Sửa lỗi WOW51900309 trong Windows 10

Spread the love

Khi bạn cố gắng khởi chạy World of Warcraft trên PC chạy Windows 10 của mình, đôi khi bạn có thể gặp phải mã lỗi WOW51900309 và điều này thường xảy ra khi khởi chạy phiên bản beta của chế độ Cổ điển trong trò chơi. Điều này cũng xảy ra khi có bất kỳ sự cố mạng và các lý do vững chắc khác trên máy tính của bạn. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự trên máy tính của mình, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi WOW 51900309 với các bản hack khắc phục sự cố hiệu quả.

Cách khắc phục lỗi WOW51900309 trong Windows 10

Có rất nhiều lý do liên quan đến mã lỗi WOW 51900309 trên PC chạy Windows 10 của bạn. Tuy nhiên, một vài lý do quan trọng được liệt kê dưới đây.

 • Battle.net thiếu quyền truy cập của quản trị viên.
 • Làm hỏng dữ liệu trong thư mục cài đặt trò chơi.
 • Quyền chỉnh sửa bị thiếu.
 • Chương trình chống vi-rút chặn một vài tính năng của trò chơi hoặc chính trò chơi đó.
 • Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows đang chặn chương trình.
 • Hệ điều hành lỗi thời và trình điều khiển PC.
 • Dữ liệu trò chơi bị hỏng.

Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo để tìm hiểu các phương pháp khắc phục sự cố cho World of Warcraft 51900309. Đọc và thực hiện các phương pháp được thảo luận bên dưới trong máy tính Windows 10 của bạn để sửa lỗi WOW mã 51900309 và để ngăn chặn điều tương tự.

Phương pháp 1: Phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

Làm theo các phương pháp khắc phục sự cố cơ bản sau để khắc phục sự cố đã nói.

1A. Khởi động lại PC

Mẹo chung để giải quyết tất cả các trục trặc tạm thời liên quan đến World of Warcraft là khởi động lại máy tính của bạn. Bạn có thể khởi động lại PC của mình bằng cách làm theo các bước.

1. Điều hướng đến menu Windows Power User bằng cách nhấn đồng thời phím Windows và X.

2. Chọn Tắt hoặc đăng xuất.

3. Cuối cùng, nhấp vào Khởi động lại.

Khi bạn đã khởi động lại trò chơi của mình, hãy kiểm tra xem bạn có thể chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

1B. Kiểm tra yêu cầu trò chơi

Nếu bạn gặp phải lỗi WOW 51900309 khi khởi động, bạn phải kiểm tra các yêu cầu cơ bản của trò chơi và đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng chúng.

Yêu cầu tối thiểu:

 • CPU: Intel Core i5-760 hoặc AMD FX-8100 trở lên

 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin

 • RAM: RAM 4 GB (8GB cho đồ họa tích hợp như Intel HD Graphics)

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit

 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 560 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc Intel HD Graphics 530 (45W)

 • PIXEL SHADER: 5.0

 • VERTEX SHADER: 5.0

 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 70 GB

 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB

Yêu cầu đề xuất:

 • CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD FX-8310 trở lên

 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin

 • RAM: 8 GB

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit

 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280 trở lên

 • PIXEL SHADER: 5.1

 • VERTEX SHADER: 5.1

 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 70 GB

 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4 GB

1C. Đảm bảo kết nối mạng thích hợp

Kết nối internet không ổn định dẫn đến WOW51900309, ngoài ra, nếu có bất kỳ vật cản nào giữa bộ định tuyến và máy tính của bạn, chúng có thể gây nhiễu tín hiệu không dây và sẽ gây ra sự cố kết nối không liên tục.

Bạn có thể chạy một Speedtest để biết mức tốc độ mạng tối ưu cần thiết cho kết nối thích hợp.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

 • Tìm cường độ tín hiệu mạng của bạn và xóa tất cả các vật cản giữa đường nếu nó rất thấp.
 • Tránh quá nhiều thiết bị được kết nối với cùng một mạng.
 • Luôn mua modem / bộ định tuyến đã được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn xác minh và chúng không có xung đột.
 • Không sử dụng cáp cũ, đứt hoặc hỏng. Thay thế dây cáp nếu cần thiết.
 • Đảm bảo dây từ modem đến bộ định tuyến và modem tới tường ổn định và không bị nhiễu.

Nếu có bất kỳ sự cố kết nối internet nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để khắc phục sự cố tương tự.

1D. Đóng tác vụ nền

Một số người dùng đã xác nhận rằng lỗi WOW 51900309 có thể được giải quyết bằng cách đóng tất cả các tác vụ nền đang chạy trên PC của bạn. Để thực hiện tác vụ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 và tiến hành theo hướng dẫn.

Khi bạn đã đóng tất cả các quy trình nền, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi 51900309 trong WOW hay không.

1E. Chạy trình kiểm tra tệp hệ thống & DISM

Nếu có bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc bị hỏng trên PC chạy Windows 10 của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với lỗi WOW51900309. Tuy nhiên, bạn đang sửa chữa các tệp bị hỏng này bằng cách sử dụng các tiện ích có sẵn, cụ thể là Trình kiểm tra tệp hệ thống và Dịch vụ và quản lý hình ảnh triển khai.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước theo hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

1F. Chạy dọn dẹp toàn bộ đĩa

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc xóa một số dung lượng ổ đĩa trong PC đã giúp họ loại ra mã lỗi WOW 51900309. Điều này sẽ cho phép máy tính của bạn cài đặt các tệp mới bất cứ khi nào cần, điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Nếu có dung lượng trống tối thiểu trong máy tính của bạn góp phần vào mã lỗi đã thảo luận trong WOW, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi 10 Cách Giải phóng Dung lượng Ổ cứng Trên Windows giúp bạn xóa tất cả các tệp không cần thiết trong máy tính của mình.

1G. Cập nhật Windows

Bạn cũng có thể xóa lỗi trong máy tính và trò chơi của mình bằng cách cập nhật Hệ điều hành. Luôn đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows 10.

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có thể kết nối với máy chủ trò chơi WOW của mình mà không gặp bất kỳ lỗi nào hay không.

1H. Cập nhật trình điều khiển đồ họa

World of Warcraft, là một trò chơi chuyên sâu về đồ họa, trình điều khiển đồ họa của bạn rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị lỗi, hãy đảm bảo bạn cập nhật chúng. Bạn có thể tìm kiếm các bản phát hành trình điều khiển mới nhất từ ​​các trang web chính thức của nó hoặc bạn có thể cập nhật chúng theo cách thủ công.

Làm theo hướng dẫn của chúng tôi 4 Cách Cập nhật Trình điều khiển Đồ họa trong Windows 10 để cập nhật trình điều khiển của bạn và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được lỗi WOW 51900309 chưa.

1I. Quay lại trình điều khiển GPU

Đôi khi, phiên bản trình điều khiển GPU hiện tại có thể gây ra lỗi WOW 51900309 và trong trường hợp này, bạn phải khôi phục các phiên bản trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Quá trình này được gọi là khôi phục trình điều khiển và bạn có thể dễ dàng khôi phục trình điều khiển máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng cách làm theo hướng dẫn Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10 của chúng tôi.

1J. Cài đặt lại trình điều khiển đồ họa

Nếu bạn vẫn gặp phải WOW51900309 sau khi cập nhật trình điều khiển Đồ họa, hãy cài đặt lại trình điều khiển thiết bị để khắc phục mọi sự cố không tương thích. Có một số cách để cài đặt lại trình điều khiển trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại trình điều khiển Đồ họa theo hướng dẫn trong hướng dẫn Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển trên Windows 10 của chúng tôi.

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển GPU, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập World of Warcraft mà không gặp bất kỳ lỗi nào hay không.

1 nghìn. Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache DNS

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc xóa bộ nhớ cache DNS và dữ liệu trên PC của bạn đã giúp họ sửa mã lỗi WOW51900309. Làm theo như hướng dẫn.

1. Nhấn phím Windows và nhập cmd. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, gõ lần lượt các lệnh sau và nhấn phím Enter sau mỗi lệnh.

ipconfig/flushdns
ipconfig/registerdns
ipconfig/release
ipconfig/renew
netsh winsock reset

3. Chờ các lệnh được thực thi và khởi động lại PC.

Phương pháp 2: Chạy Blizzard Battle.net với tư cách Quản trị viên

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất gây ra WOW51900309 trong PC chạy Windows 10 của bạn. Chỉ có thể truy cập một số quyền và tính năng nhất định nếu bạn đã cấp quyền quản trị cho trò chơi World of Warcraft. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục mã lỗi WOW 51900309 bằng cách làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

1. Nhấp chuột phải vào phím tắt World of Warcraft trên màn hình nền hoặc điều hướng thư mục cài đặt và nhấp chuột phải vào nó.

2. Bây giờ, chọn tùy chọn Thuộc tính.

3. Sau đó, chuyển sang tab Tương thích và chọn hộp Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên.

4. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng> OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 3: Đổi tên Thư mục Cache, Giao diện và WTF

Có một số tệp trò chơi nằm trong các thư mục như Cache, Interface và WTF chịu trách nhiệm lưu trữ thông tin cơ bản về trò chơi, tiến trình và cài đặt. Nếu chúng bị hỏng, bạn sẽ phải đối mặt với lỗi WOW 51900309. Vì vậy, bạn nên đổi tên các thư mục và kiểm tra xem nó có hoạt động không.

1. Đóng tất cả các tiến trình đang chạy ẩn theo hướng dẫn trong phương pháp trên và nhấn tổ hợp phím Windows + E để mở File Explorer.

2. Bây giờ, điều hướng đến đường dẫn đã cho như được mô tả.

C:Program Files (x86)World of Warcraft

3. Bây giờ, hãy tìm các thư mục sau và nhấp chuột phải vào chúng. Sau đó, chọn Đổi tên như hình.

4. Bây giờ, đổi tên các thư mục tương ứng thành Cacheold, Interfaceold, WTFold.

5. Sau khi bạn đã đổi tên các thư mục này, hãy khởi chạy lại trò chơi và kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi 51900309 trong PC chạy Windows 10 của mình hay không.

Phương pháp 4: Xóa thư mục bộ nhớ đệm WOW

Một số người dùng gặp phải WOW51900309 trong khi khởi động và sự cố này có thể được giải quyết khi thư mục bộ đệm ẩn bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Tất cả các tệp tạm thời của trò chơi sẽ bị xóa và lần khởi động tiếp theo sẽ khởi chạy trò chơi mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Nếu việc đổi tên các thư mục không phù hợp với bạn, thì các hướng dẫn được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn làm như vậy.

1. Điều hướng đến thư mục World of Warcraft.

2. Sau đó, nhấp chuột phải vào thư mục Cache và chọn tùy chọn Delete như hình.

Sau đó, kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi Wow 51900309 chưa.

Phương pháp 5: Thay đổi thuộc tính Chỉ đọc

Trò chơi World of Warcraft sẽ chạy mà không có bất kỳ lỗi nào khi bạn đã cấp cài đặt thuộc tính tùy chỉnh thích hợp trong UAC (Kiểm soát tài khoản người dùng). Nếu trong trường hợp, trò chơi và các thành phần của nó chỉ có các thành phần chỉ đọc, bạn không thể sửa đổi hoặc cập nhật World of Warcraft. Điều này dẫn đến World of Warcraft 51900309 trên PC của bạn. Trong trường hợp này, hãy thay đổi thuộc tính chỉ đọc cho trò chơi như hướng dẫn bên dưới.

1. Khởi chạy File Explorer và điều hướng đến thư mục World of Warcraft.

2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào tệp thiết lập Wow.exe và chọn tùy chọn Thuộc tính.

3. Bây giờ, chuyển sang tab Chung và bỏ chọn hộp bên cạnh Chỉ đọc bên cạnh phần Thuộc tính như hình.

4. Sau đó, nhấp vào Áp dụng> OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 6: Chạy Công cụ sửa chữa Blizzard

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được WOW51900309, có thể PC của bạn có một số tệp trò chơi bị hỏng trong đó. Các tệp bị hỏng có thể lấp đầy máy tính của bạn do bộ chống vi-rút bảo vệ quá mức hoặc do lỗi cập nhật. May mắn thay, bạn có thể tự động giải quyết tất cả các tệp trò chơi bị hỏng này với sự trợ giúp của một công cụ tích hợp sẵn của Blizzard. Dưới đây là một số hướng dẫn để chạy công cụ Sửa chữa Battle.net.

1. Như bạn đã làm trước đó, điều hướng đến thư mục của tệp thiết lập Wow.exe và chọn tùy chọn Chạy với tư cách quản trị viên như được hiển thị.

2. Nếu bạn được cửa sổ Kiểm soát Tài khoản Người dùng nhắc, hãy nhấp vào Có để tiếp tục.

3. Bây giờ, chuyển sang tab Trò chơi ở góc trên cùng của cửa sổ và sau đó chọn World of Warcraft từ danh sách.

4. Sau đó, nhấp vào Tùy chọn, sau đó là Quét & Sửa chữa từ danh sách thả xuống.

5. Trong lời nhắc tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu quét và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

6. Cuối cùng, khởi động lại trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi WOW 51900 lỗi 309 hay không.

Phương pháp 7: Sửa đổi cài đặt tường lửa của Bộ bảo vệ Windows

Bạn cũng sẽ phải đối mặt với World of Warcraft 51900309, do bộ chống vi-rút phản ứng quá mức hoặc bảo vệ quá mức trong máy tính Windows 10 của bạn. Điều này ngăn chặn liên kết kết nối giữa trình khởi chạy trò chơi và máy chủ. Vì vậy, để khắc phục sự cố này, bạn có thể đưa World of Warcraft vào danh sách trắng trong cài đặt Tường lửa của mình hoặc tạm thời vô hiệu hóa sự cố.

Lựa chọn I: Danh sách trắng World of Warcraft

Để cho phép World of Warcraft trong Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows của bạn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cho phép hoặc Chặn Ứng dụng thông qua Tường lửa của Windows và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Tùy chọn II: Tắt tường lửa (Không được khuyến nghị)

Nếu bạn không biết cách vô hiệu hóa Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, hướng dẫn Cách tắt Tường lửa Windows 10 của chúng tôi sẽ giúp bạn làm như vậy để khắc phục lỗi WOW51900309.

Tùy chọn III: Tạo quy tắc mới trong tường lửa

1. Nhấn phím Windows và nhập Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows với Bảo mật nâng cao. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, trong ngăn bên trái, hãy nhấp vào Quy tắc gửi đến như được mô tả.

3. Sau đó, trong khung bên phải, nhấp vào Quy tắc mới… như được hiển thị.

4. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn Chương trình trong Loại quy tắc bạn muốn tạo? và bấm vào Next> như hình.

5. Sau đó, bấm vào nút Browse… tương ứng với This program path: như hình.

6. Sau đó, điều hướng đến đường dẫn C: Program Files (x86) World of Warcraft và nhấp đúp vào tệp thiết lập. Sau đó, nhấp vào nút Mở.

7. Sau đó, nhấp vào Next> trong cửa sổ New Inbound Rule Wizard như được hiển thị.

8. Bây giờ, chọn nút radio bên cạnh Cho phép kết nối và nhấp vào Tiếp theo> như mô tả.

9. Đảm bảo chọn các ô Domain, Private, Public và nhấn vào Next> như hình.

10. Cuối cùng, thêm tên cho quy tắc mới của bạn và nhấp vào Hoàn tất.

Tất cả đã được làm xong! Kiểm tra xem mã lỗi 51900309 trong WOW của bạn đã được sửa hay chưa.

Phương pháp 8: Tắt tạm thời phần mềm chống vi-rút (nếu có)

Một số chương trình chống vi-rút không tương thích được cài đặt trong máy tính của bạn sẽ gây ra lỗi WOW 51900309. Để tránh xung đột, bạn phải đảm bảo cài đặt bảo mật của máy tính Windows 10 và kiểm tra xem chúng có ổn định hay không. Để tìm xem liệu bộ phần mềm chống vi-rút có phải là lý do gây ra mã lỗi WOW 51900309 hay không, hãy tắt nó một lần và thử kết nối với mạng.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tắt tạm thời chương trình chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tắt tạm thời chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Nếu bạn có bản sửa lỗi cho lỗi WOW51900309 sau khi tắt chương trình chống vi-rút trong máy tính của mình, bạn nên gỡ cài đặt chương trình hoàn toàn khỏi PC của mình.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi Buộc gỡ cài đặt các chương trình sẽ không gỡ cài đặt Trong Windows 10 để gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút trong máy tính của bạn.

Phương pháp 9: Cài đặt lại World of Warcraft

Bất kỳ tệp nào được định cấu hình sai trong World of Warcraft sẽ dẫn đến lỗi WOW51900309 ngay cả khi bạn đã làm theo tất cả các phương pháp được thảo luận ở trên và cập nhật tất cả các hành động đang chờ xử lý. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc cài đặt lại trò chơi. Đây là cách bạn làm điều đó.

1. Nhấn phím Windows và nhập các ứng dụng và tính năng, sau đó nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, tìm kiếm World of Warcraft trong danh sách và nhấp vào nó. Sau đó, chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.

3. Nếu bạn được nhắc, hãy nhấp lại vào Gỡ cài đặt.

4. Bây giờ, hãy truy cập vào Trang web chính thức của Blizzardvà nhấp vào World of Warcraft.

5. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Tải xuống cho Windows và đợi cho đến khi trò chơi được cài đặt trên PC của bạn.

6. Điều hướng đến Nội dung tải xuống của tôi trong File Explorer và nhấp đúp vào tệp thiết lập để chạy ứng dụng.

7. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trò chơi trên PC chạy Windows 10 của bạn.

Cuối cùng, khởi chạy lại trò chơi và bây giờ bạn sẽ được sửa mã lỗi WOW 51900309.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi WOW51900309 trong hệ thống của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi / đề xuất nào liên quan đến bài viết này, vui lòng thả chúng trong phần nhận xét.

  Cách gỡ cài đặt Bản cập nhật tháng 10 năm 2020 của Windows 10
x