SwiP là một ứng dụng tự động chuyển đổi cấu hình miễn phí cho Android

Spread the love

Tự động hóa tác vụ đã trở nên khá phổ biến đối với người dùng di động nhờ các ứng dụng như Tasker. Tasker cho phép bạn định cấu hình các kịch bản khác nhau dựa trên vị trí, thời gian, sự kiện hiện tại, v.v. và tự động kích hoạt các hành động khác nhau dựa trên các kịch bản đó. Ví dụ: nếu bạn muốn điện thoại tự động chuyển sang chế độ im lặng khi kết nối để sạc hoặc cần tắt WiFi khi đang trên đường, bạn có thể dễ dàng đạt được điều đó bằng Tasker. Cảnh báo duy nhất với Tasker là đó là một ứng dụng trả phí và mặc dù nó đáng giá từng xu, nhưng hầu hết người dùng không nên bỏ tiền ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí hoặc tốt hơn, hãy sử dụng SwiP. Được phát triển bởi thành viên Flow-Chi của XDA-Developers, ứng dụng mới này tự động chuyển đổi giữa các cấu hình thiết bị khác nhau. Nó không ở đâu linh hoạt hoặc giàu tính năng như Tasker, nhưng những gì nó cung cấp phải đủ cho người dùng bình thường. Thêm vào đó, sự đơn giản của nó làm cho nó dễ hiểu hơn nhiều. Thông tin chi tiết sau bước nhảy.

  Điều chỉnh âm lượng thông báo dựa trên trạng thái ngủ và thức [Android]

Màn hình chính của SwiP có hai tab ở trên cùng có nhãn ‘Hồ sơ’ và ‘Trình kích hoạt’. Từ bên dưới cái cũ, bạn có thể chỉnh sửa cấu hình hiện có hoặc tạo cấu hình mới. Các cấu hình này là cài đặt trước cho các cài đặt và dịch vụ hệ thống. Đối với mỗi cấu hình, bạn có thể chỉ định chế độ chuông khác nhau (bình thường, im lặng, v.v.), âm lượng, GPS, cài đặt Wifi và Bluetooth, mức độ sáng và hơn thế nữa. Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào dấu tích gần góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

  Nhận hướng dẫn có hướng dẫn bằng âm thanh để chụp ảnh tự sướng bằng camera sau [Android]

Tab thứ hai, Trigger, là tab thực sự cho phép bạn chỉ định các quy tắc mà một cấu hình nhất định nên được bật. Giống như Bạn có thể tạo và định cấu hình bao nhiêu trình kích hoạt bạn cần theo cách tương tự như cấu hình. Trong cấu hình của trình kích hoạt, bạn có thể chỉ định các thông số khác nhau, chẳng hạn như tọa độ vị trí, thời gian, thời lượng, trạng thái tai nghe (đã kết nối / ngắt kết nối), v.v.

Đối với mỗi trình kích hoạt, bạn cũng cần chỉ định cấu hình được kích hoạt khi các điều kiện bên trong nó được đáp ứng. Nếu bạn định sử dụng nhiều trình kích hoạt, đừng quên đặt mức độ ưu tiên cho từng trình kích hoạt.

  Cách chạy Linux trên Android với triển khai Linux

Ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng dường như hoạt động mà không gặp trở ngại nào. Tải xuống thiết bị của bạn từ liên kết Cửa hàng Play được cung cấp bên dưới và cho chúng tôi biết cách hoạt động của nó đối với bạn.

Cài đặt SwiP từ Cửa hàng Play

[via XDA-Developers]

x