Sửa tai nghe Bluetooth bị giật trên Windows 10

Spread the love

Khi bạn đang thưởng thức bài hát yêu thích của mình qua tai nghe Bluetooth, âm thanh đôi khi có thể bị ngắt mà không rõ lý do. Tại thời điểm này, bạn có thể cảm thấy tức giận và bạn có thể điều chỉnh các vị trí và góc độ Bluetooth của mình, nhưng tình trạng nói lắp âm thanh Bluetooth vẫn tiếp tục xảy ra. Mặc dù tai nghe Bluetooth của bạn đã được sạc đầy nhưng bạn không thể sử dụng chúng nếu tai nghe có bất kỳ sự cố bên trong nào hoặc nếu có bất kỳ cài đặt âm thanh nào không tương thích trên máy tính Windows 10 của bạn. Đừng lo! Bạn không phải là người duy nhất phải đối mặt với vấn đề tai nghe Bluetooth nói lắp trên Windows 10. Chúng tôi có một số bản sửa lỗi tuyệt vời hiệu quả cho bạn sẽ giúp máy tính của bạn thoát khỏi sự cố. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

Cách sửa tai nghe Bluetooth bị giật trên Windows 10

Dưới đây là một số lý do phổ biến gây ra sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth trên Windows 10. Hãy phân tích sâu để tìm ra nguyên nhân chính xác trong trường hợp của bạn.

  • Pin Bluetooth sắp hết.
  • Thiết bị Bluetooth ở xa nguồn tín hiệu.
  • Tín hiệu không phù hợp.
  • Cơ thể con người đang can thiệp vào tín hiệu Bluetooth.
  • Một hoặc nhiều thiết bị Bluetooth được bật cùng một lúc.
  • Phần sụn lỗi thời.
  • Hệ điều hành lỗi thời và trình điều khiển âm thanh không tương thích.
  • Đã đến lúc nâng cấp; tai nghe đã lâu đời!

Trong phần này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các phương pháp giúp bạn khắc phục sự cố tai nghe Bluetooth bị giật Windows 10. Trước hết hãy kiểm tra và khắc phục các sự cố phần cứng, sau đó chuyển sang các phương pháp khắc phục sự cố Windows như hướng dẫn bên dưới.

Phương pháp 1: Sạc pin Bluetooth

Đôi khi bạn có thể phân tích khi tai nghe Bluetooth bị mất sạc, âm thanh có thể bị rè. Trong trường hợp này, bạn phải sạc thiết bị Bluetooth của mình và luôn đảm bảo có mức công suất tối thiểu để tránh bất kỳ sự cố âm thanh nào.

Trong một số thiết bị Bluetooth mới nhất, mức pin có thể được xác định bằng mã màu. Ví dụ: trong Tai nghe OnePlus,

  • Màu xanh lá cây – Cho biết mức pin tối ưu để sử dụng.

  • Màu đỏ – Cho biết mức pin sắp hết và cần sạc.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu mức pin đầy đủ nhưng vẫn gặp phải tình trạng tai nghe Bluetooth bị giật Windows 10? Kiểm tra và thử các phương pháp sau!

Phương pháp 2: Duy trì phạm vi tín hiệu Bluetooth

Thiết bị Bluetooth sử dụng tín hiệu radio sóng ngắn và khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng, bạn không thể nghe âm thanh đúng cách và âm thanh sẽ ngắt kết nối sau đó. Nhà sản xuất thiết bị Bluetooth của bạn sẽ đề cập đến phạm vi tín hiệu của thiết bị của bạn trên bao bì. Kiểm tra nó hoặc duyệt qua internet để tìm hiểu phạm vi phủ sóng. Sau đó, duy trì khoảng cách như đã đề cập. Kiểm tra xem điều này có hiệu quả không.

Phương pháp 3: Tránh giao thoa cơ thể

Đôi khi, bạn có thể gặp phải tình trạng tai nghe Bluetooth lắp ghép Windows 10 khi bạn đang giữ một trong các thiết bị Bluetooth trên ống quần hoặc lòng bàn tay và thiết bị kia trên tai.

Điều này có thể là do 70% + nước trong cơ thể của bạn. Sóng vô tuyến Bluetooth truyền rất kém qua các chất gây úng nước, nếu bạn đang ở trong trường hợp này, vui lòng thay đổi vị trí của thiết bị Bluetooth.

Phương pháp 4: Loại bỏ các chướng ngại vật có vấn đề

Tương tự, nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào do kim loại gây ra, sóng Bluetooth sẽ dội ra ngoài và bạn có thể gặp phải vấn đề nói lắp âm thanh Bluetooth trên PC chạy Windows 10 của mình. Tương tự như vậy, nếu có bất kỳ vật liệu bê tông cốt thép nào (chẳng hạn như tường) giữa máy tính và thiết bị Bluetooth của bạn, bạn có thể gặp phải vấn đề nói lắp âm thanh. Bạn nên loại bỏ những vật cản này và ngồi gần thiết bị Bluetooth và máy tính của mình.

Phương pháp 5: Tránh đặt thiết bị có dải Wi-Fi cao

Một số thiết bị không dây hiện đại như bóng đèn thông minh, bộ định tuyến dải cao, điện thoại không dây, bộ định tuyến Wi-Fi và màn hình sử dụng tín hiệu dải Wi-Fi cao và một số thậm chí có thể hoạt động với 2,4 GHz – 2,5Ghz.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Bluetooth, hãy tránh làm nhiễu sóng Wi-Fi trong đường truyền. Ngoài ra, hãy xóa các kết nối Bluetooth phụ được kết nối với máy tính của bạn và kiểm tra xem bạn có gặp phải sự cố một lần nữa hay không.

Phương pháp 6: Sử dụng cáp USB (Đối với người dùng Bluetooth Dongle)

Trong một số trường hợp, nhiễu điện giữa mô-đun của bo mạch chủ và thiết bị Bluetooth của bạn có thể gây ra sự cố giật âm thanh Bluetooth. Sự cố này có thể được giải quyết bằng cách tăng khoảng cách giữa USB dongle và cổng USB trên Windows 10.

Phương pháp 7: Kết nối lại Bluetooth

Hiện tại, bạn đã làm theo các phương pháp khắc phục sự cố phần cứng để khắc phục sự cố tai nghe Bluetooth bị đơ Windows 10. Tuy nhiên, nếu bạn không đạt được bất kỳ bản sửa lỗi nào, thì vấn đề không phải ở phần cứng của bạn. Để khắc phục sự cố tạm thời liên quan đến thiết bị Bluetooth và máy tính của bạn, hãy tắt Bluetooth và bật lại sau một thời gian theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn phím Windows và nhập cài đặt Bluetooth, sau đó nhấn phím Enter.

2. Bây giờ, tắt biểu tượng Bluetooth như được hiển thị.

3. Chờ một lúc và lại BẬT cài đặt tương tự.

Kiểm tra xem bạn đã khắc phục sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth trên Windows 10 chưa.

Phương pháp 8: Chọn đầu ra âm thanh chính xác

Khi bạn đang sử dụng nhiều thiết bị đầu ra âm thanh, bạn phải xác nhận xem thiết bị Bluetooth có được sử dụng hết làm thiết bị đầu ra hay không. Để kiểm tra đầu ra âm thanh trong PC Windows 10 của bạn, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

1. Nhấp vào biểu tượng Loa ở góc phải của Thanh tác vụ.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên để mở rộng danh sách các thiết bị âm thanh được kết nối với máy tính.

3. Sau đó, chọn thiết bị âm thanh (thiết bị Bluetooth của bạn) và đảm bảo rằng âm thanh đang phát qua thiết bị đã chọn.

Nếu phương pháp này không giúp được bạn, hãy chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Phương pháp 9: Chạy Trình gỡ rối Bluetooth

Máy tính Windows 10 của bạn được tích hợp trình khắc phục sự cố để khắc phục nhiều sự cố phổ biến phát sinh từ nó. Tương tự như vậy, bạn có thể khắc phục sự cố tai nghe Bluetooth nói lắp Windows 10 bằng cách chạy trình khắc phục sự cố Bluetooth theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn phím Windows, nhập Cài đặt khắc phục sự cố và nhấp vào Mở.

2. Cuộn xuống phần Tìm và khắc phục các sự cố khác.

3. Tại đây, chọn Bluetooth và nhấp vào Chạy tùy chọn trình khắc phục sự cố.

4. Windows sẽ bắt đầu Phát hiện sự cố. Nếu có bất kỳ sự cố nào được phát hiện, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để Áp dụng bản sửa lỗi.

Phương pháp 10: Thay đổi băng tần Wi-Fi

Như đã thảo luận trước đó, hiện tượng giật âm thanh Bluetooth xảy ra do nhiễu giữa hai thiết bị không dây khác nhau sử dụng cùng tần số. Để xác nhận điều này, bạn có thể thực hiện một thủ thuật đơn giản là tắt bộ định tuyến Wi-Fi của mình. Sau khi bộ định tuyến Wi-Fi của bạn được tắt hoàn toàn, hãy kiểm tra xem bạn có thể khắc phục sự cố tai nghe Bluetooth bị giật Windows 10 hay không. Nếu vậy, vấn đề là do nhiễu tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth. Trong trường hợp này, bạn có thể thử chuyển đổi giữa các băng tần Wi-Fi 2,4GHz và 5GHz trên máy tính Windows 10 của mình theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn phím Windows, nhập trình quản lý thiết bị và nhấp vào Mở.

2. Nhấp đúp vào Bộ điều hợp mạng để mở rộng trình điều khiển mạng.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào bộ điều hợp Wi-Fi của bạn và nhấp vào Thuộc tính.

4. Bây giờ, hãy tìm kiếm tùy chọn Band hoặc Preferred Band trong menu Thuộc tính và nhấp vào nó.

5. Bây giờ, hãy mở rộng menu thả xuống của trường Giá trị và đặt giá trị là Ưu tiên băng tần 5GHz như hình minh họa. Sau đó, nhấp vào OK để lưu các thay đổi.

Lưu ý: Nếu giá trị đã được đặt thành Ưu tiên băng tần 5GHz, thì hãy thay đổi giá trị thành Ưu tiên băng tần 2,4GHz và nhấp vào OK.

6. Cuối cùng, khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth chưa.

Phương pháp 11: Bật lại Card âm thanh Bluetooth

Bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề tai nghe Bluetooth bị giật Windows 10 bằng cách khởi động lại card âm thanh Bluetooth theo hướng dẫn bên dưới.

1. Nhấn phím Windows và nhập Trình quản lý thiết bị, sau đó nhấp vào Mở.

2. Sau đó, mở rộng phần Bluetooth bằng cách nhấp đúp vào nó.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào card âm thanh Bluetooth của bạn và chọn tùy chọn Tắt thiết bị.

4. Bây giờ, xác nhận lời nhắc bằng cách nhấp vào Có và khởi động lại PC của bạn. Sau đó, lặp lại các Bước 1-2.

5. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào card âm thanh Bluetooth của bạn và chọn tùy chọn Bật thiết bị.

6. Bây giờ, hãy thử phát bất kỳ âm thanh nào trên thiết bị Bluetooth và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết hay chưa.

Phương pháp 12: Sửa chữa các tệp bị hỏng

Để có dịch vụ chất lượng âm thanh hoàn hảo, một số tệp và chương trình cần thiết phải hoạt động trên PC của bạn. Tuy nhiên, nếu chúng bị hỏng hoặc bị định cấu hình sai, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nói lắp âm thanh Bluetooth. May mắn thay, tất cả các tệp bị cấu hình sai hỏng này có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng các tiện ích có sẵn trên PC Windows 10 của bạn, đó là Trình kiểm tra tệp hệ thống và Dịch vụ và quản lý hình ảnh triển khai. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách sửa chữa tệp hệ thống trên Windows 10 và làm theo các bước theo hướng dẫn để sửa chữa tất cả các tệp bị hỏng của bạn.

Chờ các lệnh được thực thi và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố bluetooth trên PC của mình chưa.

Phương pháp 13: Khởi động lại dịch vụ âm thanh Bluetooth

Một số dịch vụ âm thanh cần thiết của Windows sẽ giúp bạn ngăn chặn sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth trong PC chạy Windows 10 của mình. Nếu trong trường hợp, nếu các dịch vụ này bị tắt, bạn có thể gặp phải một số xung đột. Do đó, bạn nên khởi động lại một số dịch vụ âm thanh cần thiết như hướng dẫn các bước bên dưới.

1. Nhấn phím Windows, nhập Dịch vụ và nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.

2. Bây giờ, cuộn xuống và nhấp đúp vào Dịch vụ hỗ trợ Bluetooth.

3. Bây giờ, trong cửa sổ bật lên mới, chọn loại Khởi động thành Tự động, như được mô tả.

Lưu ý: Nếu trạng thái Dịch vụ là Dừng, hãy nhấp vào nút Bắt đầu. Nếu trạng thái Dịch vụ đang chạy, hãy nhấp vào Dừng và Bắt đầu lại.

4. Nhấp vào Áp dụng> OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 14: Tắt các tính năng nâng cao âm thanh

Nếu bạn thấy âm thanh của mình hoạt động tốt đối với các tài nguyên đa phương tiện khác, nhưng âm thanh có vẻ có chất lượng thấp hoặc bị nhiễu, bạn nên thay đổi tốc độ lấy mẫu. Tốc độ lấy mẫu tần số thấp sẽ gây ra sự cố giật âm thanh Bluetooth, tuy nhiên bạn có thể chọn tốc độ lấy mẫu tần số cao hơn bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới.

1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Loa ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và chọn tùy chọn Âm thanh.

2. Sau đó, chuyển sang tab Phát lại và chọn thiết bị âm thanh Bluetooth mặc định sau đó là nút Thuộc tính như hình.

3. Sau đó, chuyển sang tab Nâng cao và từ menu thả xuống trong Định dạng mặc định, hãy đảm bảo bạn chọn dải tần số cao nhất (16 bit, 44100 Hz).

4. Bây giờ, chuyển sang tab Cải tiến và đánh dấu vào ô tương ứng với Tắt tất cả các tính năng nâng cao như hình.

5. Nhấp vào Áp dụng và sau đó nhấp vào OK để lưu các thay đổi. Kiểm tra lại xem bạn có gặp phải sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth hay không. Nếu vậy, hãy điều chỉnh các mức dải tần khác nhau bằng cách lặp lại các bước này và xác nhận dải nào giải quyết được vấn đề.

Phương pháp 15: Tắt điều khiển từ xa và điện thoại rảnh tay

Điện thoại rảnh tay là một dịch vụ Windows được sử dụng để cho phép thiết bị Bluetooth của bạn trả lời các cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi nó làm giảm chất lượng âm thanh của tín hiệu giọng nói của bạn, góp phần gây ra vấn đề nói lắp âm thanh Bluetooth. Tương tự, tính năng Điều khiển từ xa cũng có những nhược điểm riêng. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để sửa lỗi Bluetooth bị nói lắp giữa các tính năng này, đây là một số hướng dẫn khắc phục sự cố.

1. Nhấn phím Windows và nhập Control Panel, sau đó nhấp vào Open.

2. Bây giờ, bạn bấm vào liên kết Xem thiết bị và máy in như hình.

3. Bây giờ, nhấp chuột phải vào thiết bị Bluetooth của bạn và nhấp vào Thuộc tính như hình.

4. Trong cửa sổ tiếp theo, chuyển sang tab Dịch vụ và bỏ chọn các hộp, Điện thoại rảnh tay và Điều khiển từ xa như được mô tả.

5. Cuối cùng, nhấp vào Áp dụng> OK để lưu các thay đổi.

Phương pháp 16: Điều chỉnh cài đặt tính hung hăng khi chuyển vùng

Cài đặt Độ linh hoạt khi chuyển vùng trong máy tính của bạn thay đổi ngưỡng cường độ tín hiệu tại đó bộ điều hợp mạng Wi-Fi quét các ứng cử viên Điểm truy cập khác để cung cấp kết nối tín hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, khi cài đặt này được sửa thành cài đặt cao nhất, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tai nghe Bluetooth bị giật Windows 10. Bạn nên tắt cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

1. Khởi chạy Trình quản lý thiết bị từ Windows Search.

2. Nhấp đúp vào Bộ điều hợp mạng để mở rộng trình điều khiển mạng.

3. Sau đó, nhấp chuột phải vào bộ điều hợp Wi-Fi của bạn và nhấp vào Thuộc tính.

4. Bây giờ, hãy tìm kiếm tùy chọn Roaming Aggressionness trong danh sách Thuộc tính và nhấp vào nó.

5. Bây giờ, đặt Giá trị thành Thấp nhất và nhấp vào OK.

Kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố nói lắp âm thanh Bluetooth chưa.

Phương pháp 17: Tắt tính năng cộng tác qua Bluetooth (Nếu có thể áp dụng)

Bộ điều hợp mạng Broadcom là phần mềm giúp thiết bị Bluetooth của bạn được kết nối với internet. Nhưng cài đặt này có thể ảnh hưởng đến cài đặt thiết bị của bạn, gây ra sự cố đã thảo luận. Nếu bạn muốn biết cách sửa lỗi Bluetooth bị nói lắp bằng cách tắt cài đặt này, vui lòng làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

1. Mở Trình quản lý Thiết bị và đi tới Bộ điều hợp mạng, sau đó nhấp chuột phải vào trình điều khiển mạng của bạn và chọn Thuộc tính.

2. Bây giờ, chuyển sang tab Nâng cao và nhấp vào Cộng tác Bluetooth trong danh sách Thuộc tính.

3. Sau đó, mở rộng danh sách thả xuống Giá trị và nhấp vào Đã tắt.

4. Cuối cùng, nhấp vào OK để lưu các thay đổi và kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố chưa.

Phương pháp 18: Cập nhật trình điều khiển Bluetooth

Trình điều khiển Bluetooth lỗi thời và không tương thích sẽ luôn dẫn đến sự cố tai nghe Bluetooth chạy Windows 10. Luôn đảm bảo bạn sử dụng phiên bản cập nhật của trình điều khiển và nếu máy tính của bạn thiếu trình điều khiển mới nhất, bạn nên cập nhật chúng theo hướng dẫn trong hướng dẫn Cách cập nhật trình điều khiển âm thanh Realtek HD trong Windows 10 của chúng tôi.

Lưu ý: Đảm bảo bạn làm theo các bước tương tự cho trình điều khiển Âm thanh Bluetooth như được mô tả bên dưới.

Khi bạn đã cập nhật trình điều khiển Bluetooth của mình lên phiên bản mới nhất.

Phương pháp 19: Cài đặt lại trình điều khiển Bluetooth

Trình điều khiển không tương thích phải được cài đặt lại để giải quyết tất cả các sự cố liên quan đến âm thanh. Bạn chỉ nên cài đặt lại trình điều khiển thiết bị nếu bạn không thể đạt được bất kỳ bản sửa lỗi nào bằng cách cập nhật chúng. Các bước cài đặt lại trình điều khiển rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc bằng cách thực hiện các bước theo cách thủ công như được hướng dẫn trong hướng dẫn của chúng tôi Cách gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển trên Windows 10. Thực hiện theo các bước tương ứng với trình điều khiển Bluetooth như được mô tả.

Sau khi cài đặt lại trình điều khiển âm thanh, hãy kiểm tra xem bạn có thể nghe thấy âm thanh trên thiết bị Bluetooth của mình hay không.

Phương pháp 20: Quay lại cập nhật trình điều khiển Bluetooth

Đôi khi, phiên bản trình điều khiển âm thanh hiện tại có thể gây ra bất kỳ xung đột âm thanh nào và trong trường hợp này, bạn phải khôi phục các phiên bản trình điều khiển đã cài đặt trước đó. Quá trình này được gọi là khôi phục trình điều khiển và bạn có thể dễ dàng khôi phục trình điều khiển máy tính của mình về trạng thái trước đó bằng cách làm theo hướng dẫn Cách khôi phục trình điều khiển trên Windows 10 của chúng tôi.

Chờ cho đến khi các phiên bản trước của trình điều khiển được cài đặt trên PC chạy Windows 10 của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy kiểm tra xem bạn đã khắc phục được sự cố chưa.

Phương pháp 21: Cập nhật Windows

Nếu có bất kỳ bản cập nhật mới nào của Microsoft đang chờ được cài đặt trên PC của bạn, một số lỗi và sự cố không thể được giải quyết trên máy tính của bạn. Theo đề xuất của nhiều người dùng, cập nhật máy tính Windows 10 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nói lắp âm thanh Bluetooth. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows 10 để cập nhật máy tính Windows 10 của bạn.

Sau khi cập nhật Hệ điều hành Windows của bạn, hãy kiểm tra xem bạn có thể truy cập âm thanh trên thiết bị Bluetooth hay không.

Phương pháp 22: Đặt lại thiết bị Bluetooth

Tuy nhiên, nếu bạn đang suy nghĩ về cách khắc phục sự cố nói lắp Bluetooth ngay cả khi đã thử tất cả các bước khắc phục sự cố này, thì bạn phải thử khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Quá trình đặt lại của nhiều tai nghe liên quan đến việc nhấn nút nguồn trong một khoảng thời gian cụ thể. Các bước để đặt lại thiết bị của bạn tùy thuộc vào kiểu máy bạn đang sử dụng và để được hướng dẫn chi tiết, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

Lưu ý: Đảm bảo bạn đang ở trong phạm vi tín hiệu Bluetooth. Loại bỏ tất cả các thiết bị không dây khác được kết nối với máy tính của bạn, đặc biệt là các thiết bị Wi-Fi.

1. Ngắt kết nối thiết bị Bluetooth của bạn khỏi PC chạy Windows 10.

2. Bây giờ, hãy nhấn và giữ nút Nguồn của thiết bị Bluetooth trong khoảng 7 đến 10 giây.

3. Một đèn flash xảy ra (có thể là ánh sáng xanh) khoảng 4 lần.

4. Bây giờ tất cả các cài đặt và thông tin ghép nối sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

5. Ghép nối lại thiết bị của bạn và kiểm tra xem vấn đề Windows 10 bị nói lắp tai nghe Bluetooth đã được khắc phục chưa.

Lưu ý: Đảm bảo bạn đang ở trong phạm vi tín hiệu Bluetooth. Loại bỏ tất cả các thiết bị không dây khác được kết nối với máy tính của bạn, đặc biệt là các thiết bị Wi-Fi.

Phương pháp 23: Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị

Các bản cập nhật chương trình cơ sở được phát hành để giải quyết các sự cố và khó khăn được báo cáo trên các thiết bị Bluetooth. Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở thông qua ứng dụng và có rất nhiều nền tảng trực tuyến hỗ trợ bạn trong quá trình này. Nếu bạn đã mua thiết bị Bluetooth của mình, hãy tìm kiếm hỗ trợ chuyên nghiệp qua email, vì đó là phương tiện duy nhất bạn có thể sử dụng. Mặt khác, nếu bạn đã mua thiết bị Bluetooth của mình từ một cửa hàng bán lẻ, hãy mang giày của bạn và chạy để tìm kiếm sự trợ giúp từ nhà bán lẻ.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể sửa lỗi tai nghe bluetooth bị giật trên Windows 10. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới.

  Cách xóa thiết bị khỏi điểm phát sóng di động trên Windows 10
x