Sửa mã lỗi Blizzard Battle.NET 2

Spread the love

Bạn có thể gặp phải mã lỗi Blizzard 2 khi cố gắng tham gia các phiên trực tuyến trên các trò chơi Blizzard như Diablo 2, World of Warcraft, Diablo 3, Overwatch hoặc Starcraft, v.v. Lỗi Battle.net #2 Không thể kết nối xảy ra trên thiết bị của bạn do đến kết nối internet không đầy đủ. Khi bạn gặp sự cố này, bạn không thể tiếp tục các trò chơi của mình như Diablo 3 hoặc WoW trực tuyến. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn danh sách các giải pháp hiệu quả để khắc phục mã lỗi Battle.NET 2 trên PC chạy Windows 10 của bạn.

Cách khắc phục mã lỗi Blizzard Battle.NET 2

Tiếp tục đọc để biết về các giải pháp cho vấn đề mã lỗi Blizzard 2.

Nguyên nhân gây ra mã lỗi Blizzard 2 trên PC?

Không có lý do cụ thể nào kích hoạt mã lỗi Battle.NET 2 trên Windows 10. Tuy nhiên, chúng tôi đã phân tích một số nền tảng thảo luận và báo cáo trực tuyến và liệt kê các yếu tố có thể gây ra sự cố trên PC Windows 10 của bạn.

 • Các yêu cầu hệ thống cho trò chơi không được đáp ứng.
 • Một số chương trình nền đang chặn trò chơi.
 • Bạn không sử dụng quyền quản trị để trò chơi hoạt động đúng chức năng.
 • Bộ đệm Windows Store bị hỏng đang ngăn không cho mở trò chơi.
 • Cài đặt ngày giờ không phù hợp.
 • Trò chơi không được ưu tiên và PC của bạn có hiệu suất cao trong cài đặt Nguồn.
 • Trình điều khiển đồ họa trên PC của bạn không tương thích.
 • Chương trình chống vi-rút hoặc tường lửa trên PC của bạn đang ngăn trò chơi khởi chạy bình thường.
 • Các gói Microsoft Visual C++ không có trong phiên bản mới nhất.

Đọc và triển khai các phương pháp được thảo luận bên dưới trong máy tính Windows 10 của bạn để giải quyết sự cố Battle.net Error #2 và ngăn chặn sự cố tương tự.

Các bước khắc phục sự cố cơ bản

Trước khi bạn thử các phương pháp khắc phục sự cố nâng cao, hãy thử các thủ thuật khắc phục sự cố cơ bản này sẽ giúp khắc phục sự cố.

1. Khởi động lại PC

Thủ thuật chung để giải quyết tất cả các trục trặc tạm thời liên quan đến Battle.net là khởi động lại máy tính của bạn. Bạn có thể khởi động lại PC của mình bằng cách làm theo các bước.

1. Điều hướng đến menu Windows Power User bằng cách nhấn đồng thời các phím Windows và X.

2. Chọn Tắt máy hoặc đăng xuất.

3. Cuối cùng, nhấp vào Khởi động lại.

Khi bạn đã khởi động lại dịch vụ, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập trò chơi mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

2. Kiểm tra Yêu cầu Hệ thống

Nếu bạn đang gặp phải mã lỗi Battle.NET 2, bạn phải kiểm tra các yêu cầu cơ bản của trò chơi Battle.net và đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng chúng.

Yêu cầu tối thiểu:

 • CPU: Intel Core i5-760 hoặc AMD FX-8100 trở lên

 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin

 • RAM: RAM 4 GB (8GB cho đồ họa tích hợp như Intel HD Graphics)

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64 bit

 • CARD VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 560 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB hoặc Intel HD Graphics 530 (45W)

 • MÁY TẠO Pixel: 5.0

 • BỘ TẠO ĐỈNH: 5.0

 • DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 70 GB

 • RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 2 GB

Yêu cầu đề xuất:

 • CPU: Intel Core i7-4770 hoặc AMD FX-8310 trở lên

 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin

 • RAM: 8GB

 • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit

 • CARD VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280 trở lên

 • MÁY TẠO Pixel: 5.1

 • BỘ TẠO ĐỈNH: 5.1

 • DIỆN TÍCH ĐĨA MIỄN PHÍ: 70 GB

 • RAM VIDEO CHUYÊN DỤNG: 4 GB

3. Đảm bảo kết nối mạng phù hợp

Kết nối internet không ổn định dẫn đến mã lỗi Blizzard 2. Ngoài ra, nếu có bất kỳ chướng ngại vật nào giữa bộ định tuyến và máy tính của bạn, chúng có thể cản trở tín hiệu không dây và sẽ gây ra sự cố kết nối không liên tục.

Bạn có thể chạy một nhanh.com để biết mức tốc độ mạng tối ưu cần thiết cho kết nối phù hợp.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

 • Tìm cường độ tín hiệu của mạng của bạn và nếu nó rất thấp, hãy xóa tất cả các vật cản ở giữa đường đi.
 • Tránh quá nhiều thiết bị kết nối với cùng một mạng.
 • Luôn mua modem/bộ định tuyến đã được Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn xác minh và chúng không có xung đột.
 • Không sử dụng cáp cũ, bị hỏng hoặc bị hỏng. Thay thế các dây cáp nếu cần thiết.
 • Đảm bảo dây dẫn từ modem đến bộ định tuyến và modem đến tường ổn định và không bị nhiễu.

Nếu có bất kỳ sự cố kết nối internet nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách khắc phục sự cố kết nối mạng trên Windows 10 để khắc phục sự cố tương tự.

4. Đóng tác vụ nền

Một số người dùng đã xác nhận rằng Lỗi Battle.net #2 có thể được giải quyết bằng cách đóng tất cả các tác vụ nền đang chạy trên PC của bạn. Để thực hiện tác vụ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách kết thúc tác vụ trong Windows 10 và tiến hành theo hướng dẫn.

Khi bạn đã đóng tất cả các quy trình nền, hãy kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi đã thảo luận hay không.

5. Sửa chữa tập tin hệ thống

Nếu có bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc bị hỏng trên PC Windows 10 của bạn, bạn sẽ gặp phải Lỗi Battle.net #2. Tuy nhiên, bạn đang sửa chữa các tệp bị hỏng này bằng cách sử dụng các tiện ích có sẵn, cụ thể là Trình kiểm tra tệp hệ thống và Quản lý và phục vụ hình ảnh triển khai.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa các tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước được hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

6. Chạy Full Disk Cleanup

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc xóa một số dung lượng ổ đĩa trên PC đã giúp họ giải quyết vấn đề về mã lỗi Battle.NET 2 đã thảo luận. Điều này sẽ cho phép máy tính của bạn cài đặt các tệp mới bất cứ khi nào cần, điều này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Nếu dung lượng trống tối thiểu trong máy tính của bạn góp phần gây ra mã lỗi cập nhật Battle.net, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi 10 cách giải phóng dung lượng đĩa cứng trên Windows để giúp bạn xóa tất cả các tệp không cần thiết trong máy tính của mình.

7. Cập nhật Windows

Bạn cũng có thể loại bỏ các lỗi trong máy tính và trò chơi của mình bằng cách cập nhật Hệ điều hành. Luôn đảm bảo rằng bạn đã cập nhật Hệ điều hành Windows của mình và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào đang chờ xử lý, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt Windows 10 Bản cập nhật mới nhất.

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows, hãy kiểm tra xem bạn có thể kết nối với máy chủ trò chơi Battle.net mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

8. Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Nếu trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị lỗi, hãy đảm bảo bạn cập nhật chúng. Bạn có thể tìm kiếm các bản phát hành trình điều khiển mới nhất từ ​​các trang web chính thức của hãng hoặc bạn có thể cập nhật chúng theo cách thủ công. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi 4 cách cập nhật trình điều khiển đồ họa trong Windows 10 để cập nhật trình điều khiển của bạn và kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi Battle.NET 2 không.

9. Quay lại trình điều khiển GPU

Đôi khi, phiên bản trình điều khiển GPU hiện tại có thể gây ra sự cố mã lỗi Battle.NET 2 và trong trường hợp này, bạn phải khôi phục các phiên bản trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Quá trình này được gọi là khôi phục trình điều khiển và bạn có thể dễ dàng khôi phục trình điều khiển máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10.

10. Cài đặt lại Trình điều khiển đồ họa

Nếu bạn vẫn gặp mã lỗi Blizzard 2 sau khi cập nhật trình điều khiển Đồ họa, thì hãy cài đặt lại trình điều khiển thiết bị để khắc phục mọi sự cố không tương thích. Có một số cách để cài đặt lại trình điều khiển trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cài đặt lại Trình điều khiển đồ họa như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại Trình điều khiển trên Windows 10.

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển GPU, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập các trò chơi Battle.net mà không gặp bất kỳ lỗi nào không.

11. Xóa dữ liệu & bộ đệm DNS

Một số người dùng đã gợi ý rằng việc xóa bộ đệm DNS và dữ liệu trên PC của bạn đã giúp họ khắc phục mã lỗi Battle.NET 2. Làm theo hướng dẫn.

1. Nhấn phím Windows và nhập cmd. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, gõ từng lệnh sau. Nhấn phím Enter sau mỗi lệnh.

ipconfig/flushdns
ipconfig/registerdns
ipconfig/release
ipconfig/renew
netsh winsock reset

3. Đợi các lệnh được thực thi và khởi động lại PC của bạn.

12. Đặt lại cài đặt mạng

Một số người dùng đã tuyên bố rằng, đặt lại cài đặt mạng sẽ giải quyết các sự cố kết nối mạng lạ. Phương pháp này sẽ quên tất cả cài đặt cấu hình mạng, thông tin đăng nhập đã lưu và nhiều phần mềm bảo mật khác như VPN và chương trình chống vi-rút. Điều này cũng sẽ giúp bạn sửa mã lỗi Blizzard 2 trên PC chạy Windows 10 của mình.

Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách đặt lại cài đặt mạng trên Windows 10

Phương pháp 1: Chạy Blizzard Battle.net với tư cách Quản trị viên

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất gây ra mã lỗi Blizzard 2 trong PC Windows 10 của bạn. Bạn chỉ có thể truy cập một số quyền và tính năng nhất định nếu bạn đã cấp quyền quản trị cho trò chơi. Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục sự cố đã thảo luận bằng cách làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

1. Nhấp chuột phải vào phím tắt Battle.net trên màn hình nền hoặc điều hướng thư mục cài đặt và nhấp chuột phải vào nó.

2. Bây giờ, chọn tùy chọn Thuộc tính.

3. Sau đó, chuyển sang tab Tương thích và đánh dấu vào ô Chạy chương trình này với tư cách quản trị viên.

4. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng và OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 2: Chạy Blizzard Repair Tool

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục mã lỗi Battle.NET 2, có thể PC của bạn có một số tệp trò chơi bị hỏng trong đó. Các tệp bị hỏng có thể lấp đầy máy tính của bạn do bộ phần mềm chống vi-rút bảo vệ quá mức hoặc do lỗi cập nhật. May mắn thay, bạn có thể tự động giải quyết tất cả các tệp trò chơi bị hỏng này với sự trợ giúp của công cụ tích hợp sẵn của Blizzard. Dưới đây là một số hướng dẫn để chạy công cụ Sửa chữa Battle.net.

1. Như bạn đã làm trước đó, hãy điều hướng đến thư mục chứa tệp cài đặt .exe và chọn tùy chọn Chạy với tư cách quản trị viên như được hiển thị.

2. Nếu bạn được nhắc bởi cửa sổ Kiểm soát tài khoản người dùng, hãy nhấp vào Có để tiếp tục.

3. Bây giờ, hãy chuyển sang tab Trò chơi ở góc trên cùng của cửa sổ, sau đó chọn bất kỳ trò chơi nào trong danh sách.

4. Sau đó, nhấp vào Tùy chọn, sau đó chọn Quét & Sửa chữa từ danh sách thả xuống.

5. Trong lời nhắc tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu quét và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

6. Cuối cùng, khởi động lại trò chơi của bạn và kiểm tra xem bạn có thể sửa mã lỗi Blizzard 2 trên Battle.net không

Phương pháp 3: Sửa đổi cài đặt tường lửa của Windows

Bạn cũng sẽ phải đối mặt với Bản cập nhật Battle.net bị kẹt ở mức 0% do bộ phần mềm chống vi-rút phản ứng quá mức hoặc bảo vệ quá mức trong máy tính Windows 10 của bạn. Điều này ngăn chặn liên kết kết nối giữa trình khởi chạy trò chơi và máy chủ. Vì vậy, để khắc phục sự cố này, bạn có thể đưa Battle.net vào danh sách trắng trong cài đặt Tường lửa của mình hoặc tạm thời tắt sự cố.

Tùy chọn I: Danh sách trắng Battle.net

Để cho phép Battle.net trong Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cho phép hoặc Chặn ứng dụng thông qua Tường lửa của Windows và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Phương án II. Vô hiệu hóa tường lửa (Không khuyến nghị)

Nếu bạn không biết cách tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows, hướng dẫn của chúng tôi Cách Tắt Tường lửa Windows 10 sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tùy chọn III: Tạo quy tắc mới trong tường lửa

1. Nhấn phím Windows và nhập Windows Defender Firewall with Advanced Security. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, trong ngăn bên trái, nhấp vào Quy tắc gửi đến như được mô tả.

3. Sau đó, trong khung bên phải, nhấp vào Quy tắc mới… như được hiển thị.

4. Bây giờ, hãy đảm bảo rằng bạn chọn tùy chọn Chương trình bên dưới Bạn muốn tạo loại quy tắc nào? menu và nhấp vào Tiếp theo> như được hiển thị.

5. Sau đó, click vào nút Browse… tương ứng với This program path: như hình.

6. Sau đó, điều hướng đến đường dẫn Battle.net C:Program Files (x86) và nhấp đúp vào tệp thiết lập. Sau đó, nhấp vào nút Mở.

7. Sau đó, click vào Next > trong cửa sổ New Inbound Rule Wizard như hình.

8. Bây giờ, hãy chọn nút radio bên cạnh Cho phép kết nối và nhấp vào Tiếp theo > như được mô tả.

9. Đảm bảo các hộp Tên miền, Riêng tư, Công khai được chọn và nhấp vào Tiếp theo > như được hiển thị.

10. Cuối cùng, thêm tên cho quy tắc mới của bạn và nhấp vào Kết thúc.

Tất cả đã được làm xong! Kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố cập nhật battle.net hay chưa.

Phương pháp 4: Vô hiệu hóa Antivirus Tạm thời (Nếu áp dụng)

Một số chương trình chống vi-rút không tương thích được cài đặt trong máy tính của bạn sẽ gây ra mã lỗi Blizzard kích hoạt 2. Để tránh xung đột, bạn phải đảm bảo cài đặt bảo mật của máy tính Windows 10 và kiểm tra xem chúng có ổn định hay không. Để tìm xem liệu bộ phần mềm chống vi-rút có phải là nguyên nhân gây ra Lỗi Battle.net #2 hay không, hãy tắt nó một lần và thử kết nối với mạng.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách vô hiệu hóa tạm thời phần mềm chống vi-rút trên Windows 10 và làm theo hướng dẫn để tạm thời tắt chương trình chống vi-rút trên PC của bạn.

Nếu bạn có cách khắc phục sự cố của mình sau khi vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút trong máy tính của mình, bạn nên gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình khỏi PC của mình.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi Buộc gỡ cài đặt các chương trình sẽ không gỡ cài đặt trong Windows 10 để gỡ cài đặt chương trình chống vi-rút trong máy tính của bạn.

Phương pháp 5: Tạo hồ sơ người dùng mới

Tạo một tài khoản người dùng mới có thể khắc phục mọi lỗi và trục trặc liên quan đến hồ sơ. Điều này giúp bạn sửa mã lỗi Battle.NET 2. Bạn có thể tạo hồ sơ người dùng mới bằng cách làm theo các bước được thảo luận trong hướng dẫn của chúng tôi, Cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trên Windows 10

Sau khi tạo hồ sơ người dùng mới, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố được thảo luận hay chưa.

Phương pháp 6: Cài đặt lại trò chơi Battle.net xung đột

Bất kỳ tệp nào bị định cấu hình sai trong Battle.net sẽ dẫn đến sự cố đã thảo luận ngay cả khi bạn đã làm theo tất cả các phương pháp đã thảo luận ở trên và cập nhật tất cả các hành động đang chờ xử lý. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cài đặt lại trò chơi. Đây là cách bạn làm điều đó.

Lưu ý: Tại đây, các bước để cài đặt lại World of Warcraft được trình bày. Thực hiện theo các bước theo trò chơi Battle.net xung đột của bạn.

1. Nhấn phím Windows và nhập ứng dụng và tính năng. Sau đó, nhấp vào Mở.

2. Bây giờ, tìm kiếm World of Warcraft trong danh sách và nhấp vào nó. Sau đó, chọn tùy chọn Gỡ cài đặt.

3. Nếu bạn được nhắc, hãy nhấp lại vào Gỡ cài đặt.

4. Sau đó, hãy truy cập trang web chính thức của bão tuyết để tải xuống World of Warcraft cho PC Windows.

7. Sau đó, nhấp vào Tải xuống cho Windows và đợi cho đến khi trò chơi được cài đặt trên PC của bạn.

8. Điều hướng đến Nội dung tải xuống của tôi trong File Explorer và nhấp đúp vào tệp thiết lập để chạy ứng dụng.

9. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trò chơi trên PC chạy Windows 10 của bạn.

10. Cuối cùng, khởi chạy lại trò chơi và bây giờ bạn sẽ sửa lỗi Battle.net Error #2.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khắc phục mã lỗi Blizzard 2 trong hệ thống của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào hiệu quả nhất với bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi/đề xuất nào, vui lòng gửi chúng vào phần nhận xét.

  Cách thiết lập phòng ngủ thông minh
x