa sau khi cập nhật Windows. Microsoft phát hành các bản cập nhật thường xuyên để khắc phục tất cả các lỗi này do đó phân loại lỗi Thử lại lần nữa, Lỗi Microsoft Store.

Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt Windows 10 Bản cập nhật mới nhất

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập ứng dụng Microsoft của mình mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

1D. Cập nhật trình điều khiển mạng WLAN

Trình điều khiển thiết bị thiết lập một liên kết kết nối giữa phần cứng và Hệ điều hành của máy tính của bạn. Ngoài ra, trình điều khiển bị lỗi hoặc bị hỏng dẫn đến vấn đề được thảo luận. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng việc cập nhật trình điều khiển mạng WLAN đã giúp họ khắc phục sự cố. Bạn nên cập nhật trình điều khiển mạng WLAN để cải thiện độ tin cậy của bộ điều hợp mạng, khắc phục sự cố tương thích và giải quyết vấn đề đã thảo luận.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách cập nhật trình điều khiển bộ điều hợp mạng trên Windows 10 để làm như vậy.

  Bây giờ là năm 2020. Sử dụng Wi-Fi công cộng có còn nguy hiểm không?

1E. Quay lại các bản cập nhật trình điều khiển mạng WLAN

Khi bạn khôi phục trình điều khiển của mình, tất cả các phiên bản hiện tại của thiết bị phần cứng sẽ được gỡ cài đặt và các trình điều khiển đã cài đặt trước đó sẽ được cài đặt trên PC của bạn. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi bất kỳ bản cập nhật trình điều khiển mới nào không hoạt động tốt với máy tính của bạn.

Làm theo các bước như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10 để khắc phục sự cố.

Sau khi máy tính Windows 10 của bạn đã cài đặt phiên bản trình điều khiển trước đó, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store hay chưa.

1F. Cài đặt lại trình điều khiển mạng WLAN

Trình điều khiển không tương thích phải được cài đặt lại để khắc phục sự cố Microsoft đã thảo luận. Bạn chỉ nên cài đặt lại trình điều khiển thiết bị nếu bạn không thể khắc phục bằng cách cập nhật chúng. Các bước cài đặt lại trình điều khiển rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc thủ công.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển trên Windows 10 để cài đặt lại trình điều khiển trong máy tính Windows 10 của bạn.

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển mạng, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố được thảo luận chưa.

1G. Vô hiệu hóa Antivirus Tạm thời (Nếu áp dụng)

Chương trình chống vi-rút của bạn có thể ngăn nhầm bất kỳ bản cập nhật mới nhất nào được cài đặt trên PC của bạn. Nhiều vấn đề về tính tương thích được xác định bởi một số người dùng Windows, họ rất khó chấp nhận và khắc phục. Phần mềm chống vi-rút như Norton và Avast có thể ngăn mọi bản cập nhật ứng dụng Windows Store mới nhất và bạn nên tạm thời tắt mọi phần mềm chống vi-rút có sẵn hoặc bên thứ ba để giải quyết vấn đề tương tự.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách vô hiệu hóa tạm thời phần mềm chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tạm thời tắt chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Sau khi khắc phục sự cố trên PC chạy Windows 10 của bạn, hãy đảm bảo bật lại chương trình chống vi-rút vì hệ thống không có bộ bảo mật luôn là mối đe dọa.

1H. Vô hiệu hóa Tường lửa của Windows (Không được khuyến nghị)

Đôi khi, Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trong máy tính của bạn có thể ngăn truy cập Microsoft Store vì một số lý do bảo mật. Nếu trong trường hợp, các ứng dụng đã bị chặn bởi Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, bạn phải bật nó hoặc tạm thời vô hiệu hóa Chứng khoán tường lửa khỏi máy tính của mình. Nếu bạn không biết cách tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, hướng dẫn của chúng tôi về Cách Tắt Tường lửa Windows 10 sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn cũng có thể cho phép ứng dụng bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cho phép hoặc Chặn Ứng dụng thông qua Tường lửa Windows

1I. Kiểm tra cài đặt khu vực, ngày và giờ

Nếu cài đặt ngày và giờ trong khu vực của bạn không đồng bộ với nhau, bạn không thể thực hiện bất kỳ chức năng nào trong Microsoft Store. Trước khi cài đặt hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào trong Microsoft Store, bạn phải lưu ý rằng các ứng dụng này sẽ kiểm tra máy tính của bạn để tìm một số chứng chỉ nhất định. Và nếu thời gian, múi giờ và ngày không chính xác ở giai đoạn này, tất cả các chứng chỉ sẽ được coi là không hợp lệ dẫn đến Thử lại lần nữa. Đã xảy ra lỗi từ phía chúng tôi trong lỗi Microsoft Store.

Để điều chỉnh và xác nhận cài đặt ngày và giờ, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

1. Nhấn đồng thời các phím Windows + I để mở Cài đặt Windows.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Thời gian & Ngôn ngữ.

3. Sau đó, trong tab Ngày & giờ, đảm bảo các tùy chọn Đặt thời gian tự động và Đặt múi giờ tự động được bật.

4. Sau đó, nhấp vào Đồng bộ hóa ngay bây giờ như được đánh dấu ở trên.

5. Bây giờ, hãy chuyển sang tab Vùng ở menu bên trái và tùy chọn Quốc gia hoặc vùng, đảm bảo bạn chọn Hoa Kỳ như được hiển thị.

Lưu ý: Việc thay đổi khu vực sẽ giúp bạn khắc phục sự cố về cách khắc phục lỗi Microsoft Store something gone on our end nếu sự cố chỉ xảy ra đối với một khu vực cụ thể. Đảm bảo bạn thay đổi khu vực trở lại khu vực địa lý của mình sau khi khắc phục sự cố.

1J. Đăng nhập lại vào Microsoft Store

Lỗi trong quá trình đăng nhập tài khoản Microsoft có thể góp phần gây ra lỗi Thử lại lần nữa. Vì vậy, nếu bạn gặp lỗi và không biết vì lý do gì, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản của mình và đăng nhập lại. Dưới đây là một vài hướng dẫn để làm điều đó.

1. Nhấn phím Windows và nhập Microsoft Store, nhấp vào Mở.

2. Sau đó, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào tùy chọn Đăng xuất.

3. Bây giờ, hãy nhấp vào Đăng nhập như được hiển thị.

4. Bây giờ, hãy chọn tài khoản Microsoft của bạn và nhấp vào nút Tiếp tục.

5. Nhập thông tin đăng nhập và đăng nhập lại vào tài khoản Microsoft của bạn.

1K. Sửa chữa tập tin hệ thống

  Cách buộc thoát nhiều ứng dụng trên máy tính để bàn của bạn

Nếu có bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc bị hỏng trên PC chạy Windows 10 của bạn, bạn sẽ gặp phải sự cố đã thảo luận. Tuy nhiên, bạn đang sửa chữa các tệp bị hỏng này bằng cách sử dụng các tiện ích có sẵn, cụ thể là Trình kiểm tra tệp hệ thống và Quản lý và phục vụ hình ảnh triển khai.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa các tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước được hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

12. Vô hiệu hóa máy chủ proxy

Đôi khi, với cấu hình mạng không phù hợp trên máy tính Windows 10, bạn sẽ gặp lỗi Try that again trên Microsoft Store. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ dịch vụ VPN nào hoặc sử dụng máy chủ proxy trên PC của mình, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi Cách vô hiệu hóa VPN và Proxy trên Windows 10 và thực hiện các bước theo hướng dẫn trong bài viết.

Sau khi tắt máy khách VPN và máy chủ proxy, hãy kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi được thảo luận chưa. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, hãy thử kết nối với điểm phát sóng di động.

1L. Thay đổi địa chỉ máy chủ DNS

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc thay đổi địa chỉ DNS đã giúp họ khắc phục Hãy thử lại. Đã xảy ra lỗi ở phía chúng tôi trong lỗi Microsoft Store trên máy tính chạy Windows 10. Google DNS có các địa chỉ IP 8.8.8.8 và 8.8.4.4 đơn giản và dễ nhớ để thiết lập kết nối DNS an toàn giữa máy khách và máy chủ.

Đây là hướng dẫn đơn giản của chúng tôi về Cách thay đổi cài đặt DNS trong Windows 10 sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ DNS trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ Open DNS hoặc Google DNS nào trên máy tính Windows 10 của mình bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách chuyển sang OpenDNS hoặc Google DNS trên Windows. Làm theo hướng dẫn và kiểm tra xem bạn có thể khắc phục sự cố không.

1M. Xóa dữ liệu & bộ đệm DNS

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc xóa bộ đệm ẩn DNS và dữ liệu trên PC của bạn đã giúp họ khắc phục sự cố đã thảo luận. Làm theo hướng dẫn.

1. Nhấn phím Windows và nhập cmd, sau đó nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, gõ từng lệnh sau. Nhấn Enter sau mỗi lệnh.

ipconfig/flushdns
ipconfig/registerdns
ipconfig/release
ipconfig/renew
netsh winsock reset

3. Đợi các lệnh được thực thi và khởi động lại PC của bạn.

Phương pháp 2: Chạy Trình khắc phục sự cố ứng dụng Windows Store

PC chạy Windows 10 của bạn có công cụ khắc phục sự cố sẵn có để khắc phục lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để chạy trình khắc phục sự cố Ứng dụng Windows Store.

1. Chuyển đến menu tìm kiếm và nhập Cài đặt khắc phục sự cố như được hiển thị.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Ứng dụng Windows Store, sau đó là Chạy trình khắc phục sự cố như được hiển thị.

3. Nếu có bất kỳ sự cố nào được xác định sau quá trình khắc phục sự cố, hãy nhấp vào Áp dụng bản sửa lỗi này.

4. Cuối cùng, hãy làm theo hướng dẫn như được liệt kê trong lời nhắc sắp tới và khởi động lại PC của bạn.

Kiểm tra xem bạn đã sửa chưa Thử lại lần nữa. Đã xảy ra lỗi ở phía chúng tôi trong sự cố lỗi Microsoft Store.

Phương pháp 3: Khởi động lại các dịch vụ Windows thiết yếu

Một số dịch vụ quan trọng của Windows như Windows Update và dịch vụ Chuyển dữ liệu nền thông minh phải được bật trong máy tính của bạn để tránh sự cố lỗi Thử lại lần nữa. Các dịch vụ Truyền thông minh trong nền sử dụng bất kỳ băng thông nhàn rỗi nào để cài đặt bất kỳ bản cập nhật mới nhất nào để máy tính của bạn chỉ cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào nếu không có quá trình cài đặt nào khác đang diễn ra. Nếu các dịch vụ này bị tắt trong hệ thống của bạn, bạn có nhiều khả năng gặp phải lỗi đã thảo luận. Do đó, hãy khởi động lại các dịch vụ Windows thiết yếu như hướng dẫn bên dưới.

1. Nhập Dịch vụ vào menu tìm kiếm và nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.

2. Bây giờ, cuộn xuống và nhấp đúp vào Dịch vụ chuyển thông minh nền.

3. Bây giờ, chọn loại Khởi động thành Tự động, như được mô tả.

Lưu ý: Nếu trạng thái Dịch vụ là Đã dừng, hãy nhấp vào nút Bắt đầu. Nếu trạng thái Dịch vụ đang chạy, hãy nhấp vào Dừng và Bắt đầu lại.

4. Nhấp vào Áp dụng và OK để lưu các thay đổi. Kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi đã thảo luận không.

5. Lặp lại tất cả các bước này cho các dịch vụ Windows khác như Mật mã, Nhận thức Vị trí Mạng, Trình cài đặt MSI và Dịch vụ Windows Update.

Phương pháp 4: Đặt lại bộ đệm ứng dụng Windows Store

Bộ đệm bị hỏng và dữ liệu bị hỏng trong Microsoft Store sẽ góp phần gây ra lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store. Thực hiện theo các hướng dẫn được đề cập bên dưới để xóa bộ nhớ cache của Windows Store.

1. Khởi chạy hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R.

2. Bây giờ, hãy nhập wsreset.exe và nhấn phím Enter để đặt lại bộ đệm ứng dụng Windows Store.

Phương pháp 5: Cài đặt bản cập nhật ứng dụng

Để khắc phục Hãy thử lại lần nữa. Đã xảy ra lỗi ở phía chúng tôi trong lỗi Microsoft Store, hãy đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng trong thư viện Microsoft Store của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu có nhiều bản cập nhật đang chờ xử lý, các bản cập nhật hoặc bản cài đặt mới có thể gặp phải một số lỗi trong quá trình này. Làm theo các bước được đề cập bên dưới để cài đặt các bản cập nhật ứng dụng Microsoft Store.

  Tại sao bạn không nên sử dụng thẻ MicroSD trong máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật

1. Vào menu tìm kiếm và gõ Microsoft Store. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Thư viện ở góc dưới cùng bên trái của cửa sổ Microsoft Store.

3. Sau đó, nhấn vào nút Nhận bản cập nhật như hình.

4. Sau đó, nhấp vào nút Cập nhật tất cả như được đánh dấu.

5. Đợi các bản cập nhật được tải xuống PC Windows 10 của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được lời nhắc Ứng dụng và trò chơi của bạn đã được cập nhật.

Phương pháp 6: Gỡ cài đặt các bản cập nhật gần đây

Mọi bản cập nhật không tương thích trước đó trong PC Windows 10 của bạn có thể không cho phép tải xuống các bản cập nhật mới trong đó. Do đó, bạn nên gỡ cài đặt các bản cập nhật gần đây đang được cài đặt trên máy tính của mình để khắc phục cách khắc phục sự cố xảy ra với lỗi kết thúc của Microsoft Store. Nó rất dễ dàng để thực hiện nhiệm vụ và các bước được thể hiện như sau.

1. Nhấn phím Windows và gõ Control Panel. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt chương trình trong menu Chương trình như được mô tả.

3. Bây giờ, hãy nhấp vào Xem các bản cập nhật đã cài đặt ở khung bên trái như được hiển thị.

4. Bây giờ, tìm kiếm và chọn bản cập nhật gần đây nhất bằng cách tham khảo Cài đặt vào ngày và nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt như hình bên dưới.

5. Cuối cùng, xác nhận bất kỳ lời nhắc nào và khởi động lại PC.

Phương pháp 7: Xóa thư mục SoftwareDistribution

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi Thử lại lần nữa trên sự cố Microsoft Store, thì có một cách giải quyết đơn giản khác để khắc phục những sự cố này. Đầu tiên, dừng dịch vụ Windows Update và xóa thư mục SoftwareDistribution trong File Explorer của bạn. Sau đó, khởi động lại các dịch vụ Windows Update. Đọc hướng dẫn của chúng tôi Cách xóa thư mục SoftwareDistribution trên Windows 10 để tiếp tục.

Phương pháp 8: Đăng ký lại Microsoft Store

Nếu các phương pháp trên không giúp bạn giải quyết cách khắc phục Microsoft Store đã xảy ra sự cố khi đăng ký lại Windows Store có thể giúp bạn. Làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Điều hướng đến menu Tìm kiếm và nhập Windows PowerShell, rồi nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.

2. Bây giờ, dán lệnh sau vào Windows PowerShell và nhấn phím Enter.

PowerShell -ExecutionPolicy Unrestricted -Command "& {$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + 'AppxManifest.xml' ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest}

3. Đợi cho đến khi các lệnh được thực thi và bây giờ bạn sẽ không gặp phải lỗi đã thảo luận nữa.

Phương pháp 9: Tạo hồ sơ người dùng mới

Một số người dùng đã báo cáo việc tạo hồ sơ người dùng mới đã được khắc phục Hãy thử lại. Đã xảy ra lỗi từ phía chúng tôi trong lỗi Microsoft Store. Bạn có thể tạo hồ sơ người dùng mới bằng cách làm theo các bước được thảo luận trong hướng dẫn của chúng tôi, Cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trên Windows 10

Sau khi tạo hồ sơ người dùng mới, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố được thảo luận chưa.

Phương pháp 10: Cài đặt lại Microsoft Store

Nếu không có phương pháp nào được thảo luận ở trên giúp bạn khắc phục lỗi Thử lại lần nữa thì tùy chọn cuối cùng để giải quyết vấn đề là cài đặt lại Microsoft Store. Quy trình gỡ cài đặt này không thể được thực hiện bằng quy trình Bảng điều khiển hoặc Cài đặt. Các lệnh PowerShell sẽ giúp bạn cài đặt lại Microsoft Store như được thảo luận bên dưới.

1. Khởi chạy Windows PowerShell với tư cách quản trị viên.

2. Bây giờ, gõ lệnh get-appxpackage –allusers và nhấn phím Enter.

3. Bây giờ, tìm kiếm Microsoft.WindowsStore Name và sao chép mục PackageFullName.

4. Bây giờ, hãy chuyển đến một dòng mới trong cửa sổ PowerShell và nhập remove-appxpackage theo sau là khoảng trắng và dòng bạn đã sao chép ở bước trước. Nó có vẻ như,

remove-appxpackage Microsoft.WindowsStore_22202.1402.2.0_x64__8wekyb3d8bbwe

Lưu ý: Lệnh có thể thay đổi một chút tùy theo phiên bản Windows bạn sử dụng.

5. Bây giờ, Microsoft Store sẽ bị xóa khỏi PC của bạn. Bây giờ, khởi động lại PC Windows 10 của bạn.

6. Sau đó, để cài đặt lại, hãy mở lại Windows PowerShell với tư cách quản trị viên và nhập lệnh sau.

Add-AppxPackage -register "C:Program FilesWindowsAppsMicrosoft.WindowsStore_11804.1001.8.0_x64__8wekyb3d8bbweAppxManifest.xml" –DisableDevelopmentMode

7. Cuối cùng, Microsoft Store sẽ được cài đặt lại trên PC của bạn và bạn sẽ không gặp phải vấn đề đã thảo luận nữa.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khắc phục lỗi Thử lại lần nữa trên Microsoft Store trên PC chạy Windows 10 của mình. Hãy tiếp tục truy cập trang của chúng tôi để biết thêm các mẹo & thủ thuật thú vị và để lại nhận xét của bạn bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x