Sửa mã lỗi Netflix NSES-404 trong Windows 10

Spread the love

Netflix đang mất dần khách hàng, chủ yếu trong hai quý tài chính trước đó. Tuy nhiên, mọi người quên rằng nó vẫn là nền tảng số một về thư viện nội dung và cơ sở người đăng ký tổng thể, với hơn 220 triệu người đăng ký. Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ giới thiệu một gói dịch vụ rẻ hơn được cung cấp với các quảng cáo hợp tác với Microsoft. Vào cuối những năm 2000, Netflix đã vượt qua Blockbuster, công ty đang hoạt động như một công ty cho thuê video có lãi. Tuy nhiên, việc Blockbuster không hiện đại hóa vào thời điểm thích hợp đã dẫn đến việc đóng cửa dịch vụ của Blockbuster. Hiện Netflix đang kiểm tra thực tế và trước khi xuống dốc hơn nữa, họ đang đổi mới và giải quyết các vấn đề. Nói về sự cố, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề mã lỗi Netflix Nses-404. Vì vậy, nếu bạn cũng đang đối mặt với vấn đề tương tự, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hoàn hảo để giúp khắc phục sự cố mã lỗi 404 của Netflix.

Cách sửa mã lỗi Netflix NSES-404 trong Windows 10

Khi bạn nhận được mã lỗi Netflix nses-404 trên màn hình, điều đó ngụ ý rằng mục bạn đang cố gắng phát trực tuyến không khả dụng ở vị trí của bạn. Lỗi này có thể xuất hiện nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim, loạt phim truyền hình, chương trình thực tế, phim tài liệu hoặc độc giả đặc biệt.

Nguyên nhân gây ra Mã lỗi Netflix NSES-404?

Netflix vừa tạo nội dung gốc vừa mua lại nội dung từ các công ty sản xuất khác.

  • Tính khả dụng của nội dung được xác định bởi thỏa thuận với nhà sản xuất, trong đó quy định liệu Netflix có nhận được quyền giới thiệu nội dung trên toàn cầu hay ở các khu vực cụ thể hay không.
  • Ngoài ra, hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến đều cung cấp nội dung dựa trên vị trí của người dùng.
  • Ngoài ra, sự cố cũng có thể xảy ra do kết nối mạng kém, sự cố máy chủ, tiện ích mở rộng trình duyệt bị gián đoạn hoặc VPN có vấn đề.
  Cách khắc phục lỗi Bad_Module_Info trên Windows 10

Hãy bắt đầu với các phương pháp được liệt kê bên dưới để giải quyết vấn đề mã lỗi Netflix nses-404 của bạn càng sớm càng tốt.

Phương pháp 1: Khởi động lại bộ định tuyến Wi-Fi

Ngày nay, mọi thứ được kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết, ngay cả kết nối internet của bạn. Điều khôn ngoan là ban đầu nên kiểm tra nguồn gốc của vấn đề hơn là mất thời gian đổ lỗi, cân nhắc hoặc thử các giải pháp khác. Bộ định tuyến hoặc modem của bạn có thể gây ra mã lỗi Netflix 404 do địa chỉ IP không khớp hoặc sự cố kết nối. Vì vậy, trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, hãy đặt lại bộ định tuyến và kiểm tra kết nối internet của bạn.

1. Tắt bộ định tuyến Wi-Fi của bạn và rút phích cắm trong 3 phút.

2. Chờ trong vài giây, sau đó cắm lại và bật bộ định tuyến.

Kiểm tra xem Internet có hoạt động hay không và vấn đề mã lỗi 404 của Netflix đã biến mất hay chưa.

Phương pháp 2: Xác minh Máy chủ Netflix

Netflix có mặt tại hơn 190 quốc gia và được hơn 220 triệu người xem. Ngay cả với các dịch vụ đám mây tiên tiến, các dịch vụ có thể ngừng hoạt động vì một lỗi đơn giản của con người hoặc sự cố của bên thứ ba. Ngoài ra, sự cố mã lỗi 404 của Netflix rất có thể xảy ra khi máy chủ của họ không khả dụng. Làm theo các bước sau để kiểm tra xem sự cố có phải do nội bộ hay không hoặc dịch vụ của Netflix không khả dụng:

  Phím tắt để sử dụng màn hình ảo trên Windows 10

1. Truy cập trang web DownDetector.

2. Tìm kiếm Netflix.

3. Xem các khiếu nại / nhận xét mới nhất và kiểm tra biểu đồ báo cáo.

Phương pháp 3: Sử dụng Mạng riêng ảo

Như đã đề cập ở phần đầu, một số nội dung sẽ không có sẵn để xem ở một khu vực hoặc quốc gia nhất định. Điều đó có thể là do quyền phát trực tuyến hoặc thỏa thuận cấp phép bị hạn chế hoặc có thể bị chính phủ hoặc chính Netflix chặn. Mã lỗi Netflix nses-404 có thể được giải quyết bằng VPN (Mạng riêng ảo). Đọc hướng dẫn của chúng tôi để biết VPN là gì và nó hoạt động như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn để thiết lập VPN, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách thiết lập VPN trên Windows 10.

Phương pháp 4: Thay đổi vị trí VPN

Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy thử chuyển đổi vị trí. Có thể nội dung không có sẵn trong khu vực đã chọn. Thay đổi vị trí / quốc gia và kiểm tra lại để xem nội dung có sẵn hay không. Làm theo các bước dưới đây để thực hiện:

Lưu ý: Phương pháp trên đã được thử nghiệm bằng ứng dụng Proton VPN. Các phần mềm VPN khác có thể có các bước và thiết kế giao diện hơi khác một chút.

1. Khởi chạy ứng dụng VPN (ví dụ: NordVPN).

2. Chọn quốc gia / vị trí và nhấp vào Kết nối.

Phương pháp 5: Tắt tiện ích mở rộng web (Nếu có)

Bất kể tiện ích mở rộng web hữu ích như thế nào, chúng luôn tạo ra một số loại rắc rối ở đây và ở đó. Trong tình huống này, nó có thể là nguồn gốc của sự cố mã lỗi Netflix nses-404. Vui lòng đọc mọi điều khoản và chính sách về quyền riêng tư của tiện ích mở rộng web trước khi cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng web nào. Hầu hết chúng có thể theo dõi hoạt động web của bạn. Để tắt / xóa tiện ích mở rộng, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Phương pháp này được thực hiện trên trình duyệt Edge của Microsoft trong Windows 10. Các bước có thể hơi khác trong các trình duyệt khác.

  Việc cần làm về việc lây nhiễm phần mềm độc hại CCleaner trên Windows

1. Đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của bạn.

2. Vào trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm.

3. Nhấp vào tùy chọn Tiện ích mở rộng.

4. Sau đó, nhấp vào Quản lý tiện ích mở rộng.

5. Sau đó, chuyển nút chuyển sang Tắt hoặc xóa các tiện ích mở rộng đáng ngờ (ví dụ: Sticky Notes 3).

6. Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt của bạn và Đăng nhập lại Netflix.

Phương pháp 6: Thử Netflix trên một thiết bị khác

Do những lý do không xác định, sự cố có thể nằm ở thiết bị cụ thể mà bạn đang sử dụng và trên đó bạn đang gặp lỗi. Mở Netflix trên trình duyệt web khác hoặc thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính xách tay, tivi hoặc bất kỳ thiết bị nào khác hỗ trợ Netflix.

Phương pháp 7: Liên hệ với Trung tâm trợ giúp Netflix

Nếu bạn biết tập hoặc phim có thể truy cập được ở quốc gia của mình nhưng vẫn gặp phải mã lỗi Netflix nses-404, thì hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của Netflix.

1. Truy cập trang Trung tâm trợ giúp của Netflix.

2. Chọn tùy chọn Gọi cho chúng tôi hoặc Bắt đầu Trò chuyện Trực tiếp.

3. Đề cập đến mã lỗi và tìm giải pháp.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích để hiểu NSES 404 là gì và bạn có thể khắc phục sự cố mã lỗi NSES-404 của Netflix. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới.

x