Tại sao Hotspot không hiển thị trên PS4?

Spread the love

Do độ tin cậy và tốc độ của nó, các game thủ thường thích kết nối Ethernet hơn. Tuy nhiên, với khả năng thích ứng và tính di động của nó, một kết nối hotspot sẽ là vị cứu tinh cho bạn. Đây là một kết nối không dây, tương tự như Wi-Fi, nhưng được thiết lập bởi dữ liệu di động di động chứ không phải là một bộ định tuyến. Do đó, tất cả những gì bạn yêu cầu là PS4, kết nối điểm phát sóng di động và gói dữ liệu hiện tại trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, có thể có sự cố với điểm phát sóng hoặc mạng của bạn. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điểm phát sóng và muốn tìm hiểu lý do tại sao điểm phát sóng không hiển thị trên PS4. Nó sẽ hướng dẫn bạn quy trình về cách kết nối điểm phát sóng với PS4 của tôi. Bạn cũng sẽ khám phá cách thiết lập điểm phát sóng theo cách thủ công trên PS4 và điểm phát sóng có phù hợp để chơi game hay không.

Tại sao Hotspot không hiển thị trên PS4?

Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu lý do tại sao điểm phát sóng không hiển thị trên PS4 và liệu điểm phát sóng có tốt để chơi game một cách chi tiết hay không.

Điểm phát sóng có tốt cho trò chơi không?

Không, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến khi sử dụng điểm phát sóng di động, nhưng hiệu suất sẽ không xuất sắc bằng nếu bạn đang kết nối Internet thông qua mạng gia đình chính của mình. Bạn có thể liên kết PS4 của mình với một điểm phát sóng nếu kết nối WiFi chính của bạn chậm bất thường hoặc không tồn tại do sự cố ngừng hoạt động. Nhưng bạn phải có kết nối 4G vững chắc vào thời điểm đó. Một bất ngờ thú vị khác là thời gian phản hồi ping và độ trễ không nghiêm trọng như dự đoán. Tuy nhiên, phần lớn các trò chơi vẫn có thể được chơi. Hãy thử nếu kết nối mạng chính của bạn ngoại tuyến hoặc quá chậm.

30 GB có đủ để chơi game không?

Có, đối với phần lớn các trò chơi trực tuyến, một trò chơi sẽ vẫn cần từ 30 đến 100 MB mỗi giờ với điểm phát sóng 30 GB. Do đó, người chơi có thể dự đoán thời gian chơi tốt nhất có thể từ 120 đến 150 giờ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng 30GB dữ liệu để duyệt Internet trong tối đa 360 giờ mỗi tháng. Khoảng 5.000 bài hát có sẵn để phát trực tuyến và 60 giờ phim độ nét tiêu chuẩn chất lượng cao cũng có sẵn. Bạn có thể sử dụng gói dữ liệu 30GB để phát trực tuyến 4.000 bài hát, xem 40 giờ video HD hoặc duyệt Internet trong tối đa 200 giờ.

  Cách sử dụng Google Home Hub làm khung ảnh kỹ thuật số

300GB có đủ để chơi game không?

Có, 300GB sẽ là quá đủ nếu tất cả những gì bạn làm là chơi trò chơi và thực hiện duyệt trực tuyến thông thường mà không cần truyền tải hoặc tải xuống nhiều.

50GB Hotspot tồn tại trong bao lâu để chơi game?

50GB là số lượng lý tưởng để chơi game trực tuyến đầy đủ. Người ta có thể chơi phần lớn các trò chơi trực tuyến trong 150–200 giờ với lượng dữ liệu này. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ khác có thể được hoàn thành mà không gặp khó khăn.

 • Bạn có thể duyệt Internet trong tối đa 250 giờ với 50GB dữ liệu.
 • Bạn cũng có thể nghe nhạc yêu thích của mình trong 60 giờ.
 • 50 GB dữ liệu này cho phép bạn tải xuống hơn 40 ứng dụng.
 • Thậm chí, bạn có thể mở và đọc 20.000 email từ nhà riêng hoặc doanh nghiệp của mình với lượng dữ liệu này.

Do đó, sẽ rất nhiều cho việc chơi game và sử dụng internet khác trong một tháng.

Tại sao điểm truy cập iPhone của tôi không hoạt động trên PS4 của tôi? Tại sao Điểm truy cập điện thoại của tôi không kết nối với PS4 của tôi?

Nếu bạn đã làm mọi thứ đúng cách mà điểm phát sóng của bạn vẫn không hiển thị trên PS4, có thể có sự cố với điểm phát sóng của bạn hoặc mạng. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn và tiến hành khắc phục sự cố.

 • Phạm vi không bao gồm PS4 của bạn: Hầu hết các thiết bị điểm phát sóng có phạm vi tối đa khoảng 15 đến 20 mét, vì vậy hãy cố gắng tiến gần hơn (50 đến 65 feet). Hãy nhớ rằng tín hiệu có thể bị suy yếu bởi các vật thể như tường và các cấu trúc khác.

 • Truy cập Internet không khả dụng trên thiết bị di động của bạn: Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã bật điểm phát sóng và dữ liệu di động. Nếu điện thoại của bạn không thể kết nối internet, thì thiết bị đính kèm cũng không PS4.

 • PS4 không được bảo mật điểm phát sóng cho phép: Đảm bảo cài đặt bảo mật điểm phát sóng của bạn được thiết lập để cho phép PS4 của bạn bằng cách kiểm tra chúng.

 • Bạn đã sử dụng tất cả các gói dữ liệu: Gói dữ liệu trên điện thoại của bạn được Hotspot sử dụng. Điện thoại của bạn sẽ không được kết nối với Internet nếu bạn đã sử dụng hết dữ liệu hàng tháng của mình và điều này cũng đúng với PS4 của bạn.

Tại sao Hotspot không hiển thị trên PS4?

Có nhiều nguyên nhân khiến điểm phát sóng của bạn không hiển thị trên PS4, từ cấu hình kết nối không phù hợp đến cài đặt proxy / DNS phức tạp.

 • Một khả năng là PS4 của bạn không được kết nối với internet.
 • Xác minh rằng PS4 của bạn đang trực tuyến và cài đặt mạng không chính xác.
 • Hãy thử khởi động lại PS4 của bạn nếu bạn vẫn gặp sự cố khi kết nối với điểm phát sóng.
 • Kết nối Wi-Fi trên PS4 của bạn cũng có thể không đáng tin cậy.

Tại sao PS4 của tôi không nhận Hotspot của tôi?

Nguyên nhân gốc rễ của vấn đề internet khó chịu này vẫn chưa được biết. Sau đây là những nguyên nhân thường xuyên nhất khiến điểm phát sóng không hiển thị trên PS4:

 • Tín hiệu điểm phát sóng không ổn định: Tín hiệu điểm phát sóng từ điện thoại di động có thể bị suy yếu và nguyên nhân sự cố kết nối nếu nó nằm ở phía đối diện của căn phòng hoặc nếu nó bị bộ định tuyến Wi-Fi cản trở.

 • Phần mềm cơ sở PS4 cũ hơn: Có các biện pháp khắc phục một số sự cố với các bản cập nhật phần mềm PS4. Có thể tải xuống và cài đặt chương trình cơ sở mới nhất để giải quyết sự cố Wi-Fi của PS4.

 • Dữ liệu PS4 bị hỏng: Cơ sở dữ liệu của PS4 là cần thiết để bảng điều khiển thực hiện các nhiệm vụ cơ bản của nó. Khả năng Wi-Fi đôi khi có thể bị ảnh hưởng do dữ liệu hệ thống bị hỏng, điều này gây ra tình trạng ngắt kết nối thường xuyên.

Làm cách nào để kết nối Điểm phát sóng với PS4 của tôi? Làm cách nào để kết nối dữ liệu di động với PS4 của tôi?

Dưới đây là hướng dẫn về cách kết nối điểm phát sóng với PS4 của tôi trong một vài bước đơn giản.

Bước I (A): Bật Điểm phát sóng iPhone

1. Mở Cài đặt iPhone và nhấn vào Dữ liệu di động từ menu.

2. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Dữ liệu di động.

3. Sau đó, từ menu Cài đặt, hãy nhấn vào Điểm truy cập cá nhân.

4. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Cho phép người khác tham gia.

Các thiết bị lân cận, như bảng điều khiển PS4, có thể phát hiện ngay Điểm phát sóng của bạn. Điểm phát sóng của bạn sẽ hoạt động miễn là Dữ liệu di động của bạn được bật.

Bước I (B): Bật Điểm phát sóng điện thoại Android

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh Android không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau, chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào trên thiết bị của bạn.

1. Đầu tiên, truy cập bảng Cài đặt nhanh bằng cách vuốt xuống từ trên cùng, sau đó nhấn vào tùy chọn Dữ liệu di động để bật dữ liệu di động.

2. Sau đó, từ ứng dụng Cài đặt, hãy nhấn vào tùy chọn Điểm phát sóng di động.

3. Cuối cùng, bật nút gạt cho tùy chọn Điểm phát sóng di động.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng điểm phát sóng di động của bạn có thể được nhìn thấy để bảng điều khiển PS4 của bạn có thể tìm thấy nó và kết nối với nó.

Bước II: Kết nối PS4 với Điểm phát sóng điện thoại

1. Bật bảng điều khiển PS4 của bạn.

2. Sau đó, chọn Cài đặt> Mạng.

3. Chọn tùy chọn Thiết lập Kết nối Internet.

4. Sau đó, chọn Sử dụng Wi-Fi.

5. Sau đó, chọn Dễ dàng. Bây giờ, PS4 của bạn sẽ tìm kiếm các điểm phát sóng di động và kết nối không dây lân cận.

6. Chọn tên điểm phát sóng di động của bạn từ danh sách và nhập mật khẩu. Nếu kết nối thành công, điện thoại và PS4 của bạn sẽ nhận được thông báo.

Bây giờ bạn có thể truy cập tài khoản PlayStation của mình và bắt đầu chơi các trò chơi ưa thích của mình.

Làm cách nào để điểm phát sóng hoạt động trên PS4 của tôi?

Bất kể bạn sử dụng iPhone hay thiết bị Android, bạn đều có thể kết nối PS4 của mình với một điểm phát sóng di động. Bạn có thể làm theo các bước được đề cập ở trên để kết nối điểm phát sóng điện thoại của mình với bảng điều khiển PS4.

Làm thế nào để thiết lập Hotspot theo cách thủ công trên PS4?

Để xây dựng kết nối điểm phát sóng, phục vụ như một kết nối WiFi có thể truy cập được với các thiết bị khác, chúng tôi thường sử dụng mạng dữ liệu điện thoại di động. Vì vậy, để kết nối PS4 với dữ liệu của điện thoại, trước tiên bạn phải tạo một điểm phát sóng trên điện thoại của mình, sau đó PS4 phải tham gia mạng WiFi của điểm phát sóng. Dưới đây là hướng dẫn về cách thiết lập điểm phát sóng theo cách thủ công trên PS4 trong một vài bước đơn giản.

1. Nhấn vào tùy chọn Dữ liệu di động để bật dữ liệu di động từ bảng Cài đặt nhanh.

2. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tùy chọn Điểm phát sóng di động.

3. Sau đó, bật Điểm phát sóng di động.

4. Bây giờ, chọn Cài đặt từ bảng điều khiển PS4.

5. Sau đó, chọn Mạng> Thiết lập kết nối Internet> Sử dụng Wi-Fi.

6. Sau đó, chọn tùy chọn Dễ dàng.

7. Chọn điểm phát sóng di động mong muốn từ danh sách và nhập mật khẩu.

Nếu kết nối thành công, điện thoại và PS4 của bạn sẽ nhận được thông báo.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về lý do tại sao điểm phát sóng không hiển thị trên PS4 và liệu điểm phát sóng có tốt cho chơi game hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x