Sửa lỗi You Have Been Disconnected trong Halo Infinite

Spread the love

Bạn có bực bội với lỗi Halo Infinite You Have Been Disconnected trên PC của mình không? Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng đang phải đối mặt với sự cố You Have Been Disconnected from the local network Halo Infinite trên PC Windows 10 của họ khi đăng nhập vào trò chơi. Trò chơi này yêu cầu kết nối internet tốt và nếu PC của bạn thiếu kết nối này, bạn sẽ gặp phải lỗi đã thảo luận. Bây giờ, nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề tương tự trên PC của mình, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi You Have Been Disconnected Halo Infinite.

Cách Khắc Phục Lỗi You Have Been Disconnected Trong Halo Infinite

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì lỗi You Have Been Disconnected Halo Infinite trên máy tính Windows 10 của mình, đây là một số lý do có thể khiến bạn phải phân tích kỹ lưỡng để giải quyết vấn đề.

 • PC không đáp ứng các yêu cầu cơ bản của trò chơi.
 • Can thiệp vào các ứng dụng nền của thiết bị của bạn.
 • Bạn đang sử dụng phiên bản trình điều khiển chưa được xác minh.
 • Cài đặt đồ họa của trò chơi bị định cấu hình sai và các tệp của ứng dụng khách Steam bị hỏng.
 • Sự hiện diện của phần mềm độc hại và vi rút.
 • .NET framework và hệ điều hành không được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 • Phiên bản DirectX không được cập nhật.
 • Ép xung và máy chủ trò chơi ngừng hoạt động.
 • Bất kỳ tệp cài đặt nào của trò chơi bị định cấu hình sai hoặc bị hỏng cũng gây ra sự cố.
 • Các tệp Microsoft C++ có thể phân phối lại không tương thích với trò chơi và PC.

Dưới đây là một số phương pháp khắc phục sự cố có thể giúp bạn Bạn Đã Bị Ngắt Kết Nối Halo Infinite. Các phương pháp được sắp xếp theo thứ tự thời gian giúp bạn khắc phục sự cố nhanh hơn. Theo dõi chúng theo thứ tự như đã trình bày.

Phương pháp khắc phục sự cố cơ bản

Sau đây là một số bước cơ bản mà bạn có thể làm theo để khắc phục sự cố You Have Been Disconnected Halo Infinite.

1. Theo dõi trạng thái máy chủ

Đầu tiên, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem điều này có phù hợp với bạn không. Sau đó, bạn phải kiểm tra xem máy chủ đang hoạt động cho trò chơi Halo Infinite. Nếu có sự cố với máy chủ, bạn chỉ cần đợi vài giờ trước khi thử lại. Nếu có một hoạt động và bạn vẫn gặp lỗi, hãy chuyển sang các phương pháp khác.

2. Đảm bảo PC đáp ứng các yêu cầu của trò chơi

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề đã thảo luận khi khởi động, bạn phải kiểm tra các yêu cầu cơ bản của trò chơi và đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu đó.

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit.
 • Hệ điều hành: Windows 10 RS5 x64.
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel i5-4440.
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB.
 • Đồ họa: AMD RX 570 hoặc Nvidia GTX 1050 Ti.
 • DirectX: Phiên bản 12.
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng.

3. Khắc phục sự cố kết nối mạng

Kết nối internet không ổn định dẫn đến lỗi Halo Infinite You Have Been Disconnected, ngoài ra nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào giữa bộ định tuyến và máy tính của bạn, chúng có thể cản trở tín hiệu không dây và sẽ gây ra sự cố kết nối không liên tục. Bạn có thể chạy một kiểm tra tốc độ để biết mức tốc độ mạng tối ưu cần thiết cho kết nối phù hợp.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

 • Tìm Cường độ tín hiệu của mạng của bạn và nếu nó rất thấp, hãy xóa tất cả các vật cản ở giữa đường đi.
 • Tránh quá nhiều thiết bị kết nối với cùng một mạng.
 • Luôn mua modem/bộ định tuyến đã được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn xác minh và chúng không có xung đột.
 • Không sử dụng cáp cũ, bị hỏng hoặc bị hỏng. Thay thế các dây cáp nếu cần thiết.
 • Đảm bảo dây dẫn từ modem đến bộ định tuyến và modem đến tường ổn định và không bị nhiễu.
  Làm thế nào để chọn tốt nhất

Nếu có bất kỳ sự cố kết nối internet nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để khắc phục sự cố tương tự.

4. Cập nhật Windows

Bạn cũng có thể loại bỏ các lỗi trong máy tính và trò chơi của mình bằng cách cập nhật Hệ điều hành. Luôn đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt Windows 10 Bản cập nhật mới nhất

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows, hãy kiểm tra xem bạn có thể kết nối với máy chủ trò chơi Halo Infinite mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

5. Cập nhật Driver đồ họa

Halo Infinite, là một trò chơi chuyên sâu về đồ họa, trình điều khiển đồ họa của bạn về cơ bản rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Nếu trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị lỗi, hãy đảm bảo bạn cập nhật chúng. Bạn có thể tìm kiếm các bản phát hành trình điều khiển mới nhất từ ​​các trang web chính thức của hãng hoặc bạn có thể cập nhật chúng theo cách thủ công. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi 4 cách cập nhật trình điều khiển đồ họa trong Windows 10 để cập nhật trình điều khiển của bạn và kiểm tra xem bạn đã sửa lỗi You Have Been Disconnected from the local network Halo Infinite hay chưa.

6. Khôi phục cập nhật trình điều khiển GPU

Đôi khi, phiên bản trình điều khiển GPU hiện tại có thể gây ra sự cố đã thảo luận và trong trường hợp này, bạn phải khôi phục các phiên bản trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Quá trình này được gọi là Khôi phục trình điều khiển và bạn có thể dễ dàng khôi phục trình điều khiển máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10.

7. Cài đặt lại Trình điều khiển đồ họa

Nếu bạn vẫn gặp sự cố đã thảo luận sau khi cập nhật trình điều khiển Đồ họa, thì hãy cài đặt lại trình điều khiển thiết bị để khắc phục mọi sự cố không tương thích. Có một số cách để cài đặt lại trình điều khiển trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Trình điều khiển đồ họa như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại Trình điều khiển trên Windows 10.

8. Tạm thời vô hiệu hóa Antivirus (Nếu có)

Một số chương trình chống vi-rút không tương thích được cài đặt trong máy tính của bạn sẽ gây ra lỗi đã thảo luận. Để tránh xung đột, bạn phải đảm bảo cài đặt bảo mật của máy tính Windows 10 và kiểm tra xem chúng có ổn định hay không. Để tìm xem liệu bộ phần mềm chống vi-rút có phải là nguyên nhân gây ra sự cố hay không, hãy tắt nó một lần và thử kết nối với mạng. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách vô hiệu hóa tạm thời phần mềm chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tạm thời tắt chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Nếu bạn có cách khắc phục sự cố của mình sau khi vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút trong máy tính của mình, bạn nên gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình khỏi PC của mình. Đọc hướng dẫn của chúng tôi Buộc gỡ cài đặt các chương trình sẽ không gỡ cài đặt trong Windows 10 để gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút trong máy tính của bạn.

9. Vô hiệu hóa Tường lửa của Windows (Không khuyến nghị)

Đôi khi, Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trong máy tính của bạn có thể ngăn không cho mở trò chơi vì một số lý do bảo mật. Trong trường hợp này, Halo Infinite có thể không mở do Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows. Nếu bạn không biết cách tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, hãy xem qua hướng dẫn của chúng tôi Cách Tắt Tường lửa Windows 10 và làm theo hướng dẫn được đưa ra.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn này Cho phép hoặc Chặn ứng dụng thông qua Tường lửa Windows để cho phép ứng dụng.

Đảm bảo bật lại bộ Tường lửa sau khi khắc phục sự cố vì máy tính không có chương trình tường lửa là một mối đe dọa.

10. Chạy Quét phần mềm độc hại

Sự hiện diện của vi-rút hoặc phần mềm độc hại tấn công sẽ dẫn đến sự cố chơi trò chơi trên máy tính của bạn. Nếu trường hợp bị virus tấn công rất nặng, bạn hoàn toàn không thể kết nối liên tục với bất kỳ trò chơi trực tuyến nào. Để giải quyết sự cố, bạn phải xóa hoàn toàn vi-rút hoặc phần mềm độc hại khỏi máy tính Windows 10 của mình.

  Làm thế nào để tạo một văn bản hoặc hình ảnh spoiler trong sự bất hòa

Bạn nên quét máy tính của mình theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Làm cách nào để chạy Quét vi-rút trên máy tính của tôi?

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa phần mềm độc hại khỏi máy tính của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách xóa phần mềm độc hại khỏi PC trong Windows 10. Sau khi bạn đã xóa tất cả vi-rút khỏi máy tính của mình, hãy kết nối với trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có phải đối mặt với You Have Been Disconnected không từ sự cố Halo Infinite của mạng cục bộ một lần nữa.

Bây giờ, bên dưới là các phương pháp khắc phục sự cố nâng cao để giải quyết vấn đề.

Phương pháp 1: Chạy Halo Infinite với tư cách Quản trị viên

Chỉ có thể truy cập một số quyền và tính năng nhất định nếu bạn đã cấp quyền quản trị cho trò chơi Halo Infinite. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

1. Nhấp chuột phải vào lối tắt Halo Infinite trên màn hình nền hoặc điều hướng thư mục cài đặt và nhấp chuột phải vào nó.

2. Bây giờ, chọn tùy chọn Thuộc tính.

3. Sau đó, chuyển sang tab Tương thích và đánh dấu vào ô Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên.

4. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng > OK để lưu thay đổi.

Phương pháp 2: Thoát các ứng dụng nền không mong muốn

Một số quy trình nền đang chạy trên PC của bạn có thể ảnh hưởng đến các quy trình của Halo Infinite. Các chương trình này có thể đóng góp vào vấn đề được thảo luận. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 để thoát khỏi tất cả các quy trình nền.

Phương pháp 3: Thay đổi mức độ ưu tiên của quy trình trò chơi

Tùy chọn của một ứng dụng hoặc quy trình cho máy tính biết tầm quan trọng và liệu nó có nên được ưu tiên hơn những ứng dụng hoặc quy trình khác trong khi phân bổ tài nguyên hay không. Theo mặc định, mức độ ưu tiên của mọi ứng dụng là bình thường ngoại trừ các quy trình hệ thống. Halo Infinite có thể báo lỗi cho bạn nếu không có đủ tài nguyên.

1. Nhấn đồng thời các phím Ctrl + Shift + Esc để mở Trình quản lý tác vụ.

2. Bây giờ, tìm kiếm quy trình Halo Infinite.

3. Sau đó, thay đổi mức độ ưu tiên thành Mức độ ưu tiên cao và kiểm tra xem điều này có hiệu quả không.

Lưu ý: Thay đổi mức độ ưu tiên hết sức thận trọng vì việc thay đổi mức độ ưu tiên của quy trình một cách bất cẩn có thể khiến hệ thống của bạn cực kỳ chậm hoặc không ổn định.

4. Đóng Trình quản lý tác vụ và khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố Halo Infinite trên Windows 10 đã được giải quyết chưa.

Phương pháp 4: Đặt hiệu suất cao

Bạn cũng có thể tối ưu hóa trò chơi của mình khi cài đặt cài đặt gói điện năng hiệu suất cao. Các gói điện này được phát triển để quản lý cài đặt nguồn trên cài đặt di động. Thực hiện theo các hướng dẫn được đề cập bên dưới để sử dụng cài đặt gói điện năng hiệu suất cao trong máy tính của bạn.

1. Nhấn đồng thời các phím Windows + I để mở Cài đặt Windows.

2. Bây giờ, cuộn xuống danh sách và nhấp vào Hệ thống như được đánh dấu bên dưới.

3. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Nguồn & chế độ ngủ và nhấp vào Cài đặt nguồn bổ sung trong Cài đặt liên quan.

4. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Hiệu suất cao trong Gói bổ sung cao như trong hình bên dưới.

Bây giờ bạn đã tối ưu hóa hệ thống của mình, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa lỗi You Have Been Disconnected from the local network Halo Infinite không.

Phương pháp 5: Cập nhật trò chơi Steam & Halo Infinite

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Steam lỗi thời, bạn không thể truy cập bất kỳ trò chơi nào một cách trơn tru. Do đó, hãy luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng phiên bản cập nhật của trò chơi Steam và Halo Infinite trước khi tung ra.

1. Nhấn phím Windows và gõ Steam. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào Steam ở góc trên cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào Kiểm tra cập nhật ứng dụng khách Steam… như được đánh dấu bên dưới.

3. Nếu bạn có bất kỳ bản cập nhật mới nào cần tải xuống, hãy cài đặt chúng và đảm bảo ứng dụng khách Steam của bạn được cập nhật.

4. Bây giờ, hãy khởi chạy lại Steam và kiểm tra xem sự cố Bạn đã bị ngắt kết nối khỏi mạng cục bộ Halo Infinite đã được giải quyết chưa.

Tương tự như vậy, điều cần thiết là trò chơi của bạn phải chạy ở phiên bản mới nhất để tránh mọi xung đột. Bạn không thể đăng nhập thành công vào máy chủ Halo Infinite cho đến khi trò chơi của bạn được cập nhật. Để cập nhật trò chơi của bạn, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây.

  10 blog Java tốt nhất dành cho lập trình viên ở mọi cấp độ

1. Khởi chạy Steam và điều hướng đến THƯ VIỆN.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào TRANG CHỦ và tìm kiếm Halo Infinite.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào trò chơi và chọn tùy chọn Thuộc tính….

4. Bây giờ, hãy chuyển sang tab CẬP NHẬT và kiểm tra xem có bản cập nhật nào đang chờ xử lý không. Nếu vậy, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các bản cập nhật mới nhất.

Lưu ý: Chúng tôi đã hiển thị cho PUBG: BATTLEGROUNDS làm ví dụ.

Phương pháp 6: Vô hiệu hóa tối ưu hóa toàn màn hình

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc tắt tối ưu hóa toàn màn hình trên PC đã giúp họ khắc phục lỗi Halo Infinite You Have Been Disconnected. Thực hiện theo như hướng dẫn.

1. Khởi chạy Steam và nhấp vào THƯ VIỆN.

2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào trò chơi Halo Infinite và nhấp vào Thuộc tính.

3. Bây giờ, hãy chuyển sang tab CHUNG và nhấp vào SET LAUNCH OPTIONS… như được mô tả.

4. Bây giờ, một cửa sổ mới sẽ được mở với cảnh báo người dùng nâng cao. Để mở trò chơi ở chế độ cửa sổ, hãy nhập tham số –windowed.

5. Bây giờ, hãy lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào OK và thoát khỏi cửa sổ Thuộc tính.

6. Bây giờ, khởi chạy lại trò chơi và đảm bảo nó có chạy ở chế độ cửa sổ hay không. Nếu không, hãy điều hướng đến SET LAUNCH OPTIONS… một lần nữa và nhập tham số sau thay vì tham số cuối cùng.

–windowed -w 1024

7. Bây giờ, hãy lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào OK.

Tham số này sẽ đặt trò chơi được khởi chạy ở chế độ cửa sổ.

Phương pháp 7: Vô hiệu hóa lớp phủ trong trò chơi

Lớp phủ Steam là một phần của Steam cho phép người dùng truy cập danh sách bạn bè, trình duyệt web và cho phép mua hàng trong trò chơi. Nó là một công cụ quan trọng, nhưng đôi khi nó gây ra sự cố You Have Been Disconnected Halo Infinite. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề này, hãy tắt lớp phủ trò chơi Steam bằng cách làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách vô hiệu hóa lớp phủ Steam trong Windows 10.

4. Cuối cùng, khởi chạy lại trò chơi và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Phương pháp 8: Sửa đổi cài đặt tệp DLC

Halo Infinite đi kèm với rất nhiều tệp DLC nhưng nhiều tệp trong số chúng không hoạt động tốt trong phiên bản beta của Steam. Một số người dùng đã gợi ý rằng nên tắt một số tệp DLC cụ thể như Kết cấu độ phân giải cao nhiều người chơi. Làm theo các hướng dẫn sau để tắt cài đặt này trong PC chạy Windows 10 của bạn.

1. Khởi chạy Steam và điều hướng đến THƯ VIỆN.

2. Bây giờ, nhấp chuột phải vào trò chơi Halo Infinite và nhấp vào Thuộc tính…

3. Bây giờ, hãy chuyển đến khung bên trái và nhấp vào DLC. Sau đó, bỏ chọn hộp bên cạnh Kết cấu độ phân giải cao nhiều người chơi.

4. Cuối cùng, khởi chạy lại trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có thể khởi chạy trò chơi mà không gặp sự cố nào không.

Phương pháp 9: Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi

Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp tệp trò chơi bị thiếu hoặc bị hỏng hoặc cài đặt chưa hoàn tất. Người dùng cũng có thể gặp lỗi Halo Infinite You Have Been Disconnected nếu họ bị gián đoạn bởi quá trình cập nhật hoặc nếu các tệp trò chơi đang được di chuyển. Trong phương pháp này, bạn sẽ mở Steam và sử dụng chức năng tích hợp sẵn để xác minh tính toàn vẹn của trò chơi. Nó sẽ được thay thế nếu ứng dụng tìm thấy thứ gì đó. Làm theo các bước được thảo luận trong hướng dẫn của chúng tôi, Cách xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi trên Steam.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện các bước tương tự nếu đang sử dụng phần mềm khởi chạy khác.

Phương pháp 10: Cập nhật DirectX

Để tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện liền mạch trên trò chơi Halo Infinite, bạn phải đảm bảo rằng DirectX đã được cài đặt và đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. DirectX giúp bạn cải thiện trải nghiệm phương tiện trực quan cho các trò chơi và ứng dụng đồ họa, đặc biệt là. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi, Cách cập nhật DirectX trong Windows 10 để cập nhật DirectX trên PC của bạn và giải quyết vấn đề Bạn đã bị ngắt kết nối khỏi mạng cục bộ Halo Infinite.

Phương pháp 11: Sửa chữa Microsoft Visual C++ Redistributable

Ngoài ra, bạn có thể thử sửa các gói Microsoft Visual C++ Redistributable để khắc phục You Have Been Disconnected Halo Infinite như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách sửa chữa Microsoft Visual C++ Redistributable.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi You Have Been Disconnected Halo Infinite trên thiết bị của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào hiệu quả nhất với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi/đề xuất nào liên quan đến bài viết này, vui lòng gửi chúng vào phần bình luận.

x